Máy in mã vạch Zebra ZT421

Liên Hệ Báo Giá

Máy in mã vạch Zebra ZT421 giải pháp dễ sử dụng, đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí in mã vạch. Với số lượng lớn các loại nhãn, bạn có thể tìm thấy mẫu phù hợp.

Phương pháp in: Truyền nhiệt / Nhiệt trực tiếp
Độ phân giải: 203 dpi | 300 dpi
Tốc độ in: 12 IPS | 10 IPS
CPU ARM Cortex A7
Chiều rộng in: 6,66 inch /168 mm
Bộ nhớ: RAM 256 MB; Flash 512 MB
Kết nối: USB 2.0; RS-232; Bluetooth; USB host
Thông tin chung sản phẩm
  • Thương hiệu: Zebra
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng
  • Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Mua cùng

Tăng năng suất với Zebra ZT421

Máy in mã vạch Zebra ZT421

Khung hoàn toàn bằng kim loại, máy in này có độ bền cao

Máy in mã vạch Zebra ZT421

Màn hình cảm ứng 4,3 inch đầy đủ màu sắc với giao diện trực quan

Giúp chúng dễ sử dụng và hiển thị cảnh báo trạng thái máy in được mã hóa màu. Định cấu hình máy in theo cách của bạn với công nghệ tiên tiến, cùng với hai khe giao tiếp mở. Những máy in này giữ cho các hoạt động quan trọng của bạn hoạt động hiệu quả ngay hôm nay và cho phép bạn linh hoạt thêm các tính năng trong tương lai khi bạn cần.

ZT421 giải quyết một loạt các ứng dụng

Chúng dễ dàng tích hợp và quản lý với bộ ứng dụng, tiện ích và công cụ dành cho nhà phát triển của Zebra’s Print DNA — tất cả đều được cung cấp bởi Link-OS®. Máy in mã vạch Zebra ZT421 mang đến những cải tiến về tốc độ in, các tùy chọn kết nối cũng như các công cụ hỗ trợ và quản lý. Các tùy chọn có thể cài đặt tại nhà máy hoặc tại hiện trường, bao gồm RFID và xử lý phương tiện, cho phép bạn tùy chỉnh máy in của mình để phù hợp với nhu cầu của bạn hiện tại và trong tương lai.

Một kiến ​​trúc mở, cho phép những máy in này tiến bộ theo công nghệ

Các đường dẫn nguồn cung cấp nạp bên cạnh được đánh sáng và mã hóa màu tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp đặt phương tiện và ruy-băng đơn giản, đồng thời việc thay thế đầu in và trục lăn không cần công cụ giúp hoạt động tiếp tục. Xem nhanh trạng thái máy in với màn hình 4,3 inch đủ màu, bao gồm các cảnh báo được mã hóa màu khi máy in bị tạm dừng hoặc ở trạng thái lỗi, vì vậy bạn ngay lập tức biết khi nào máy in cần chú ý.
Mã QR động cung cấp hỗ trợ “theo yêu cầu”, dựa trên web-bao gồm truy cập video-để giải quyết các lỗi máy in một cách nhanh chóng. Đơn giản hóa việc tích hợp và quản lý với bộ ứng dụng, tiện ích và công cụ dành cho nhà phát triển của Zebra’s Print – tất cả đều được cung cấp bởi Link-OS.

Các tùy chọn kết nối

USB tiêu chuẩn, Serial, Ethernet, USB Host kép và kết nối Bluetooth; và hai khe cắm phương tiện mở cho phép bạn thêm các thẻ giao diện Parallel, Ethernet, ứng dụng và hơn thế nữa. Dễ dàng thêm các tùy chọn mã hóa RFID có thể cài đặt tại nhà máy hoặc tại hiện trường cho các thẻ UHF RFID cho mục đích chung hoặc các thẻ bằng kim loại dày hơn. Các tùy chọn xử lý phương tiện có thể cài đặt của người dùng cuối cho phép bạn tùy chỉnh máy in của mình để phù hợp với nhu cầu kinh doanh hiện tại và tương lai của bạn.

Dễ dàng tải phương tiện và ruy-băng

Đường dẫn vật tư nạp bên giúp việc nạp đơn giản hơn, nhanh hơn và trực quan hơn. Đường dẫn phương tiện được mã hóa màu hướng dẫn bạn cách luồn phương tiện và ruy-băng qua máy in, trong khi các đường dẫn sáng giúp bạn dễ dàng nhìn thấy, ngay cả trong môi trường thiếu ánh sáng.

Thiết kế tiết kiệm không gian để vừa vặn hơn

Được cấu tạo bằng cách sử dụng cửa gấp hai lần, những máy in này được thiết kế để dễ dàng phù hợp trong các môi trường hạn chế về không gian. ENERGY STAR® đủ tiêu chuẩn, chúng giúp bạn tiết kiệm tiền trong suốt vòng đời của chúng.

