Máy in mã vạch Zebra ZD220

Liên Hệ Báo Giá

Máy in mã vạch Zebra ZD220 cung cấp một thiết kế đẹp và bền, với một loạt các tính năng có thể tùy chỉnh, để tự động in mà không cần thiết lập phức tạp.

Phương pháp in: ZD220t: truyền nhiệt | ZD220d: nhiệt trực tiếp
Độ phân giải: 203 dpi (8 chấm / mm)
Tốc độ in: 4 IPS (102 mm/giây)
Chiều rộng in: 4.09 inch /104 mm
Bộ nhớ: 128 MB SDRAM; Flash 128 MB
Kết nối: USB
Thông tin chung sản phẩm
  • Thương hiệu: Zebra
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng
  • Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Mua cùng

Zebra ZD220 vận hành đáng tin cậy, giá trị bất ngờ

Máy in mã vạch Zebra ZD220

Không phải tất cả các máy in đều được tạo ra như nhau

Máy in mã vạch Zebra ZD220

Để giảm chi phí, các máy in giá trị thường được chế tạo bằng cách sử dụng các thành phần ít tốn kém hơn

Nhiều thiết bị không hoạt động theo các chu kỳ nhiệm vụ khắt khe hơn, tạo ra sự chậm trễ và thời gian chết để sửa chữa và yêu cầu thay thế chỉ sau một vài năm sử dụng. Thay vì tiết kiệm ngân sách, khách hàng bị bỏ lại với chi phí lớn hơn và phức tạp hơn. Zebra làm điều đó theo cách khác. Máy in để bàn ZD220 mang đến cho bạn khả năng vận hành đáng tin cậy và các tính năng cơ bản với giá cả phải chăng — cả tại thời điểm mua và trong toàn bộ vòng đời. Được thiết kế với chất lượng Zebra, nó tự hào có cấu trúc hai vách để tăng độ bền. Và, ENERGY STAR® đủ điều kiện để giảm chi phí hoạt động của bạn. Được chế tạo để tồn tại trong nhiều năm, ZD220 mang lại lợi tức đầu tư vượt trội của bạn.

In nhanh chóng

ZD220 rất dễ cài đặt và bắt đầu in — ngay khi ra khỏi hộp. Kết nối USB cho phép khả năng tương tác phổ quát. Dễ dàng thay thế các máy in cũ sử dụng ngôn ngữ lệnh ZPL, EPL hoặc không phải Zebra. Và, các thay đổi về phương tiện được thực hiện nhanh chóng với thiết kế vỏ sò OpenACCESS ™ của Zebra. Nó lý tưởng để sử dụng trong các ứng dụng vận chuyển và hậu cần, sản xuất nhẹ, bán lẻ và chăm sóc sức khỏe để in nhiều loại vé, thẻ, thẻ, nhãn và biên lai.

Các tính năng cơ bản cho hoạt động đơn giản

Máy in 4 inch này tạo ra các nhãn một cách nhanh chóng, với tốc độ 4 inch / giây, để giữ cho quy trình làm việc của bạn luôn hoạt động. Tăng bộ nhớ cho phép bạn lưu trữ nhiều phông chữ và đồ họa hơn. Một chỉ báo LED và một nút duy nhất để nạp / tạm dừng giúp dễ dàng vận hành và xác định trạng thái máy in. Chọn từ các mô hình truyền nhiệt hoặc truyền nhiệt trực tiếp và thêm một máy bóc vỏ do nhà máy lắp đặt tùy chọn. ZD220 có tính năng Print DNA Basic, một tập hợp các ứng dụng và khả năng phần mềm cốt lõi để mang lại trải nghiệm in hiệu quả về chi phí và đáng tin cậy

Được hỗ trợ bởi Dịch vụ và Hỗ trợ Toàn cầu của Zebra

Tiếp cận các dịch vụ hỗ trợ sửa chữa, hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp và hỗ trợ phần mềm một cách nhanh chóng ở mọi nơi trên toàn cầu thông qua Zebra và mạng lưới đáng tin cậy của hơn 10.000 đối tác. Zebra OneCare ™ cung cấp phạm vi bảo hành nâng cao vượt quá bảo hành tiêu chuẩn đối với hao mòn thông thường, thời gian quay vòng sửa chữa ưu tiên tại kho và hơn thế nữa — tất cả chỉ với một phần nhỏ chi phí của một lần sửa chữa duy nhất.

Nguồn cung cấp được chứng nhận Zebra vượt trội nhất quán

Nguồn cung cấp in ấn có thể ảnh hưởng đến mọi thứ, từ tuổi thọ đầu in đến hiệu quả hoạt động. Đó là lý do tại sao chúng tôi thiết kế, sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt dòng vật tư in nhiệt của riêng mình để đảm bảo hiệu suất nhất quán, tối ưu hóa trong máy in Zebra của bạn — và sự an tâm cho bạn. Để có chất lượng, dịch vụ và chuyên môn in nhiệt hàng đầu trong ngành, hãy chọn Nguồn cung cấp được chứng nhận của Zebra.
Máy in mã vạch Zebra ZD220

Thông Số Kỹ Thuật

Máy in mã vạch: Zebra ZD220
Phương pháp in: ZD220t: Truyền nhiệt

ZD220d: Nhiệt trực tiếp

Độ phân giải: 203 dpi (8 chấm / mm)
Tốc độ in: 4 IPS (102 mm/giây)
Chiều rộng in: 4.09 inch /104 mm
Chiều dài in: 39 inch /991 mm
Bộ nhớ: Bộ nhớ 128 MB SDRAM

Bộ nhớ Flash 128 MB

Kết nối: USB

Ethernet (tùy chọn)

Wifi (tùy chọn)

Bluetooth (tùy chọn)

Ngôn ngữ: ZPL và EPL
Mực in: Các loại Wax, Wax Premium, Wax Resin, Resin

Chiều dài tối đa 300 m

Chiều rộng tối thiểu 1,0 inch (25,4 mm) – Tối đa 4,44 inch (112 mm)

Kích thước: ZD220t: 267 mm  x 197 mm  x 191 mm

ZD220d: 220 mm  x 176 mm  x 151 mm

Bảo hành: Thân máy12 tháng, đầu in bảo hàng 6 tháng

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Độ phân giải

Cấu Hình

,

Video Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy in mã vạch Zebra ZD220”