Máy in mã vạch Zebra ZD620

Liên Hệ Báo Giá

Máy in mã vạch Zebra ZD620 là công nghệ mới có thể in nhiều loại mã vạch tiêu chuẩn và tùy chỉnh, các ký hiệu máy đọc được và ID thông minh cho thẻ RFID.

Phương pháp in:Truyền nhiệt / Nhiệt trực tiếp
Độ phân giải:203 dpi | 300 dpi
Tốc độ in:8 IPS | 6 IPS
Chiều rộng in:4.27 inch / 108 mm
Bộ nhớ:512 MB Flash; 256 MB SDRAM
Kết nối:USB 2.0, USB host, RS232, Ethernet
Thông tin chung sản phẩm
  • Thương hiệu:Zebra
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng
  • Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Mua cùng

Zebra ZD620 mang lại chất lượng in, năng suất, tính linh hoạt

Máy in mã vạch Zebra ZD620

Thế hệ tiếp theo trong dòng máy in để bàn của Zebra

Khi chất lượng in, năng suất, tính linh hoạt của ứng dụng và sự đơn giản trong quản lý là vấn đề quan trọng mà ZD620 mang lại. Máy in nhiệt trực tiếp và truyền nhiệt để bàn cao cấp này mang lại chất lượng in công nghiệp tiên tiến cho một máy in mã vạch để bàn nhỏ gọn, cung cấp tốc độ nhanh nhất và chất lượng tốt nhất trong cùng phân khúc.

Máy in mã vạch Zebra ZD620

ZD620 thay thế các máy in GX Series và ZD500 phổ biến của Zebra

Vượt lên trên các máy in để bàn thông thường với chất lượng in cao cấp và các tính năng hiện đại. Có sẵn trong các mô hình nhiệt trực tiếp, truyền nhiệt và phiên bản dành cho y tế, ZD620 đáp ứng nhiều yêu cầu ứng dụng khác nhau. Máy in mã vạch để bàn Zebra ZD620 cung cấp các tính năng tiêu chuẩn nhất của bất kỳ máy in để bàn Zebra nào, bao gồm giao diện người dùng 10 phím tùy chọn với màn hình LCD màu giúp loại bỏ tất cả các phỏng đoán về thiết lập và trạng thái máy in.
Các công cụ Print DNA mạnh mẽ của Link-OS® và Zebra mang đến trải nghiệm in ấn vượt trội thông qua hiệu suất tốt hơn, khả năng quản lý từ xa được đơn giản hóa và tích hợp dễ dàng hơn. Zebra ZD620 – tốc độ in, chất lượng in và khả năng quản lý bạn cần để duy trì hoạt động của mình. ZD620 mang lại tốc độ in tốt nhất trong phân khúc – 8ips @ 203 dpi và 6ips @ 300 dpi – cho năng suất và thông lượng máy in tối đa.

Năm biểu tượng trạng thái đèn LED mới dự đoán tình trạng máy in

Giao diện người dùng ba phím với năm biểu tượng trạng thái LED thay thế giao diện một nút / đèn đơn phổ biến trong các máy in để bàn. Người dùng có thể biết ngay những gì cần thiết để duy trì và chạy máy in, từ việc bổ sung phương tiện cho đến giải quyết các sự cố máy in.

Cấu hình là một Snap với màn hình LCD màu tùy chọn và giao diện người dùng 10 nút

Thật dễ dàng để thiết lập và định cấu hình ZD620 với giao diện người dùng 10 nút tùy chọn và màn hình LCD màu. Màn hình thay đổi màu sắc khi máy in bị tạm dừng hoặc ở trạng thái lỗi, vì vậy người dùng có thể xác định và giải quyết ngay lập tức sự cố trước khi năng suất bị ảnh hưởng.