Kết nối trực tiếp với mạng Ethernet công nghiệp của bạn

Với tùy chọn Network Connect, bạn có thể kết nối máy in ZT421 trực tiếp với mạng Ethernet công nghiệp của mình mà không cần bất kỳ thiết bị bổ sung nào. Điều này giúp loại bỏ các điểm lỗ hổng, cải thiện bảo mật và tiết kiệm giờ làm việc trong quá trình thiết lập, quản lý và khắc phục sự cố.

Ghép nối các thiết bị và truy cập thông tin chỉ bằng một cú chạm

Với ứng dụng Print Touch ™, bạn có thể ghép nối máy in ZT421 với các thiết bị hỗ trợ NFC chỉ bằng một cú chạm đơn giản. Mã QR động cho phép bạn truy cập ngay vào dữ liệu bạn cần, bao gồm video hướng dẫn Zebra và hỗ trợ sản phẩm.

Dễ dàng quản lý tất cả các máy in của bạn – tất cả từ một vị trí duy nhất

Với các công cụ quản lý từ xa toàn diện và linh hoạt của chúng tôi, bạn có thể bảo trì, bảo mật và khắc phục sự cố máy in một cách đơn giản và dễ dàng, từ bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Với Trình quản lý hồ sơ máy in Enterprise, tùy chọn Print DNA, bạn có thể quản lý một máy in, một nhóm máy in cụ thể hoặc tất cả các máy in của mình ở bất kỳ đâu trên thế giới. Giải pháp dựa trên trình duyệt này cho phép bạn khám phá ngay lập tức mọi máy in Link-OS trên mạng của mình – không cần phải theo dõi, định cấu hình hoặc khắc phục sự cố máy in theo cách thủ công. Ngoài các công cụ quản lý từ xa dành cho doanh nghiệp tùy chọn, chúng tôi cung cấp một bộ đầy đủ các tiện ích triển khai miễn phí để đơn giản hóa việc thiết lập và cấu hình ban đầu.

Tích hợp liền mạch với hệ thống quản lý thiết bị của bạn

Có được sự đơn giản của một ô kính để quản lý tất cả các thiết bị và máy in Zebra của bạn – bao gồm cả Dòng ZT421. Với Bộ kết nối MDM của Print DNA, bạn có thể dễ dàng tích hợp máy in Dòng ZT421 nối mạng vào hệ thống quản lý thiết bị AirWatch hoặc SOTI MobiControl hiện có của mình.

Tối đa hóa thời gian hoạt động, hoạt động kinh doanh và khả năng hiển thị của máy in với các dịch vụ

Bạn đầu tư vào máy in Zebra để nâng cao hiệu quả của các hoạt động quan trọng của mình. Giờ đây, bạn có thể đảm bảo hiệu suất có thể dự đoán được và loại bỏ các chi phí sửa chữa không có mục tiêu với Zebra OneCare. Bạn nhận được hỗ trợ kỹ thuật chưa từng có trực tiếp từ Zebra, cũng như các dịch vụ sửa chữa toàn diện, bao gồm cả hư hỏng do tai nạn và thời gian sửa chữa đã xác định. Ngoài ra, Dịch vụ hỗ trợ và hiển thị của Zebra cung cấp thông tin chi tiết theo thời gian thực về thông tin hoạt động của máy in mà bạn cần để tăng tính khả dụng của máy in và tối ưu hóa việc sử dụng trong quy trình làm việc của bạn.
Máy in mã vạch Zebra ZT411/ZT421

Thông Số Kỹ Thuật

Máy in mã vạch: Zebra ZT421
Phương pháp in: Truyền nhiệt / Nhiệt trực tiếp
Độ phân giải: 203 dpi (8 chấm / mm)

300 dpi (12 chấm / mm)

Tốc độ in: Tối đa12 IPS (305 mm/giây) – 203 dpi

Tối đa 10 IPS (254 mm/giây) – 300 dpi

CPU ARM Cortex A7
Chiều rộng in: 6,66 inch /168 mm
Chiều dài in: Tối đa 39 inch / 991 mm
Bộ nhớ: Bộ nhớ RAM 256 MB (Người dùng khả dụng 8 MB)

Bộ nhớ Flash 512 MB (Người dùng có sẵn 64 MB)

Màn hình: Màn hình cảm ứng màu 4,3 inch với menu trực quan để quản lý cài đặt và vận hành nhanh chóng
Kết nối: USB 2.0

RS-232 Serial (RS-232C với đầu nối DB9F)

Bluetooth® 4.1

2-USB host

Parallel (tùy chọn)

Wifi (tùy chọn)

Applicator interface (tùy chọn)

Ngôn ngữ Ngôn ngữ lập trình ZPL®, ZPL II® và EPL ™
Mực in: Các loại Wax, Wax Premium, Wax Resin, Resin

Chiều dài tối đa 450 m

Chiều rộng tối thiểu 2,0 inch (51 mm) – Tối đa 6,85 inch (174 mm)

Kích thước: 324 mm x 336 mm x 495 mm
Bảo hành: Thân máy12 tháng, đầu in bảo hàng 6 tháng

Thông tin bổ sung

Độ phân giải

,

Thương hiệu

Video Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy in mã vạch Zebra ZT421”