Máy kiểm kho CipherLab RS35

16.000.000

Máy kiểm kho CipherLab RS35 là một máy kiểm kho chuyên nghiệp có thể kiểm tra nhanh chóng, chính xác mức tồn kho trong kho hàng, cửa hàng bán lẻ.

Hệ điều hành:Android 10 (GMS)/ Android 11 (GMS)
CPU:Octa-core 1.8GHz
Bộ nhớ:32GB Flash / 3GB RAM

64GB Flash / 4GB RAM

Pin:3,85V, Li-ion 4000mah
Kết nối:Bluetooth, Wifi, 4G/LTE, GPS
Scanning:2D imager (SE4770)
Màn hình:5.5 “HD 720 (W) x 1440 (h)
Máy kiểm kho CipherLab RS35
Máy kiểm kho CipherLab RS35 16.000.000
Thông tin chung sản phẩm
  • Thương hiệu:CipherLab
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng
  • Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Mua cùng

Hiệu quả, tính linh hoạt và thiết kế mỏng để tạo lợi thế cạnh tranh

CipherLab’s RS35 là thiết bị mang đến các tính năng cấp doanh nghiệp thông qua điện thoại thông minh kiểu dáng bỏ túi dành cho người tiêu dùng với thiết kế chắc chắn. RS35 tập trung vào tính linh hoạt của các tính năng và nhằm mục đích cung cấp cho người dùng khả năng mang lại trải nghiệm khách hàng tích cực, cung cấp dịch vụ thuận tiện hơn, tiết kiệm thời gian và công sức.

Với các tính năng linh hoạt, RS35 mang lại cho doanh nghiệp lợi thế cạnh tranh giúp lực lượng lao động lưu động hoàn thành nhiều công việc hơn trong thời gian ngắn hơn.

Máy kiểm kho CipherLab RS35

Một thiết bị giá cả phải chăng, linh hoạt và trực quan

 

RS35 của CipherLab là một thiết bị di động linh hoạt cung cấp doanh nghiệp và nhân viên của bạn một giải pháp tốt hơn cho các công việc hàng ngày với hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị có thể hợp lý hóa quy trình làm việc với sự kết hợp của chức năng quét tích hợp, xử lý mạnh mẽ, giao diện màn hình cảm ứng trực quan và mạnh mẽ kết nối, RS35 đã bảo vệ bạn.

Nếu khả năng quản lý và bảo mật cấp doanh nghiệp là tách trà của bạn, RS35 có Các công cụ quản lý doanh nghiệp do CipherLab tự phát triển dành cho triển khai dễ dàng và bảo vệ dữ liệu hàng đầu. RS35 của CipherLab giá cả cạnh tranh kết hợp với các tính năng cạnh tranh làm cho nó khoản đầu tư tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Thu thập dữ liệu với hiệu suất linh hoạt

Các tùy chọn đầu đọc linh hoạt của CipherLab RS35 bao gồm mã vạch 1D và 2D quét, khả năng HF RFID và ứng dụng NFC không tiếp xúc. được hỗ trợ với khả năng đọc nhanh, RS35 có thể đọc mã vạch ngay cả trong tình trạng kém. Các ba chế độ NFC (mô phỏng thẻ, đầu đọc thẻ, ngang hàng) giúp
đọc dữ liệu e ortless.

Nó cũng đi kèm với một nút chuyển đổi cho UHF RFID đầu đọc để dễ dàng chuyển đổi chế độ cho các tác vụ cụ thể. RS35 UHF RFID đầu đọc, hỗ trợ tiêu chuẩn EPC Global Gen2v2, có giao diện tuyệt vời tốc độ đọc cao hơn 900 thẻ. Cung cấp tốt nhất trong lớp hiệu suất, nó có sẵn với các tiện ích phần mềm bao gồm cả RFID Android SDK, EZCon g và EZEdit. Trong trường hợp cần các góc đọc khác nhau, RS35 của CipherLab cũng cung cấp thiết bị nghiêng 70 độ theo yêu cầu.

Bảo vệ chống lại sự cố rơi và môi trường đòi hỏi khắt khe

Các tính năng hiệu quả của CipherLab RS35 được bảo vệ tối đa với thiết kế chắc chắn của nó. Thiết kế chắc chắn của RS35 giúp nhân viên của bạn không phải lo lắng khi làm việc trong các môi trường khác nhau. Xếp hạng IP65 và IP67 của nó cho phép thiết bị để làm việc trong môi trường khắc nghiệt như mưa và bụi. Hơn nữa, RS35 có khả năng chống rơi 1,5m, chống rơi 1,8m với ủng cao su và 500 lần nhào lộn ở độ cao 0,5m. Người lao động hoàn toàn có thể yên tâm trong khi tập trung vào các nhiệm vụ trong tầm tay.

Màn hình cảm ứng trực quan của nó cũng được bảo vệ với kính cường lực Corning Gorilla Glass, chống vỡ và có khả năng chống chịu cao trầy xước do vật sắc nhọn. Với nhiệt độ hoạt động rộng, RS35’s năng suất được đảm bảo trong nhiều môi trường và điều kiện khác nhau. Ngoài ra, thiết kế đáng tin cậy của nó có thể tiết kiệm chi phí sửa chữa và kéo dài tuổi thọ của RS35.

Truy cập tức thì vào thông tin trực tuyến với kết nối Wi-Fi liền mạch

RS35 cung cấp thông tin liên lạc trong cửa hàng liền mạch với một trong những giải pháp truyền dẫn đáng tin cậy trên thị trường. Hộp số của RS35 đi vào dạng IEEE802.11 a/b/g/n/ac/d/h/i. Những kết nối đáng tin cậy này hỗ trợ chuyển vùng nhanh và tăng cường hoạt động của cửa hàng trong bất kỳ ngành nào. Tính năng VoLTE của nó với micrô giảm tiếng ồn và khử tiếng vang đảm bảo dễ dàng trong cửa hàng giao tiếp trong bất kỳ môi trường bán lẻ nào. Với kế hoạch tuyến đường chính xác được rất quan trọng trong việc tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng, GPS/A-GPS của RS35 mang đến cho bạn điều hướng chính xác qua các ranh giới chắc chắn là một tính năng tiện lợi cho giao hàng chặng cuối và vận chuyển nhẹ & hậu cần.

Trải nghiệm trực quan và thân thiện với người dùng với thiết kế lấy người dùng làm trung tâm

Thiết kế lấy người dùng làm trung tâm là rất quan trọng khi nói đến RS35. Cái này thiết kế, rất giống với một chiếc điện thoại thông minh, cho phép người dùng cảm thấy quen thuộc với thiết bị và giảm bớt thời gian học tập. Nó có màn hình lớn 5,5 inch cho phép người dùng xem thông tin rõ ràng hơn và tránh đầu vào sai lầm.

Hơn nữa, người dùng có thể nhìn thấy màn hình mà không gặp vấn đề gì trong nhà và ngoài trời với màn hình IPS LCD 720×1.440 pixel. Của nó bảng điều khiển cảm ứng đa điểm hỗ trợ ngón tay ướt, đeo găng tay và bút stylus để người dùng sử dụng trong các môi trường và ứng dụng khác nhau. Tất cả các tính năng này được thiết kế để mỏng và nhẹ để mọi người dễ dàng mang theo.

Hiệu suất đáng tin cậy lâu dài

RS35 tự hào về độ tin cậy trong việc tăng hiệu quả công việc của người dùng với hiệu suất mạnh mẽ. Nó được trang bị Android 10/Android 11, Google Mobile Service (GMS) và con dấu của Android Enterprise Recommended (AER) mang lại cho bạn tận hưởng đầy đủ các ứng dụng của Google và trải nghiệm người dùng nhất quán, đồng thời cho phép nhân viên CNTT quản lý các thiết bị Android một cách dễ dàng. CPU Octa-core 1,8 GHz của nó có đủ sức mạnh để xử lý tất cả khối lượng công việc của bạn. Với RAM 3GB/ROM 32GB và tùy chọn mở rộng, RS35 cung cấp nhiều không gian cho các ứng dụng và lưu trữ dữ liệu.

CipherLab biết rằng năng suất của bạn phụ thuộc rất nhiều vào thiết bị di động của chúng tôi; do đó, pin tiêu chuẩn, có thể tháo rời và có thể sạc lại của chúng tôi có thể cung cấp thời gian sử dụng ấn tượng trong 12 giờ năng lượng và đảm bảo năng suất cho một ca làm việc đầy đủ. Thiết kế pin 4000 mAh có thể tháo rời này cũng có thể giảm thiểu việc thay pin thời gian, giảm chi phí sửa chữa và tăng vòng đời của thiết bị. Hơn nữa, RS35 đi kèm với tính năng trao đổi nóng mà người chết pin có thể được thay thế một cách đơn giản bằng pin đã được sạc đầy mà không cần rời khỏi các ứng dụng hiện tại của bạn hoặc chuyển sang trạng thái tạm ngưng cách thức. Sự gián đoạn bất lợi và mất dữ liệu được loại bỏ.

Thông Số Kỹ Thuật

Model:Cipherlab RS35
Hệ điều hành:Android 10 (GMS)/ Android 11 (GMS)
CPU:Octa-core 1.8GHz
Bộ nhớ:32GB Flash / 3GB RAM

64GB Flash / 4GB RAM

Mở rộng:Khe thẻ Micro SD với hỗ trợ SDHC (lên tới 32GB) và SDXC (tối đa 2TB)
SIM / SAM:2 khe SIM và 1 khe cắm SAM
Pin:Có thể thay thế và sạc lại 3,85V, Li-ion 4000mah
Kết nối:Bluetooth, Wifi, 4G/LTE, GPS
Scanning:2D imager (SE4770)
RFID:Tần số HF RFID 13,56 MHz hỗ trợ ISO14443A, ISO14443B, ISO15693 và Felica hỗ trợ NFC (ngang hàng, đầu đọc thẻ, mô phỏng thẻ)
Máy ảnh:Phía sau tự động lấy nét 13-megapixel với đèn flash LED
Màn hình:5.5 “HD 720 (W) x 1440 (h), LCD IPS truyền, khả năng hiển thị ngoài trời, liên kết quang học để chạm vào bảng điều khiển
Kích thước:165 x 76.8 x 17.9 mm
Khối lượng:288 g (với pin)
Độ bền:IP65 và IP67

Nhiều lần rơi 1,5 m (5 ft.) xuống bê tông, 6 lần rơi mỗi bên

Bảo hành:12 tháng

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Bộ nhớ trong

,

Dung lượng RAM

,

Video Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy kiểm kho CipherLab RS35”