Máy in mã vạch di động Zebra ZQ521

Liên Hệ Báo Giá

Máy in mã vạch Zebra ZQ521 là máy in mã vạch di động, các tính năng như: in độ phân giải cao, tự động sửa lỗi và hơn thế nữa đi kèm với kết nối Bluetooth, Wifi.

Phương pháp in: Nhiệt trực tiếp
CPU: 528 MHz ARM
Độ phân giải: 203 dpi (8 chấm / mm)
Tốc độ in: Tối đa 5 IPS (127 mm/giây)
Chiều rộng in: 4,09 inch /104 mm
Bộ nhớ: RAM 256MB; Flash 512MB
Pin: 3250 mAh
Kết nối: Bluetooth, WLAN 802.11ac, USB 2.0
Thông tin chung sản phẩm
  • Thương hiệu: Zebra
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng
  • Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Mua cùng

Máy in ZQ511 ™ và ZQ521 ™ cao cấp – có thể tích hợp RFID

Máy in mã vạch Zebra ZQ521

Trải nghiệm độ bền tối ưu

Mang đến cho bạn khả năng in di động bền bỉ, tốt nhất trong ứng dụng trong bất kỳ ngành nào. Được thiết kế cho các điều kiện trong nhà và ngoài trời khắc nghiệt, khắt khe, những máy in này có thể chịu được sự cố rơi, va đập, tai nạn và môi trường khắc nghiệt thường gặp ở những nơi làm việc di động. Các tính năng bổ sung, độ bền nâng cao và thiết kế cấp quân sự có nghĩa là máy in này sẽ hoạt động chăm chỉ như bạn.

Máy in mã vạch Zebra ZQ521

In tất cả: hóa đơn, thẻ RFID, tem nhãn và giấy decal không lớp lót

Được tối ưu hóa để in hóa đơn theo yêu cầu ở chiều rộng in 3 inch/72mm và 4 inch/104mm, máy in ZQ511 và ZQ521 cũng in nhiều loại nhãn bao gồm thẻ UHF RFID cho mọi nhu cầu theo dõi của bạn. Danh mục đầu tư RFID toàn diện của Zebra là danh mục duy nhất bao gồm máy in di động để giúp bạn giảm lỗi và in và mã hóa nhãn RFID khi đang di chuyển.

Máy in bền nhất trên thị trường

Bạn cần một máy in di động có thể xử lý lạm dụng nghiêm trọng. Được thiết kế và chứng nhận đáp ứng MIL-STD 810G về khả năng chống rơi và va đập, đồng thời thử nghiệm lật nhào theo thông số kỹ thuật IEC68-2-32 để xử lý 1300 lần lộn nhào từ 3,3 ft./1 m, máy in ZQ511 và ZQ521 có thể chịu được nhiều hơn các máy in di động trung bình. Không có vấn đề gì với khả năng bảo vệ khỏi sự xâm nhập của chất rắn và chất lỏng với xếp hạng IP54 ngay khi ra khỏi hộp mà không cần hộp bảo vệ. Nếu điều này không đủ để thuyết phục bạn rằng đây là những máy in di động siêu bền, chúng tôi cũng cung cấp một vỏ ngoài tùy chọn để tăng thử nghiệm rơi tiêu chuẩn của chúng tôi từ 6,6 ft. Lên 10 ft. Và cải thiện xếp hạng IP thành IP65.

Xây dựng bền vững

Khuôn đúc mới giúp tăng tuổi thọ và giữ cho Dòng ZQ500 của bạn trông đẹp mắt trong suốt thời gian sử dụng của máy in.

Nhận tất cả lợi ích của truyền thông không tuyến tính

Loại bỏ chất thải và cải thiện sáng kiến ​​xanh của công ty bạn với tính năng in không lót. Phương tiện truyền thông không tuyến tính cũng cho phép lực lượng lao động của bạn dành ít thời gian hơn để xử lý chất thải và nhiều thời gian hơn cho nhiệm vụ hiện tại – cải thiện năng suất lực lượng lao động của bạn. Và, vì có nhiều nhãn hơn trên một cuộn, nên có ít cuộn giấy phải mang theo hơn và ít thay đổi cuộn giấy hơn.

Tối ưu hóa chất lượng và công suất in của bạn

Chất lượng và hiệu suất in vượt trội nhất quán là chìa khóa quan trọng. Đầu in và cơ chế in mới, cũng như bộ xử lý mới và bộ nhớ bổ sung, sẽ cung cấp nó. Giúp nhân viên của bạn làm việc đúng tiến độ với kênh giao tiếp Bluetooth phụ của ZQ500 Series. Gửi lệnh in đến máy in qua một kênh, trong khi kênh thứ hai thực hiện các chức năng bổ sung như quản lý thiết bị.
Tăng tốc độ in (5+ inch / phút) với tính năng “chế độ nháp” để chỉ in văn bản. Làm được nhiều việc hơn chỉ với một lần sạc pin với Công nghệ in thông minh Power Smart Print ™ được cấp bằng sáng chế của Zebra, cung cấp lượng điện năng chính xác cần thiết để in chất lượng cao nhất. Và, trải nghiệm chất lượng in sắc nét nhất quán – ngay cả ở nhiệt độ nóng và lạnh – với khả năng bù nhiệt độ nâng cao.

Thúc đẩy nhóm của bạn làm được nhiều việc hơn

Pin PowerPre chính xác + dung lượng cao 3250 mAh của máy in ZQ511 và ZQ521 cung cấp năng lượng cho nhóm của bạn – ngay cả trong ca làm việc dài nhất. Máy in cũng tiết kiệm pin bằng cách vào chế độ nghỉ khi không sử dụng, sau đó tự động đánh thức khi lệnh in được gửi đi.

Luôn kết nối ở mọi nơi

Với sự hỗ trợ cho Wi-Fi 802.11ac và các giao thức bảo mật mới nhất, cùng với Bluetooth Cổ điển và Năng lượng thấp, nhân viên của bạn có thể tin tưởng vào các kết nối nhanh và an toàn. Sử dụng radio kép để vận hành đồng thời 802.11ac và Bluetooth để tăng cường kết nối.

Thông Số Kỹ Thuật

Máy in mã vạch: Zebra ZQ521
Phương pháp in: Nhiệt trực tiếp
CPU: 528 MHz ARM
Độ phân giải: 203 dpi (8 chấm / mm)
Tốc độ in: Tối đa 5 IPS (127 mm/giây)
Chiều rộng in: 4,09 inch /104 mm
Chiều dài in: Tối đa 39 inch / 991 mm
Bộ nhớ: Bộ nhớ RAM 256 MB (8 MB RAM cho người dùng)

Bộ nhớ Flash 512 MB (64 MB cho người dùng)

Pin: 3250 mAh
Màn hình: Màn hình LCD đơn giản, dễ đọc với các biểu tượng lớn cho trạng thái pin và không dây.
Kết nối: Bluetooth, WLAN 802.11ac, USB 2.0
Ngôn ngữ Ngôn ngữ lập trình CPCL và ZPL®
Nhãn in: Chiều rộng tối thiểu 2 inch (50,8 mm) – Tối đa 4,45 inch (115 mm)
Độ bền: Chịu được nhiều lần rơi từ 6,6 ft./2 m xuống bê tông, IP54
Kích thước: 158 mm x 155 mm x 67 mm
Bảo hành: Thân máy12 tháng, đầu in bảo hàng 6 tháng

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Độ phân giải

Video Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy in mã vạch di động Zebra ZQ521”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *