Máy đọc mã vạch không dây đeo tay Zebra RS6100

Liên Hệ Báo Giá

Máy đọc mã vạch không dây đeo tay Zebra RS6100 là công cụ hoàn hảo cho những người cần quét mã vạch nhanh và chính xác

Độ phân giải:2688 x 1520 pixels
Góc quét:Roll 360° / Pitch ±60° / Skew ±60°
Bước sóng:515 nm Laser
Mắt đọc:Ngang: 37°, Dọc: 21,4°
Đọc mã vạch:1D, 2D, OCR
Pin:Tiêu chuẩn 480 mAh
Kết nối:Bluetooth
Scanning:SE55 1D/2D
Thông tin chung sản phẩm
  • Thương hiệu:Zebra
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng
  • Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Mua cùng

Máy đọc mã vạch không dây đeo tay Zebra RS6100

Giới thiệu máy quét đeo được linh hoạt và mạnh mẽ nhất của Zebra — RS6100. Máy quét đeo được nhỏ và thực tế không trọng lượng này có kích thước và trọng lượng chưa bằng một nửa so với người tiền nhiệm của nó, RS6000. Công cụ quét đa điểm tiên tiến chụp mã vạch 1D và 2D ở cự ly gần và trên giá trên cùng của giá cách xa 40 ft./12,2 m, bất kể điều kiện — trầy xước, bẩn, in kém, dưới màng co và hơn thế nữa. Với năm tùy chọn đeo có thể hoán đổi cho nhau, sẽ có một phong cách giúp tối đa hóa sự thoải mái cho mọi người dùng. Sử dụng nó ở bất cứ đâu — từ lối đi trong nhà kho, tủ đông và tủ mát đến chỗ ngồi của xe nâng và ngoài bến tàu trong mưa, tuyết, cái nóng mùa hè chói chang hay mùa đông lạnh giá.

RS6100 luôn hoạt động nhờ pin có thể tháo rời — không cần thời gian ngừng hoạt động để sạc, chỉ cần đổi pin đã sạc đầy. Chọn tự do không dây với hai tùy chọn pin hoặc hoạt động không dùng pin có dây. Và vì RS6100 và RS5100 dùng chung cụm kích hoạt, pin và giá treo nên việc nâng cấp từ RS5100 rất dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Máy đọc mã vạch không dây đeo tay Zebra RS6100

Năm phong cách mặc hoán đổi cho nhau

Năm loại giá đỡ khác nhau cho phép người dùng tự do lựa chọn phong cách đeo mà họ thích để tối đa hóa sự thoải mái, đơn giản hóa việc thực hiện tác vụ — và tăng sự hài lòng trong công việc. Tất cả các phụ kiện gắn kết đều có thể hoán đổi cho nhau — hoán đổi bất kỳ lúc nào để tối đa hóa sự thoải mái của người dùng đối với các tác vụ quét nhiều. Phụ kiện Enterprise Hand Mount mang đến cho mọi bàn tay sự vừa vặn, thoải mái và an toàn tùy chỉnh với nhiều kích cỡ dành cho tay phải và tay trái — đồng thời người dùng có thể điều chỉnh vị trí máy quét trên tay để đạt được sự cân bằng hoàn hảo và góc quét tối ưu cho kết quả cuối cùng sự thoải mái và năng suất của người dùng. Đối với những nhân viên thích đeo máy quét trên một ngón tay, có hai tùy chọn gắn một ngón tay — bộ kích hoạt đơn và đôi. Bộ kích hoạt duy nhất có thể được gỡ bỏ và xoay, cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa việc gắn ngón tay trái và phải.

Bộ kích hoạt kép cho phép công nhân đổi tay nhanh chóng — mà không cần tháo cò. Tất cả các trình kích hoạt đều hỗ trợ chế độ quét liên tục. Và bộ kích hoạt rung tùy chọn báo hiệu lỗi hoặc ngoại lệ, cho phép người dùng thực hiện các hành động khắc phục. Giá đỡ mu bàn tay thuận cả hai tay, có một kích thước phù hợp với tất cả các loại găng tay và dễ dàng lắp vào những không gian nhỏ nhất. Và một bộ kích hoạt dây buộc rút lại được đeo quanh cổ hoặc trên thắt lưng giúp máy quét luôn tiện dụng nhưng không gây cản trở.

Máy đọc mã vạch không dây đeo tay Zebra RS6100

Nhỏ và thực tế không trọng lượng

RS6100 có kích thước và trọng lượng nhỏ hơn một nửa so với người tiền nhiệm của nó, RS6000 — chỉ hơn hai ounce và hai inch khối. Ghép nối với bất kỳ máy tính di động cầm tay, máy tính bảng, thiết bị đeo trên người hoặc thiết bị di động cấp doanh nghiệp Zebra nào có hỗ trợ Bluetooth để sử dụng bộ tính năng đầy đủ của RS6100— hoặc ghép nối với bất kỳ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc PC Bluetooth hiện có nào. Bạn muốn loại bỏ sự cần thiết của pin với hoạt động có dây? Cấp nguồn cho RS6100 thông qua bộ điều hợp có dây kết nối với một số thiết bị di động Zebra, bao gồm cả máy tính đeo tay và máy tính xách tay.

Với NFC, chỉ cần chạm vào RS6100 trên các thiết bị Zebra hỗ trợ NFC — không cần quét mã vạch ghép nối hoặc mở cài đặt Bluetooth để xác định và chọn thiết bị. Nhiều đèn LED có thể lập trình ở mặt sau của RS6100 có thể cung cấp cho người dùng thông tin phản hồi để cải thiện năng suất và độ chính xác của tác vụ — xác nhận các lần quét thành công, hướng dẫn người dùng qua đường dẫn nhanh nhất đến đúng mục và hơn thế nữa.

