Máy in thẻ nhựa Zebra ZC100

Liên Hệ Báo Giá

Máy in thẻ nhựa Zebra ZC100 là câu trả lời lý tưởng cho nhu cầu in ấn của bạn. Nó nhỏ gọn, dễ sử dụng và chỉ yêu cầu kết nối USB đơn giản.

Độ phân giải: 300 dpi (11,8 chấm / mm)
Tốc độ in: Tự động hiệu chỉnh ruy-băng

100 phễu đầu vào tự động điều chỉnh dung lượng thẻ (30 triệu)

Phễu đầu ra dung lượng thẻ 100 (30 triệu)

Bộ nhớ: Bộ nhớ Flash 2 GB
Màn hình: Khả năng cấp thẻ thủ công với viền LED

Màu đồ họa LCD

3 đèn báo trạng thái máy in ba màu

Kết nối: USB 2.0
Thông tin chung sản phẩm
  • Thương hiệu: Zebra
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng
  • Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Mua cùng

Máy in thẻ nhựa Zebra ZC100

Máy in thẻ nhựa Zebra ZC100

ZC100 dễ dàng tích hợp, sử dụng và quản lý hơn

Cho dù bạn cần in huy hiệu nhận dạng nhân viên một mặt hay thẻ thành viên và khách mời sự kiện, in thẻ là một khía cạnh quan trọng của doanh nghiệp của bạn. Tính linh hoạt trong triển khai và thời gian in và quản lý các giải pháp in thẻ đều có tác động đến doanh nghiệp của bạn – từ hình ảnh thương hiệu đến năng suất của nhân viên, hiệu quả hoạt động tổng thể và chi phí vận hành. Giờ đây, có một loại máy in thẻ mới được thiết kế để giải quyết tất cả – ZC100. Bạn có được thao tác đơn giản đột phá và thiết kế mỏng nhất phù hợp với mọi nơi, cùng với hộp công cụ có các tính năng bổ sung giúp ZC100 dễ dàng tích hợp, sử dụng và quản lý hơn.
Máy in thẻ nhựa Zebra ZC100

Triển khai plug-and-play

ZC100 được thiết kế để hoạt động ngay khi xuất xưởng. Không cần thiết lập phức tạp tốn thời gian – chỉ cần cắm nó vào và bắt đầu gặt hái những lợi ích vào ngày máy in của bạn xuất xưởng.
Máy in thẻ nhựa Zebra ZC100

Bộ nạp thẻ khéo léo mới xử lý nhanh các độ dày thẻ khác nhau

Bộ nạp thẻ ngay lập tức điều chỉnh theo độ dày của mỗi thẻ – không cần điều chỉnh thêm cho các loại thẻ khác nhau.

Đèn LED trực quan nhất

Với các biểu tượng trực quan đã được thử nghiệm kỹ lưỡng của chúng tôi, người dùng chỉ cần nhìn lướt qua là có thể thấy trạng thái của ZC100.

Trình điều khiển mới sáng tạo với giao diện người dùng đồ họa

Giao diện trực quan trong trình điều khiển được thiết kế mới giúp việc in thẻ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các cài đặt được nhóm một cách hợp lý thành các tab nơi chúng có thể dễ dàng truy cập bằng một cú nhấp chuột. Màn hình hiển thị trực quan thẻ của bạn cho phép bạn ngay lập tức thấy thẻ của bạn trông như thế nào và cách cài đặt thay đổi ảnh hưởng đến thiết kế thẻ – loại bỏ thời gian và chi phí để in nhiều lần thẻ thử nghiệm.

Thiết kế phễu mới mang tính cách mạng

Phễu được thiết kế lại hoàn toàn giúp việc nạp và dỡ thẻ dễ dàng hơn bao giờ hết. Với các cửa đầu ra kiểu quán rượu, không có gì để mở – chỉ cần lấy một thẻ hoặc toàn bộ chồng thẻ. Và các phễu đầu vào và đầu ra có công suất như nhau, giảm nhu cầu nạp và làm rỗng các phễu.

Thay đổi dải băng chống lừa

Thay đổi dải băng chưa bao giờ đơn giản và không phức tạp – không cần hướng dẫn. Mở khóa và mở chốt cửa ruy băng mới được thiết kế trong một chuyển động. Kiểu tay nắm cửa độc đáo giúp bạn không phải thắc mắc về cách tháo hoặc lắp ruy-băng. Và với các chip thông minh được nhúng, bạn luôn biết khi nào cần thay đổi dải băng.

