Máy kiểm kho Point Mobile PM30

Liên Hệ Báo Giá

Máy kiểm kho Point Mobile PM30 công cụ quản lý hàng tồn kho mạnh mẽ này được thiết kế để giúp theo dõi hàng tồn kho của bạn dễ dàng và hiệu quả

Bộ xử lý:Qualcomm® Snapdragon, 660 Octa-core, 2.2GHz
Hệ điều hành:Android 10, GMS, CTS
Bộ nhớ:4GB / 64GB
Màn hình:4.7”, tấm nền IPS (720 x 1280 pixel) đèn nền LED HD
Pin:4.4V, 3,250mAh Li-ion
Giao tiếp:Wifi, 4G/LTE, Bluetooth 5.0, GPS
Đầu đọc:Công cụ quét mã vạch 1D/2D siêu mỏng
Thông tin chung sản phẩm
  • Thương hiệu:Point Mobile
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng
  • Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Mua cùng

Cách mạng hóa quản lý hàng tồn kho với máy kiểm kho Point Mobile PM30

Là một khía cạnh quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp nào và nó có thể là một nhiệm vụ tốn thời gian. Tuy nhiên, với Point Mobile PM30, quá trình này đã được cách mạng hóa. Máy kiểm kho Point Mobile PM30 là một công cụ mạnh mẽ cho phép các doanh nghiệp theo dõi hàng tồn kho của họ trong thời gian thực, từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Thiết bị sáng tạo này được thiết kế để giúp các doanh nghiệp tăng hiệu quả, năng suất và lợi nhuận. Nó là một thiết bị di động và nhẹ có thể được mang theo một cách dễ dàng, và nó đi kèm với một giao diện thân thiện với người dùng mà làm cho nó dễ dàng để sử dụng.

Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ xem xét chuyên sâu về Point Mobile PM30 và khám phá cách nó có thể giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô hợp lý hóa quy trình quản lý hàng tồn kho của họ, tiết kiệm thời gian và chi phí thấp hơn.

Máy kiểm kho Point Mobile PM30

Giới thiệu về thiết bị PDA PM30

Là một thiết bị sáng tạo đang cách mạng hóa quản lý hàng tồn kho. Công cụ mạnh mẽ này được thiết kế để giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô quản lý và theo dõi hàng tồn kho của họ một cách hiệu quả, cho dù đó là trong một nhà kho hoặc trên một sàn bán lẻ. Với các tính năng và khả năng tiên tiến của nó, PM30 đang nhanh chóng trở thành một trong những công cụ quản lý hàng tồn kho phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Một trong những tính năng chính của PM30 là khả năng quét mã vạch và thẻ RFID một cách nhanh chóng và chính xác. Điều này có nghĩa là các doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi chuyển động hàng tồn kho của họ và theo dõi mức hàng tồn kho trong thời gian thực. PM30 cũng được trang bị một camera có độ phân giải cao có thể chụp được hình ảnh rõ ràng của sản phẩm để dễ dàng nhận dạng và theo dõi.

Ngoài khả năng quét và chụp ảnh, PM30 cũng được thiết kế để cực kỳ bền và đáng tin cậy. Điều này rất quan trọng đối với các doanh nghiệp cần hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, chẳng hạn như nhà kho hoặc các địa điểm bán lẻ ngoài trời. Với thiết kế chắc chắn và tuổi thọ pin dài, PM30 có thể xử lý các điều kiện khắc nghiệt nhất và tiếp tục hoạt động cả ngày.

Máy kiểm kho Point Mobile PM30

Các vấn đề với các hệ thống quản lý hàng tồn kho truyền thống

Hệ thống quản lý hàng tồn kho truyền thống đã tồn tại trong nhiều thập kỷ, và mặc dù chúng chắc chắn đã giúp các doanh nghiệp theo dõi hàng tồn kho của họ, họ không phải là không có vấn đề của họ. Một trong những vấn đề lớn nhất với các hệ thống truyền thống là chúng thường thủ công, tốn thời gian và dễ bị lỗi do con người. Nhân viên phải đếm và ghi lại hàng tồn kho trong bảng tính hoặc trên giấy, điều này có thể dẫn đến sai lầm và sự khác biệt. Điều này cuối cùng có thể dẫn đến hàng tồn kho hoặc quá nhiều, điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến lợi nhuận của doanh nghiệp.

Một vấn đề khác với các hệ thống quản lý hàng tồn kho truyền thống là chúng thường bị ngăn trở và thiếu tích hợp với các quy trình kinh doanh khác. Điều này có thể làm cho nó khó khăn để có được một bức tranh hoàn chỉnh về mức hàng tồn kho và dữ liệu bán hàng, điều này có thể làm cho nó khó khăn để đưa ra quyết định sáng suốt về hàng tồn kho và đặt hàng.

