Máy in mã vạch Zebra ZD421

Liên Hệ Báo Giá

Máy in mã vạch Zebra ZD421 dung lượng cao, cung cấp hiệu suất, độ tin cậy và chất lượng. Nó hoàn hảo để in mã vạch ở tốc độ cao với độ phân giải tuyệt vời.

Phương pháp in: Truyền nhiệt / Nhiệt trực tiếp
Độ phân giải: 203 dpi | 300 dpi
Tốc độ in: 6 IPS | 4 IPS
Chiều rộng in: 4.27 inch / 108 mm
Bộ nhớ: 512 MB Flash; 256MB SDRAM
Kết nối: USB-C, USB host
Thông tin chung sản phẩm
  • Thương hiệu: Zebra
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng
  • Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Mua cùng

Máy in Zebra ZD421 đáng tin cậy, hiệu suất chất lượng

Máy in mã vạch Zebra ZD421

ZD421 cung cấp các tính năng  dễ dàng thiết lập, vận hành, quản lý và bảo trì

Máy in mã vạch Zebra ZD421

Bạn cần nó

Zebra cung cấp nó, trong hơn 50 năm. Chúng tôi thiết kế máy in của mình để phù hợp với quy trình làm việc của bạn, đảm bảo chúng hoạt động không phức tạp và sẵn sàng hoạt động. Ngày này qua ngày khác. Chúng tôi luôn đổi mới để cung cấp những gì tốt nhất nhằm giúp bạn thúc đẩy doanh nghiệp của mình và sẵn sàng cho những gì tiếp theo. Dựa trên di sản của Dòng GK phổ biến của Zebra, máy in ZD421 thậm chí còn bổ sung nhiều khả năng và biện pháp bảo mật hơn để thiết lập cho bạn trong nhiều năm sử dụng.

Di chuyển từ G sang Z

ZD421 được xây dựng dựa trên di sản của dòng máy in Zebra’s GK, cung cấp cho bạn các chức năng và khả năng của người tiền nhiệm – và hơn thế nữa. ZD421 thế hệ tiếp theo tận dụng di sản này để cung cấp các tính năng tiên tiến cho kỷ nguyên mới của trí thông minh và sự linh hoạt về phía trước.

Hoạt động trực quan và mạnh mẽ

ZD421 cung cấp các tính năng mới, tiên tiến làm cho nó nổi bật. Nó bao gồm một giao diện người dùng mới, trực quan hơn, kiến ​​trúc mạnh mẽ và bộ không dây có thể nâng cấp tại hiện trường. Nó cũng có hướng dẫn phương tiện truyền thông mới và thiết kế xử lý phương tiện truyền thông giúp hoạt động hàng ngày thậm chí còn dễ dàng hơn.

Nhiều mô hình để phù hợp với nhu cầu của bạn

Có sẵn trong các mô hình hộp mực in nhiệt trực tiếp, truyền nhiệt, chăm sóc sức khỏe và ruy băng, ZD421 đáp ứng nhiều yêu cầu ứng dụng khác nhau.
Nhận được nhiều năm hiệu suất in ấn. ZD421 được thiết kế để xử lý công nghệ tiên tiến. Với kiến ​​trúc sáng tạo, nó được thiết kế để cung cấp năng lượng cho việc in ấn trong tương lai. Trong khi đó, nó mạnh hơn 30% so với Dòng ZD420 và hơn 700% so với Dòng GK. Điều này cho phép bạn chạy nhiều tác vụ hơn, thực hiện đồng thời nhiều hoạt động hơn, duy trì bảo mật và sẵn sàng cho những việc tiếp theo.

Tương thích ngược với hầu như mọi máy in hiện có

Tự tin triển khai ZD421 vào nhóm máy in hiện có của bạn. Sử dụng các định dạng nhãn và ứng dụng giống như bạn đang sử dụng hiện nay. Nó hỗ trợ cả ngôn ngữ máy in EPL và ZPL, đồng thời có thể mô phỏng các ngôn ngữ thường được liên kết với các thương hiệu máy in khác bằng cách sử dụng công cụ Zebra’s Print DNA, Thiết bị ảo.

Kết nối nó theo cách của bạn

Tích hợp ZD421 của bạn vào các mạng có dây và không dây hiện có của bạn hoặc kết nối trực tiếp với bất kỳ PC nào. Mọi ZD421 đều có tiêu chuẩn với USB và Máy chủ USB, đồng thời cung cấp Ethernet, Serial và đài không dây kép tùy chọn với Wi-Fi 802.11ac nhanh và Bluetooth 4.1. In từ bất kỳ thiết bị Windows®, Android ™ hoặc iOS nào. Thiết lập và chạy ZD421 của bạn với ứng dụng di động thiết lập máy in của Zebra bằng Bluetooth Low Energy (BLE). Sử dụng thẻ Print Touch (NFC) đi kèm để chỉ cần chạm để ghép nối và in.

