Hiển thị tất cả 7 kết quả

Liên hệ để được tư vấn
Liên hệ để được tư vấn
Liên hệ để được tư vấn
Liên hệ để được tư vấn
Liên hệ để được tư vấn
Liên hệ để được tư vấn

Máy dán nhãn - Máy dán mã vạch tự động

Việc dán tem nhãn lên sản phẩm là một phần không thể thiếu của chuỗi cung ứng, sản xuất và hậu cần. Khi việc dán nhãn được thực hiện tốt, nó có thể giúp đảm bảo quá trình sản xuất suôn sẽ, nếu thực hiện không hiệu quả, nó có thể gây tốn kém thời gian và tiền bạc của doanh nghiệp. Mặc dù có nhiều tùy chọn khác nhau cho người dùng, máy dán nhãn vẫn là hiệu quả ở tính dễ sử dụng, chi phí đầu tư thấp và năng xuất cao.
Máy dán mã vạch tự động
In và dán nhãn trực tiếp lên sản phẩm
Các loại tem nhãn có thể được gia công theo thiết kế hoặc mang dữ liệu như văn bản chữ và số, mã vạch, tuần tự hóa, mã 2D, mã QR, định địa chỉ, cá nhân hóa, đồ họa và hơn thế nữa một cách chính xác và tiết kiệm chi phí.
Việc sử dụng các công nghệ in mã vạch và ứng dụng của máy dán nhãn có thể tăng hiệu quả theo một số cách, giúp bạn giảm việc chạy lại phế liệu, lỗi của con người và chi phí lao động, đồng thời cho phép bạn tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng và các yêu cầu cốt lõi.
Máy dán nhãn và in tem mã vạch tự động HK01

Máy dán nhãn tự động là gì ?

Thiết bị tự động hóa việc dán nhãn cho các sản phẩm và hộp. Nó giúp tăng tốc độ và chính xác cho quá trình dán nhãn, giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lực cho các doanh nghiệp. Thiết kế của máy dán nhãn tự động thường gồm một hoặc nhiều đầu dán và một hoặc nhiều băng tải di chuyển sản phẩm hoặc hộp đến vị trí dán nhãn. Nó có thể sử dụng mực nhãn hoặc nhãn dán tự nhiên hoặc tự động tạo ra bằng máy in trên nhãn.Tính năng của máy dán nhãn tự động bao gồm khả năng tùy chỉnh vị trí và độ dài của nhãn, tự động phát hiện và sửa lỗi trong quá trình dán, và tự động chuyển sang sản phẩm tiếp theo sau khi hoàn tất việc dán nhãn cho sản phẩm hiện tại. Ứng dụng của máy dán nhãn tự động rộng rãi, bao gồm các ngành như dược phẩm, thực phẩm, chế biến thực phẩm, giầy dép, và linh kiện điện tử...Máy dán mã vạch tự động

Máy dán tem nhãn cầm tay là gì ?

Máy dán nhãn cầm tay là một trong những công cụ hữu ích để giúp các doanh nghiệp hoặc cá nhân tự động in hoặc dán nhãn trên các sản phẩm của họ một cách nhanh chóng và chính xác. Các máy dán nhãn cầm tay được thiết kế để dễ dàng sử dụng và di chuyển để thực hiện các công việc dán nhãn trên các sản phẩm của bạn.Tính năng của máy dán nhãn cầm tay bao gồm khả năng in hoặc dán nhãn trên các sản phẩm của bạn một cách nhanh chóng và chính xác. Nó cũng có thể in nhiều nhãn cùng một lúc với độ phân giải cao và chất lượng in tốt. Máy còn có thể lưu lại các mẫu nhãn đã được sử dụng trước đó để tiết kiệm thời gian và công sức.Thiết kế của máy dán nhãn cầm tay được tối ưu hóa cho việc di chuyển và sử dụng trong các môi trường khác nhau. Nó có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, cho phép bạn dễ dàng di chuyển và sử dụng máy tại bất kỳ địa điểm nào.Máy dán tem nhãn cầm tay
 

Tuân thủ cũng rất quan trọng

Ví dụ, trong lĩnh vực FMCG, việc tuân thủ GS1 là chìa khóa. Mã container vận chuyển nối tiếp (SSCC) cho pallet và đôi khi là hộp, hoặc mã GS-1 128 (đối với thùng thứ cấp) cần được áp dụng và đọc và quét thành công. Trong khi đó, việc áp dụng Chỉ thị EU 2011/62 / EU về việc thực thi tuần tự hóa cấp độ mặt hàng trong ngành dược phẩm đồng nghĩa với việc nhu cầu in ấn và áp dụng nhãn thông minh hơn cũng đang gia tăng nhu cầu trong lĩnh vực dược phẩm. Mặc dù vậy, việc học thực hành và quan trọng nào là cần thiết để hiểu rõ hơn những điều cơ bản về in ấn và áp dụng nhãn mác trước khi đối mặt với những áp lực ngày càng tăng của chuỗi cung ứng và luật pháp?
Máy dán nhãn và in tem mã vạch tự động HK02

Bạn có thể dán nhãn gì?

Các ứng dụng từ lốp xe đến chai lọ đến bánh mì sẽ yêu cầu các kỹ thuật dán nhãn khác nhau. Các bề mặt có hình dạng kỳ lạ hoặc không đồng đều có thể tạo ra thách thức đối với ứng dụng nhãn, nhưng chúng tôi cung cấp cho người dùng một loạt các phương pháp ứng dụng để lựa chọn. Phương pháp thổi vào là tốt nhất cho các hình dạng mỏng manh và kỳ quặc. Các bề mặt chắc chắn có thể được dán nhãn bằng cách nhấn vào miếng đệm.
Máy dán mã vạch tự động

Bạn sẽ dán nhãn như thế nào?

Đảm bảo rằng bạn xác định kích thước của nhãn cần thiết so với không gian mà nó sẽ chiếm - thông thường điều này sẽ được đo bằng chiều rộng và chiều dài. Sau đó, hãy suy nghĩ về phương pháp ứng dụng nào phù hợp với nhu cầu của bạn. Khi dán nhãn, bạn có thể sử dụng bốn phương pháp cơ bản. Phương pháp thổi nhanh, dễ dàng và tương đối tiết kiệm chi phí, nhưng nó không nhất thiết phải là phương pháp chính xác nhất. Tamp là phương pháp phổ biến nhất, phù hợp với hầu hết các tình huống. Một phương pháp kết hợp tamp và thổi rất hữu ích để dán vào các bề mặt không bằng phẳng. Cuối cùng, phương pháp xóa đặc biệt phù hợp với các nhãn dài.
Bản thân các máy dán nhãn được thiết kế để tích hợp với các bố trí dây chuyền sản xuất đa dạng. Chúng có các phiên bản tay trái và tay phải và có thể được thiết kế để gắn ở các góc độ khác nhau - mang đến cho bạn các tùy chọn linh hoạt để tích hợp liền mạch vào quy trình sản xuất và môi trường của bạn. Chúng tôi thậm chí có thể thiết kế và sản xuất các kích thước dụng cụ dán nhãn tùy chỉnh cho các yêu cầu hoặc sản phẩm dán nhãn đặc biệt.
Máy dán nhãn và in tem mã vạch tự động HK01

