Máy kiểm kho Zebra TC52 / TC57

Liên Hệ Báo Giá

Máy kiểm kho Zebra TC52 / TC57 lý tưởng để kiểm tra kho hàng. Đây là một thiết bị hiệu suất cao chắc chắn, bền và được xây dựng để tồn tại

Màn hình:5 inch Độ phân giải cao (1280 x 720)
Pin:Li-Ion 4150 mAh
Kết nối:TC52: Wifi, Bluetooth, GPS

TC57: Wifi, 4G/LTE, Bluetooth, GPS

CPU:Qualcomm Snapdragon™ 660 octa-core, 2.2 GHz
Hệ điều hành:Có thể nâng cấp lên Android 14
Bộ nhớ:4GB RAM / 32GB Flash
Scanning:SE4710 1D/2D
Thông tin chung sản phẩm
  • Thương hiệu:Zebra
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng
  • Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Mua cùng

Máy tính dòng cảm ứng Zebra TC52 và TC57

Máy kiểm kho Zebra TC52 / TC57 được xây dựng dựa trên TC51 / TC56 rất thành công, thêm một nền tảng mới và các khả năng mới để mang đến tính năng điện toán cảm ứng cấp doanh nghiệp tối ưu. Bạn có được trải nghiệm người dùng tối ưu — sự đơn giản của Android với tất cả các tính năng kinh doanh mà nhân viên cần để tối đa hóa năng suất và giảm thiểu thời gian của chu kỳ quy trình. Bạn nhận được những tiến bộ công nghệ đỉnh cao trên nền tảng tiên tiến, tối đa hóa lợi ích của tính di động ngay hôm nay, với bằng chứng trong tương lai mà bạn cần để phục vụ doanh nghiệp của mình vào ngày mai. Bạn nhận được bộ sưu tập cuối cùng các ứng dụng giá trị gia tăng, Mobility DNA™, với bốn giải pháp miễn phí mới cung cấp chức năng vô song — bao gồm hiệu suất WiFi tốt nhất có thể, kiểm soát tập trung quá trình cập nhật thiết bị, kiểm soát quyền truy cập vào Google Mobile Services (GMS) và hơn thế nữa. Và Dịch vụ hiển thị tùy chọn cung cấp khả năng quản lý thiết bị tối ưu để tối đa hóa giá trị thiết bị.

Máy kiểm kho Zebra TC52 / TC57

Tối ưu trong máy kiểm kho di động công nghiệp

Nhân viên của bạn đã biết cách sử dụng thiết bị Android, hầu như loại bỏ thời gian đào tạo và đường cong áp dụng. Và bạn có thể cung cấp các ứng dụng tương tác đồ họa cao mà nhân viên ngày nay mong đợi.

Cung cấp cho nhân viên của bạn màn hình cảm ứng đơn giản. Màn hình 5 inch cung cấp nhiều không gian cho các ứng dụng trực quan chuyên sâu về đồ họa. Thao tác cảm ứng đa điểm dễ dàng, quen thuộc và linh hoạt hoạt động ngay cả khi bị ướt, với ngón tay đeo găng hoặc bút stylus. Và với khả năng đọc ngoài trời tốt nhất trong phân khúc, màn hình rất dễ đọc, ngay cả dưới ánh nắng chói chang.

Máy kiểm kho Zebra TC52 / TC57

Dễ dàng nắm bắt tất cả — mã vạch, nhãn và tài liệu

Công nghệ quét tiên tiến và Hình ảnh thông minh PRZM mang lại khả năng chụp mã vạch 1D và 2D điện tử và in nhanh như chớp, bao gồm cả Digimarc — bất kể điều kiện. Phạm vi làm việc được mở rộng và trường quan sát rộng cho phép nhân viên quét mã vạch ở gần và xa hơn, trong khi tính năng quét đa hướng mang lại hiệu suất ngắm và chụp đích thực — không cần căn chỉnh thiết bị với mã vạch.

Máy kiểm kho Zebra TC52 / TC57

Công nhân của bạn có thể tin tưởng vào toàn bộ sức mạnh của ca làm việc

Pin dung lượng cao PowerPrecision+ cung cấp năng lượng ấn tượng lên đến 14 giờ1 — đủ cho ca làm việc dài nhất. Với chế độ Warm Swap, việc hoán đổi pin trở nên nhanh chóng và dễ dàng — không cần phải tắt thiết bị hoặc đóng các ứng dụng đang hoạt động. Và với tính năng sạc nhanh, pin được sạc đầy và sẵn sàng hoạt động trong thời gian kỷ lục.