Hơn nữa, các hệ thống quản lý hàng tồn kho truyền thống thường thiếu các cập nhật thời gian thực, khiến cho các doanh nghiệp khó theo kịp với mức hàng tồn kho và nhu cầu thay đổi nhanh chóng. Điều này có thể dẫn đến mất cơ hội bán hàng và mất doanh thu.

PM30 giải quyết những vấn đề này bằng cách cung cấp một giải pháp giám sát hàng tồn kho tự động thời gian thực tích hợp với các hệ thống phần mềm kinh doanh hiện có. Với PM30, các doanh nghiệp có thể theo dõi mức hàng tồn kho, nhận được cảnh báo khi mức hàng tồn kho thấp và nhận được các phân tích chi tiết và báo cáo để giúp đưa ra quyết định sáng suốt. Điều này cuối cùng có thể dẫn đến tăng hiệu quả, giảm chi phí và cải thiện sự hài lòng của khách hàng.

Máy kiểm kho Point Mobile PM30

Cách mạng hóa quản lý hàng tồn kho

PM30 là một trò chơi thay đổi cho quản lý hàng tồn kho. Với công nghệ tiên tiến của nó, nó đơn giản hóa quá trình quản lý hàng tồn kho, làm cho nó dễ dàng hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn. PM30 là một thiết bị cầm tay cho phép bạn quét mã vạch hoặc mã QR trên sản phẩm, cho phép bạn truy cập tức thời các thông tin về sản phẩm, chẳng hạn như vị trí, số lượng và các chi tiết khác của sản phẩm. Điều này có nghĩa là bạn có thể cập nhật ngay lập tức hồ sơ hàng tồn kho của mình và theo dõi mức hàng tồn kho trong thời gian thực, giúp bạn tránh được hàng tồn kho, quá kho và các vấn đề liên quan đến hàng tồn kho khác.

Một trong những lợi ích chính của PM30 là tính dễ sử dụng của nó. Nó có một giao diện thân thiện với người dùng dễ dàng để điều hướng, và thiết kế nhỏ gọn của nó làm cho nó dễ dàng để mang theo. Nó cũng có độ bền cao, với thiết kế chắc chắn có thể chịu được giọt, tác động và các mối nguy hiểm khác có thể xảy ra trong một nhà kho hoặc môi trường bán lẻ.

Một lợi ích chính khác của PM30 là kết nối với đám mây. Nó có thể đồng bộ với phần mềm quản lý hàng tồn kho của bạn, cho phép bạn truy cập dữ liệu hàng tồn kho của bạn từ mọi nơi bất cứ lúc nào. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiểm tra mức hàng tồn kho, theo dõi chuyển động hàng tồn kho và đưa ra quyết định sáng suốt về việc nạp lại hoặc đặt hàng sản phẩm mới.

Máy kiểm kho Point Mobile PM30

Quét mã vạch và cập nhật dữ liệu thời gian thực

Máy PDA PM30 là một thay đổi trò chơi trong thế giới quản lý hàng tồn kho, tự hào với một loạt các tính năng làm cho nó trở thành công cụ hoàn hảo cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô. Một trong những tính năng chính của PM30 là khả năng quét mã vạch của nó, cho phép theo dõi chính xác và hiệu quả các mặt hàng tồn kho. Với PM30, người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng quét mã vạch để thêm hoặc xóa các mặt hàng khỏi hàng tồn kho của họ, giảm nguy cơ lỗi và đảm bảo rằng số lượng hàng tồn kho luôn chính xác.

Cập nhật dữ liệu thời gian thực là một tính năng quan trọng khác của PM30. Thiết bị này được thiết kế để cung cấp cho người dùng cập nhật thời gian thực về mức hàng tồn kho, cho phép họ đưa ra quyết định sáng suốt về việc tái sản xuất và các hoạt động liên quan đến hàng tồn kho khác. Tính năng này đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp cần duy trì mức độ chính xác hàng tồn kho cao để đảm bảo rằng họ có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Máy kiểm kho Point Mobile PM30

Lợi ích của PM30, chẳng hạn như tăng độ chính xác và hiệu quả

Là một thay đổi trò chơi trong thế giới quản lý hàng tồn kho. Một trong những lợi ích quan trọng nhất của việc sử dụng thiết bị này là độ chính xác tăng lên mà nó cung cấp. Với PM30, bạn có thể dễ dàng theo dõi hàng tồn kho theo thời gian thực, cho phép bạn nhanh chóng xác định bất kỳ sự khác biệt hoặc vấn đề nào có thể phát sinh.

Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn giúp giảm nguy cơ lỗi, điều này có thể dẫn đến những sai lầm tốn kém.
Một lợi ích khác của PM30 là hiệu quả cải thiện nó cung cấp. Với giao diện thân thiện với người dùng, việc theo dõi hàng tồn kho chưa bao giờ dễ dàng hơn. PM30 cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng quét mã vạch và cập nhật mức hàng tồn kho, tất cả chỉ trong một bước đơn giản. Điều này giúp loại bỏ nhu cầu nhập dữ liệu thủ công tốn nhiều thời gian, giải phóng thời gian cho các tác vụ quan trọng khác.

Ngoài ra, PM30 cung cấp một loạt các tính năng có thể giúp hợp lý hóa quy trình quản lý hàng tồn kho của bạn, chẳng hạn như cảnh báo hàng tồn kho tự động khi mức hàng tồn kho thấp. Điều này giúp đảm bảo rằng bạn không bao giờ hết hàng và có thể hoàn thành các đơn đặt hàng của khách hàng một cách kịp thời.

Cách PM30 tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô

Là một thay đổi trò chơi cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô khi nói đến quản lý hàng tồn kho. Một trong những lợi ích đáng kể nhất của nó là lượng thời gian và tiền bạc mà nó tiết kiệm cho các doanh nghiệp. PM30 cho phép theo dõi hàng tồn kho theo thời gian thực, có nghĩa là các doanh nghiệp không còn cần phải mất nhiều giờ để đếm hàng tồn kho và cập nhật bảng tính theo cách thủ công. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn làm giảm nguy cơ lỗi của con người, đảm bảo rằng số lượng hàng tồn kho là chính xác và cập nhật.

Bằng cách có số lượng hàng tồn kho chính xác, các doanh nghiệp có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn về việc mua và dự trữ sản phẩm. Điều này có nghĩa là họ có thể tránh quá nhiều mặt hàng, mà có thể buộc vốn và dẫn đến lãng phí, hoặc understocking, có thể dẫn đến mất doanh số bán hàng và khách hàng không hài lòng.

Một cách khác, PM30 tiết kiệm tiền là giảm nhu cầu về cổ phiếu an toàn. Hàng tồn kho an toàn là hàng tồn kho dư thừa mà các doanh nghiệp nắm giữ để đảm bảo rằng họ không hết hàng trong giai đoạn cao điểm hoặc do nhu cầu bất ngờ. Tuy nhiên, cổ phiếu an toàn buộc vốn và có thể dẫn đến lãng phí nếu sản phẩm không được bán.

PM30 cho phép các doanh nghiệp theo dõi mức hàng tồn kho trong thời gian thực, có nghĩa là họ có thể nhanh chóng xác định khi nào mức tồn kho đang trở nên thấp và đặt hàng lại trước khi hết hàng. Điều này giúp loại bỏ nhu cầu về cổ phiếu an toàn và tiết kiệm tiền cho doanh nghiệp.

Thông Số Kỹ Thuật

Model:Point Mobile PM30
Bộ xử lý:Qualcomm® Snapdragon, 660 Octa-core, 2.2GHz
Hệ điều hành:Android 10, GMS, CTS (có thể nâng cấp lên Android 14); Cập nhật FOTA (Firmware Over The Air)
Bộ nhớ:4GB / 64GB

Hỗ trợ tối đa 512GB bằng hệ thống tệp ExFAT

Sim: 1 khe cắm thẻ SIM

Cảm biến:Cảm biến tiệm cận; Cảm biến ánh sáng xung quanh; Cảm biến gia tốc; Con quay hồi chuyển và la bàn kỹ thuật số
Kích thước:142.5 mm L x 70.8 mm W x 10.85 mm D
Khối lượng:165g (5.8oz)
Màn hình:4.7”, tấm nền IPS (720 x 1280 pixel) đèn nền LED HD; Có thể đọc được vào ban ngày (điển hình là 500 nits); Góc nhìn rộng; Cảm ứng điện dung đa điểm; Kính cường lực
Pin:4.4V, 3,250mAh Li-ion

Đế sạc không dây (Tùy chọn); Tuân thủ tiêu chuẩn Qi của WPC; Sử dụng công nghệ sạc cảm ứng

Bàn phím:Ứng dụng gần đây, Trang chủ & Quay lại

Chức năng & Công suất

Chức năng & Âm lượng, Lên/Xuống

Âm thanh:Hai micrô tích hợp (khử tiếng ồn)

Loa, tối đa 1W

Người nhận

Hỗ trợ tai nghe Bluetooth

Hỗ trợ PTT

Kết nối:USB2.0 OTG
Thông báo:2 x đèn LED màu kép cho chỉ báo Nguồn và cảnh báo, rung, tiếng bíp
Giao tiếp:Wifi, 4G/LTE, Bluetooth 5.0, GPS
Đầu đọc:Công cụ quét mã vạch 1D/2D siêu mỏng
Máy ảnh:Camera sau 8MP với đèn flash LED

Camera trước 5MP

Chống va đập:1.5m (5ft)
Kháng nước:IP67
Bảo hành:12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Dung lượng RAM

Bộ nhớ trong

Video Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy kiểm kho Point Mobile PM30”