Máy kiểm kho Zebra EC50 / EC55

Liên Hệ Báo Giá

Máy kiểm kho Zebra EC50 / EC55 được thiết kế cho nhân viên kho hàng, những người cần kiểm tra nhanh chóng, chính xác hàng tồn kho, đảm bảo mọi đơn đặt hàng

Màn hình: 5 inch; HD (720×1280)
Pin: Pin tiêu chuẩn: 3060 mAh
Kết nối: EC50: Wifi, Bluetooth, GPS

EC55: Wifi, 4G/LTE, Bluetooth, GPS

CPU: Qualcomm SD660, 2.2 GHz Octa-core
Hệ điều hành: Có thể nâng cấp lên Android 14
Bộ nhớ: 3GB / 32GB | 4GB / 64 GB
Scanning: SE4100 1D/2D
Thông tin chung sản phẩm
  • Thương hiệu: Zebra
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng
  • Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Mua cùng

Máy tính di động doanh nghiệp Zebra EC50 và EC55

Giới thiệu máy tính di động Zebra mỏng nhất, nhẹ nhất — máy tính di động doanh nghiệp EC50 WiFi và EC55 WiFi/di động. Được thiết kế để được chỉ định riêng, các thiết bị này luôn nằm trong tầm tay của nhân viên của bạn, sẵn sàng hoạt động cho dù nhân viên của bạn đang ở trong cơ sở của bạn hay ngoài hiện trường. Bạn nhận được những điều tốt nhất trên thế giới — giao diện tuyệt vời của điện thoại thông minh mà nhân viên muốn có trong thiết bị dành cho doanh nghiệp của họ, độ bền cho công việc hàng ngày cả ngày, cùng với tất cả các tính năng dành cho doanh nghiệp mà nhân viên của bạn cần để nâng cao năng suất cá nhân, sự cộng tác và giá trị của thiết bị lên một tầm cao mới cao.

Các công cụ DNA di động nâng tính dễ sử dụng, bảo mật thiết bị và khả năng quản lý thiết bị lên một tầm cao mới. Nó đã sẵn sàng cho tương lai với sự hỗ trợ cho các tùy chọn thanh toán và RFID. Bạn có được sự linh hoạt cực độ — chỉ trong vài giây, cùng một thiết bị bỏ vào túi có thể biến thành một máy trạm hoàn chỉnh, một thiết bị kiểu súng mang lại sự thoải mái tột độ để quét các tác vụ chuyên sâu và radio hai chiều hoặc thiết bị cầm tay PBX để cải thiện hiệu quả cộng tác thông qua giọng nói và văn bản. Khả năng mua các thiết bị này trong bốn năm giúp loại bỏ sự phức tạp trong việc quản lý các kiểu máy khác nhau với các nền tảng khác nhau.

Và tiêu chuẩn vàng tùy chọn trong hỗ trợ có sẵn để giữ cho thiết bị của bạn luôn hoạt động và nằm trong tay nhân viên của bạn. EC50/EC55 — máy tính di động dành cho doanh nghiệp kiểu điện thoại thông minh được chỉ định riêng dành cho doanh nghiệp.

Máy kiểm kho Zebra EC50 / EC55

Một máy kiểm kho thay đổi, tăng năng suất lao động

Với kiểu dáng đẹp mắt của điện thoại thông minh, EC50/EC55 dễ dàng nằm gọn trong túi hoặc phụ kiện đeo được. Nó luôn có sẵn, sẵn sàng cung cấp cho người lao động bất cứ thứ gì họ cần để hoàn thành công việc. Có được hiệu suất ứng dụng dữ liệu và thoại kiểu có dây với bộ xử lý lõi tám SD660 tiên tiến cực kỳ mạnh mẽ. Android 10 mang lại tất cả lợi ích của phiên bản Android mới nhất và nhân viên của bạn có được một thiết bị mà họ đã biết cách sử dụng — gần như loại bỏ thời gian đào tạo và đường cong áp dụng.

Luôn kết nối với các kết nối WiFi ‘chất lượng có dây’ chưa từng có, nhanh chóng và đáng tin cậy, mang lại thời gian phản hồi ứng dụng gần như ngay lập tức với Zebra’s Fusion, hỗ trợ MU-MIMO 2×2 và WiFi WorryFree. Có được hiệu suất ngoại vi Bluetooth tốt hơn với Bluetooth 5.0, cung cấp tốc độ gấp đôi và phạm vi gấp bốn lần, tất cả đều tiêu tốn ít năng lượng hơn. Và với Bluetooth và NFC tích hợp, chỉ cần chạm để đọc thẻ ID; ghép nối một máy in và trong tương lai gần, hãy hoàn tất giao dịch mua.