Ngăn chặn sự lây lan của vi trùng với bộ kích hoạt cá nhân

Thiết kế hai mảnh mô-đun tách cụm kích hoạt khỏi thân máy quét. Vì chỉ có bộ kích hoạt chạm vào da nên bạn có thể đưa cho mỗi công nhân bộ kích hoạt của riêng họ. RS6100 được thử nghiệm ba lần về độ bền — bịt kín, thả rơi và va đập.

Thả nó xuống bê tông và xịt nó đi – không vấn đề gì. Chỉ có RS6100 được thử nghiệm thả rơi trên toàn bộ phạm vi nhiệt độ — không cần lo lắng về việc chất dẻo dễ gãy vỡ khi trời lạnh hoặc sự giãn nở của các bộ phận trong ngày hè nóng bức, mang lại độ tin cậy chưa từng có. Chế độ thân thiện với Wi-Fi loại bỏ khả năng gây nhiễu giữa Bluetooth trên RS6100 và Wi-Fi trên các thiết bị di động khác.

Các kích hoạt được xếp hạng cho hàng triệu lần kích hoạt — thay vì vài trăm nghìn lần nhấn kích hoạt thông thường. Kết quả là — việc thay thế trình kích hoạt ít thường xuyên hơn và tổng chi phí sở hữu (TCO) thấp hơn.

Bộ kích hoạt và pin có thể tháo rời và thay thế được giúp giảm thiểu các chuyến đi đến kho dịch vụ và tối đa hóa vòng đời. Các tiếp điểm sạc và động cơ rung cũng được tích hợp vào cụm kích hoạt, cho phép thay thế các bộ phận này ngay tại chỗ, tiết kiệm chi phí — hầu như không có thời gian chết.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc với bộ sạc dung lượng cao

ShareCradles dung lượng cao có thể sạc 20 máy quét vòng RS6100 hoặc 40 pin RS6100, giảm chi phí hậu cần và thời gian quản lý. Ví dụ: chỉ sử dụng năm RS6100 ShareCradles dung lượng cao để sạc cho 100 máy quét — thay vì 100 cáp sạc USB.

Quét phạm vi nâng cao chưa từng có

Công cụ quét Phạm vi Nâng cao 1D/2D SE55 với công nghệ IntelliFocusTM cung cấp phạm vi quét đặc biệt gấp đôi phạm vi của RS6000 — cho phép mọi trường hợp sử dụng. Dễ dàng chụp mã vạch trên các vật phẩm cầm trên tay và trên kệ trên cùng của giá — từ 2 inch/5,08 cm đến 40 ft./12,2 m. Phần mềm hình ảnh thông minh PRZM độc quyền của Zebra đảm bảo thu thập mã vạch nhanh chóng và chính xác trong hầu hết mọi điều kiện – trầy xước, bẩn, in kém, hư hỏng, dưới màng co và độ tương phản thấp. Và với cảm biến có độ phân giải cao nhất trong cùng loại, RS6100 có thể thu được cả những mã vạch nhỏ nhất, dày đặc nhất.

Một pin có thể tháo rời và thay thế tiên tiến

Với pin có thể tháo rời và sạc lại, bạn không bao giờ cần phải rút RS6100 ra khỏi dịch vụ để sạc, tối đa hóa giá trị và lợi tức đầu tư của bạn. Chọn từ hai pin PowerPrecision+ — tiêu chuẩn hoặc mở rộng. Pin tiêu chuẩn kéo dài cả ca làm việc, trong khi pin mở rộng cung cấp năng lượng cho ca làm việc lâu hơn. Và với Bảng điều khiển PowerPrecision, một công cụ Mobility DNATM miễn phí chạy trên thiết bị di động chủ Zebra, bạn có thể dễ dàng phát hiện và loại bỏ các pin đã cũ không còn khả năng sạc đầy để cung cấp năng lượng cho cả ca làm việc, bảo vệ năng suất.

Thông Số Kỹ Thuật

Model:Zebra RS6100
Kích thước:66.6 mm L x 32.7 mm W x 21 mm D
Khối lượng:2.47 oz./70 g
Độ phân giải:2688 x 1520 pixels
Góc quét:Roll 360° / Pitch ±60° / Skew ±60°
Bước sóng:515 nm Laser
Mắt đọc:Ngang: 37°, Dọc: 21,4°
Đọc mã vạch:1D: Code 39, Code 128, Code 93, Codebar/NW7, Code 11, MSI, UPC/EAN, I 2 of 5, Korean 3 of 5, GSI DataBar, Base 32 (Italian Pharma)

2D: PDF417, Micro PDF417, Composite Codes, TLC-39, Aztec, DataMatrix, MaxiCode, QR Code, Micro QR, Chinese Sensible (Han Xin), Postal Codes

OCR: OCR-A, OCR-B

Pin:Tiêu chuẩn 480 mAh; 735 mAh mở rộng; PowerPrecision+; Bộ pin Li-ion; bộ điều hợp có dây cho WT6000, WT6300, TC21/26 và TC53/58
Kết nối:Bluetooth
Scanning:SE55 1D/2D Advanced Range Scan Engine với công nghệ IntelliFocusTM
Ghép cặp:NFC; Nhấn để ghép nối
Chỉ báo:Đèn LED, tiếng bíp
Độ bền:IP65

Nhiều lần rơi từ độ cao 6 ft./1,8 m xuống bê tông trong phạm vi nhiệt độ vận hành

Bảo hành:Bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Video Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy đọc mã vạch không dây đeo tay Zebra RS6100”