Máy quét mã vạch có dây Zebra DS9908

Liên Hệ Báo Giá

Máy quét mã vạch có dây Zebra DS9908 hoàn hảo cho nhà kho, thư viện hoặc bất kỳ vị trí nào cần thiết bị quét mã vạch, lý tưởng cho điểm bán hàng

Cổng kết nối:USB, RS232, Keyboard Wedge, TGCS (IBM) 46XX over RS485
Chỉ báo:Chỉ báo giải mã trực tiếp, Đèn LED giải mã tốt, Loa (có thể điều chỉnh âm lượng và âm lượng)
Tốc độ vuốt:Lên đến 240 in./610 cm mỗi giây cho 13 mil UPC ở chế độ tối ưu hóa
Nguồn sáng:Đèn LED tròn 617nm; chiếu sáng LED đỏ 645nm
Cảm biến ảnh:1280 x 800 pixels
Độ tương phản:16%
RFID:DS9908R được hỗ trợ: EPC Class 1 Gen2; EPC Gen2 V2; ISO-18000-63
Đọc mã vạch:1D/2D/OCR/Digimarc
Độ phân giải:Code 39 – 3.0 mil; Code 128 – 3.0 mil; DataMatrix – 6.0 mil; QR Code – 6.0 mil
Thông tin chung sản phẩm
  • Thương hiệu:Zebra
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng
  • Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Mua cùng

Zebra DS9908 mang đến cho người mua hàng trải nghiệm thanh toán

Điểm bán hàng là cơ hội cuối cùng để bạn tạo ấn tượng tốt. Với Dòng DS9900, bạn có thể mang đến cho người mua hàng trải nghiệm thanh toán mà họ mong đợi – đường dây ngắn, giao dịch nhanh chóng và dịch vụ chu đáo.
Máy quét mã vạch có dây Zebra DS9908

Zebra DS9908 ngay từ đầu để sử dụng cả cầm tay và để bàn

Thiết kế kết hợp độc nhất vô nhị mang đến sự linh hoạt tối đa, cung cấp cả tính năng quét cầm tay và rảnh tay. Trong khi các sản phẩm khác là máy quét cầm tay được trang bị thêm đế, nhóm Thiết kế công nghiệp từng đoạt giải thưởng của Zebra đã tạo ra Dòng máy DS9900 ngay từ đầu để sử dụng cả cầm tay và rảnh tay. Bạn nhận được công nghệ quét hàng đầu trong ngành của Zebra, chuyển đổi liền mạch giữa các chế độ và tính dễ sử dụng vượt trội, cùng với một loạt các tính năng cải tiến giúp tăng năng suất. Mô hình RFID kết hợp máy quét mã vạch và đầu đọc RFID để mở rộng lợi ích của RFID cho điểm bán hàng của bạn. Trao quyền cho quầy thanh toán của bạn với DS9900 Series Hybrid Presentation Imager – sản phẩm tối ưu về hiệu suất và thiết kế.
Máy quét mã vạch có dây Zebra DS9908

Quét tất cả hầu như không có ngoại lệ

Dòng DS9908 kết hợp bộ vi xử lý 800 MHz, cảm biến megapixel độ phân giải cao và công nghệ Hình ảnh thông minh PRZM độc quyền của Zebra cho hiệu suất vô song trên mã vạch 1D, 2D và Digimarc®. Mã vạch có vấn đề sẽ không làm chậm làn đường thanh toán của bạn. Dòng DS9900 có thể chụp ngay lập tức các mã vạch in dày đặc, in kém, hư hỏng, nhăn nheo, mờ, méo, độ tương phản thấp và bóng, cũng như mã vạch điện tử trên màn hình điện thoại di động thiếu sáng.

Quét nhanh chóng để giữ cho các đường của bạn luôn di chuyển

Với trường nhìn rộng nhất trong phân khúc và hệ thống chiếu sáng tiên tiến, DS9908 cung cấp khả năng chụp mã vạch gần như tức thì mà bạn cần để giữ cho các tuyến thanh toán bận rộn nhất di chuyển. Bạn nhận được một trong những tỷ lệ đọc lần đầu tiên hàng đầu của ngành – lên đến 240 in./610 cm mỗi giây. Trường nhìn lớn giúp việc quét bản trình bày dễ dàng hơn bao giờ hết, cho phép các cộng sự tập trung vào người mua sắm của bạn hơn là định vị các mặt hàng.

