Máy kiểm kho Datalogic Joya Touch 22

Liên Hệ Báo Giá

Máy kiểm kho Datalogic Joya Touch 22 một thiết bị quản lý hàng tồn kho mạnh mẽ sẽ hợp lý hóa hoạt động của bạn.

Kết nối: Wifi, Bluetooth,NFC
Đọc mã vạch: 1D/2D; Postal; Stacked; Digital Watermark
Pin: Bộ pin rời 3.6 V; 3,300 mAh
Màn hình: 4,3 inch; FWVGA: 854 x 480 điểm ảnh
Scanning: Imager Sensor
Bộ nhớ: RAM: 4 GB; Flash: 32 GB
CPU: Qualcomm® SDA660 System-on-Chip 2.2 GHz
Hệ điều hành: Android 11
Thông tin chung sản phẩm
  • Thương hiệu: Datalogic
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng
  • Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Mua cùng

Người bạn đồng hành tự mua sắm tối ưu cho mọi nhu cầu bán lẻ của bạn

Bạn luôn mơ ước có một thiết bị để đáp ứng mọi nhu cầu bán lẻ của mình. Chà, đây rồi: Joya Touch 22. Máy quét máy tính di động mạnh mẽ này được trang bị bộ xử lý mạnh mẽ, có khả năng xử lý các ứng dụng bổ sung tùy chỉnh để giúp trải nghiệm tại cửa hàng của bạn liền mạch nhất có thể. Nó sẽ đảm bảo bạn có trải nghiệm mua sắm liền mạch, tận dụng các ưu đãi mới nhất, nhận mọi thứ bạn cần và định vị tất cả các sản phẩm của bạn một cách hiệu quả nhất có thể. Nó là mảnh ghép còn thiếu trong việc tự mua sắm.

Hơn nữa, thiết bị được trang bị sạc không dây và có thể luôn được giữ sạch sẽ, đồng thời mang lại thời gian hoạt động liên tục lâu dài mà không cần bảo trì. Công nghệ và trải nghiệm người dùng kết hợp để tạo ra tương lai của việc tự mua sắm và tự thanh toán.

Máy kiểm kho Datalogic Joya Touch 22

Một máy tính di động cầm tay đơn giản là quá nóng để xử lý

Joya Touch 22 là trợ lý tự mua sắm duy nhất bạn cần trong thế giới bán lẻ tại cửa hàng bận rộn ngày nay. Khách hàng ngày nay mong đợi trải nghiệm mua sắm cực kỳ mạnh mẽ và được cá nhân hóa hơn, với hoạt động tiếp thị và quảng cáo được nhắm mục tiêu xuất hiện liền mạch trên thiết bị cầm tay của họ. Các nhà bán lẻ cũng kiếm được nhiều lợi nhuận khi họ có thể cung cấp cho những người mua sắm có giá trị của mình thông tin sản phẩm nhanh như chớp khi họ đi vòng quanh các cửa hàng. Kết quả là đôi bên cùng có lợi, với việc người mua sắm di chuyển nhanh hơn trong cửa hàng và khi thanh toán, đồng thời các nhà bán lẻ triển khai nhân viên để thực hiện các hoạt động hữu ích khác.

Với hơn 15 năm cung cấp các giải pháp tự mua sắm, Datalogic hiện mang đến cho bạn máy quét mã vạch máy tính di động cầm tay tối ưu. Nó mạnh mẽ, có mức độ kết nối cao, hoàn toàn có thể tùy chỉnh và tương thích ngược với các phụ kiện Memor và Joya hiện có. Nhiều hơn những gì bạn có thể yêu cầu?

Máy kiểm kho Datalogic Joya Touch 22

Biến sự cố thành dĩ vãng

Các thiết bị tự mua sắm cần phải có khả năng chịu được việc sử dụng khó khăn nhất từ ​​khách hàng và nhân viên của bạn, ngày này qua ngày khác. Các điểm tiếp xúc sạc bị hỏng hoặc bẩn do xử lý liên tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến nguy cơ hỏng hóc và tác động lớn đến lợi tức đầu tư của bạn. Joya Touch 22 có công nghệ sạc không dây độc đáo và chỉ mất 2 giờ để sạc đầy. Ngay cả một lần sạc ngắn 15 phút cũng cung cấp hơn 70 phút sử dụng liên tục. Chỉ cần đặt thiết bị của bạn vào giá đỡ và không bao giờ phải lo lắng về hiệu quả sạc. Những thiết bị dễ bảo trì này có thể dễ dàng được lau sạch, loại bỏ nhu cầu bảo trì tốn kém hoặc thời gian ngừng hoạt động ngoài dự kiến. Bạn đã sẵn sàng cho hành động?

Máy kiểm kho Datalogic Joya Touch 22

Máy tính cầm tay Android™ có sức mạnh hơn bao giờ hết

Joya Touch 22 mới được chế tạo đẹp mắt và thiết kế công thái học, có hoặc không có báng súng lục. Bên trong vỏ máy là bộ xử lý Qualcomm® SD660 2,2 GHz mạnh mẽ, RAM 4 GB và bộ nhớ flash 32 GB. Hiệu suất linh hoạt được đảm bảo và bạn nhận được phản hồi gần như tức thời về các lần quét thành công với xác nhận Điểm Xanh đặc biệt của Datalogic. Khách hàng của bạn sẽ cảm thấy như ở nhà khi sử dụng thiết bị vì thiết bị này có hệ điều hành Android™ quen thuộc được tích hợp sẵn Google Mobile Services. Nếu bạn muốn cá nhân hóa thiết bị của mình, bạn có quyền truy cập vào vô số tùy chọn màu sắc và nhãn hiệu. Sức mạnh tối thượng không nhất thiết phải trả giá.

Mang đến cho khách hàng của bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất tại cửa hàng

Điều hướng các cửa hàng lớn có thể là một trải nghiệm khó khăn, đặc biệt là khi cố gắng tìm đúng sản phẩm với giá hợp lý. Joya Touch 22 có thể theo dõi chính xác vị trí trong nhà của khách hàng của bạn thông qua Bluetooth hoặc Wi-Fi. Khả năng tương thích QUUPA cũng đảm bảo theo dõi chính xác khách hàng khi họ điều hướng các phần khác nhau của cửa hàng. Thông tin theo thời gian thực được gửi từ xa đến người dùng, cảnh báo họ về lời nhắc trên màn hình về các sản phẩm và chương trình khuyến mãi gần đó. Cung cấp trải nghiệm phù hợp và sự hài lòng của khách hàng là điều mà Datalogic đã làm việc tích cực với các ISV và đối tác của chúng tôi. Joya Touch 22 thực sự là máy quét máy tính di động tối ưu và là người bạn đồng hành mua sắm đáng tin cậy của bạn.

Thông Số Kỹ Thuật

Model: Datalogic Joya Touch 22
Kết nối: Wifi, Bluetooth,NFC
Đọc mã vạch: 1D/2D; Postal Codes; Stacked Codes; Digital Watermark Codes
Pin: Bộ pin rời 3.6 V; 3,300 mAh
Đồ bền: Chịu được lực rơi từ độ cao 1,2 m / 4,0 ft xuống bê tông
Cổng kết nối: USB-C: High Speed USB 2.0 Host and Client
Cảm biến: Gia tốc kế; Con quay hồi chuyển; Ánh sáng môi trường xung quanh
Kích thước: 14.5 x 7.7 x 3.4 cm
Màn hình: Màn hình màu TFT-LCD cảm ứng toàn phần 4,3 inch; FWVGA: 854 x 480 điểm ảnh; 16 triệu màu, đèn nền LED
Bàn phím: Phím Home/quét có thể lập trình đầy đủ
Khối lượng: 285 g / 10.1 oz
Scanning: Imager Sensor
Bộ nhớ: RAM: 4 GB; Flash: 32 GB
CPU: Qualcomm® SDA660 System-on-Chip 2.2 GHz
Hệ điều hành: Android 11
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Bộ nhớ trong

Dung lượng RAM

Video Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy kiểm kho Datalogic Joya Touch 22”