Hướng dẫn thanh toán

Để tạo sự thuận tiện cho quý khách hàng, HIKI Engineering đã hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán linh hoạt. Dưới đây là các hình thức thanh toán cùng các bước thanh toán đơn hàng của quý khách.


1. Thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng (COD)

  • Sau khi quý khách đặt hàng thành công trên website hoặc qua zalo, phone, nhân viên HIKI Engineering sẽ gọi xác nhận lại đơn hàng và tiến hành giao hàng cho quý khách thông qua bên giao hàng thứ ba. Khi nhận hàng, quý khách hàng thực hiện kiểm tra sản phẩm đúng như sản phẩm đã đặt mua và thanh toán tiền với nhân viên giao hàng.

Lưu ý: HIKI Engineering miễn phí giao hàng toàn quốc, quý khách khi thanh toán chỉ cần thanh toán đủ số tiền theo đúng hóa đơn mua hàng mà công ty cung cấp và không phải thanh toán thêm bất kỳ một chi phí nào khác.

2. Thanh toán tại văn phòng công ty TNHH Kỹ Thuật HIKI

  • Quý khách hàng có thể tham khảo trước sản phẩm trên website sau đó đến văn phòng của Công ty trên địa chỉ công bố trên website để thực hiện mua hàng.
  • Tại văn phòng công ty, quý khách có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

3. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

  • Sau khi đặt hàng, quý khách hàng có thể thanh toán trước đơn hàng bằng cách chuyển khoản tới tài khoản của công ty TNHH Kỹ Thuật để hoàn tất đơn hàng. Sau đó đơn hàng sẽ được giao miễn phí tới quý khách trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý: Thanh toán chuyển khoản trước là bắt buộc trước khi chúng tôi giao hàng theo yêu cầu.

Thông tin thanh toán

Đơn vị nhận:CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HIKI
Số tài khoản:1030306830
Ngân hàng:Vietcombank – Phòng GD Bình Thạnh – CN Sài Thành

Lưu ý: Nội dung chuyển khoản quý khách vui lòng ghi rõ thông tin thanh toán (như: số HD, số PO hay tên sản phẩm..) để thuận tiện hơn trong việc xác nhận thanh toán. 

*** Mọi thắc mắc hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết về chính sách thanh toán, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số 0896030695 để được tư vấn hỗ trợ. Xin cảm ơn!

———————————————————–

Để được tư vấn cụ thể, Quý khách hàng liên hệ tới HIKI Engineering qua:

Hotline: 0896.03.06.95