Máy quét mã vạch Datalogic Gryphon 4500 Series

Liên Hệ Báo Giá

Máy quét mã vạch Datalogic Gryphon 4500 Series cung cấp tốc độ và hiệu suất vô song cho các môi trường kho hàng, sản xuất hoặc bán lẻ có khối lượng lớn

Nguồn sáng: Laser đỏ 650 nm
Cảm biến ảnh: 1 Megapixel: 1280 x 800 pixels
Pin: Chỉ có ở GBT4500: Lithium-Ion: 3250 mAh
Khả năng đọc: 1D/2D; Post codes, Stacked codes, Digimarc
Cổng kết nối: GD4520: USB-C / chỉ USB

GD4590: USB-C / USB / RS-232 / Keyboard Wedge

GBT4500: Bluetooth

Thông tin chung sản phẩm
 • Thương hiệu: Datalogic
 • Bảo hành 12 tháng chính hãng
 • Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Mua cùng

Sử dụng máy quét cầm tay cao cấp cho tất cả các ứng dụng giá trị của bạn

Máy quét mã vạch Datalogic Gryphon 4500 Series

Máy quét mã vạch Gryphon 4500 là một máy quét cầm tay cực kỳ mạnh mẽ

Được thiết kế đẹp mắt, hoàn toàn phù hợp với tay cầm của bạn. Hình dạng cân đối, tiện dụng của nó làm giảm sự mệt mỏi của người vận hành, đảm bảo họ tiếp tục sử dụng nó suốt cả ngày một cách dễ dàng. Nằm trong thân máy là bộ tính năng phong phú và cảm biến megapixel hiệu suất cao cho kết quả đọc vượt trội. Ngay cả trong quá trình hoạt động, ánh sáng trắng ấm đặc biệt và sử dụng công nghệ cảm biến chuyển động Motionix làm cho máy quét này trở thành một máy quét rất trực quan và dễ sử dụng. Hơn nữa, máy quét có sẵn ở cả phiên bản có dây và không dây. Phiên bản không dây cung cấp khả năng sạc cảm ứng cho pin mà không cần tiếp xúc vật lý. Một phiên bản dễ sử dụng hơn, bảo trì thấp hơn của một máy quét vốn đã rất được mong đợi. Được sử dụng trong bán lẻ, chăm sóc sức khỏe, sản xuất và dịch vụ thương mại. Máy quét mã vạch Datalogic Gryphon 4500 Series nằm trong tay bạn.
Máy quét mã vạch Datalogic Gryphon 4500 Series

Thúc đẩy năng suất với các khả năng nâng cao

Máy quét mã vạch Datalogic Gryphon 4500 Series đi kèm với cảm biến megapixel mang lại hiệu suất đọc cao nhất trên bất kỳ loại mã nào, tất cả đều có Độ sâu Trường ảnh và Trường xem lớn hơn. Vì là một máy quét cao cấp, nó có thể chụp ảnh với chất lượng cao và rõ ràng phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Ánh sáng trắng ấm không chỉ dễ nhìn hơn đối với mắt người mà còn giúp đọc tốt hơn nhiều loại mã vạch trên các nhãn màu. Điều này đặc biệt hữu ích khi kết hợp với tùy chọn quang học mật độ cao để cho phép đọc mã từ màn hình LCD, điện thoại di động, điện thoại thông minh và các thiết bị di động khác.
Bạn có thể đơn giản hóa hơn nữa các hoạt động của người vận hành bằng cách sử dụng giá đỡ nhiều vị trí có thể điều chỉnh được. Điều này mang lại sự linh hoạt khi sử dụng hình ảnh ở chế độ trình bày để đọc mã mà không cần phải nhặt nó lên, trong khi sạc.
Máy quét mã vạch Datalogic Gryphon 4500 Series