Khả năng tương thích với hầu như bất kỳ máy in hiện có nào

Cho dù bạn hiện đang sử dụng máy in Zebra hay máy in của các thương hiệu khác đều có thể sử dụng cùng các định dạng nhãn và ứng dụng mà bạn đang có. Zebra ZD620 hỗ trợ cả ngôn ngữ máy in EPL và ZPL. Và với trên máy in, một phần của bộ công cụ và tiện ích Zebra’s Print DNA, ZD620 có thể sử dụng các ngôn ngữ thường được liên kết với các nhãn hiệu máy in khác.

Các tùy chọn kết nối toàn diện

Bạn có thể kết nối ZD620 với mạng có dây và không dây hiện có của mình hoặc trực tiếp với bất kỳ PC nào. Mọi ZD620 đều đi kèm với Ethernet, Serial, USB 2.0 và USB Host, cũng như Bluetooth Low Energy (BLE), cho phép in từ bất kỳ thiết bị iOS nào.
Các mẫu không dây bao gồm Wi-Fi 802.11ac nhanh và Bluetooth 4.1. Và với thẻ Print Touch (NFC) đi kèm, người dùng có thể chỉ cần chạm vào thiết bị di động tương thích trên ZD620 để ghép nối và in – cũng như truy cập ngay vào cơ sở kiến ​​thức sâu rộng về video hướng dẫn của Zebra.

Cảm biến có thể di chuyển để tương thích toàn diện với nhãn in

Cảm biến nhãn in có thể di chuyển của ZD620 cho phép bạn sử dụng hầu như mọi loại giấy in mã vạch từ bất kỳ nhà sản xuất nào, cho phép bạn sử dụng linh hoạt nguồn cung cấp mà bạn có trong tay hoặc tiếp tục sử dụng nhà cung cấp vật tư hiện có.

Pin tùy chọn cho hoạt động không dây

Với tùy chọn nguồn pin để bàn có thể tháo rời, bạn có thể dễ dàng di chuyển máy in ZD620 trên xe đẩy để cho phép in tại chỗ nhằm giảm bớt các bước, tăng năng suất và cải thiện độ chính xác của tác vụ. Và pin dung lượng cao có thể cung cấp năng lượng cho tất cả hoạt động của một ca làm việc – máy in ở tốc độ in tối đa, cùng với bộ lột nhãn (label dispenser), dao cắt tự động (cutter) và bàn phím.

Chuyển sang chế độ in không lớp lót, bảo vệ môi trường

Cấu hình không có lớp lót tùy chọn loại bỏ lãng phí và cung cấp nhiều nhãn hơn trên mỗi cuộn để ít thay đổi cuộn hơn, đồng thời cung cấp chất lượng in tuyệt vời. Để có kết quả tối ưu và đảm bảo vận hành không gặp sự cố, công thức kết dính của vật liệu in phải phù hợp với vật liệu của trục lăn máy in.

Dễ dàng quản lý tất cả máy in của bạn – tất cả từ một vị trí duy nhất

Với tùy chọn trình quản lý hồ sơ máy in Enterprise, bạn có thể quản lý một máy in, một nhóm máy in cụ thể hoặc tất cả các máy in ở bất kỳ đâu trên thế giới. Và giao diện dựa trên trình duyệt trực quan cho phép bạn xem nhanh trạng thái máy in, đầy đủ thông tin cho phép bạn nhanh chóng xử lý các sự cố máy in để giảm thiểu thời gian chết.

Tích hợp liền mạch với hệ thống quản lý thiết bị của bạn

Kết nối MDM của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng tích hợp máy in ZD620 nối mạng vào hệ thống quản lý thiết bị AirWatch hoặc SOTI MobiControl của mình.

Dễ dàng định cấu hình máy in không nối mạng

Cổng USB Host giúp bạn dễ dàng nâng cấp chương trình cơ sở máy in tự động, thiết lập cấu hình máy in mới và kết nối với tất cả các thiết bị bên ngoài của bạn, bao gồm cả bàn phím và máy quét mã vạch.

Tối đa hóa thời gian hoạt động với dịch vụ hiển thị Zebra

Dịch vụ hiển thị nội dung (AVS) cung cấp thông tin sức khỏe cơ bản và các bước chủ động để giữ cho máy in ZD620 của bạn luôn hoạt động – tất cả chỉ tốn một xu mỗi ngày. Dịch vụ hiển thị hoạt động (OVS) đầy đủ tính năng cho phép bạn theo dõi bất kỳ khía cạnh nào của máy in Zebra của mình, cũng như tình trạng dịch vụ và sửa chữa.

Giảm chi phí của bạn với một dải băng dung lượng cao

Khả năng xử lý dải băng kép thông minh cho phép ZD620t chấp nhận dải băng 74 m / 244 ft hoặc dung lượng cao 300 m / 984 ft. Ruy-băng 300 m giúp giảm 75% thay đổi của dải băng để ít gián đoạn quy trình làm việc hơn. Và vì ruy-băng dung lượng cao có giá thấp hơn trên mỗi mét so với ruy-băng tiêu chuẩn, bạn cũng sẽ tiết kiệm được chi phí cung cấp.

Một cấp độ mới về chất lượng in trên máy in mã vạch để bàn

ZD620 mang công nghệ máy in công nghiệp tiên tiến của Zebra vào máy in để bàn nhỏ gọn. Trước đây chỉ khả dụng trên các máy in công nghiệp, ZD620’s Media dancer duy trì độ căng đồng đều trên cuộn giấy để đảm bảo chất lượng tối đa trên mọi nhãn.

Độ phân giải 300 DPI sắc nét

Với tính năng in 300 dpi, bạn có thể hỗ trợ nhiều ứng dụng hơn. Chất lượng hình ảnh cao cho phép in các nhãn 2D nhỏ hoặc nhãn yêu cầu đồ họa, chẳng hạn như biểu trưng hoặc biểu tượng.

Dễ dàng làm sạch và vệ sinh với phiên bản dành cho y tế

Phiên bản dành cho y tế đã sẵn sàng để khử trùng với nhựa chống tia cực tím và giao diện nút kín giúp dễ dàng làm sạch và khử trùng – và đi kèm với nguồn điện phù hợp với chăm sóc sức khỏe. Và tủ phương tiện khóa tùy chọn chặn truy cập trái phép vào phương tiện có giá trị cao như các mẫu đơn thuốc trống.

Cài đặt gọn gàng hơn và an toàn hơn

Với phụ kiện cung cấp điện tùy chọn, nguồn điện và tất cả trừ một dây nguồn được ẩn khỏi tầm nhìn, nâng cao tính thẩm mỹ cũng như an toàn cho người lao động và khách hàng.
Máy in mã vạch Zebra ZD620

Thông Số Kỹ Thuật

Máy in mã vạch:Zebra ZD620
Phương pháp in:Truyền nhiệt / Nhiệt trực tiếp
Độ phân giải:203 dpi (8 chấm / mm)

300 dpi (12 chấm / mm)

Tốc độ in:8 IPS (203 mm/giây) – 203 dpi

6 IPS (152 mm/giây) – 300 dpi

Chiều rộng in:4.09 inch /104 mm – 203 dpi

4.27 inch / 108 mm – 300 dpi

Chiều dài in:39 inch /991 mm
Bộ nhớ:512 MB Flash; 256 MB SDRAM
Kết nối:USB 2.0, USB host, RS232 Serial, Ethernet, BTLE
Đồ hồ hiển thị:Tiêu chuẩn
Ngôn ngữ:ZPL và EPL, ZBI, XML
Mực in:Các loại Wax, Wax Premium, Wax Resin, Resin

Chiều dài tối đa 300 m

Chiều rộng tối thiểu 1,0 inch (25,4 mm) – Tối đa 4,44 inch (112 mm)

Kích thước:267 mm x 202 mm x 192 mm
Bảo hành:Thân máy12 tháng, đầu in bảo hàng 6 tháng

Thông tin bổ sung

Độ phân giải

,

Thương hiệu

Video Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy in mã vạch Zebra ZD620”