Vận hành dễ dàng và xem trạng thái trong nháy mắt

Loại bỏ phỏng đoán về trạng thái máy in với năm biểu tượng đèn LED của ZD421 để biết ngay những gì cần thiết để duy trì và chạy máy in của bạn, từ việc bổ sung phương tiện đến giải quyết các sự cố máy in. Giao diện người dùng ba nút tiên tiến thay thế giao diện một nút / đèn đơn điển hình phổ biến trong máy in để bàn để cung cấp thêm chức năng và khả năng kiểm soát. Và, các điểm tiếp xúc được mã hóa màu sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các tác vụ xử lý phương tiện để thay đổi phương tiện nhanh chóng.

Hộp mực đột phá để thay đổi ruy-băng tức thì

ZD421 là máy in nhiệt duy nhất cung cấp hộp mực chỉ mất vài giây để tải với khả năng tải tức thì chống đánh lừa, một chiều, lần đầu tiên và mọi lần. Con chip thông minh trong ruy-băng cho bạn biết khi nào cần thay thế ruy-băng.

Biến ZD421 của bạn thành một máy in di động

Dễ dàng vận chuyển máy in ZD421 của bạn trên xe đẩy hoặc với hộp đựng tùy chọn của Zebra, sử dụng tùy chọn pin. In tại chỗ để giảm bớt các bước và tăng năng suất. Cung cấp năng lượng cho cả ca làm việc với pin dung lượng cao. Cảm biến có thể di chuyển để tương thích toàn diện với phương tiện truyền thông. Cảm biến phương tiện di động của ZD421 cho phép bạn sử dụng hầu như mọi phương tiện để linh hoạt hơn trong nhiều trường hợp sử dụng.

In một cách an toàn và tự tin, không có rắc rối

Bộ phần mềm Print DNA, được cung cấp bởi hệ điều hành Link-OS của chúng tôi, sẽ giúp máy in của bạn hoạt động nhanh chóng và an toàn. In liên tục và không bị gián đoạn với giải pháp được tích hợp hoàn toàn và có thể tương tác, đồng thời sẽ cho phép máy in của bạn phát triển theo nhu cầu kinh doanh của bạn.

Cập nhật, khắc phục sự cố và giám sát – Tất cả từ một vị trí duy nhất

Với Zebra’s Printer Profile Manager Enterprise, một phần của Print DNA, bạn có khả năng dễ dàng quản lý, bảo mật và khắc phục sự cố máy in được nối mạng của mình từ một vị trí từ xa. Quản lý một máy in, một nhóm máy in cụ thể hoặc tất cả các máy in ở bất kỳ đâu trên thế giới.
Máy in mã vạch Zebra ZD421

Thông Số Kỹ Thuật

Máy in mã vạch: Zebra ZD421
Phương pháp in: Truyền nhiệt / Nhiệt trực tiếp
Độ phân giải: 203 dpi (8 chấm / mm)

300 dpi (12 chấm / mm)

Tốc độ in: 6 IPS (152 mm/giây) – 203 dpi

4 IPS (102 mm/giây) – 300 dpi

Chiều rộng in: 4.09 inch /104 mm – 203 dpi

4.27 inch / 108 mm – 300 dpi

Chiều dài in: 39 inch /991 mm
Bộ nhớ: 512 MB Flash; 256MB SDRAM

Người dùng có sẵn 64 MB bộ nhớ ổn định

Người dùng có sẵn 8 MB SDRAM

Kết nối: USB-C, USB host

Ethernet (tùy chọn)

Wifi (tùy chọn)

Bluetooth (tùy chọn)

Đồ hồ hiển thị Tiêu chuẩn
Ngôn ngữ ZPL và EPL, ZBI, XML
Mực in: Các loại Wax, Wax Premium, Wax Resin, Resin

Chiều dài tối đa 300 m

Chiều rộng tối thiểu 1,0 inch (25,4 mm) – Tối đa 4,44 inch (112 mm)

Kích thước: 267 mm x 202 mm x 189 mm
Bảo hành: Thân máy12 tháng, đầu in bảo hàng 6 tháng

Thông tin bổ sung

Độ phân giải

,

Thương hiệu

Video Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy in mã vạch Zebra ZD421”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *