Máy quét mã vạch có dây Zebra DS4608-XD

Liên Hệ Báo Giá

Zebra DS4608-XD là công cụ hoàn hảo cho nhu cầu hàng ngày của bạn và cung cấp một loạt các tính năng tuyệt vời trong ngành sản xuất đặc biệt điện tử, bán dẫn

Cổng kết nối: USB, RS232, TGCS (IBM) 46XX over RS485
Hỗ trợ bàn phím: Hỗ trợ hơn 90 bàn phím quốc tế
Chỉ báo: Chỉ báo giải mã trực tiếp, đèn LED giải mã tốt, đèn LED chiếu hậu, tiếng bíp (có thể điều chỉnh âm lượng và âm lượng)
Nguồn sáng: LED tròn màu xanh lá cây 528nm

Chiếu sáng: LED trắng

Cảm biến ảnh: 1280 x 800 pixels
Độ bền: IP52, Va đập ở 6.0 ft./1.8 m
Độ phân giải: Code 39 – 2.0 mil; Data Matrix – 4.0 mil
Đọc mã vạch: 1D/2D
Thông tin chung sản phẩm
  • Thương hiệu: Zebra
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng
  • Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Mua cùng

Zebra DS4608-XD, kiểm soát chất lượng trong sản xuất điện tử

Máy quét mã vạch có dây Zebra DS4608-XD

DS4608-XD chuyên dụng cho sản xuất

Bạn dựa vào mã vạch để theo dõi các thành phần và đảm bảo chất lượng sản phẩm khi sản xuất điện thoại di động, máy tính, tivi, máy chủ và các sản phẩm điện tử khác. Công nhân của bạn cần nắm bắt mã vạch ở mọi kích thước và trên mọi bề mặt — ngay lập tức và hoàn hảo. Và với Dòng DS4600 dành cho Sản xuất Điện tử, họ có thể. Khả năng tập trung mật độ cực cao của nó mang lại hiệu suất giải mã vượt trội và khả năng quét trực quan hơn đối với các mã vạch nhỏ và dày đặc so với một máy quét đa năng. Nó có thể xử lý hầu như bất kỳ mã vạch nào trong sản xuất điện tử, bao gồm mã vạch được in kém trên hầu hết mọi bề mặt, mã được khắc bằng laser và mã ở mọi kích cỡ — từ mã vạch 2 mil nhỏ và dày đặc trên các thành phần đến mã vạch rộng 4 inch trên nhãn hộp. Phạm vi giải mã rộng cho phép chụp các mã vạch cực nhỏ và dày đặc, gần hơn và xa hơn bất kỳ máy quét nào khác trong lớp này để đơn giản hóa ngắm và chụp. Và DataCapture DNA độc đáo của chúng tôi và các công cụ quản lý ưu tiên trong ngành giúp việc tích hợp, triển khai và quản lý máy quét của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Dòng DS4600 dành cho Sản xuất Điện tử — cải tiến được xây dựng có mục đích cho dây chuyền sản xuất điện tử của bạn.
Máy quét mã vạch có dây Zebra DS4608-XD

Ghi lại tất cả — từ mã vạch nhỏ và dày đặc đến cực rộng

Bất kể loại mã vạch nào được tìm thấy trong các hoạt động sản xuất thiết bị điện tử của bạn, bạn có thể nắm bắt tất cả chúng với DS4608-XD. Tiêu điểm mật độ cực cao của nó dễ dàng đọc các mã vạch nhỏ và dày đặc được in trên các thành phần phụ điện tử bằng nhựa và kim loại, chẳng hạn như PCB và chip nhớ. Ngay cả những loại mực có độ tương phản thấp, mã vạch được khắc bằng laser và hóa chất cũng có thể được ghi lại một cách dễ dàng.
Và cùng một máy ảnh có thể đọc mã vạch rộng 4 inch được tìm thấy trên danh sách chọn, nhãn thùng và gói hàng, mang lại giá trị vượt trội — bạn có thể sử dụng cùng một thiết bị cho nhiều ứng dụng trong hoạt động của mình.

Hiệu suất quét tuyệt vời giúp dây chuyền sản xuất của bạn luôn hoạt động

Điều gì làm cho DS4608-XD trở nên độc đáo? Thiết kế động cơ phía sau đã được cấp bằng sáng chế của nó tạo ra nhiều không gian hơn cho bộ khuếch tán tích hợp — cung cấp khả năng chiếu sáng tối ưu trên nhiều bề mặt khác nhau. Ánh sáng gián tiếp cho phép chụp các mã được in trên bề mặt sáng bóng và phản chiếu, trong khi ánh sáng trực tiếp cung cấp ánh sáng cần thiết để đọc thành công mã vạch có độ tương phản thấp và mã được khắc bằng laser. Và bộ vi xử lý 800 MHz, cảm biến megapixel và công nghệ Hình ảnh thông minh PRZM độc quyền của Zebra sẽ cải thiện hơn nữa hiệu suất trên các mã vạch đầy thử thách. Kết quả? Quét có độ tin cậy cao để tìm ra ít ngoại lệ và gián đoạn quy trình làm việc hơn.

Chụp mã vạch mật độ cao dễ dàng hơn bao giờ hết

Mật độ cao và mã vạch nhỏ có thể khó quét, nhưng với DS4608-XD thì không. Máy ảnh trực quan này có phạm vi giải mã rộng nhất trong lớp — cho phép người lao động định vị nó ở khoảng cách tự nhiên hơn để xem mã vạch mà họ đang quét. Kết quả là sự đơn giản về điểm và chụp đối với một số mã vạch khó khăn nhất.
Máy quét mã vạch có dây Zebra DS4608-XD

Phản hồi xúc giác và trực quan — lý tưởng cho dây chuyền sản xuất ồn ào

Trên dây chuyền sản xuất, âm bíp truyền thống có thể khó nghe. Đó là lý do tại sao DS4608-XD cung cấp nhiều chế độ phản hồi: xúc giác / rung, đèn LED giải mã tốt có thể nhìn thấy từ bất kỳ vị trí nào, âm bíp truyền thống, cùng với Chỉ báo giải mã trực tiếp của Zebra chiếu ánh sáng trên mã vạch. Bất kể môi trường của bạn có ồn ào đến đâu, nhân viên sẽ ngay lập tức biết rằng họ sắp sử dụng đúng thành phần — không cần phải dừng lại và xác minh rằng quá trình quét đã hoàn tất.

Độ tin cậy hàng ngày vào dây chuyền sản xuất

Dây chuyền sản xuất của bạn không dừng lại và DS4608-XD cũng vậy. Nó được thiết kế để có độ bền, từ trong ra ngoài. Lớp niêm phong IP52 bảo vệ chống tràn, trong khi hệ thống quang học hai lớp được cấp bằng sáng chế bảo vệ các thành phần quang học quan trọng khỏi bụi và chất lỏng — đảm bảo rằng ‘mắt’ của máy quét luôn ghi lại hình ảnh mã vạch sắc nét nhất có thể để giải mã nhanh chóng và đáng tin cậy. Cửa sổ quét âm tường bảo vệ khỏi vết ố, bụi bẩn và trầy xước, có thể ảnh hưởng đến hiệu suất. Và máy quét được chế tạo để tồn tại sau nhiều lần rơi xuống bê tông 6 ft./1,8 m và 2.000 lần lộn nhào trong thử nghiệm lộn nhào đầy trừng phạt của chúng tôi.

Chuyển đổi nhanh chóng giữa quét cầm tay và rảnh tay

Chỉ cần đặt DS4608-XD vào giá trình chiếu của nó để tự động chuyển sang chế độ rảnh tay – không cần thay đổi cài đặt.

Chụp nhiều mã vạch chỉ với một lần nhấn vào trình kích hoạt quét

Với Định dạng dữ liệu đa mã (MDF), DS4608-XD có thể quét nhiều mã vạch chỉ với một lần kéo kích hoạt duy nhất và chỉ truyền các mã vạch bạn cần, theo thứ tự mà ứng dụng của bạn mong đợi. Bạn có được tính linh hoạt và giá trị vượt trội — cùng một máy chụp ảnh có thể đọc các mã nhỏ dày đặc trên dây chuyền sản xuất cũng có thể đọc nhiều mã giấy trên các gói hàng trong khu vực nhận hàng.

Chọn một mã vạch từ nhiều mã vạch

Với Mã vạch ưu tiên của Zebra, DS4608-XD chỉ có thể chụp và xuất ra mã vạch ưa thích, vì vậy người lao động không còn phải lãng phí thời gian để che các mã vạch gần đó trước khi quét.

Triển khai dễ dàng

DS4608-XD không thể dễ thiết lập hơn. Ngay khi xuất hiện, trình hình ảnh được định cấu hình cho các ứng dụng phổ biến nhất, trong khi cáp phát hiện máy chủ lưu trữ tự động tự động chọn giao diện máy chủ phù hợp — chỉ cần cắm DS4608-XD và bạn đã sẵn sàng sử dụng.