Cải thiện mục tiêu của bạn trong mọi môi trường

Máy quét mã vạch Datalogic Gryphon 4500 Series đi kèm với mẫu nhắm 4 chấm độc đáo với hình chữ thập ở giữa. Điều này xác định rõ ràng vùng đọc của máy quét của bạn và đảm bảo mục tiêu hoàn hảo với mọi lần quét. Khi bạn có một công việc khó khăn là chọn một mã vạch từ nhiều mặt hàng, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào trình kích hoạt. Chữ thập đỏ ở giữa rất dễ nhìn thấy dễ nhắm vào hầu hết mọi bề mặt và trong mọi môi trường. Như với tất cả các máy quét Datalogic, công nghệ Green Spot được cấp bằng sáng chế cung cấp phản hồi đọc tốt ngay lập tức trực tiếp trên mã vừa đọc. Máy quét mã vạch Datalogic Gryphon 4500 Series thực sự linh hoạt, có khả năng đọc các mã 1D, 2D, Postal, Stacked, Digimarc và Dotcodes – tất cả trong một thiết bị đẹp và dễ sử dụng.
Máy quét mã vạch Datalogic Gryphon 4500 Series

Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ khác biệt

Ngày nay bạn không bao giờ có thể quá thận trọng và việc liên tục phải làm sạch thiết bị có thể rất tốn thời gian. Cũng như nhiều sản phẩm được thiết kế để sử dụng trong ngành chăm sóc sức khỏe, tất cả các phiên bản của Gryphon 4500 đều được làm từ các vật liệu đặc biệt có khả năng chống lại các hóa chất tẩy rửa khắc nghiệt. Để bảo vệ thêm cho người vận hành, các hình ảnh được xử lý để ức chế sự phát triển của vi khuẩn trên bề mặt của thiết bị, có cả hai màu trắng và đen. Hơn nữa, máy ảnh Gryphon 4500 có sẵn ở phiên bản không dây có thể được sạc cảm ứng. Không có các tiếp điểm vật lý trên thân thiết bị và trên trạm gốc của thiết bị, nó có thể được lau dễ dàng và nhanh chóng giữa các ca làm việc. Điều này cũng kéo dài tuổi thọ của cả hai thiết bị vì không cần bảo trì phòng ngừa để giữ sạch các điểm tiếp xúc sạc. Điều quan trọng cần biết là lỗi tiếp điểm sạc là lỗi số một của hầu hết các máy quét không dây hiện có trên thị trường hiện nay.

Công nghệ hình ảnh

Dòng Gryphon 4500 đại diện cho dòng thiết bị cầm tay cao cấp máy quét từ Datalogic cho các ứng dụng giá trị gia tăng. Được thiết kế với mọi người nghĩ đến, dòng Gryphon 4500 nổi bật với sự thanh lịch và thiết kế tiên tiến, công thái học vượt trội và nhiều tính năng nhất cảm biến Megapixel tiên tiến với công nghệ 2D chiếu sáng trắng cho màn diễn xuất quá xuất sắc.

Sử dụng và khai thác đơn giản

Máy đọc mã vạch đa hướng Gryphon GD4520/GD4590 hay GBT4500 cung cấp khả năng đọc nhanh hiệu suất trên tất cả các mã 1D và 2D phổ biến cũng như mã bưu chính, xếp chồng lên nhau, và mã tổng hợp như PDF417. Các mô hình mật độ cao (HD) cũng có sẵn để đọc các mã nhỏ hơn, cô đọng. Một phiên bản chuyên dụng với quang học chiếu sáng màu đỏ đọc Digital Watermarking. Đối với các ứng dụng bán vé hoặc tiếp thị trên thiết bị di động, trình hình ảnh này cũng cung cấp hiệu suất tuyệt vời khi đọc mã vạch từ thiết bị di động. Các quang học nâng cao cung cấp khả năng chịu chuyển động được cải thiện và giải mã lần đầu tiên mã di chuyển nhanh.
Máy quét mã vạch Datalogic Gryphon 4500 Series

Dễ dàng vệ sinh

Hầu hết các môi trường làm việc hiện nay đều có những yêu cầu mà máy quét cần thường xuyên được làm sạch và khử trùng. Dòng Gryphon 4500 sử dụng Vỏ hộp Sẵn sàng cho Chất khử trùng, được thiết kế để chịu được việc thường xuyên hàng ngày làm sạch bằng các dung dịch khử trùng mạnh thường được sử dụng trong chăm sóc sức khỏe

Công nghệ giao tiếp không dây trên GBT4500

Có công nghệ không dây Bluetooth® (kiểu GBT) hoặc băng tần hẹp liên lạc vô tuyến với Datalogic’s STAR Cordless System ™ (GM), đầu đọc không dây Gryphon 4500 cung cấp tính linh hoạt tối đa để giải quyết bất kỳ ứng dụng người dùng cuối nào bằng giải pháp kỹ thuật tốt nhất. Một trong những cải tiến kỹ thuật quan trọng nhất mà Gryphon 4500 máy quét không dây đạt được là sạc lại pin thông qua cảm ứng hệ thống tính phí, giảm tổng chi phí sở hữu vì nó
loại bỏ nhu cầu về các quy trình vệ sinh và bảo trì các địa chỉ liên lạc. Độ tin cậy tối đa được cung cấp bởi công nghệ sạc không dây có nghĩa là hoạt động 24/7 không có điểm dừng để bảo trì hoặc sửa chữa cũng như năng suất và hiệu suất hoạt động cấp cao nhất.
Máy quét mã vạch Datalogic Gryphon 4500 Series

Tính năng ưu việt

 • Máy ảnh 1 MP để quét vượt trội và Độ sâu trường ảnh
 • Công nghệ đặc biệt Datalogic với khả năng chiếu sáng trắng cao và khả năng ngắm 4 chấm với chữ thập trung tâm để quét được nhắm mục tiêu
 • Công nghệ ‘Green Spot’ của Datalogic, 3GL ™ (3 Đèn xanh) độc quyền và Rung cho phản hồi đọc tốt vượt trội
 • Công nghệ cảm biến chuyển động Motionix ™ để chuyển đổi chế độ đọc liền mạch
 • Khả năng chụp ảnh và quét tài liệu
 • Đọc đa hướng các mã 1D, 2D và mã bưu chính cộng với các mã tổng hợp, xếp chồng và mã dấu chấm; Hình mờ kỹ thuật số trên các kiểu máy cụ thể
 • Lựa chọn phiên bản công nghệ không dây Bluetooth hoặc Datalogic’s STAR Hệ thống không dây (tần số vô tuyến có sẵn trong 433 MHz hoặc 910 MHz)
 • Hệ thống sạc pin không dây
 • Lựa chọn giá đỡ vị trí có thể điều chỉnh WLC4090 với khả năng Quét-Khi-Sạc hoặc Bàn / giá treo tường kiểu dáng đẹp WLC4190 với kết nối USB Loại C
 • Vỏ tủ Sẵn sàng cho Chất khử trùng chịu được việc làm sạch hàng ngày bằng các dung dịch khử trùng khắc nghiệt
 • Các mô hình màu đen cụ thể với vỏ được xử lý bằng các chất phụ gia chống vi khuẩn có sẵn (Tuân theo ISO22196)

Thông Số Kỹ Thuật

Máy quét mã vạch: Datalogic Gryphon GD4520

Datalogic Gryphon GD4590

Datalogic Gryphon GBT4500

Nguồn sáng: Laser đỏ 650 nm

Ánh sáng: Warm White; Hyper Red LED for Digimarc

Dung sai: 35 IPS
Tỉ lệ tương phản: 15%
Cảm biến ảnh: 1 Megapixel: 1280 x 800 pixels
Chụp ảnh: Định dạng đồ họa: BMP, JPEG, TIFF; Thang độ xám: 256, 16, 2
Góc đọc: Pitch: +/- 65°; Roll (Tilt): 360°; Skew (Yaw): +/- 65°
Âm thanh chỉ báo: Tiếng bíp (âm thanh và âm lượng có thể điều chỉnh)

Datalogic Ba đèn xanh (3GL) Phản hồi đọc tốt: Datalogic ‘Green Spot’ trên mã, đèn LED kép đọc tốt

Tùy chọn phản hồi rung có sẵn trên các kiểu máy không dây

Bluetooth: Chỉ có ở GBT4500

Piconet: Max. Người đọc trên mỗi máy thu vô tuyến: 7 hồ sơ:

SPP (Cấu hình cổng nối tiếp); Giao thức: Chứng nhận Bluetooth 4.0 Class 1, Class 2 và Class 3; Tần số vô tuyến: 2,4 GHz

Phạm vi vô tuyến (Không khí mở): 100,0 m / 328,0 ft; Khoảng cách phạm vi được đo bằng cách sử dụng đế trạm. Phạm vi có kết nối với Bluetooth khác thiết bị ngoại vi có thể hiển thị các kết quả khác nhau.

Bảo mật: Mã hóa dữ liệu; Xác thực máy quét

Pin: Chỉ có ở GBT4500

Lithium-Ion: 3250 mAh

Thời gian sạc: Nguồn bên ngoài: 4 giờ @ 12 VDC

Số lần quét mỗi lần sạc: 80.000

Sạc pin (nhấp nháy màu cam); sạc hoàn thành (màu xanh lá cây)

Độ phân giải: High Density (HD)

1D Linear: 0.077 mm / 3 mils;

PDF417: 0.077 mm / 3 mils;

Data Matrix: 0.102 mm / 4 mils

Độ sâu của trường: Khoảng cách tối thiểu được xác định bởi chiều dài ký hiệu và góc quét. Độ phân giải in, độ tương phản và ánh sáng xung quanh phụ thuộc.

High Density (HD)

Code 39: 3 mils: 5.0 to 15.0 cm / 2.0 to 5.9 in

Code 39: 5 mils: 0.5 to 25.0 cm / 0.2 to 9.8 in

Data Matrix: 5 mils: 5.5 to 9.0 cm / 2.2 to 3.5 in

Data Matrix: 10 mils: 2.0 to 27.0 cm / 0.8 to 10.6 in

EAN/UPC: 7.5 mils: 2.0 to 23.5 cm / 0.8 to 9.3 in

EAN/UPC: 13 mils: 1.0 to 40.0 cm / 0.4 to 15.7 in

PDF417: 4 mils: 3.0 to 12.0 cm / 1.2 to 4.7 in

PDF417: 10 mils: 0.5 to 31.0 cm / 0.2 to 12.2 in

QR Code: 10 mils: 2.0 to 25.0 cm / 0.8 to 9.8 in

Khả năng đọc: 1D / Linear Codes: Đọc được các mã tiêu chuẩn 1D codes bao gồm GS1 DataBar™ linear codes.

2D Codes: Aztec Code; China Han Xin Code; Data Matrix; MaxiCode; Micro QR Code; QR Code; Dot Code.

Postal Codes: Australian Post; British Post; China Post; IMB; Japanese Post; KIX Post; Planet Code; Postnet; Royal Mail Code (RM4SCC).

Stacked Codes: EAN/JAN Composites; GS1 DataBar Composites; GS1 DataBar Expanded Stacked; GS1 DataBar Stacked; GS1 DataBar Stacked Omnidirectional; MacroPDF; MicroPDF417; PDF417; UPC A/E Composites.

Digital Watermarking Digimarc Barcodes

Cổng kết nối: GD4520: USB-C / chỉ USB

GD4590: USB-C / USB / RS-232 / Keyboard Wedge đa kết nối

GBT4500: Bluetooth

Độ bền: Kháng nước IP52, chống va đập 1.8 m / 6.0 ft
Bảo hành: Thân máy 12 tháng

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Kết Nối

Có Dây, Không Dây

Cấu Hình

, ,

Video Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy quét mã vạch Datalogic Gryphon 4500 Series”