Giấy in mã vạch kích thước 35mm x 22mm-ngang 3 tem

Chỉ từ: 60.000

Decal giấy in mã vạch 35mm x 22mm ngang 3 tem là loại giấy in mã vạch cung cấp chất lượng in tuyệt vời và kích thước của nó hoàn hảo để tạo ra nhiều mã vạch cùng một lúc

Decal35mm x 22mm
Tên sản phẩmDecal trắng quấn cuộn
Kích thướcRộng 35mm x dài 22mm
Chất liệuDecal thường (in truyền nhiệt với ribbon)

Decal in nhiệt (in nhiệt trực tiếp, không cần ribbon)

Màu sắcTrắng
Hình dángBo góc, răng cưa, quấn cuộn, lõi 27mm, ngang 3 tem
Đơn vị tínhCuộn
Decal in mã vạch ngang 3 tem
Giấy in mã vạch kích thước 35mm x 22mm-ngang 3 tem Chỉ từ: 60.000
Thông tin chung sản phẩm
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng
  • Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Mua cùng

Giấy in nhiệt trực tiếp (decal in nhiệt) và giấy in nhiệt gián tiếp (decal thường)

Giấy decal in mã vạch

Giấy in nhiệt trực tiếp và giấy in nhiệt gián tiếp là gì?

Giấy in nhiệt trực tiếp (decal in nhiệt) sử dụng nhiệt để tạo ra một mã vạch (hoặc hình ảnh). Giấy in gián tiếp (decal thường) truyền nhiệt sử dụng ruy-băng (mực in hay ribbon) nhiệt trong đó nhiệt từ đầu in giải phóng ruy-băng (mực in hay ribbon) gắn nó vào bề mặt nhãn.

Thành phần giấy in mã vạch

Mã vạch nhiệt trực tiếp được tạo ra khi nhiệt từ đầu in làm cho các thành phần trên bề mặt nhãn trộn lẫn khiến chúng (thường) chuyển sang màu đen. Mỗi loại vật liệu trong số hàng nghìn vật liệu khác nhau được sử dụng trong in nhiệt đều có bộ tính năng độc đáo của riêng nó phải được xem xét để đảm bảo hiệu suất tối ưu trong ứng dụng dự kiến ​​của nó — chưa kể trong máy in cụ thể mà nó sẽ được sử dụng. Hy sinh tính nhất quán về giá cả là rất rủi ro, vì các mã vạch không thể quét được phải được in lại, loại bỏ tiết kiệm chi phí dự kiến. Công nhân có thể phải điều chỉnh máy in giữa các cuộn để giải thích sự không nhất quán trên phương tiện truyền thông, thực hiện nhiều cuộc gọi CNTT hơn, đối phó với thời gian ngừng hoạt động tốn kém và có nguy cơ mất năng suất, hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng.

Giấy decal in mã vạch

Lựa chọn giấy in mã vạch phù hợp

Và việc chọn vật tư in không phù hợp với máy in nhiệt có thể gây ra hao mòn không cần thiết trên đầu in, dẫn đến chi phí thay thế cao hơn. Mặt khác, nguồn cung cấp in phù hợp sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả hoạt động, theo dõi tất cả tài sản của bạn và tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng. Các nguồn cung cấp in ấn phù hợp sẽ đảm bảo tính nhất quán của thương hiệu và duy trì sự tuân thủ quy định. Các nguồn cung cấp in phù hợp sẽ hỗ trợ sự phát triển của doanh nghiệp của bạn — không cản trở nó. Lựa chọn chất liệu nhãn phụ thuộc trước hết vào việc sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt hay chuyển nhiệt trực tiếp. Có hai loại vật liệu nhiệt: giấy và tổng hợp. Hiểu được các loại và chất lượng facestock này sẽ là một bước giúp bạn xác định nhãn phù hợp cho ứng dụng của mình.

Giấy decal in mã vạch

Giấy là một vật liệu kinh tế để sử dụng trong nhà và vòng đời ngắn hơn. Đây là một loại vật liệu linh hoạt hỗ trợ dán nhãn trên nhiều loại bề mặt khác nhau như giấy gấp nếp, giấy, màng bao bì, (hầu hết) nhựa và kim loại & thủy tinh. Có nhiều loại nhãn giấy khác nhau, đầu tiên là loại giấy không tráng phủ dùng cho các ứng dụng kinh doanh và công nghiệp, mang lại sự cân bằng tối ưu giữa hiệu suất và giá cả. Giấy tráng, lý tưởng để in số lượng lớn tốc độ cao và khi chất lượng in được nâng cao là cần thiết. Màu sắc là một công cụ rất hữu ích để cung cấp gợi ý trực quan để làm nổi bật thông tin quan trọng trên nhãn như hướng dẫn xử lý đặc biệt hoặc mức độ ưu tiên của gói hàng.

Giống như giấy, vật liệu tổng hợp cũng hỗ trợ ghi nhãn trên nhiều loại bề mặt. Tuy nhiên, ưu điểm của nhãn tổng hợp so với giấy là khả năng chống chịu và các chất lượng môi trường như vòng đời nhãn dài hơn, khả năng chịu được môi trường ngoài trời và khả năng chống mài mòn, độ ẩm và hóa chất. Nhãn tổng hợp được gọi là poly và có sẵn trong bốn biến thể của vật liệu poly. Các yếu tố khác biệt quan trọng của vật liệu là thời lượng ngoài trời, nhiệt độ tiếp xúc hoặc màu sắc và phương pháp xử lý. Polyolefin linh hoạt cho các bề mặt cong và thô và thời gian phơi ngoài trời lên đến 6 tháng. Polypropylene cũng linh hoạt cho các bề mặt cong và phơi ngoài trời từ 1 đến 2 năm. Polyester được sử dụng ở nhiệt độ cao lên đến 300 ° F (149 ° C) và thời gian tiếp xúc ngoài trời lên đến 3 năm. Polyimide cũng dùng để tiếp xúc với nhiệt độ cao lên đến 500 ° F (260 ° C) và thường được khuyến nghị cho các nhãn bảng mạch.

Giấy decal in mã vạch

Máy in mã vạch được thiết kế để hoạt động với nhiều cấu hình phương tiện khác nhau, bao gồm cắt bế, cắt lỗ, đục lỗ, khía, đục lỗ và liên tục, biên lai, thẻ, kho vé hoặc nhãn nhạy áp. Hãy cùng HIKI Engineering lựa chọn đúng máy in mã vạchgiấy in phù hợp để tiết kiệm chi phí nhé !!!

Thông Số Kỹ Thuật

Decal35mm x 22mm
Tên sản phẩmDecal trắng quấn cuộn
Kích thướcRộng 35mm x dài 22mm
Chất liệuDecal thường (in truyền nhiệt với ribbon)

Decal in nhiệt (in nhiệt trực tiếp, không cần ribbon)

Màu sắcTrắng
Hình dángBo góc, răng cưa, quấn cuộn, lõi 27mm, ngang 3 tem
Đơn vị tínhCuộn

Thông tin bổ sung

Chiều Dài: No selection

,

Vật Liệu: No selection

,

Thương hiệu: No selection

Video Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giấy in mã vạch kích thước 35mm x 22mm-ngang 3 tem”