Mang RFID đến điểm bán hàng của bạn

Nếu bạn đã được hưởng lợi từ RFID trong chuỗi cung ứng của mình, bạn có thể đóng vòng lặp RFID bằng cách thu giữ hàng hóa được gắn thẻ RFID tại POS bằng mô hình RFID. Việc thanh toán trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết vì các cộng sự có thể quét nhiều mục cùng lúc mà không cần nhìn thẳng. Việc nắm bắt các thẻ RFID cung cấp khả năng hiển thị hàng tồn kho theo thời gian thực cần thiết để sắp xếp lại kịp thời và phân tích xu hướng. Đầu đọc hoạt động chỉ với 5 VDC và không cần nguồn điện bên ngoài. Và phần mềm chuyển đổi dữ liệu RFID miễn phí cho phép bạn đọc các thẻ RFID mà không cần sửa đổi ứng dụng POS hiện có của bạn.

Chuyển đổi động giữa chế độ để bàn và chế độ cầm tay

Cảm biến cảm ứng điện dung và gia tốc kế đang chờ cấp bằng sáng chế hoạt động cùng nhau để chuyển ngay sang chế độ cầm tay ngay sau khi nhân viên phụ trách nhấc máy quét lên. Không có thành phần cơ học nào bị hao mòn, cung cấp khả năng chuyển đổi chống lỗi trong suốt vòng đời của máy quét.

Công thái học kết hợp

Tay cầm công thái học có trọng lượng và cân bằng thoải mái, dễ dàng lấy và ngắm ở chế độ cầm tay. Ở chế độ trình chiếu, chân đế có thể điều chỉnh được tích hợp mang đến một giải pháp chắc chắn, nhỏ gọn, phù hợp với các khu vực hạn chế về không gian và giải phóng thêm không gian cho những người mua vội vàng.

Hai máy quét trong một

Chế độ cầm tay và chế độ trình chiếu có các yêu cầu khác nhau để quét. Đó là lý do tại sao Dòng DS9900 được thiết kế cho cả hai chế độ. Trong chế độ trình bày, phạm vi quét được giới hạn để ngăn việc quét không chủ ý các mục lân cận. Ở chế độ cầm tay, phạm vi quét được mở rộng lên đến 24 inch/62 cm để dễ dàng tiếp cận các mặt hàng trong giỏ hàng.

Chụp nhiều mã vạch chỉ với một lần nhấn vào trình kích hoạt quét

Với Định dạng dữ liệu đa mã (MDF), Dòng DS9900 có thể quét nhiều mã vạch chỉ với một lần kéo kích hoạt và chỉ truyền các mã vạch bạn cần, theo thứ tự mà ứng dụng của bạn mong đợi.

Xác định mã vạch hoạt động kém

Zebra’s ScanSpeed ​​Analytics cung cấp các chỉ số hiệu suất chi tiết trên mọi mã vạch được chụp – cho phép bạn xác định và loại bỏ các mã vạch hoạt động kém làm chậm quá trình thanh toán. Bạn cũng có thể xem số lượng giải mã được thực hiện ở chế độ cầm tay và rảnh tay để hiểu rõ hơn về cách các cộng sự đang sử dụng máy quét.

Chọn một mã vạch từ nhiều mã vạch

Với Mã vạch ưu tiên của Zebra, Dòng DS9908 chỉ có thể chụp và xuất ra mã vạch ưa thích, do đó, các cộng sự không còn phải che các mã vạch lân cận trước khi quét.

Thẻ RFID hoa hồng khi trả hàng và hơn thế nữa

Ngoài việc đọc thẻ RFID để hoàn tất giao dịch mua, mẫu DS9900 Series RFID có khả năng ghi dữ liệu vào thẻ RFID – cho phép nhân viên nhanh chóng gắn thẻ trên các mặt hàng tồn kho mới và hàng hóa bị trả lại để xử lý nhanh hơn.