Chắc chắn và sẵn sàng cho ngày làm việc khó khăn nhất

Mặc dù các máy tính cảm ứng này trông giống như điện thoại thông minh, nhưng điểm tương đồng chỉ dừng lại ở đó — chúng được thiết kế cho doanh nghiệp, từ trong ra ngoài. Bạn có thể thả nó xuống nước hoặc trên bê tông và sử dụng nó ở những khu vực nhiều bụi, ngoài trời mưa hoặc tuyết — mà vẫn mong đợi khả năng vận hành đáng tin cậy. Thiết kế nguyên khối cung cấp khả năng bảo vệ chống va đập bổ sung cho các thiết bị điện tử nhạy cảm. Ngoài ra, bảng điều khiển cảm ứng và cửa sổ chụp ảnh bằng kính Corning® Gorilla® Glass mang đến khả năng chống trầy xước và chống vỡ tối đa cho hai trong số các tính năng dễ bị tổn thương nhất của thiết bị.

Một nền tảng để xử lý tất cả các ứng dụng của bạn — hôm nay và ngày mai

Bộ xử lý siêu mạnh cung cấp hiệu suất vượt trội trên tất cả các ứng dụng thoại và dữ liệu. Bạn cũng nhận được hỗ trợ tích hợp cho các phiên bản Android và ứng dụng trong tương lai, chẳng hạn như trí tuệ nhân tạo.

Hỗ trợ định vị phong phú

Dễ dàng triển khai định vị với sự hỗ trợ của nhiều công nghệ, bao gồm Giao tiếp ánh sáng nhìn thấy được (VLC), Bluetooth 5.0 BLE và WiFi, cùng với các giải pháp SmartLens và MotionWorks của Zebra.

Hỗ trợ cải tiến WiFi mới nhất giúp cải thiện phạm vi và tốc độ WiFi — với ít năng lượng hơn

Công nghệ 2×2 Nhiều người dùng Nhiều đầu vào Nhiều đầu ra (MU-MIMO) cho phép các điểm truy cập giao tiếp với nhiều thiết bị đồng thời thông qua định dạng chùm tia xác định, tăng dung lượng, tốc độ và phạm vi mạng WiFi. Và quá trình xử lý được chuyển từ thiết bị di động sang điểm truy cập, kéo dài thời gian sử dụng pin.

Giọng nói chất lượng cao nhất trong lớp

Ba micrô, loa âm lượng lớn và công nghệ khử tiếng ồn hoạt động cùng nhau để đảm bảo rằng người gọi ở cả hai đầu của mọi cuộc gọi đều có thể nghe thấy từng từ — ngay cả ở những khu vực ồn ào nhất.

Với máy ảnh mặt trước mới, bạn được hỗ trợ tích hợp cho công nghệ định vị mới nhất, Giao tiếp ánh sáng nhìn thấy (VLC) cho phép bạn theo dõi vị trí của người mua hàng và công nhân bằng đèn LED trên cao tương thích. Cuộc gọi video cải thiện dịch vụ và năng suất. Khách hàng tận hưởng cảm giác cá nhân hơn — và các chuyên gia từ xa có thể xem quy trình sửa chữa để giúp các kỹ thuật viên tại chỗ giải quyết sự cố nhanh hơn và tăng tỷ lệ sửa chữa lần đầu.

Hoàn thành tính linh hoạt của mạng di động với sự đơn giản của thiết bị

TC57 cung cấp cho tất cả nhân viên ở bất cứ đâu trên thế giới dịch vụ di động đáng tin cậy. Hỗ trợ tập hợp sóng mang cải thiện đáng kể hiệu suất ứng dụng bằng cách tăng tốc độ và dung lượng dữ liệu. Nó được chứng nhận trên các mạng an toàn công cộng hàng đầu, bao gồm AT&T FirstNet và Verizon, đảm bảo những người phản hồi có kết nối họ cần ngay cả khi mạng bị quá tải trong các tình huống khủng hoảng.