Máy kiểm kho Zebra EC50 / EC55

Cung cấp năng lượng mỗi phút trong mỗi ngày làm việc

Pin tiêu chuẩn cung cấp năng lượng cho một ca làm việc đầy đủ. Đối với những ca làm việc dài hơn, có sẵn pin mở rộng tùy chọn. Năng suất tốt hơn với màn hình HD 5 inch lớn. Màn hình lớn cung cấp nhiều không gian cho thông tin, trong khi hỗ trợ cảm ứng đa điểm cho phép nhân viên tương tác trực quan với các ứng dụng.

Máy kiểm kho Zebra EC50 / EC55

Thu thập dữ liệu cấp doanh nghiệp

Máy quét tích hợp tùy chọn cho phép chụp hầu như mọi mã vạch trong mọi điều kiện, kể cả Digimarc. Và máy ảnh màu 13 MP phía sau giúp bạn dễ dàng chụp ảnh và quay video chi tiết để làm tài liệu chứng minh tình trạng, bằng chứng hoàn trả, v.v. Thiết kế ‘xứng đáng với công việc’ hầu như không thấm nước, chống rơi và chống bụi. Corning Gorilla® Glass® mang đến khả năng chống trầy xước và va đập tối đa cho hai trong số các thành phần dễ bị tổn thương nhất của thiết bị — bảng điều khiển cảm ứng và cửa sổ thoát của máy quét. Và hộp bảo vệ tùy chọn cung cấp khả năng bảo vệ bổ sung nếu thiết bị bị rơi.

Với Workforce Connect PTT Express, nhân viên của bạn luôn chỉ cần nhấn một nút là có thể thực hiện và nhận các cuộc gọi PTT rõ nét qua mạng WiFi của bạn — không cần mua thêm cơ sở hạ tầng. Bạn có muốn kết nối công nhân trong nhà và bên ngoài? Chỉ cần kích hoạt đăng ký PTT Pro và nhân viên của bạn sẽ bắt đầu hoạt động sau ít nhất một ngày. Bạn muốn thiết bị EC50/EC55 của mình tăng gấp đôi dưới dạng thiết bị cầm tay PBX? Với Workforce Connect Voice, bạn có thể dễ dàng tạo một giao diện tùy chỉnh giúp dễ dàng thực hiện ngay cả những chức năng điện thoại phức tạp nhất.

Chỉ cần đặt EC50/EC55 vào giá đỡ máy trạm mạnh mẽ để ngay lập tức biến EC50/EC55 thành một máy trạm hoàn chỉnh, hoàn chỉnh với màn hình, bàn phím, chuột, v.v. Hoặc, giữ nó ngay trong tầm tay của bạn với bao da hoặc dây đeo tay.

Máy kiểm kho Zebra EC50 / EC55

Cung cấp cho nhân viên của bạn trải nghiệm thu thập dữ liệu dễ dàng nhất

Với DataWedge, nhân viên có thể chụp mã vạch, ảnh và dữ liệu NFC, đồng thời tự động gửi thông tin được định dạng phù hợp tới bất kỳ ứng dụng hiện có nào — không cần viết mã. Tính năng Quét nhiều mã vạch cho phép nhân viên chụp nhiều mã vạch trên một mặt hàng chỉ bằng một lần nhấn nút quét — không cần phải che các mã vạch không mong muốn. Nhân viên có thể đặt nút quét ‘mềm’ ảo ngay trên màn hình để giúp việc quét dễ dàng hơn với Hỗ trợ vuốt. Và năm bàn phím mềm tùy chọn có sẵn để cho phép nhập dữ liệu nhanh hơn, dễ dàng hơn với Bàn phím doanh nghiệp.

Biến Android thành một hệ điều hành cấp doanh nghiệp với hơn 100 tính năng bổ sung giúp cải thiện bảo mật và hơn thế nữa với Tiện ích mở rộng di động (Mx). Chọn các tính năng và ứng dụng mà người dùng của bạn có thể truy cập trên thiết bị của bạn bằng Enterprise Home Screen. Dễ dàng tìm thấy các thiết bị bị mất và thất lạc với Trình theo dõi thiết bị, ngay cả khi thiết bị bị tắt nguồn. LifeGuardTM dành cho AndroidTM 1 giúp dễ dàng cập nhật bảo mật hệ điều hành — lên lịch và cập nhật thiết bị của bạn qua mạng không dây thông qua EMM/MDM được hỗ trợ. Và bạn có thể dễ dàng theo dõi trạng thái cập nhật hệ điều hành của mình trên bảng điều khiển dễ sử dụng.

Đẩy thời gian và chi phí quản lý thiết bị xuống mức thấp mới

Với StageNow, bạn có thể chuẩn bị một số ít hoặc hàng trăm thiết bị để sử dụng với cài đặt, cấu hình và ứng dụng phù hợp, tất cả chỉ bằng thao tác quét mã vạch đơn giản hoặc nhấn vào thẻ NFC. Với Chế độ hạn chế của StageNow, một cú nhấp chuột đơn giản sẽ hủy kích hoạt Dịch vụ di động của Google (GMS) tiêu chuẩn với Android, cải thiện quyền riêng tư của thiết bị — và bạn có thể dễ dàng kích hoạt lại bất kỳ lúc nào. Với Bảng điều khiển PowerPrecision, bạn có thể dễ dàng phát hiện và loại bỏ pin cũ không còn khả năng sạc đầy nữa — trước khi chúng gây ra thời gian ngừng hoạt động tốn kém. Và Chẩn đoán thiết bị kiểm tra tất cả các hệ thống chính để xác định xem một thiết bị có thể được sửa chữa tại chỗ hay không, loại bỏ một chuyến đi không cần thiết đến Trung tâm sửa chữa Zebra.