Độ tin cậy hàng ngày, hàng ngày

Máy quét mã vạch có dây Zebra DS9908 cung cấp hoạt động đáng tin cậy hàng ngày, hàng ngày mà bạn cần trên các làn đường thanh toán của mình. Thiết kế bảng mạch đơn đã được kiểm chứng của nó giúp loại bỏ một điểm lỗi phổ biến, tăng đáng kể độ bền. Chất lượng hình ảnh được bảo vệ bằng hệ thống quét quang học kép kín đã được cấp bằng sáng chế, đảm bảo rằng ‘mắt’ của Dòng DS9900 luôn bắt được mã vạch sắc nét nhất có thể để giải mã nhanh chóng và đáng tin cậy. Và cửa sổ quét âm tường bảo vệ chống lại các vết ố, bụi bẩn và trầy xước.

Được thiết kế để chống tràn và rơi

Với khả năng niêm phong IP52 và thiết bị điện tử nâng cao, bụi và bụi vô tình sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động1. Việc vô tình rơi xuống cũng không phải là vấn đề – bạn có thể phụ thuộc vào hoạt động đáng tin cậy, ngay cả sau khi nhiều lần rơi 5 ft./1,5 m xuống bê tông và 2.000 lần nhào lộn 1,5 ft / 0,5 m liên tiếp2.

Hủy kích hoạt thẻ EAS trong khi quét

Hỗ trợ EAS tùy chọn cho phép các cộng sự hủy kích hoạt các thẻ Checkpoint EAS trong khi quét giá, tăng năng suất khi thanh toán và ngăn chặn các cảnh báo sai.

Nhân đôi như một máy quét tài liệu

Chỉ với một lần nhấn nút kích hoạt quét, Zebra’s Intelligent Document Capture có thể chụp ảnh séc và tài liệu toàn trang có độ phân giải cao. Phần mềm thông minh tự động bù trừ các biến thể về ánh sáng và chỉnh sửa hình ảnh để có độ rõ nét tối ưu.

Hợp lý hóa việc thu thập dữ liệu với OCR

Hỗ trợ OCR truyền văn bản đã quét tới ứng dụng của bạn để tiến hành thu thập dữ liệu từ hộ chiếu, thẻ ID và hơn thế nữa.

Triển khai dễ dàng

Dòng DS9900 không thể dễ thiết lập hơn. Với sự hỗ trợ cho gần 100 ngôn ngữ, nó đã sẵn sàng để sử dụng ở khắp nơi trên thế giới của bạn. Ngay khi xuất hiện, máy quét được định cấu hình cho các ứng dụng phổ biến nhất và cáp phát hiện máy chủ lưu trữ tự động sẽ tự động chọn giao diện máy chủ phù hợp – chỉ cần cắm máy quét và bạn đã sẵn sàng sử dụng. Và DS9900 Series tương thích với cáp Zebra DS9808 để thúc đẩy khoản đầu tư phụ kiện hiện có của bạn.

Dễ dàng quản lý tất cả các máy quét của bạn bằng các công cụ miễn phí mạnh mẽ

Với 123Scan, bạn có thể dễ dàng tạo mã vạch cấu hình cho máy quét chương trình. Nếu máy quét của bạn ở nhiều địa điểm trên toàn quốc hoặc trên toàn thế giới, với Dịch vụ quản lý máy quét (SMS), bạn có thể định cấu hình và cập nhật chương trình cơ sở cho bất kỳ thiết bị Dòng DS9900 nào được cắm vào máy chủ – không cần tổ chức kho hoặc hành động của người dùng – chẳng hạn như quét mã vạch cấu hình.

