Máy kiểm kho Newland MT37

9.900.000

Máy kiểm kho Newland MT37 cung cấp tính linh hoạt và hiệu quả trong một thiết kế nhỏ gọn , nhiều lựa chọn để đáp ứng mọi loại hình hoạt động của nhà kho.

Hệ điều hành: Android 8.1 Go
Bộ vi xử lý: 1.8GHz quad-core processor
RAM/ROM: 1GB RAM/ 8GB ROM
Đọc mã vạch: 1D/2D
Màn hình: Màn hình cảm ứng điện dung 2,8 inch (320 × 240)
Pin: 3.8V, 3300mAh (không thể tháo rời)
Kết nối: Wifi, Bluetooth, 4G/LTE
Máy kiểm kho Newland MT37
Máy kiểm kho Newland MT37 9.900.000
Thông tin chung sản phẩm
  • Thương hiệu: Newland
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng
  • Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Mua cùng

Giải phóng sức mạnh của NLS-MT37

Mã vạch hiệu suất chưa từng có đã có từ nhiều thập kỷ và được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp, từ bán lẻ và chăm sóc sức khỏe đến hậu cần và vận tải. Công nghệ đọc mã vạch đã đi một chặng đường dài và cải tiến mới nhất của Newland Solutions, NLS-MT37, được thiết lập để cách mạng hóa cách chúng ta đọc mã vạch. Máy quét tiên tiến này được thiết kế để mang lại hiệu suất, độ chính xác và độ tin cậy chưa từng có. Nó được trang bị công nghệ tiên tiến có thể đọc mã vạch từ mọi góc độ, ngay cả trên bề mặt cong và có thể quét mã vạch bị hỏng hoặc in kém một cách dễ dàng.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ khám phá NLS-MT37 và các khả năng của nó cũng như cách nó có thể giúp bạn hợp lý hóa hoạt động kinh doanh và cải thiện năng suất. Hãy sẵn sàng trải nghiệm hiệu suất đọc mã vạch vô song với NLS-MT37.

Máy kiểm kho Newland MT37

Giới thiệu về công nghệ đọc mã vạch

Công nghệ đọc mã vạch đã đi một chặng đường dài kể từ khi ra đời. Trong thế giới phát triển nhanh ngày nay, nơi hiệu quả và độ chính xác là tối quan trọng, việc đọc mã vạch đóng một vai trò quan trọng trong các ngành khác nhau như bán lẻ, hậu cần, sản xuất và chăm sóc sức khỏe. Nó đã cách mạng hóa cách thức hoạt động của các doanh nghiệp bằng cách hợp lý hóa các quy trình, cải thiện quản lý hàng tồn kho và nâng cao năng suất tổng thể.

Đầu đọc mã vạch NLS-MT37 đưa việc quét mã vạch lên một tầm cao hoàn toàn mới với hiệu suất chưa từng có và các tính năng tiên tiến. Được thiết kế với độ chính xác và độ tin cậy, thiết bị tiên tiến này tự hào có khả năng quét tốc độ cao, độ chính xác đọc tuyệt vời và khả năng giải mã các ký hiệu mã vạch khác nhau, bao gồm mã vạch 1D và 2D.

Một trong những ưu điểm chính của NLS-MT37 là tính linh hoạt của nó. Nó có thể dễ dàng đọc mã vạch trên các bề mặt khác nhau, bao gồm giấy, nhựa và thậm chí cả các vật liệu cong hoặc phản chiếu. Điều này đảm bảo quét liền mạch trong một loạt các môi trường, cho dù đó là một cửa hàng bán lẻ với các sản phẩm mã vạch hoặc một nhà kho với các kệ chứa đầy hàng tồn kho.

Máy kiểm kho Newland MT37

Những hạn chế của đầu đọc mã vạch truyền

Một hạn chế khác của đầu đọc mã vạch truyền thống là phạm vi quét hạn chế của chúng. Những đầu đọc này thường yêu cầu gần mã vạch, làm cho nó bất tiện và tốn thời gian để quét mã vạch nằm trong khu vực khó tiếp cận hoặc cao. Đây có thể là một thách thức đáng kể, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp đối phó với các mặt hàng lớn hoặc cồng kềnh.

May mắn thay, với sự xuất hiện của các giải pháp đọc mã vạch mang tính cách mạng như NLS-MT37, những hạn chế này giờ đây có thể được khắc phục. NLS-MT37 tận dụng công nghệ tiên tiến để mang lại hiệu suất và độ chính xác chưa từng có trong quá trình quét mã vạch.

Bằng cách sử dụng các thuật toán xử lý hình ảnh tiên tiến và công cụ quét mạnh mẽ, NLS-MT37 có thể đọc mã vạch với tốc độ và độ chính xác vượt trội, ngay cả trong điều kiện khó khăn. Khả năng giải mã mã vạch bị hỏng hoặc in kém đảm bảo thu thập dữ liệu liền mạch, loại bỏ lỗi và nâng cao hiệu quả hoạt động tổng thể.