Triển khai và hỗ trợ trong nhiều năm

Mặc dù EC50/EC55 trông giống như một chiếc điện thoại thông minh, nhưng những điểm tương đồng chỉ dừng lại ở đó. EC50/EC55 được thiết kế dành riêng cho công việc được đảm bảo sẽ có sẵn để bán trong bốn năm, so với 18 tháng đối với điện thoại thông minh thông thường — loại bỏ sự phức tạp và chi phí quản lý các kiểu máy khác nhau với các nền tảng khác nhau. Và hỗ trợ sản phẩm có sẵn trong tổng cộng tám năm — bốn năm sản phẩm được bán và thêm bốn năm sau thời gian bán hàng.

Sức mạnh của một nền tảng Android chung

EC50/EC55 mở rộng danh mục máy tính bảng, xe cộ và thiết bị di động Android cấp doanh nghiệp của Zebra — đã được coi là một trong những danh mục lớn nhất thế giới. Nền tảng danh mục đầu tư được chia sẻ — bao gồm HĐH, API và các công cụ DNA di động — giúp đơn giản hóa việc quản lý thiết bị, tính di động của ứng dụng và hỗ trợ CNTT, không giống như điện thoại thông minh, với các nền tảng thường thay đổi theo từng kiểu máy.

Hỗ trợ bảo mật hàng đầu trong ngành dành cho Android

LifeGuard dành cho Android của Zebra cung cấp các bản cập nhật bảo mật có thể kiểm soát hoàn toàn trong tối đa tám năm. Bạn có quyền truy cập vào các bản cập nhật kịp thời để giải quyết các mối đe dọa mới và đang nổi lên; một báo cáo liệt kê các thiết bị đủ điều kiện, mức độ nghiêm trọng của mối đe dọa và tất cả thông tin chi tiết về thiết bị mà bạn cần để tạo một kế hoạch cập nhật được tổ chức tốt; cập nhật từ xa qua mạng, khả năng hiển thị trạng thái cập nhật và hơn thế nữa.

Thông Số Kỹ Thuật

Model: Zebra EC50

Zebra EC55

Kích thước: 154.5 mm L x 76.0 mm W x 9.8 mm D
Khối lượng: 6.1 oz./173 g
Màn hình: 5 inch; HD (720×1280); Kính cường lực Corning® Gorilla®; Kính cường lực Corning® Gorilla®; bảng điều khiển cảm ứng điện dung; cảm ưng đa điểm; 450 NITS, đèn LED
Pin: Pin tiêu chuẩn: 3060 mAh

Pin mở rộng: 4180 mAh

Thời gian sạc: 0 đến ~25% trong ~15 phút; 0 đến ~90% trong vòng chưa đầy hai giờ

Thẻ nhớ: Một khe cắm micro SD 128 GB
Sim: Chỉ EC55: 1x Nano SIM, 1x e-SIM (tùy chọn)
Kết nối: EC50: Wifi, Bluetooth, GPS

EC55: Wifi, 4G/LTE, Bluetooth, GPS

Thông báo: Âm thanh nghe được; đèn LED nhiều màu; rung động
Bàn phím: Bàn phím trên màn hình và Bàn phím doanh nghiệp
Âm thanh: Loa 1 watt, bộ thu, PTT, hỗ trợ giọng nói, 3 micrô kỹ thuật số, hỗ trợ tai nghe USB Type-C
CPU: Qualcomm SD660, 2.2 GHz Octa-core
Hệ điều hành: Có thể nâng cấp lên Android 14
Bộ nhớ: 3 GB/32 GB; 4 GB/64 GB
Scanning: Trình tạo ảnh SE4100 1D/2D
Máy ảnh: Mặt trước — tiêu cự cố định 5 MP; khẩu độ f/2.0

Sau — 13 MP tự động lấy nét; khẩu độ f/2.0; đèn flash

NFC: Tích hợp; Công suất đầu ra RF cao; Các thẻ được hỗ trợ Diễn đàn MIFARE, ISO 14443 A&B, FeliCa , ISO 15693 và NFC
Độ bền: 4 ft./1,2 m trên mỗi MIL-STD-810G. Với ủng bảo vệ: 5 ft./1,5 m mỗi MIL-STD-810G tới bê tông trong phạm vi nhiệt độ vận hành

IP67

Bảo hành: Bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Dung lượng RAM

,

Bộ nhớ trong

,

Cấu Hình

,

Video Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy kiểm kho Zebra EC50 / EC55”