Phát triển ứng dụng dễ dàng

Nhận mọi thứ bạn cần để dễ dàng tích hợp tính năng quét vào các ứng dụng kinh doanh của bạn với Bộ phát triển phần mềm máy quét (SDK) dành cho Windows, Android, iOS và Linux của chúng tôi. Các SDK này cung cấp tài liệu, trình điều khiển, tiện ích thử nghiệm và mã nguồn mẫu. Và mô hình RFID đi kèm với Zebra’s SDK và một ứng dụng mẫu cho phép nó đọc dữ liệu từ mã vạch và ghi dữ liệu đó vào thẻ RFID – giảm chi phí và độ phức tạp của việc triển khai RFID.

Thông Số Kỹ Thuật

Máy quét mã vạch:Zebra DS9908 hoặc DS9908R
Kích thước:DS9908: 20.3 cm H x 9.4 cm W x 13.2 cm D

DS9908R: 20.3 cm H x 9.9 cm W x 14.6 cm D

Khối lượng:DS9908: 318.0 g

DS9908R: 420.0 g

Cổng kết nối:USB, RS232, Keyboard Wedge, TGCS (IBM) 46XX over RS485
Hỗ trợ bàn phím:Hỗ trợ hơn 90 bàn phím quốc tế
Chỉ báo:Chỉ báo giải mã trực tiếp, Đèn LED giải mã tốt, Loa (có thể điều chỉnh âm lượng và âm lượng)
Tốc độ vuốt:Lên đến 240 in./610 cm mỗi giây cho 13 mil UPC ở chế độ tối ưu hóa
Nguồn sáng:Đèn LED tròn 617nm; chiếu sáng LED đỏ 645nm
Trường ảnh:Ngang: 48°; Dọc: 30.6°
Cảm biến ảnh:1280 x 800 pixels
Độ tương phản:16%
Skew/Pitch/Roll:+/-60°; +/-60°; 360°
RFID:Chỉ có trên DS9908R

Các tiêu chuẩn được hỗ trợ: EPC Class 1 Gen2; EPC Gen2 V2; ISO-18000-63

Công cụ RFID: Công nghệ vô tuyến độc quyền của Zebra

Phạm vi đọc danh nghĩa: ~ 18 in. / ~ 45,7 cm

Công suất đầu ra RFID: 3 dBm đến 22 dBm

Dải tần US: 902 – 928 MHz; EU: 865 – 868 MHz; Nhật Bản: 916 – 923 MHz

Hỗ trợ định dạng đồ họa:Hình ảnh có thể được xuất dưới dạng bitmap, JPEG hoặc TIFF
Chất lượng ảnh:116 PPI trên 8.3 x 11.7 in./21.0 x 29.7 cm tài liệu @ 8.0 in./ 20.3 cm
Độ bền:IP52/42; Va đập ở 5.0 ft. / 1.5 m
Đọc mã vạch:1D: Code 39, Code 128, Code 93, Codabar/NW7, Code 11, MSI Plessey, UPC/EAN, I 2 of 5, Korean 3 of 5, GS1 DataBar, Base 32 (Italian Pharma)

2D: PDF417, Micro PDF417, Composite Codes, TLC-39, Aztec, DataMatrix, MaxiCode, QR Code, Micro QR, Han Xin, Postal Codes, securPharm, DotCode, Dotted DataMatrix

OCR: OCR-A, OCR-B, MICR, US currency

Digimarc: Digimarc barcodes

Độ phân giải:Code 39 – 3.0 mil

Code 128 – 3.0 mil

DataMatrix – 6.0 mil

QR Code – 6.0 mil

Độ sâu của trường:Code 39: 3 mil: 1.1 in./2.8 cm to 3.0 in./7.6 cm

Code 128: 5 mil: 0.8 in./2.0 cm to 2.5 in./6.4 cm

PDF 417: 6.7 mil: 1.2 in./3.0 cm to 8.0 in./20.3 cm

UPC: 13 mil (100%): 0 in./0 cm to 9.5 in./24.1 cm

Data Matrix: 10 mil: 1.0 in./2.5 cm to 9.3 in./23.6 cm

QR: 20 mil: 0 in./0 cm to 9.5 in./24.1 cm

Bảo hành:Thân máy 12 tháng

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Kết Nối

Có Dây

Cấu Hình

,

Video Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy quét mã vạch có dây Zebra DS9908”