Máy quét mã vạch Datalogic Gryphon 4200 Series

Liên Hệ Báo Giá

Datalogic Gryphon 4200 Series là một giải pháp chi phí thấp cho các doanh nghiệp. Cung cấp hiệu suất đáng tin cậy và cung cấp khả năng tích hợp dễ dàng

Nguồn sáng: Đèn LED kép 612 – 630 nm
Tốc độ đọc: 400 scans trên mỗi giây
Cảm biến ảnh: CCD
Bluetooth: Chỉ GBT4200: Bluetooth 4.0
Pin: Chỉ GBT4200: Lithium-Ion: 2250 mAh
Khả năng đọc: 1D / Linear Codes
Cổng kết nối: GD4220: USB-C / chỉ USB

GD4290: USB-C / USB / RS-232 / Keyboard Wedge

GBT4200: Bluetooth

Thông tin chung sản phẩm
  • Thương hiệu: Datalogic
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng
  • Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Mua cùng

Gryphon 4200, dòng máy quét 1D cao cấp cho các ứng dụng

Máy quét mã vạch Datalogic Gryphon 4200 Series

 

Sự lãnh đạo tiếp tục

Dòng máy đọc sách cầm tay Gryphon ™ đã có một danh tiếng vững chắc và đáng nể trên khắp các lĩnh vực bán lẻ, dịch vụ thương mại, sản xuất nhẹ, chăm sóc sức khỏe và kiểm soát truy cập. Máy ảnh tuyến tính Gryphon 4200 mới vừa di chuyển thanh cao hơn nữa. Dòng máy này đại diện cho dòng máy quét cầm tay 1D cao cấp của Datalogic để sử dụng trong nhiều ứng dụng. Nó đã được trang bị nhiều nâng cấp phù hợp với tương lai để duy trì hoạt động của bạn trước trò chơi. Ngoài ra, vỏ đầu đọc có thể chịu được sự khắc nghiệt nhất của các chất tẩy rửa hóa học, giúp việc vệ sinh hàng ngày trở nên dễ dàng và an toàn hơn cho người vận hành. Máy quét sẽ có thể hoạt động từ ca này sang ca khác và dễ dàng đọc các mã khó đọc, chất lượng kém và bị hỏng. Bạn thậm chí có thể quét mã vạch trực tiếp từ màn hình thiết bị di động hoặc qua các tấm kính cường lực. Nâng cao tính linh hoạt trong hoạt động tại POS, thu thập bất kỳ mã vạch nào từ gần đến xa với độ sâu trường ảnh lớn – dễ dàng hơn bao giờ hết. Các nhà khai thác cũng có thể đọc các mục “dưới cùng của giỏ”. Bạn không thể yêu cầu nhiều hơn nữa.

Máy quét mã vạch Datalogic Gryphon 4200 Series

Chọn đúng mã mọi lúc

Máy quét mã vạch Datalogic Gryphon 4200 Series được trang bị kính ngắm đường mềm rất trực quan. Điều này giúp các nhà khai thác dễ dàng nhắm mục tiêu chính xác mã họ muốn đọc. Đặc biệt khi có nhiều mã vạch, người vận hành có thể dễ dàng chỉ, bắn và giải mã mã vạch chính xác. Không cần phải dành thời gian quý báu để thực hiện nhiều lần để quét đúng mã. Mặc dù dòng quét mềm mại và dễ nhìn vào mắt, độ sáng có thể dễ dàng được điều chỉnh dựa trên môi trường làm việc yêu cầu của bạn. Datalogic có mặt để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong Thương mại điện tử, nơi tốc độ và hiệu quả là yếu tố khác biệt chính của các tổ chức thành công nhất.

Sử dụng như cầm tay hoặc gắn trên giá đỡ

Máy quét mã vạch Datalogic Gryphon 4200 Series có độ sâu trường ảnh vượt trội, cho phép đọc các mã từ gần đến xa, ngay cả khi chúng có mật độ cao hoặc độ phân giải thấp. Với công nghệ Motionix của Datalogic, các nhà điều hành của bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các hoạt động cầm tay và gắn trên giá đỡ. Đầu đọc tự động phát hiện và quét mã vạch mà không cần sự can thiệp của con người. Điều này giúp ích rất nhiều trong việc cải thiện năng suất của người vận hành và sẽ dễ dàng quản lý các yêu cầu quét trong hầu hết mọi tình huống. Đầu đọc cao cấp này dễ dàng xử lý các mã chuyển động nhanh, ở các góc khác nhau hoặc khó hiểu và khi ánh sáng yếu hoặc quá sáng. Gryphon 4200 tự động điều chỉnh theo yêu cầu của bạn.

Sạc không dây để kéo dài tuổi thọ

Gryphon 4200 thực sự độc đáo khi có tính năng sạc không dây cảm ứng. Lỗi số một của máy quét không dây tại hiện trường là tiếp điểm sạc kém hoặc bị hỏng. Thay vì yêu cầu bảo trì tốn kém và tốn thời gian, Gryphon 4200 sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng trong suốt hàng nghìn chu kỳ sạc. Bằng cách sử dụng cùng một tiêu chuẩn sạc được sử dụng bởi hầu hết các thương hiệu điện thoại thông minh, Datalogic đã tạo ra một máy quét giúp tăng năng suất của người vận hành. Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng máy quét này là nó sẽ tiếp tục hoạt động sau khi sạc liên tục và chu kỳ làm sạch thường xuyên. Sạc đầy pin giúp bạn có 80 giờ hoạt động không thể tin được hoặc 80.000 lần đọc!

Kết nối với bất kỳ giao diện nào

Máy quét mã vạch Datalogic Gryphon 4200 Series được thiết kế để kết nối với tất cả các giao diện phổ biến trong môi trường hoạt động bận rộn ngày nay. Khả năng giao tiếp trực tiếp các giải pháp dựa trên USB Loại C mở đường cho kết nối với bất kỳ loại PC hoặc máy tính bảng hiện đại nào và bất kỳ hệ thống POS và máy tính tiền mới nhất nào. Để tăng tính linh hoạt, các biến thể không dây có công nghệ không dây Bluetooth® hoặc giao tiếp không dây STAR Radio độc quyền của Datalogic. Bạn có thể chọn giải pháp thích hợp nhất dựa trên các yêu cầu về môi trường của bạn, chẳng hạn như các khu vực có thể ảnh hưởng đến tính toàn vẹn và bảo mật của dữ liệu. Dù tình huống của bạn là gì, Gryphon 4200 đều giúp bạn.

Công nghệ hình ảnh tuyến tính CCD

Máy quét mã vạch Datalogic Gryphon 4200 Series đại diện cho dòng thiết bị cầm tay cao cấp máy quét từ Datalogic cho các ứng dụng giá trị gia tăng. Máy ảnh tuyến tính Gryphon 4200 nổi bật với công thái học không bị thách thức và hiệu suất đọc vượt trội. Khả năng của người đọc Gryphon 4200 để nắm bắt mã vạch từ gần đến xa, để đọc cả mật độ cao và mật độ thấp mã độ phân giải, để giải mã khó đọc, in kém hoặc bị hỏng mã và để dễ dàng đọc mã vạch từ thiết bị di động làm cho tưởng tượng sự lựa chọn hoàn hảo cho các ứng dụng ngày nay.

Dễ sử dụng cho hiệu quả tối đa

Máy quét mã vạch Datalogic Gryphon 4200 Series sử dụng công nghệ Motionix ™ của Datalogic để tự động chuyển sang chế độ quét ‘sẵn sàng để đọc’ và
kích hoạt ‘kính ngắm đường mềm’ đặc biệt giúp người vận hành dễ dàng nhắm mục tiêu mã được đọc. ‘Điểm xanh’ của Datalogic cho phản hồi tốt đã đọc trực tiếp về mã là lý tưởng trong điều kiện ánh sáng mờ hoặc môi trường ồn ào.

Thông Số Kỹ Thuật

Máy quét mã vạch: Datalogic Gryphon GD4220

Datalogic Gryphon GD4290

Datalogic Gryphon GBT4200

Nguồn sáng: Đèn LED kép 612 – 630 nm
Tốc độ đọc: 400 scans trên mỗi giây
Độ phân giải: 0.077 mm / 3 mils
Tỉ lệ tương phản: 15%
Cảm biến ảnh: CCD
Chụp ảnh: Định dạng đồ họa: BMP, JPEG, TIFF; Thang độ xám: 256, 16, 2
Góc đọc: Pitch: +/- 65°; Roll (Tilt): 45°; Skew (Yaw): +/- 65°
Âm thanh chỉ báo: Bíp (âm có thể điều chỉnh)

Datalogic Ba đèn xanh (3GL)

Phản hồi về đọc tốt: Datalogic ‘Green Spot’ trên Code

Đèn LED đọc tốt kép

Bluetooth: Chỉ có ở GBT4200

Công nghệ không dây Bluetooth:

Piconet: Max. Người đọc trên mỗi máy thu vô tuyến: 7 Cấu hình: SPP (Cấu hình cổng nối tiếp)

Giao thức: Chứng nhận Bluetooth 4.0 Class 1, 2, 3

Tần số vô tuyến: 2,4 GHz

Dải vô tuyến (Không khí mở): 100,0 m / 328,0 ft; Khoảng cách phạm vi được đo bằng cách sử dụng trạm gốc. Phạm vi có kết nối với các thiết bị ngoại vi Bluetooth khác có thể hiển thị các kết quả khác nhau.

Bảo mật: Mã hóa dữ liệu; Xác thực máy quét

Pin: Chỉ có ở GBT4200

Lithium-Ion: 2250 mAh

Thời gian sạc: Nguồn bên ngoài: 4 giờ @ 12 VDC

Số lần quét mỗi lần sạc: 80.000

Sạc pin (nhấp nháy màu cam); sạc hoàn thành (màu xanh lá cây)

Độ sâu của trường: Khoảng cách tối thiểu được xác định bởi chiều dài ký hiệu và góc quét. Độ phân giải in, độ tương phản và ánh sáng xung quanh phụ thuộc.

Code 39: 5 mils: 5.0 to 37 cm / 2.0 to 14.6 in

Code 39: 7.5 mils: 5.0 to 54 cm / 2.0 to 21.3 in

Code 39: 10 mils: 5.0 to 73.5 cm / 2.0 to 28.9 in

Code 39: 20 mils: 2.5 to 147 cm / 1 to 57.9 in

EAN/UPC: 13 mils: 3.5 to 90 cm / 1.4 to 35.4 in

Khả năng đọc: 1D / Linear Codes: Đọc được các mã tiêu chuẩn 1D codes bao gồm GS1 DataBar™ linear codes.
Cổng kết nối: GD4220: USB-C / chỉ USB

GD4290: USB-C / USB / RS-232 / Keyboard Wedge đa kết nối

GBT4200: Bluetooth

Độ bền: Kháng nước IP52, chống va đập 1.8 m / 6.0 ft
Bảo hành: Thân máy 12 tháng

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Kết Nối

Có Dây, Không Dây

Cấu Hình

, ,

Video Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy quét mã vạch Datalogic Gryphon 4200 Series”