Giới thiệu NLS-MT37: Một công cụ thay đổi cuộc chơi trong việc đọc mã vạch

Đã qua rồi cái thời đấu tranh với máy quét mã vạch chậm và không chính xác. NLS-MT37 kết hợp công nghệ tiên tiến với hiệu suất vô song, mang lại tốc độ và độ chính xác chưa từng có trong quá trình quét mã vạch. Cho dù bạn đang xử lý mã vạch tuyến tính truyền thống hay mã vạch 2D phức tạp hơn, thiết bị này có thể dễ dàng giải mã tất cả chúng.

Một trong những tính năng nổi bật của NLS-MT37 là phạm vi quét ấn tượng của nó. Với khoảng cách quét mở rộng lên đến 10 mét, nó cho phép người dùng chụp mã vạch từ xa mà không ảnh hưởng đến độ chính xác. Điều này đặc biệt thuận lợi trong các kho lớn hơn hoặc môi trường bán lẻ, nơi hiệu quả và năng suất là tối quan trọng.

Hiểu được các tính năng và lợi ích chính

NLS-MT37 là một đầu đọc mã vạch tiên tiến đang cách mạng hóa cách các doanh nghiệp xử lý quản lý hàng tồn kho và hậu cần. Thiết bị sáng tạo này tự hào có một loạt các tính năng và lợi ích chính ấn tượng làm cho nó khác biệt với đầu đọc mã vạch truyền thống.

Một trong những tính năng nổi bật của NLS-MT37 là công nghệ quét tiên tiến. Được trang bị camera độ phân giải cao và các thuật toán xử lý hình ảnh thông minh, thiết bị này có khả năng quét mã vạch nhanh chóng và chính xác, ngay cả trong môi trường đầy thách thức. Cho dù đó là mã vạch bị hỏng, mã vạch được đặt trên bề mặt cong hoặc mã vạch trong điều kiện ánh sáng yếu, NLS-MT37 đảm bảo trải nghiệm quét liền mạch, loại bỏ nhu cầu nhập thủ công và giảm lỗi.

Ngoài khả năng quét đặc biệt của nó, NLS-MT37 cung cấp các tùy chọn kết nối vô song. Với khả năng Bluetooth và Wi-Fi tích hợp, thiết bị này có thể dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị khác nhau, chẳng hạn như điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính. Điều này cho phép truyền dữ liệu theo thời gian thực và tích hợp liền mạch với các hệ thống quản lý hàng tồn kho hiện có, cho phép các doanh nghiệp hợp lý hóa hoạt động của họ và nâng cao hiệu quả tổng thể.

Thông Số Kỹ Thuật

Model: Newland NLS-MT37
CPU: 1.8GHz, quad-core processor
Hệ điều hành: Android 8.1 Go
RAM/ROM: 1GB RAM/ 8GB ROM
Đọc mã vạch: 1D: Tất cả các ký hiệu 1D chính, bao gồm Mã128, Mã 49, Mã 16K, (GS1128) UCC / EAN-128, AIM-128, EAN-8, EAN-13, UPC-E, UPC-A, ITF, ITF 6, ITF 14 , Ma trận 2/5, Công nghiệp 25, Tiêu chuẩn 2/5, Mã39, ISSN, ISBN, Codabar, Mã93, Mã 11, Plessey, MSI Plessey, RSS.

2D: Tất cả các ký hiệu 2D chính, bao gồm Aztec, Composite, CS Code, Maxicode, Micro PDF, Micro QR, PDF 417, QR Code, Data Matrix, DotCode

Độ phân giải: Code128: 90mm-330mm(12.5mil)

EAN13: 50mm-300mm(13mil)

PDF17: 50mm-135mm(6.7mil)

QR: 20mm-210mm(15mil)

Kích thước: 158(W) × 59(D) × 18.3(H)mm
Khối lượng: 155g (bao gồm cả pin)
Màn hình: Màn hình cảm ứng điện dung 2,8 inch (320 × 240)
Bàn phím: 24 phím
Kết nối: USB Type-C
Pin: 3.8V, 3300mAh (không thể tháo rời)
Thông báo: Rung, loa và đèn LED nhiều màu
Âm thanh: Loa, microphone
Sim:
Kết nối: Bluetooth, Wifi, 4G/LTE, GPS
RFID: SO14443A/B, MIFARE, FeliCa, NFC Forum Tags, ISO15693
Độ bền: Rơi 1,2 m xuống bê tông ở nhiệt độ phòng
Bảo hành: 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Dung lượng RAM

Bộ nhớ trong

Video Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy kiểm kho Newland MT37”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *