Máy in mã vạch Zebra ZD621

Liên Hệ Báo Giá

Máy in mã vạch Zebra ZD621 là một máy in mã vạch phổ biến, giá cả phải chăng và đáng tin cậy. Nó đi kèm với giao diện dễ dàng tích hợp vào máy tính của bạn.

Phương pháp in: Truyền nhiệt / Nhiệt trực tiếp
Độ phân giải: 203 dpi | 300 dpi
Tốc độ in: 8 IPS | 6 IPS
Chiều rộng in: 4.27 inch / 108 mm
Bộ nhớ: 512 MB Flash; 256 MB SDRAM
Kết nối: USB 2.0; USB host; RS232; Ethernet
Thông tin chung sản phẩm
  • Thương hiệu: Zebra
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng
  • Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Mua cùng

Máy in mã vạch để bàn Zebra ZD621

Máy in mã vạch Zebra ZD621

ZD621 một máy in chất lượng cao cấp được thiết kế để hoạt động hoàn hảo

Dựa vào máy in để bàn ZD621 của Zebra, cải tiến các máy in GX Series đã được kiểm chứng và phổ biến. Nhận tất cả: một kiến ​​trúc mới sáng tạo để tăng sức mạnh cho phần mềm và khả năng máy in ngày càng mở rộng của chúng tôi. Bảo mật chưa từng có liên tục phát triển để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn và bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công mạng. Các tính năng nâng cao, các tùy chọn giao tiếp và xử lý phương tiện mà bạn có thể thêm bất cứ khi nào bạn sẵn sàng. Màn hình cảm ứng LCD đủ màu tùy chọn với menu trực quan. Và, tăng khả năng quản lý từ xa. Kết hợp với nhau, những điều này mang lại cho bạn hiệu suất in vượt trội, nhiều năm sử dụng tối ưu, độ tin cậy hàng đầu trong ngành cũng như tính thông minh và bảo mật vô song. Mọi thứ bạn cần trong một chiếc máy in để giữ cho quy trình làm việc và hoạt động kinh doanh của bạn luôn trôi chảy.

Máy in mã vạch Zebra ZD621

Mở rộng di sản G-Series

Máy in Zebra’s GX Series được biết đến với chất lượng và hiệu suất cao. Khi bạn chọn máy in tiếp theo của mình, bạn có thể tin tưởng rằng ZD621 thế hệ tiếp theo bao gồm mọi thứ bạn yêu thích trong các máy in cũ đó và xây dựng dựa trên di sản này để cung cấp các tính năng tốt nhất cho kỷ nguyên thông minh mới này và khả năng thích ứng về sau.

Hiệu suất in cao cấp

Dựa vào ZD621 để giúp bạn cung cấp năng lượng suốt ngày này qua ngày khác. Từ chất lượng in vượt trội đến tính di động để ứng dụng linh hoạt, công nghệ mới nổi đến các tùy chọn có thể cài đặt tại hiện trường, ZD621 nổi bật. Có sẵn trong các mô hình nhiệt trực tiếp, truyền nhiệt, chăm sóc sức khỏe và RFID, ZD621 hỗ trợ nhiều trường hợp sử dụng khác nhau.

Đơn giản để triển khai, sử dụng, quản lý và bảo mật

Được hỗ trợ bởi bộ phần mềm Print DNA sáng tạo của Zebra, ZD621 hoạt động cực kỳ đơn giản. Triển khai nó ở mọi nơi với các công cụ thiết lập, trình hướng dẫn và khả năng mô phỏng. Giao diện người dùng trực quan dễ sử dụng với đào tạo tối thiểu và cho phép bạn xem trạng thái trong nháy mắt với năm biểu tượng LED. Tận dụng khả năng quản lý từ xa mạnh mẽ để giảm bớt gánh nặng về CNTT. Và, bảo mật tích hợp giúp tăng cường cơ sở hạ tầng của bạn khỏi các cuộc tấn công mạng.

Được thiết kế để biểu diễn hôm nay và ngày mai

Công nghệ không ngừng tiến bộ. ZD621 của bạn cũng vậy. Với kiến ​​trúc sáng tạo, nó được thiết kế để cung cấp năng lượng cho việc in ấn trong tương lai. Trong khi đó, nó mạnh hơn 30% so với Dòng ZD620 và gần 300% so với Dòng GX. Điều này mang lại cho bạn khả năng chạy nhiều tác vụ hơn, thực hiện đồng thời nhiều hoạt động hơn, duy trì bảo mật và sẵn sàng cho những việc tiếp theo.

Tương thích với hầu như bất kỳ máy in nhiệt hiện có nào

Tự tin tích hợp ZD621 vào nhóm máy in hiện có của bạn. Sử dụng các định dạng nhãn và ứng dụng giống như bạn đang sử dụng hiện nay. Nó hỗ trợ cả ngôn ngữ máy in EPL và ZPL, đồng thời có thể mô phỏng các ngôn ngữ thường được liên kết với các thương hiệu máy in khác bằng cách sử dụng công cụ Zebra’s Print DNA, Thiết bị ảo.

Giao diện người dùng trực quan

Tương tác nhanh chóng với màn hình cảm ứng LCD 4,3 inch, đủ màu tùy chọn của ZD621, tiêu chuẩn trên các mẫu RFID và chăm sóc sức khỏe ZD621. Menu dễ sử dụng có các trình hướng dẫn thiết lập từng bước, hoạt ảnh khắc phục sự cố, hướng dẫn tải và hiệu chuẩn phương tiện và hỗ trợ các ứng dụng in độc lập. Màn hình cảm ứng Zebra được thiết kế và thử nghiệm chuyên nghiệp về độ bền và độ tin cậy phù hợp với danh mục máy in của Zebra, bao gồm khả năng chịu đựng tốt với nhiệt độ, độ ẩm, bụi và các thách thức môi trường khác.

Kết nối theo cách của bạn với giao tiếp toàn diện

Tích hợp ZD621 của bạn vào các mạng có dây và không dây hiện có của bạn hoặc kết nối trực tiếp với bất kỳ PC nào. Mọi ZD621 đều đi kèm với Ethernet, Serial, USB 2.0 và USB Host hoặc thêm một đài không dây kép tùy chọn với Wi-Fi 802.11ac nhanh và Bluetooth 4.1. In từ bất kỳ thiết bị Windows®, Android ™ hoặc iOS nào và tích hợp ZD621 của bạn với ứng dụng di động thiết lập máy in của Zebra bằng Bluetooth Low Energy (BLE). Và với thẻ Print Touch (NFC) đi kèm, bạn có thể chỉ cần chạm vào thiết bị di động tương thích trên ZD621 để ghép nối và in — cũng như truy cập ngay vào cơ sở kiến ​​thức sâu rộng về video hướng dẫn của Zebra.

Cập nhật, khắc phục sự cố và giám sát – tất cả từ một vị trí duy nhất

Với Zebra’s Printer Profile Manager Enterprise, một phần của Print DNA, bạn có khả năng dễ dàng quản lý, bảo mật và khắc phục sự cố máy in được nối mạng của mình từ một vị trí từ xa. Quản lý một máy in, một nhóm máy in cụ thể hoặc tất cả các máy in ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Bảo mật máy in an tâm, vô song

Bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công mạng với Zebra’s PrintSecure, một phần của Print DNA. Dễ dàng định cấu hình máy in của bạn thông qua các kết nối an toàn, xác định các lỗ hổng, chặn truy cập trái phép và hơn thế nữa.

Biến ZD621 của bạn thành một máy in di động

Dễ dàng vận chuyển máy in ZD621 của bạn trên xe đẩy hoặc với hộp đựng tùy chọn của Zebra, sử dụng tùy chọn pin. In tại chỗ để giảm bớt các bước và tăng năng suất. Cung cấp năng lượng cho cả ca làm việc với pin dung lượng cao.

Cảm biến có thể di chuyển để tương thích toàn diện với nhiều loại nhãn in

Cảm biến phương tiện di động của ZD621 cho phép bạn sử dụng hầu như mọi phương tiện để linh hoạt hơn trong nhiều trường hợp sử dụng.
Máy in mã vạch Zebra ZD621

Thông Số Kỹ Thuật

Máy in mã vạch: Zebra ZD621
Phương pháp in: Truyền nhiệt / Nhiệt trực tiếp
Độ phân giải: 203 dpi (8 chấm / mm)

300 dpi (12 chấm / mm)

Tốc độ in: 8 IPS (203 mm/giây) – 203 dpi

6 IPS (152 mm/giây) – 300 dpi

Chiều rộng in: 4.09 inch /104 mm – 203 dpi

4.27 inch / 108 mm – 300 dpi

Chiều dài in: 39 inch /991 mm
Bộ nhớ: 512 MB Flash; 256 MB SDRAM

64MB khả dụng, 8MB cho người dùng

Kết nối: USB 2.0, USB host, RS232 Serial, Ethernet, BTLE
Màn hình: 4.3 inch full color, độ phân giải 480*272
Đồ hồ hiển thị: Tiêu chuẩn
Ngôn ngữ: ZPL và EPL, ZBI, XML, PDF Direct
Mực in: Các loại Wax, Wax Premium, Wax Resin, Resin

Chiều dài tối đa 300 m

Chiều rộng tối thiểu 1,0 inch (25,4 mm) – Tối đa 4,44 inch (112 mm)

Kích thước: 267 mm x 202 mm x 192 mm
Bảo hành: Thân máy12 tháng, đầu in bảo hàng 6 tháng

Thông tin bổ sung

Độ phân giải

,

Thương hiệu

Video Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy in mã vạch Zebra ZD621”