Máy đọc mã vạch có dây đeo tay Zebra RS4000

Liên Hệ Báo Giá

Máy đọc mã vạch có dây đeo tay Zebra RS4000 là một thiết bị phải có cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn hợp lý hóa quy trình quét mã vạch của họ

Nguồn điện:3.1VDC đến 3.6VDC
Nguồn sáng:LASER 650nm công suất cực đại 1,7mW
Tốc độ quét:116 scans trên giây
Mắt đọc:Yaw1 ± 40° / Roll2 ± 35° / Pitch3 ± 65°
Đọc mã vạch:1D
Thông tin chung sản phẩm
  • Thương hiệu:Zebra
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng
  • Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Mua cùng

Máy đọc mã vạch có dây đeo tay Zebra RS4000 1D

Cho dù nhân viên của bạn dành cả ngày để vận chuyển sản phẩm qua nhà kho hoặc cửa hàng bán lẻ của bạn hay chuyển các gói hàng qua các trung tâm phân phối và lên xe tải để giao hàng, mỗi khi họ cần đặt một mặt hàng xuống để kiểm tra đơn đặt hàng trên giấy hoặc quét mã vạch bằng thiết bị cầm tay , năng suất của họ giảm.

Nhưng khi bạn đặt máy quét vòng RS4000 1D nhỏ và nhẹ vào ngón tay của những nhân viên đang sử dụng máy tính di động có thể đeo được của Zebra WT6000, nhân viên của bạn có thể thoải mái theo dõi các vật phẩm mà họ đang xử lý. Kết quả? Năng suất công nhân tăng. Và một lần nhấn nút kích hoạt RS4000 trong tích tắc sẽ xác minh độ chính xác của tác vụ và cung cấp khả năng hiển thị hàng tồn kho theo thời gian thực mà bạn cần để loại bỏ tình trạng hết hàng.

Máy đọc mã vạch có dây đeo tay Zebra RS4000

Cung cấp năng lượng quét rảnh tay cho nhân viên của bạn

Thiết kế máy quét vòng giúp rảnh tay di chuyển các gói hàng và các vật liệu khác, cải thiện năng suất và hiệu quả hoạt động của công nhân. Tăng năng suất với phạm vi làm việc rộng. Công nghệ Quét thích ứng đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi cho phép nhân viên chụp mã vạch từ khoảng cách tiếp xúc gần đến 15 ft./4,5 m.

Máy đọc mã vạch có dây đeo tay Zebra RS4000

Hai chế độ quét

Công nhân có thể nhấn nút kích hoạt một lần để quét một mã vạch hoặc giữ nút kích hoạt để quét mã vạch liên tục. Chụp hầu như bất kỳ mã vạch nào trong hầu hết mọi điều kiện. Với các thuật toán quét nâng cao của chúng tôi, nhân viên của bạn có thể ghi lại các mã vạch bị trầy xước, bẩn, hư hỏng và được in kém ngay lần đầu tiên và mọi lúc. Một bộ phận quét polymer lỏng được cấp bằng sáng chế với bảo hành trọn đời. Ma sát và mài mòn được loại bỏ, tối đa hóa thời gian hoạt động và năng suất của công nhân, cùng với tổng chi phí sở hữu thấp.

Một dòng quét sáng

Đường quét dễ nhìn đảm bảo dễ dàng nhắm mục tiêu chụp mã vạch lần đầu tiên trong hầu hết mọi điều kiện ánh sáng. Và với đèn LED quá khổ, người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy khi quét thành công. Khung gầm động cơ quét kẽm Diecast, xây dựng bảng đơn và cách ly động cơ quét. Khả năng bảo vệ chống va đập vượt trội cho công cụ quét giúp cải thiện độ tin cậy trong trường hợp bị rơi. Các khu vực của cáp dễ bị hao mòn nhất được bảo vệ để giúp giữ cho máy quét vòng RS4000 của bạn luôn trông như mới.

Hỗ trợ ký hiệu không gian giảm (RSS)

Một loạt các khả năng quét cung cấp khả năng kiểm chứng trong tương lai, tăng khả năng bảo vệ khoản đầu tư của bạn. Công nhân có thể dễ dàng chuyển đổi RS4000 từ thao tác thuận tay phải sang tay trái. Lắp ráp dây đeo ngón tay riêng biệt. Cung cấp cho mỗi công nhân bộ dây đeo ngón tay dễ thay thế của riêng họ để giúp cải thiện vệ sinh và ngăn ngừa sự lây lan của vi trùng. RS4000 sử dụng rất ít năng lượng từ máy tính di động có thể đeo được, duy trì nhiều năng lượng cho hoạt động cả ca trong một lần sạc.

Thông Số Kỹ Thuật

Model:Zebra RS4000
Kích thước:4.8 cm H x 3.6 cm W x 4.8 cm D
Khối lượng:2.0 oz./56.7 g
Nguồn điện:Pin UPS có thể sạc lại để hoạt động khi mất điện; pin sạc bên trong để sao lưu đồng hồ thời gian thực trong nhiều tháng; 3.1VDC đến 3.6VDC
Nguồn sáng:LASER 650nm công suất cực đại 1,7mW
Tốc độ quét:92 phút, 104 điển hình, 116 tối đa. quét/giây (hai chiều)
Mắt đọc:Yaw1 ± 40° / Roll2 ± 35° / Pitch3 ± 65°
Đọc mã vạch:1D: Code 39, Code 128, Code 93, Codebar/NW7, Code 11, MSI, UPC/EAN, I 2 of 5, Korean 3 of 5, GSI DataBar, Base 32 (Italian Pharma)
Độ bền:IP54
Bảo hành:Bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Video Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy đọc mã vạch có dây đeo tay Zebra RS4000”