Nguồn cấp thẻ thủ công dễ dàng

Nạp thẻ theo cách thủ công có thể phức tạp – chúng tôi đã làm cho việc này trở nên đơn giản với một ống dẫn hướng dẫn người dùng qua quy trình nạp thủ công, giống như cách mà các máy rút tiền tự động hướng dẫn người dùng thông qua sự tương tác của họ.

Chúng tôi nói ngôn ngữ của bạn

Người lao động có thể tương tác với ZC100 bằng tiếng mẹ đẻ của họ với sự hỗ trợ của trình điều khiển cho nhiều ngôn ngữ – tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha (Brazil), tiếng Đức, tiếng Ba Lan, tiếng Nga, tiếng Trung giản thể và tiếng Ả Rập.

Ngoại hình đẹp phù hợp với mọi nơi

Mặc dù ZC100 được sản xuất dành cho doanh nghiệp, nó vẫn có vẻ ngoài ưa nhìn dành cho người tiêu dùng để phù hợp với các khu vực tiếp xúc với khách hàng, từ cửa hàng bán lẻ đến bàn nhập viện.

Kích thước để phù hợp với bất cứ nơi nào bạn cần in

Máy in của bạn không được chỉ định nơi bạn có thể phát hành thẻ – nó phải phù hợp với bất kỳ nơi nào cần in thẻ. Từ kích thước nhỏ nhất và cấu hình mỏng nhất đến khe hở thấp nhất trong loại máy in này, ZC100 được thiết kế để phù hợp với những nơi nhất có thể – bao gồm cả dưới quầy hoặc kệ.

Tất cả các tùy chọn kết nối bạn cần

Kết nối với một máy tính thông qua USB tích hợp để tạo trạm in độc lập. Hoặc, thêm Ethernet hoặc Wi-Fi tùy chọn để cung cấp cho tất cả những người cần in thẻ quyền truy cập tức thì, tối đa hóa việc sử dụng máy in. Và cải thiện tính linh hoạt khi triển khai với Wi-Fi – loại bỏ thời gian và chi phí để chạy hệ thống cáp mạng cho máy in của bạn.

Khóa nắp máy in

Khóa nắp máy in ngăn chặn việc đánh cắp kho thẻ, cung cấp sự an toàn cần thiết để cài đặt ở các khu vực đối diện công cộng.

In màu một mặt và đơn sắc nhanh chóng

Chúng tôi đã làm một điều tốt và làm cho nó tốt hơn. ZC100 in đơn sắc nhanh hơn tới 30% và in màu nhanh hơn 15% so với người tiền nhiệm của nó, máy in thẻ Zebra’s ZXP Series 1.

Các tùy chọn mã hóa cơ bản

Cho dù bạn đang in huy hiệu nhân viên, thẻ ID, thẻ mùa giải và thẻ thành viên hoặc thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, bạn có thể chọn tùy chọn mã hóa theo ý muốn. Thêm dải từ tính ‘vuốt và chạy’ khi bạn in thẻ.

Thông Số Kỹ Thuật

Máy in thẻ nhựa: Zebra ZC100
Phương pháp in: Truyền nhiệt thăng hoa thuốc nhuộm trực tiếp sang phương pháp in thẻ

In toàn màu hoặc đơn sắc

In một mặt và hai mặt

In từ cạnh này sang cạnh khác trên vật liệu in CR-80 tiêu chuẩn

Thông lượng in (thẻ mỗi giờ) dựa trên quá trình in hàng loạt với kết nối USB. Thời gian có thể thay đổi tùy thuộc vào cấu hình máy tính.

700 thẻ / giờ đơn sắc một mặt

150 thẻ / giờ YMCKO một mặt

Độ phân giải: 300 dpi (11,8 chấm / mm)
Tốc độ in: Tự động hiệu chỉnh ruy-băng

100 phễu đầu vào tự động điều chỉnh dung lượng thẻ (30 triệu)

Phễu đầu ra dung lượng thẻ 100 (30 triệu)

Bộ nhớ: Bộ nhớ Flash 2 GB
Màn hình: Khả năng cấp thẻ thủ công với viền LED

Màu đồ họa LCD

3 đèn báo trạng thái máy in ba màu

Kết nối: USB 2.0

Ethernet, Wifi (tùy chọn)

Kích thước: 258 mm H x 157 mm W x 383 mm D
Bảo hành: Thân máy 24 tháng, đầu in bảo hàng 12 tháng

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Độ phân giải

Video Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy in thẻ nhựa Zebra ZC100”