Máy in mã vạch Zebra 220Xi4

Liên Hệ Báo Giá

Máy in mã vạch Zebra 220Xi4 thiết lập mã vạch hoặc nhãn hàng tồn kho hoặc hàng tồn kho của bạn, cũng như các ứng dụng công nghiệp khác.

Phương pháp in: Truyền nhiệt / Nhiệt trực tiếp
Độ phân giải: 203 dpi | 300 dpi
Tốc độ in: 10 IPS | 6 IPS
Chiều rộng in: 8,5 inch (216 mm)
Bộ xử lý: 32 bit 133 Mhz RISC
Bộ nhớ: 64 MB Flash; 16 MB SDRAM
Kết nối: USB 2.0, RS-232, Parallel port
Thông tin chung sản phẩm
  • Thương hiệu: Zebra
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng
  • Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Mua cùng

Máy in Zebra 8 inch 220Xi4 nổi tiếng với độ bền đáng kinh ngạc

Máy in mã vạch Zebra 220Xi4

Máy in Zebra 220Xi4 được thiết kế để in nhãn rộng đến 8 inch

Chất lượng in vượt trội liên tục, tốc độ in nhanh, tuổi thọ cao và độ tin cậy vô song trong các ứng dụng khắt khe. Máy in 220Xi4 được thiết kế để in nhãn rộng đến 8 “cho trống hóa chất hoặc các ứng dụng nhãn rộng khác. Máy in công nghiệp ZT610 hoặc ZT620 là máy in được ưa chuộng cho các ứng dụng in khối lượng lớn với chiều rộng bản in nhỏ hơn 6,6” (168 mm).
Máy in mã vạch Zebra 220Xi4

Dịch vụ Zebra OneCare

Tăng thời gian hoạt động của máy in, đồng thời giảm năng suất bị mất và chi phí sửa chữa không có mục tiêu, bằng cách chọn thỏa thuận dịch vụ Zebra® OneCare ™. Một phương tiện hiệu quả về chi phí để lập kế hoạch và lập ngân sách chi phí bảo trì hàng năm của bạn, thỏa thuận của bạn đảm bảo rằng các kỹ thuật viên Zebra được đào tạo sẽ đưa máy in của bạn trở lại thông số kỹ thuật của nhà máy. Zebra cung cấp nhiều kế hoạch khác nhau để phù hợp với ngân sách và nhu cầu kinh doanh của bạn.

Nguồn cung cấp Zebra chính hãng

Đảm bảo chất lượng in nhất quán, giảm thời gian chết và tăng năng suất trong quá trình in của bạn với nguồn cung cấp Zebra ™ Chính hãng. Chúng tôi luôn sản xuất từng sản phẩm vật tư với các vật liệu giống nhau để bạn luôn có được đầu ra sắc nét, dễ đọc và có thể quét được mà không cần điều chỉnh cài đặt độ tối của máy in giữa các cuộn. Máy in Zebra’s 220Xi4 được trang bị các tính năng và tùy chọn giúp bạn dễ dàng thiết lập, tích hợp và vận hành.

Dễ dàng tích hợp

Máy in 220Xi4 được xây dựng dựa trên di sản này để nâng cao năng suất hoạt động của bạn và cung cấp cho bạn hệ thống cảnh báo sớm nâng cao để giảm thời gian chết. Các tính năng hiệu suất khác bao gồm bảng điều khiển phía trước lớn, dễ đọc để thiết lập đơn giản với menu có thể tùy chỉnh tùy chọn và hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ hơn. Tích hợp dễ dàng hơn với nhiều tùy chọn kết nối mạng, trong khi Giải pháp ZebraLink ™ cung cấp khả năng quản lý máy in từ xa.

Lợi tức đầu tư mạnh mẽ của bạn

Máy in Zebra’s 220Xi4 cung cấp cho bạn hiệu suất đáng tin cậy trong thời gian dài để giảm thiểu nhu cầu bảo trì và tổng chi phí sở hữu. Với một kiểu máy in và nhiều loại vật liệu và kích thước nhãn của Zebra, bạn có thể giải quyết nhiều ứng dụng in khác nhau, giảm nhu cầu mua các máy in khác nhau cho mọi ứng dụng ghi nhãn cụ thể. Tùy chọn kết nối không dây giúp bạn không phải trả tiền cho việc kích hoạt lại với mọi cấu hình lại vật lý của các hoạt động của bạn.

Năng suất sẽ không giảm

Giảm thời gian ngừng hoạt động với độ tin cậy và hiệu suất cao cấp của máy in 220Xi4 hoàn toàn bằng kim loại. Đối với các nhiệm vụ quan trọng và hoạt động 24/7, mỗi phút giảm xuống có nghĩa là tiền ra khỏi cửa sổ.
  • Nền tảng dòng Xi đã được kiểm chứng từ lâu được thiết kế và xây dựng để hoạt động không ngừng nghỉ, cả ngày, mỗi ngày.
  • Cơ chế đầu in kim loại bền mang lại chất lượng in vượt trội trong thời gian dài, giảm hoặc loại bỏ thời gian chết để thay thế đầu in.
  • Cơ chế hoạt động khép kín ngăn chặn bụi bẩn làm suy yếu.

Máy in mã vạch Zebra 220Xi4

Thông Số Kỹ Thuật

Máy in mã vạch: Zebra 220Xi4
Phương pháp in: Truyền nhiệt / Nhiệt trực tiếp
Độ phân giải: 203 dpi (8 chấm / mm)

300 dpi (12 chấm / mm)

Tốc độ in: Tối đa 10 IPS (254 mm/giây) –  203 dpi

Tối đa 6 IPS (152,4 mm/giây) – 300 dpi

Chiều rộng in: 8,5 inch /216 mm
Bộ xử lý: 32 bit 133 Mhz RISC
Bộ nhớ: 64 MB Flash memory

16 MB SDRAM

Màn hình: Bảng điều khiển phía trước đầy đủ chức năng và màn hình LCD lớn, đa ngôn ngữ, có đèn nền với tính năng bảo vệ bằng mật khẩu do người dùng lập trình
Kết nối: USB 2.0, RS-232 Serial, và Parallel port với tự động phát hiện
Ngôn ngữ Ngôn ngữ lập trình ZPL®, ZPL II®
Mực in: Các loại Wax, Wax Premium, Wax Resin, Resin

Chiều dài tối đa 450 m

Chiều rộng tối thiểu 4.25″ (108 mm) – Tối đa 8.6″ (220 mm)

Kích thước: 393.7 mm x 401.6 mm x 517.5 mm
Bảo hành: Thân máy 12 tháng, đầu in bảo hàng 6 tháng

Thông tin bổ sung

Độ phân giải

,

Thương hiệu

Video Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy in mã vạch Zebra 220Xi4”