Máy kiểm kho Datalogic Skorpio X5

Liên Hệ Báo Giá

Máy kiểm kho Datalogic Skorpio X5 là một thiết bị PDA cầm tay được tích hợp nhiều cảm biến, cho phép bạn kiểm soát tài sản của doanh nghiệp mình.

Kết nối:Wifi, Bluetooth, NFC
Đọc mã vạch:1D/2D; Postal Codes; Stacked Codes
Pin:Li-Ion 3,7V; 3460mAh
Màn hình:LCD TFT / Transflective 4,3 inch với pixel 800×480 WVGA
Scanning:1D Imager; 2D Imager SR; 2D Imager MR; 2D Imager ELR
Bộ nhớ:RAM: 3 / 4 GB; Flash: 32/64 GB
CPU:Qualcomm® SDA660 System-on-Chip 2.3 GHz
Hệ điều hành:Android 10-GMS
Thông tin chung sản phẩm
  • Thương hiệu:Datalogic
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng
  • Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Mua cùng

Máy tính di động tiên tiến nhất với sự lựa chọn công cụ quét lớn nhất trên thị trường

Skorpio X5 mới cho phép các công ty bán lẻ, vận tải và hậu cần, sản xuất và chăm sóc sức khỏe đạt được mức độ tin cậy và linh hoạt mới. Máy tính di động dựa trên phím cực nhanh, hiệu suất cao này có màn hình cảm ứng đa điểm lớn nhất trên thị trường Thiết bị đầu cuối dữ liệu di động (PDT). Nó cung cấp mọi thứ mà các công ty cần để đảm bảo năng suất tối đa và nổi bật về hiệu lực và hiệu quả. Skorpio X5 có sức mạnh tính toán vượt trội của CPU và thế hệ công cụ quét mới nhất, được thiết kế và phát triển đặc biệt bởi Datalogic, bao gồm một trình tạo ảnh Tầm trung độc đáo và một trình tạo ảnh 2D Tầm siêu xa (XLR).

Với những công cụ chắc chắn này, người lao động có thể đọc ngay lập tức bất kỳ mã vạch nào, trong bất kỳ điều kiện nào, cho dù nhãn bị hỏng, trầy xước, có thể nhìn thấy hoặc dưới lớp bọc nhựa. Skorpio X5 được hình thành để tăng năng suất và giảm tỷ lệ lỗi trong hoạt động, dẫn đến tăng lợi nhuận. Nó mang lại khả năng trực giác, trải nghiệm người dùng, tính ổn định và bảo mật chưa từng có. Những tính năng vượt trội của Skorpio X5 được thiết kế nhằm đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng. Skorpio X5 còn hơn thế nữa.

Máy kiểm kho Datalogic Skorpio X5

Khoảng đọc mở rộng

Máy tính di động tốt nhất trong lớp giờ đây được trao quyền để đối mặt với những thách thức doanh nghiệp thậm chí còn khó khăn hơn với khả năng đọc mã vạch gần và rất xa trong nháy mắt. Thật vậy, công cụ quét hiệu suất hàng đầu của thành viên mới nhất trong gia đình Skorpio™ X5 cung cấp phạm vi khoảng cách quét lớn nhất hiện có trên thị trường.

Skorpio X5 XLR cung cấp sự lựa chọn giữa Trình tạo ảnh tuyến tính, Trình tạo ảnh 2D tiêu chuẩn, Trình tạo ảnh tầm trung và Trình tạo ảnh 2D siêu dài (XLR) hiệu suất gần-xa vô song. Trình chụp ảnh Tầm xa Tối tân hoàn hảo cho tất cả các ứng dụng mà cùng một thiết bị phải đọc liền mạch các mã ở các khoảng cách khác nhau, lên đến 20 m. Người nhặt hàng trên xe nâng có thể ngồi yên trong quá trình vận hành kho hàng.

Máy kiểm kho Datalogic Skorpio X5

Sử dụng an toàn ngay cả trong môi trường khắc nghiệt nhất

Skorpio X5 là một PDT hoàn toàn chắc chắn, chống lại những cú sốc và hoạt động trong những môi trường khắc nghiệt nhất. Mẫu Extra-Long Range (XLR) được tăng cường sức mạnh bằng các tấm cản bổ sung và ủng cao su được thiết kế đặc biệt để đảm bảo độ chắc chắn tối đa. Skorpio X5 chịu được nhiều lần rơi từ độ cao lên đến 1,8 m / 6 ft xuống bê tông. Nó kín với bụi và được bảo vệ chống tia nước với xếp hạng IP65. Nó thuộc chương trình “Android Enterprise Recommended”, hỗ trợ danh sách tuyển chọn các yêu cầu của doanh nghiệp theo chỉ định của Google về phần cứng, phần mềm và hỗ trợ. Gorilla Glass® bảo vệ màn hình khỏi bị hư hại do tai nạn. Khả năng chống rơi có thể được tăng thêm khi sử dụng phụ kiện ủng cao su tùy chọn. Tất cả những thuộc tính này làm cho thiết bị chắc chắn này đặc biệt phù hợp với các giải pháp thương mại di động trong môi trường bán lẻ, cả ứng dụng tiếp nhận tại cửa hàng và phụ trợ.

Máy kiểm kho Datalogic Skorpio X5

Đọc dễ dàng trong mọi điều kiện ánh sáng

Skorpio X5 đi kèm với màn hình Gorilla™ Glass lớn nhất và sáng nhất trên thị trường PDT. Màn hình 4,3 inch của nó cung cấp không gian xem rộng, cho phép người dùng chạy các ứng dụng hiện đại và giàu tính năng nhất hoặc cung cấp màn hình rõ ràng và dễ đọc hơn cho các ứng dụng đơn giản. Màn hình có khả năng hiển thị cao làm cho Skorpio X5 trở thành một công cụ hoàn hảo cho môi trường làm việc ngoài trời, như hoạt động hậu cần. Nó cho phép nhân viên của bạn hoạt động thoải mái trong mọi điều kiện ánh sáng, kể cả ánh sáng ngoài trời chói chang, đồng thời mang lại khả năng đọc tối đa.

Máy kiểm kho Datalogic Skorpio X5

Hãy sẵn sàng để quét mà không bị gián đoạn

Nhân viên có thể làm việc liên tục trong khi chạy các ứng dụng tiêu tốn nhiều năng lượng nhất. Thật vậy, các mẫu sạc không dây Skorpio X5 là PDT duy nhất trên thị trường được trang bị công nghệ sạc tương lai mang lại độ tin cậy cao nhất và chi phí sở hữu thấp nhất. Với các kiểu sạc không tiếp xúc cực kỳ đáng tin cậy, người dùng được hưởng lợi từ chi phí bảo trì thấp hơn nhiều do các điểm tiếp xúc sạc truyền thống dễ bị hỏng, rỉ sét, tích tụ bụi và vi khuẩn phát triển. Ngoài ra, Skorpio X5 đi kèm với công nghệ pin có thể thay thế nóng và quản lý pin và sạc hiện đại, giúp thiết bị phù hợp với những ca làm việc rất dài, chẳng hạn như các hoạt động bán lẻ tại cửa hàng và hậu trường kéo dài.

Làm việc nhanh hơn nhiều với nền tảng hiện đại

Trong doanh nghiệp hiện đại, nhu cầu chạy nhiều ứng dụng tiêu thụ năng lượng cùng một lúc ngày càng tăng. Với Skorpio X5, nhân viên của bạn có thể đồng thời chạy các ứng dụng di động đòi hỏi khắt khe nhất, tận dụng sức mạnh tính toán hàng đầu của Hệ thống trên Chip Qualcomm® SDA660 dẫn đầu thị trường. Vì tốc độ và hiệu suất sử dụng năng lượng là những yếu tố then chốt cho sự thành công trong hoạt động của khách hàng nên việc lựa chọn bộ xử lý là rất quan trọng. CPU mạnh mẽ được chọn cho Skorpio X5 cung cấp tất cả sức mạnh cần thiết để chạy trơn tru các ứng dụng di động chuyên sâu và nhiều ứng dụng cùng lúc, bao gồm cả những ứng dụng tiên tiến nhất.

Tận dụng tính dễ sử dụng của Android 10

Skorpio X5 chạy phiên bản Google OS Android™ mới nhất với GMS (Google Mobile Services) thân thiện với người dùng. Tính trực quan, trải nghiệm người dùng, tính ổn định và bảo mật chưa từng có của nó được đảm bảo với các phiên bản Android mới nhất và tận dụng API Google Enterprise để bảo mật và triển khai. Là thiết bị AER (Android Enterprise Recommended), Skorpio X5 đáp ứng các yêu cầu cấp doanh nghiệp do Google đặt ra và được kiểm tra nghiêm ngặt dựa trên các yêu cầu và phương pháp hay nhất đã được thiết lập của Google.

Làm việc hiệu quả hơn với công thái học tuyệt vời

Người dùng không cảm thấy mệt mỏi khi sử dụng Skorpio X5 trong thời gian dài vì nó nhẹ, tiện dụng và cân bằng hoàn hảo. Có thể treo Skorpio X5 trong phụ kiện giá đỡ beIt khi không sử dụng. Bạn có thể chọn bàn phím phù hợp nhất với ứng dụng cụ thể và nhu cầu hoạt động của mình: 28 Phím Số, 38 Phím Chức năng và 47 Phím Chữ và Số. Ngoài ra, Skorpio X5 còn cung cấp nhiều tùy chọn phím quét: 2 Side, 1 center, trigger (phiên bản Pistol) hoặc bottom (phiên bản HH), cùng với Soft Spot cho phép người dùng quét một cách thoải mái nhất.

Thông Số Kỹ Thuật

Model:Datalogic Skorpio X5
Kết nối:Wifi, Bluetooth, NFC
Đọc mã vạch:1D/2D; Postal Codes; Stacked Codes
Pin:Bộ pin có thể tháo rời với Li-Ion có thể sạc lại pin; MicroUSB type-C để sạc pin nhanh. Tiêu chuẩn: 3,7V; Định mức 3460mAh điển hình 3500mAh (12,8

Watt-giờ); tiêu chuẩn trên tất cả các mẫu máy cầm tay.

Đồ bền:IP65

Chịu được nhiều lần rơi từ độ cao 1,8 m / 6,0 ft xuống thép hoặc bê tông theo quy trình 1 của IEC 60068-2-32.

Cổng kết nối:USB Type-C: USB 3.1
Cảm biến:Gia tốc kế; Con quay hồi chuyển; Ánh sáng môi trường xung quanh; tiệm cận.
Kích thước:218 x 78.5 mm x 31,3mm
Màn hình:Màn hình LCD TFT / Transflective 4,3 inch với pixel 800×480 WVGA nghị quyết; Đèn nền LED và màn hình cảm ứng tích hợp, Độ sáng cao cho khả năng hiển thị cao trong nhà và ngoài trời
Bàn phím:47 phím chữ và số, 38 phím chức năng số, 28 phím số; Bàn phím có đèn nền
Khối lượng:488 g
Máy ảnh:Camera sau: Độ phân giải: 13 MP;

Chiếu sáng: Đèn flash LED do người dùng điều khiển

Scanning:1D Imager; 2D Imager Standard Range; 2D Imager Mid-Range; 2D Imager Extra Long Range
Bộ nhớ:RAM: 3 / 4 GB; Flash: 32/64 GB
CPU:Qualcomm® SDA660 System-on-Chip 2.3 GHz
Hệ điều hành:Android 10-GMS
Mở rộng:Khe cắm Micro Secure Digital (SDXC) lên tới 256 GB
Bảo hành:12 tháng

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Bộ nhớ trong

,

Dung lượng RAM

,

Video Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy kiểm kho Datalogic Skorpio X5”