Máy đọc mã vạch có dây đeo tay Zebra RS5000

Liên Hệ Báo Giá

Máy đọc mã vạch có dây đeo tay Zebra RS5000 thiết kế nhỏ gọn và giao diện dễ sử dụng, đầu đọc mã vạch đeo tay hoàn hảo cho việc quản lý kho hàng, hàng tồn kho

Độ phân giải: 1280 x 800 pixels
Góc quét: Roll 360° / Pitch ±60° / Skew ±60°
Nguồn sáng: 610nm LED
Trường đọc: Horizontal: 42°, Vertical: 28.0°
Scanning: SE4710
Đọc mã vạch: 1D, 2D
Thông tin chung sản phẩm
  • Thương hiệu: Zebra
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng
  • Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Mua cùng

Máy đọc mã vạch có dây đeo tay Zebra RS5000 1D/2D

Bạn muốn tối đa hóa năng suất của người dùng máy tính đeo được Zebra của mình? Với máy quét RS5000 rảnh tay của Zebra, bạn có thể. Nhân viên của bạn có thể chụp hầu như bất kỳ mã vạch nào với tốc độ cực nhanh bằng thao tác ngắm và chụp đơn giản — 1D hoặc 2D, trong hầu hết mọi điều kiện. Khi nói đến sự thoải mái, RS5000 mang lại — máy quét nhỏ nhẹ, cân bằng hoàn hảo này được đeo trên một ngón tay của cả hai tay, giúp cả hai tay có thể rảnh tay để xử lý tài liệu.

Và vì nhà kho, trung tâm phân phối và nhà máy sản xuất là một trong những môi trường khắc nghiệt nhất nên chiếc máy quét nhỏ này có độ bền cao. Nhân viên của bạn có thể thả nó xuống, phun nước và thậm chí sử dụng nó trong tủ đông — mà vẫn mong đợi hoạt động đáng tin cậy. Sở hữu máy quét hình vòng tròn nhỏ mạnh mẽ mang lại nhiều hơn — nhân viên làm việc hiệu quả hơn, nhiều giá trị hơn từ máy tính đeo được Zebra của bạn và khách hàng hài lòng hơn.

Máy đọc mã vạch có dây đeo tay Zebra RS5000

Máy quét vòng chắc chắn

RS5000 được thiết kế cho môi trường sản xuất và nhà kho đầy thách thức. Được thiết kế cho môi trường âm độ, nó có thể được sử dụng trong các lối đi trong nhà kho của bạn và trong tủ đông. Nó có thể chịu được lực rơi từ độ cao 4 ft./1,2 m trong toàn bộ phạm vi nhiệt độ hoạt động — điều bắt buộc đối với việc sử dụng tủ đông. Ngay cả sau 1.000 lần va đập liên tục, RS5000 vẫn vận hành đáng tin cậy. Và với lớp niêm phong IP65, máy quét chắc chắn này có khả năng chống bụi và chống phun.

Máy đọc mã vạch có dây đeo tay Zebra RS5000

Phạm vi làm việc rộng

Công nhân có thể chụp mã vạch từ khoảng cách tiếp xúc gần đến hơn 25 in./63,5 cm. Hình ảnh thông minh PRZM cho hiệu suất quét vô song. Chỉ từ Zebra, PRZM đặt lại tiêu chuẩn chụp ảnh bằng cách cung cấp các tính năng giúp giảm thời gian giải mã, cho phép chụp nhanh hầu như bất kỳ mã vạch nào trong mọi điều kiện. PRZM biến hình ảnh kém thành hình ảnh hữu ích ngay lập tức, vì vậy hình ảnh chất lượng cao có sẵn để giải mã nhanh hơn. PRZM sau đó xử lý một số quá trình xử lý thường được xử lý trong bộ giải mã, tăng tốc độ giải mã, giảm mức sử dụng năng lượng và cải thiện thời gian sử dụng pin. Kết quả? Công cụ quét chính xác nhanh hơn bao giờ hết mà nhân viên của bạn cần để cải thiện năng suất và giảm thời gian chu kỳ trong hoạt động của bạn.

Hoạt động thuận cả hai tay

Với tính năng xoay tiện lợi, nhân viên của bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa thao tác thuận tay phải và tay trái một cách nhanh chóng, cho phép người dùng chọn tay thuận tiện nhất — và chuyển đổi tay chỉ trong vài giây. Công nhân có thể dễ dàng đọc các mã vạch lớn thường thấy trong kho, cũng như các nhãn chứa nhiều mã vạch. Quét mọi hướng để ngắm và chụp đơn giản máy quét, giảm yêu cầu đào tạo và cho phép chụp mã vạch trực quan và nhanh chóng. Cung cấp cho mỗi công nhân bộ dây đeo ngón tay dễ thay thế của riêng họ để giúp cải thiện vệ sinh và ngăn ngừa sự lây lan của vi trùng.

Chế độ danh sách chọn

Điểm nhắm nhỏ và sắc nét cho phép người dùng dễ dàng chọn và quét một mã vạch từ một trường mã vạch. Dễ triển khai, cho dù bạn sử dụng máy tính đeo tay WT41N0 hay WT6000 Zebra, sẽ có một cấu hình kết nối trong vài giây.

Thông Số Kỹ Thuật

Model: Zebra RS5000
Kích thước: 51.5mm L x 32mm W x 27.5mm D
Khối lượng: 92 g
Độ phân giải: 1280 x 800 pixels
Góc quét: Roll 360°

Pitch ±60°

Skew ±60°

Nguồn sáng: 610nm LED
Trường đọc: Horizontal: 42°, Vertical: 28.0°
Scanning: SE4710
Đọc mã vạch: 1D: Code 39, Code 128, Code 93, Codebar/NW7, Code 11, MSI, UPC/EAN, I 2of 5, Korean 3 of 5, GSI DataBar, Base 32 (Italian Pharma)

2D: PDF417, Micro PDF417, Composite Codes, TLC-39, Aztec, DataMatrix, MaxiCode, QR Code, Micro QR, Chinese Sensible (Han Xin), Postal Codes

Độ bền: IP65

Nhiều lần rơi từ độ cao 4 ft. /1,2 m xuống bê tông trong phạm vi nhiệt độ vận hành

Bảo hành: Bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Video Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy đọc mã vạch có dây đeo tay Zebra RS5000”