Sunmi


Pos Bán Hàng

POS là gì?

Hệ thống điểm bán hàng (POS) là một hệ thống máy tính được sử dụng để quản lý các giao dịch trong môi trường bán lẻ hoặc khách sạn, có thể sắp xếp hợp lý các giao dịch và giảm bớt các dòng bằng cách cho phép khách hàng mua hàng nhanh chóng và hiệu quả.
Hệ thống POS cũng có thể giúp doanh nghiệp theo dõi dữ liệu hàng tồn kho, bán hàng và khách hàng, cung cấp cho các doanh nghiệp những hiểu biết có giá trị về hoạt động của họ và giúp họ đưa ra các quyết định sáng suốt hơn.
Nhìn chung, hệ thống POS có thể là một công cụ mạnh mẽ cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Nó có thể giúp các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và hiệu quả hơn đồng thời cung cấp dữ liệu có giá trị có thể được sử dụng để đưa ra các quyết định sáng suốt.
Máy POS bán hàng Sunmi T2

Vậy POS là gì?

POS là viết tắt của điểm bán hàng (Point Of Sale). Điểm bán hàng (POS) là một địa điểm bán lẻ, nơi các giao dịch thường được hoàn tất khi kết thúc trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Nó cũng có thể đề cập đến phần mềm và phần cứng được sử dụng để hoàn thành các giao dịch này.
Người bán thường sử dụng hệ thống POS để hoàn tất giao dịch bán hàng. Hệ thống POS có thể hợp lý hóa quy trình thanh toán cho nhân viên cửa hàng và khách hàng, đồng thời cung cấp dữ liệu có giá trị về doanh số và hành vi của khách hàng.
Hướng dẫn này sẽ khám phá các định nghĩa cơ bản và hiển thị các ví dụ về hệ thống điểm bán hàng (POS). Chúng ta cũng sẽ thảo luận về mục đích của hệ thống POS, cách chúng hoạt động và lợi ích của việc sở hữu nó. Với thông tin này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về tất cả các điều khoản kinh doanh này và nếu bạn đang muốn mua một máy POS, chúng tôi sẽ mô tả nhiều loại khác nhau và chỉ cho bạn nơi để so sánh và tìm ra tùy chọn tốt nhất cho bạn.
Máy tính tiền cảm ứng Pos Sunmi T2

Hệ thống POS là gì?

Hệ thống POS là một hệ thống máy tính được sử dụng để hợp lý hóa quá trình bán sản phẩm hoặc dịch vụ. Hệ thống POS thường được sử dụng trong môi trường bán lẻ nhưng cũng có thể được tìm thấy trong các môi trường khác như nhà hàng, quán bar, khách sạn, thẩm mỹ viện và spa.
Hệ thống POS thường bao gồm các thành phần phần cứng như máy tính tiền hoặc thiết bị đầu cuối điểm bán hàng điện tử và phần mềm xử lý việc quản lý hàng tồn kho, theo dõi khách hàng và phân tích dữ liệu bán hàng. Một số hệ thống POS bao gồm máy quét mã vạch và đầu đọc thẻ tín dụng để hợp lý hóa quy trình thanh toán hơn nữa.
Máy POS bán hàng cầm tay SUNMI V2

Có hàng trăm hệ thống khác nhau trên thị trường; để tìm một cái, bạn có thể tìm kiếm trong thư mục POS.

Một hệ thống POS hiện đại sẽ bao gồm một máy tính màn hình cảm ứng hoạt động với phần mềm POS để hoàn thành các đơn đặt hàng sản phẩm và chấp nhận tất cả các hình thức thanh toán. Thiết bị vật lý hoặc phần cứng POS thường sẽ được đi kèm với thiết bị đầu cuối POS, máy in hóa đơn, đầu đọc thẻ tín dụng, ngăn kéo đựng tiền, máy quét mã vạch, máy in nhà bếp hoặc quầy bar (dành cho nhà hàng) và thậm chí có thể là máy chủ máy tính tại chỗ cho các hệ thống cũ hơn.
Các dịch vụ công nghệ mới hơn như giải pháp điểm bán hàng kết hợp và dựa trên đám mây chạy trên iPad và máy tính bảng, nơi dữ liệu của bạn được đồng bộ hóa và lưu trữ trực tuyến, loại bỏ nhu cầu về máy chủ tại chỗ như phần mềm và phần cứng cũ.

Mua máy POS ở đâu uy tín, chất lượng?

Trong thời đại công nghệ internet hiện nay, có hàng loạt thông tin về các loại máy POS làm cho bạn cảm thấy bối rối khi lựa chọn máy POS phù hợp cho đúng nhu cầu của mình. Do đó bạn cần tìm một nhà cung cấp với khả năng chuyên môn tư vấn và uy tín, HIKI Engineering chính là sự lựa chọn cho bạn
  • Đội ngũ nhân viên chuyên sâu kĩ thuật tư vấn, ngoài việc tư vấn đúng nhu cầu, HIKI Engineering còn hỗ trợ các thông tin liên quan đến sản phẩm và giải pháp đi kèm.
  • Tất cả các sản phẩm do HIKI Engineering cung cấp đều là hàng chính hãng, cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan như CO, CQ sản phẩm, hóa đơn điện tử đầu vào, đầu ra.
  • Các chính sách phân phối và bảo hành đúng như tiêu chuẩn nhà sản xuất.
  • Chúng tôi cung cấp các giải pháp tổng thể toàn diện ngoài việc cung cấp sản phẩm ra.