Máy ảnh màu 13 MP phía sau ghi lại những bức ảnh và video có độ chi tiết cao — lý tưởng cho việc kiểm chứng tình trạng/giao hàng/dịch vụ, hỗ trợ kỹ thuật tại chỗ, v.v. Bluetooth 5.0 cho tốc độ gấp đôi và phạm vi gấp bốn lần — tiêu thụ ít năng lượng hơn

Tốc độ dữ liệu được cải thiện lên tới 2 Mbps giúp tăng tính linh hoạt và hiệu suất của ứng dụng cho các thiết bị ngoại vi Bluetooth, chẳng hạn như máy in và tai nghe, trong khi Bluetooth Low Energy giảm yêu cầu năng lượng để kéo dài thời gian chu kỳ pin.

Không giống như điện thoại thông minh dành cho người tiêu dùng, bạn có một bộ đầy đủ các phụ kiện cấp doanh nghiệp tương thích ngược giúp TC52/TC57 dễ sử dụng và quản lý hơn, từ tay cầm kích hoạt gắn vào để quét dễ dàng hơn đến ShareCradles độc đáo sạc tất cả — thiết bị và pin.

Thông Số Kỹ Thuật

Model:Zebra TC52

Zebra TC57

Kích thước:155 mm L x 75.5 mm W x 18.6 mm H
Khối lượng:8.8 oz./249 g
Màn hình:5 inch Độ phân giải cao (1280 x 720); đặc biệt sáng, có thể xem ngoài trời; liên kết quang học với bảng điều khiển cảm ứng; Kính cường lực; Cảm ứng điện dung chế độ kép với bút stylus hoặc đầu vào bằng đầu ngón tay trần hoặc đeo găng (bút cảm ứng dẫn điện được bán riêng); Kính cường lực; loại bỏ giọt nước; lớp phủ chống nhòe chống vân tay
Pin:Li-Ion có thể sạc lại, PowerPrecision+, > 15,48 Watt giờ, > 4150 mAh, chỉ số pin được cải thiện để quản lý pin tốt hơn, sạc nhanh (lên đến 2,4 A)
Thẻ nhớ:Người dùng có thể truy cập MicroSD lên đến 32GB SDHC và lên đến 256 GB SDXC
Sim:Chỉ TC57: 1 nano SIM; 1 eSIM
Kết nối:TC52: Wifi, Bluetooth, GPS

TC57: Wifi, 4G/LTE, Bluetooth, GPS

Thông báo:Âm thanh nghe được; đèn LED nhiều màu; rung động
Bàn phím:Bàn phím trên màn hình và Bàn phím doanh nghiệp
Âm thanh:Ba micrô có chức năng khử tiếng ồn; báo rung; Loa phía trước; hỗ trợ tai nghe không dây Bluetooth; Loa điện thoại chất lượng cao; hỗ trợ tai nghe PTT; giọng nói chuyển đổi mạch di động; HD Thoại; và âm thanh SWB & FB
CPU:Qualcomm Snapdragon™ 660 octa-core, 2.2 GHz
Hệ điều hành:Có thể nâng cấp lên Android 14
Bộ nhớ:4GB RAM/32GB Flash
Scanning:Trình tạo ảnh SE4710 (1D và 2D)
Máy ảnh:Mặt trước — 5 MP; khẩu độ f/2.0

Sau — 13 MP tự động lấy nét; khẩu độ f/2.2; đèn flash LED tạo ra ánh sáng trắng cân bằng; hỗ trợ chế độ Torch

NFC:ISO 14443 Loại A và B; Thẻ FeliCa và ISO 15693; Chế độ P2P và Mô phỏng thẻ qua Máy chủ.

Chỉ TC57: Mô phỏng thẻ qua Máy chủ và UICC

Độ bền:Nhiều lần rơi từ độ cao 6 ft. xuống bê tông với phụ kiện khởi động chắc chắn cho mỗi Mil STD 810 G; Nhiều lần rơi từ độ cao 4 ft/1,2m xuống gạch trên bê tông -10°C đến 50°C (14°F đến 122°F)

IP68 và IP65 theo thông số kỹ thuật niêm phong IEC hiện hành

Bảo hành:Bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Dung lượng RAM

Bộ nhớ trong

Cấu Hình

,

Video Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy kiểm kho Zebra TC52 / TC57”