Máy kiểm kho CipherLab RS51

Liên Hệ Báo Giá

Máy kiểm kho CipherLab RS51 hợp lý hóa hoạt động kho hàng của bạn với thiết bị sáng tạo này được thiết kế để tối ưu hóa năng suất và độ chính xác.

Hệ điều hành: Android 11.0 – GMS
CPU: Octa-core 1.8GHz
Bộ nhớ: 16GB Flash / 2GB RAM

64GB Flash / 4GB RAM

Pin: Pin Li-ion 3.75V 5300 mAh
Kết nối: Bluetooth, Wifi, 4G/LTE, GPS
Scanning: 2D imager/Mid-range 2D imager
Màn hình: 4,7” HD 720 (W) x 1280 (H)
Thông tin chung sản phẩm
  • Thương hiệu: CipherLab
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng
  • Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Mua cùng

Giải pháp thông minh hơn Theo kịp những thay đổi nhanh chóng

Với sự phát triển của Thương mại điện tử, tốc độ giao hàng là nhu cầu cho các ngành công nghiệp như giao thông vận tải và hậu cần và giao hàng trực tiếp tại cửa hàng. Thông minh hơn và nhanh hơn giải pháp là cần thiết. Tầm quan trọng của việc nâng cấp thiết bị năng lực đã trở thành một yếu tố quan trọng trong việc tối đa hóa đầu tư thiết bị và sự hài lòng của khách hàng. phòng thí nghiệm mật mã liên tục nhằm mục đích cung cấp một giải pháp hàng đầu và có đã tạo ra máy tính cảm ứng chắc chắn RS51 tiên tiến có thể hợp lý hóa việc thu thập dữ liệu với một thiết bị đơn giản. Cùng với khả năng truyền dữ liệu di động và Wi-Fi đáng tin cậy, RS51 mang đến cho người dùng khả năng di chuyển đặc biệt trong nhà và ngoài trời.

Máy kiểm kho CipherLab RS51

Được xây dựng để vận hành thông minh hơn và hiệu quả hơn

Dòng RS51 của CipherLab thừa hưởng những ưu điểm với chức năng nâng cao để cung cấp thông minh hơn và hiệu quả hơn hoạt động cho việc sử dụng hàng ngày của doanh nghiệp. tương lai của nó bằng chứng và tính năng có thể nâng cấp có khả năng thích ứng cao với những thay đổi trong tương lai. Dòng RS51 có khả năng thu thập dữ liệu toàn diện khả năng.

Cùng với các tùy chọn di động mạnh mẽ như Wi-Fi và 4G/LTE, chức năng doanh nghiệp của nó được bảo vệ bởi thiết kế chắc chắn tiên tiến. Trên hết, RS51 của CipherLab máy tính di động cung cấp các tiện ích và phần mềm giá trị gia tăng trao quyền cho doanh nghiệp một giải pháp để quản lý và đơn giản hóa hoạt động kinh doanh và duy trì.

Máy kiểm kho CipherLab RS51

Một thiết bị chứng minh tương lai có khả năng thích ứng với những thay đổi trong tương lai

Là người dùng thiết bị Android Enterprise Recommended (AER) sẽ có hỗ trợ cho nhiều phiên bản của hệ điều hành Android. Dòng RS51 là tương lai được chứng minh với hệ điều hành Android 8.0 và có thể nâng cấp lên sau này. Phiên bản Android tối đa hóa đầu tư thiết bị. Cùng với Google Dịch vụ Di động (GMS), doanh nghiệp của bạn có thể tận hưởng trải nghiệm người dùng tuyệt vời cùng với những ưu điểm về tốc độ vận hành, tiết kiệm điện năng, bảo mật dữ liệu và hoạt động trơn tru với bộ sưu tập các ứng dụng của Google chẳng hạn như Gmail và bản đồ Google. Với tính linh hoạt nâng cấp hệ điều hành, doanh nghiệp của bạn có thể tận hưởng tất cả các nâng cấp trong nhiều năm tới.

Máy kiểm kho CipherLab RS51

Khả năng di chuyển tại hiện trường đáng tin cậy giúp cho việc vận hành trở nên dễ dàng

Từ trong ra ngoài Doanh nghiệp và nhân viên hiện trường của bạn có thể tận hưởng hỗ trợ di động và Wi-Fi đáng tin cậy. Bạn không bao giờ phải lo lắng về việc tạo điều kiện chuyển tập tin lớn, cuộc gọi video và truy cập từ xa vào các hệ thống phụ trợ với 4G/LTE của nó. Đang kết nối với hệ thống công ty luôn cho phép bạn thu thập thông tin, cập nhật hệ thống phụ trợ và nhận thông báo thông tin nhanh chóng. Hỗ trợ tối đa 2 thẻ SIM trên 2 mạng khác nhau, cho phép nhân viên của bạn bao quát các khu vực rộng lớn ở các quốc gia khác nhau để có kết nối liên tục. Vừa là GPS toàn diện hỗ trợ định vị chính xác và giảm thời gian lái xe.

Khả năng thoại, VoIP (Push-to-Talk) và VoLTE trao quyền cho nhân viên hiện trường của bạn kết nối thoại ngay lập tức với nhân viên bên trong văn phòng. Các micro với giảm tiếng ồn và loại bỏ tiếng vang cho phép người dùng nghe từng từ trong mọi cuộc gọi trong môi trường ồn ào hoặc trên đường trong giao thông thành phố.

Tất cả nhu cầu thu thập dữ liệu của bạn trong một thiết bị

Bộ sưu tập dữ liệu linh hoạt của CipherLab RS51 hỗ trợ 1D và 2D mã vạch với khả năng toàn diện để thu thập dữ liệu trong mili giây, ngay cả khi mã vạch ở tình trạng kém. tùy chọn của đầu đọc tầm trung giúp chụp mã vạch trong kho dễ dàng. Ngoài ra, bằng chứng về dịch vụ và quay video là thực hiện dễ dàng với tính năng chụp chữ ký và 13 MP được nâng cấp Máy ảnh.

Nó có khả năng HF RFID và hỗ trợ NFC không tiếp xúc các ứng dụng trong ba chế độ. Thu thập dữ liệu linh hoạt của RS51 một cách dễ dàng tối ưu hóa hoạt động của bạn.

Thiết kế công thái học tập trung vào khả năng sử dụng

Thiết kế lấy người dùng làm trung tâm của CipherLab RS51 rất dễ sử dụng suốt cả ngày. Các đèn nền tự động điều chỉnh và khả năng hiển thị ánh sáng mặt trời đảm bảo khả năng đọc màn hình trong hoặc ngoài lĩnh vực này. Bất kể đeo găng tay hay có ngón tay ướt, Bảng điều khiển cảm ứng đa điểm và đầu vào bút stylus của RS51 đã được che phủ.

Tùy chọn 4000 Pin có thể thay thế mAh và 5300 mAh sử dụng tối thiểu 12 giờ hoạt động. Chức năng trao đổi nóng và pin dự phòng của nó cung cấp hoạt động trơn tru mà không lo mất dữ liệu. Hơn nữa, IP65 và IP67 niêm phong bảo vệ thiết bị của bạn khỏi bụi và nước. Cho dù công việc của bạn đòi hỏi khắt khe như thế nào môi trường là, bạn có thể dựa vào RS51 để hoàn thành công việc.

Thông Số Kỹ Thuật

Model: Cipherlab RS51
Hệ điều hành: Android 11.0 – GMS
CPU: Octa-core 1.8GHz
Bộ nhớ: 16GB Flash / 2GB RAM

64GB Flash / 4GB RAM

Mở rộng: Khe cắm thẻ nhớ Micro SD có hỗ trợ SDHC (tối đa 32GB) và SDXC (tối đa 64GB)
SIM / SAM: 2 khe cắm SIM và 1 khe cắm SAM
Pin: Pin Li-ion 3.75V 5300 mAh có thể thay thế và sạc lại được
Kết nối: Bluetooth, Wifi, 4G/LTE, GPS
Scanning: 2D imager/Mid-range 2D imager
RFID: Tần số HF RFID 13,56 MHz hỗ trợ ISO14443A, ISO14443B, ISO15693 và Felica hỗ trợ NFC (ngang hàng, đầu đọc thẻ, mô phỏng thẻ)
Máy ảnh: Tự động lấy nét 13 megapixel (F2.0) với đèn flash do người dùng điều khiển
Màn hình: 4,7” HD 720 (W) x 1280 (H), Cảm ứng điện dung hỗ trợ đầu vào bằng ngón tay trần/ướt/đeo găng và bút stylus, Kính DragontrailTM
Kích thước: 162 x 80 x 26 mm
Khối lượng: 365 g
Độ bền: IP65 và IP67

Nhiều lần rơi 11.8 m (6 ft.) xuống bê tông, 6 lần rơi mỗi bên

Bảo hành: 12 tháng

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Bộ nhớ trong

,

Dung lượng RAM

,

Video Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy kiểm kho CipherLab RS51”