Dễ dàng triển khai và quản lý tất cả các hình ảnh của bạn

123Scan — một công cụ DataCapture DNA miễn phí — đủ trực quan cho người dùng lần đầu. Bạn có thể dễ dàng tạo mã vạch cấu hình để lập trình hình ảnh, cập nhật chương trình cơ sở hoặc phân chia một số lượng lớn thiết bị. Nếu hình ảnh của bạn ở nhiều địa điểm trên toàn quốc hoặc trên toàn thế giới, bạn có thể sử dụng Dịch vụ quản lý máy quét (SMS) miễn phí để định cấu hình và cập nhật chương trình cơ sở cho bất kỳ thiết bị Dòng DS4600 nào được cắm vào máy chủ lưu trữ. Không cần tổ chức kho hoặc hành động của người dùng — chẳng hạn như quét mã vạch cấu hình.

Đơn giản hóa toàn bộ trải nghiệm quét

Phần cứng chỉ là bước khởi đầu của những gì bạn cần để tối đa hóa giá trị của máy quét. Dòng DS4600 được cung cấp bởi DataCapture DNA, một bộ công cụ phát triển, quản lý, khả năng hiển thị và năng suất độc đáo. Tận dụng 50 năm đổi mới của Zebra, DataCapture DNA biến máy quét Zebra thành công cụ mạnh mẽ giúp giảm TCO của bạn và giúp nhân viên hoàn thành nhiều việc hơn mỗi ngày. Giảm chu kỳ phát triển bằng các công cụ phát triển. Đơn giản hóa đáng kể việc triển khai máy quét ở mọi quy mô bằng các công cụ quản lý. Nhận số liệu phân tích từ xa bạn cần để duy trì hoạt động của máy quét với các công cụ hiển thị. Và đạt đến các cấp độ năng suất mới với các cải tiến giúp hợp lý hóa các công việc.

Thông Số Kỹ Thuật

Máy quét mã vạch: Zebra DS4608-XD
Kích thước: 16.5 cm H x 6.7 cm W x 9.8 cm D
Khối lượng: 161.9 g
Cổng kết nối: USB, RS232, TGCS (IBM) 46XX over RS485
Hỗ trợ bàn phím: Hỗ trợ hơn 90 bàn phím quốc tế
Chỉ báo: Chỉ báo giải mã trực tiếp, đèn LED giải mã tốt, đèn LED chiếu hậu, tiếng bíp (có thể điều chỉnh âm lượng và âm lượng)
Nguồn sáng: LED tròn màu xanh lá cây 528nm

Chiếu sáng: LED trắng

Trường ảnh: Ngang: 34°, Dọc: 21.6°
Cảm biến ảnh: 1280 x 800 pixels
Độ tương phản: 15%
Skew/Pitch/Roll: +/- 60°/+/- 60°/0° – 360°
Hỗ trợ định dạng: Hình ảnh có thể được xuất dưới dạng Bitmap, JPEG hoặc TIFF
Độ bền: IP52, Va đập ở 6.0 ft./1.8 m
Độ phân giải: Code 39 – 2.0 mil

DataMatrix – 4.0 mil

Đọc mã vạch: 1D: Code 39, Code 128, Code 93, Codabar/NW7, Code 11, MSI Plessey, UPC/EAN, I 2 of 5, Korean 3 of 5, GS1 DataBar, Base 32 (Italian Pharma)

2D: PDF417, Micro PDF417, Composite Codes, TLC-39, Aztec, DataMatrix, DotCode, Dotted DataMatrix, MaxiCode, QR Code, Micro QR, Han Xin, Postal Codes, SecurPharm

Độ sâu của trường: Code 128: 2 mil – 0.3 in./0.8 cm to 2.3 in./5.8 cm

Code 128: 3 mil – 0 in./0 cm to 3.5 in./8.8 cm

Code 128: 15 mil – 4.2 in./10.7 cm to 8.6 in./21.8 cm

Code 39: 2 mil – 0.2 in./0.5 cm to 3.0 in./7.6 cm

Code 39: 3 mil – 0 in./0 cm to 3.8 in./9.6 cm

Code 39: 5 mil – 0 in./0 cm to 5.2 in./13.2 cm

PDF 417: 4 mil – 0 in./0 cm to 3.3 in./8.4 cm

PDF 417: 5 mil – 0 in./0 cm to 3.8 in./9.6 cm

PDF 417: 6.6 mil – 0 in./0 cm to 4.5 in./11.4 cm

UPC: 13 mil (100%) – 0 in./0 cm to 8.5 in./21.5 cm

Data Matrix: 4 mil – 0.2 in./0.5 cm to 2.8 in./7.1 cm

Data Matrix: 5 mil – 0 in./0 cm to 3.4 in./8.6 cm

Data Matrix: 10 mil – 0 in./0 cm to 4.8 in./12.2 cm

QR Code: 10 mil – 0 in./0 cm to 4.5 in./11.4 cm

Bảo hành: Thân máy 12 tháng

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Kết Nối

Có Dây

Video Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy quét mã vạch có dây Zebra DS4608-XD”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *