Hiển thị tất cả 6 kết quả


Ngăn kéo đựng tiền là gì?

Mặc dù có nhiều tiến bộ về công nghệ trong thế kỷ 20, nhưng hầu hết các doanh nghiệp bán lẻ vẫn sử dụng ngăn kéo đựng tiền. Nằm bên dưới máy tính tiền thực tế được sử dụng để gọi hàng hóa, ngăn kéo tiền mặt là nơi nhân viên bán hàng gửi tiền khi bán hàng được thực hiện. Theo quy định, ngăn kéo đựng tiền được chia thành các ngăn để đựng tiền giấy cũng như tiền xu.
Két tiền RoCo RC-330 NEW

Ngăn kéo đựng tiền ra đời khi nào ?

Máy tính tiền đầu tiên được cấp bằng sáng chế vào năm 1883 bởi một chủ quán rượu ở Dayton, Ohio. Ngay từ đầu, máy tính tiền đã được trang bị một ngăn kéo đựng tiền để bảo vệ tiền do chủ cửa hàng kiếm được. Trên thực tế, nhà phát minh ban đầu đã đưa ra ý tưởng này để ngăn nhân viên của mình ăn cắp của anh ta. Mặc dù hầu hết các máy tính tiền hiện nay đều được vận hành bằng điện tử nhưng chức năng cơ bản vẫn không thay đổi nhiều. Ban đầu, ngăn kéo đựng tiền là một phần không thể thiếu của máy tính tiền hoặc nằm bên dưới máy tính tiền như một phần riêng biệt. Khi việc mua bán hoàn tất, ngăn kéo sẽ mở ra và tiền sẽ được gửi vào những điểm thích hợp. Khi đến lúc đếm tiền, ngăn kéo đựng tiền có thể được nhả thủ công và kéo ra khỏi sổ đăng ký.
Két tiền RoCo RC-330 NEW

Phân loại ngăn kéo đựng tiền

Máy tính tiền hiện đại hoạt động về cơ bản giống như những năm 1800. Sự khác biệt đáng kể duy nhất là chúng hiện được cung cấp năng lượng điện tử và ngăn kéo đựng tiền thường có khóa hình trụ yêu cầu chìa khóa để mở. Các ngăn kéo đựng tiền hiện đại thường mở khi ấn phím thích hợp hoặc bằng chìa khóa trong trường hợp mất điện. Bản thân thiết kế của ngăn kéo đựng tiền cũng không thay đổi kể từ khi nó được phát minh vào năm 1883. Các ngăn nhỏ ở phía trước ngăn kéo nhằm mục đích tách tiền xu với một vị trí để đựng đồng xu, đồng xu, đồng xu và đồng xu, cũng như một ngăn bổ sung cho nửa đô la, đồng đô la, hoặc đơn giản là tiền đúc thêm. Các ngăn lớn hơn phía sau các ngăn tiền xu được dùng để chứa các tờ tiền mệnh giá 1, 5, 10 và 20 đô la. Nhân viên thu ngân thường giấu những tờ tiền lớn hơn dưới ngăn kéo đựng tiền để ngăn cản những tên cướp tiềm năng.
Két tiền RoCo RC-405

Ngăn kéo đựng tiền thủ công

Ngăn kéo đựng tiền thủ công chỉ đơn giản là một chiếc hộp nâng cao có chìa khóa. Đây là sự lựa chọn an toàn và chi phí thấp để quản lý dòng tiền. Chìa khóa sẽ khóa ngăn kéo đựng tiền và một nút ấn cơ học sẽ tự động mở khóa chỉ dành cho mục đích kinh doanh.

Ngăn kéo tiền mặt điều khiển máy in

Đây là loại ngăn kéo đựng tiền được sử dụng phổ biến nhất. Ngăn kéo đựng tiền sẽ cắm vào máy in hóa đơn. Sau khi hóa đơn được in theo thông tin từ hệ thống POS và khoản thanh toán cần thiết được thực hiện bằng tiền mặt, Ngăn kéo đựng tiền sẽ tự động mở.

Ngăn kéo đựng tiền cổng USB

Nếu sử dụng cổng USB bổ sung trên thiết bị đầu cuối POS, nhà cung cấp POS sẽ có thể hỗ trợ ngăn tiền mặt điều khiển bằng USB. Ngăn kéo USB cũng cần các thiết bị điện tử bổ sung để hoạt động tốt với các ứng dụng POS khác.

Ngăn kéo đựng tiền cổng COM (RS232)

RS232 là một giao thức truyền thông thường được vận hành bằng kết nối nối tiếp 9 chân với PC. Đây là một phương pháp truyền thống đã lỗi thời và nhanh chóng bị thay đổi bởi nhiều công nghệ hiện có khác.

Ưu điểm của ngăn kéo đựng tiền

Có một số lợi ích mà các doanh nghiệp bán lẻ có thể thu được từ việc triển khai Ngăn kéo đựng tiền vào các giao dịch, chẳng hạn như:
  • Quản lý dòng tiền: Nhà bán lẻ có hệ thống bán hàng số lượng lớn có thể tích hợp ngăn kéo đựng tiền để theo dõi lượng tiền trong từng giao dịch theo thời gian thực.
  • Giảm rủi ro lừa đảo tiền: Vì các ngăn kéo đựng tiền chỉ mở cho mục đích kinh doanh nên không ai có thể dễ dàng đột nhập vào chúng.
  • Tăng trách nhiệm về tiền mặt: Nếu Nhân viên thu ngân mở ngăn kéo đựng tiền mà không có mục đích hợp lý, hệ thống sẽ ngay lập tức thông báo và báo cáo về việc đó.
Két tiền RoCo RC-407

Mua ngăn kéo đựng tiền ở đâu uy tín, chất lượng?

Trong thời đại công nghệ internet hiện nay, có hàng loạt thông tin về các loại ngăn kéo đựng tiền làm cho bạn cảm thấy bối rối khi lựa chọn sao phù hợp cho đúng nhu cầu của mình. Do đó bạn cần tìm một nhà cung cấp với khả năng chuyên môn tư vấn và uy tín, HIKI Engineering chính là sự lựa chọn cho bạn
  • Đội ngũ nhân viên chuyên sâu kĩ thuật tư vấn, ngoài việc tư vấn đúng nhu cầu, HIKI Engineering còn hỗ trợ các thông tin liên quan đến sản phẩm và giải pháp đi kèm.
  • Tất cả các sản phẩm do HIKI Engineering cung cấp đều là hàng chính hãng, cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan như CO, CQ sản phẩm, hóa đơn điện tử đầu vào, đầu ra.
  • Các chính sách phân phối và bảo hành đúng như tiêu chuẩn nhà sản xuất.
  • Chúng tôi cung cấp các giải pháp tổng thể toàn diện ngoài việc cung cấp sản phẩm ra.