Tích hợp vào dây chuyền sản xuất

Các trạng thái của dây chuyền sản xuất của bạn là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi lựa chọn in ấn và áp dụng công nghệ. Hệ dán nhãn mã vạch của bạn không chỉ cần phải phù hợp với vị trí của sản phẩm khi nó đi qua, nó còn phải đủ nhỏ và linh hoạt để phù hợp với không gian vật lý có sẵn trong môi trường sản xuất của bạn. Máy dán nhãn của chúng tôi được thiết kế độc đáo để hoạt động hiệu quả ngay cả trong những môi trường sản xuất chật hẹp nhất và có thể sử dụng như máy dán nhãn chai tròn. Nó cũng có sẵn ở các góc độ khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu nhãn decal.
Bạn cũng có thể xây dựng hệ dán mã vạch tự động phù hợp đặc biệt cho môi trường sản xuất cụ thể của mình. Một chuyến thăm địa điểm tập trung để kiểm tra dây chuyền sản xuất và xác định các yêu cầu cụ thể của người dùng sẽ đảm bảo bối cảnh môi trường và các chi tiết cụ thể của dự án được nghiên cứu. Điều này sẽ đảm bảo xác định được công nghệ in và ứng dụng nhãn phù hợp.
Máy dán nhãn và in tem mã vạch tự động HK02

Tăng hiệu quả

Khi bạn đang cân nhắc những lợi thế của việc đầu tư vào in ấn và dán nhãn, hãy nhớ rằng quy trình này nhanh hơn và đáng tin cậy hơn đáng kể so với các quy trình thủ công - giảm lãng phí, lỗi tiềm ẩn, chi phí vận hành và có khả năng làm cho doanh nghiệp của bạn có lợi nhuận hơn và ít căng thẳng hơn. Các công nghệ in và ứng dụng của chúng tôi được thiết kế để tích hợp với công nghệ đóng gói và xử lý của bạn, được lập trình để hoạt động song song với nền tảng chúng tôi, cho phép khách hàng thêm mã và nhãn duy nhất vào sản phẩm và bao bì trong một quy trình trơn tru, được kiểm soát và tự động hóa. Tốc độ của thiết bị dán nhãn tự động có thể mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.
Máy dán nhãn và in tem mã vạch tự động HK02
Loại bỏ nhu cầu nhân viên phải in và dán nhãn theo cách thủ công giúp giảm thời gian lãng phí. Máy dán nhãn làm tăng tốc độ và cơ hội phân bổ lại các kỹ năng và nguồn lực của thành viên trong nhóm cho các hoạt động quan trọng hơn, có giá trị gia tăng. Đồng thời, hệ máy in và dán mã vạch tự động này loại bỏ nhu cầu dự trữ một lượng lớn nhãn cho các sản phẩm cụ thể, thay vào đó cho phép các nhãn cụ thể được in theo yêu cầu.
Nhu cầu giữa các doanh nghiệp đối với công nghệ in và ứng dụng nhãn mác dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng trên toàn cầu do tăng cường tự động hóa, truy xuất nguồn gốc, bảo mật và các động lực cải tiến liên tục trong lĩnh vực sản xuất và hậu cần.
Máy dán nhãn mã vạch tự động HK02

Mua máy dán nhãn tự động ở đâu uy tín, chất lượng?

Trong thời đại công nghệ internet hiện nay, có hàng loạt thông tin về các loại máy dán nhãn mã vạch tự động làm cho bạn cảm thấy bối rối khi lựa chọn hệ thống phù hợp cho đúng nhu cầu của mình. Do đó bạn cần tìm một nhà cung cấp với khả năng chuyên môn tư vấn và uy tín, HIKI Engineering chính là sự lựa chọn cho bạn
  • Đội ngũ nhân viên chuyên sâu kĩ thuật tư vấn, ngoài việc tư vấn đúng nhu cầu, chúng tôi còn hỗ trợ các thông tin liên quan đến sản phẩm và giải pháp đi kèm.
  • Tất cả các sản phẩm cung cấp đều là hàng chính hãng, cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan như CO, CQ sản phẩm, hóa đơn điện tử đầu vào, đầu ra.
  • Các chính sách phân phối và bảo hành đúng như tiêu chuẩn nhà sản xuất.
  • Chúng tôi cung cấp các giải pháp tổng thể toàn diện ngoài việc cung cấp sản phẩm ra.