Máy quét mã vạch công nghiệp Datalogic PowerScan 9500

Liên Hệ Báo Giá

Máy quét mã vạch công nghiệp Datalogic PowerScan 9500 là tùy chọn quét linh hoạt, chắc chắn và mạnh mẽ nhất cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

Nguồn sáng:630 – 680 nm VLD; đèn LED trắng
Cảm biến ảnh:864 x 544 hoặc 1280 x 1024
Pin:PBT9501: Pin Lithium-Ion 3350 mAh
Khả năng đọc:1D/2D; Postal Codes; Stacked Codes
Cổng kết nối:PD9501: RS-232 | USB

PBT9501: Bluetooth

Thông tin chung sản phẩm
 • Thương hiệu:Datalogic
 • Bảo hành 12 tháng chính hãng
 • Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Mua cùng

Nâng cao trải nghiệm người dùng của bạn

Máy quét mã vạch công nghiệp Datalogic PowerScan 9500 Series

Dòng máy quét cầm tay có dây và không dây PowerScan 9500 hàng đầu của Datalogic

Được thiết kế và chế tạo cho các ứng dụng và môi trường khắt khe nhất. Những bộ hình ảnh 1D và 2D giàu tính năng này cung cấp chất lượng xây dựng chắc chắn để sử dụng trong Sản xuất, Vận tải & Hậu cần, Bán lẻ và Chăm sóc sức khỏe. Độ bền vượt trội và hiệu suất đọc tuyệt vời là những lý do chính cho sự thành công lâu dài của các biến thể mẫu PowerScan 9500, mang lại tốc độ và độ tin cậy khi quản lý hàng hóa và theo dõi các bộ phận hoặc vật liệu. Khả năng quét đa hướng và tầm xa cho phép bạn đọc tất cả các loại mã từ mọi góc độ, với phản hồi đọc tốt hoàn hảo mọi lúc. Các mẫu PowerScan DPM bao gồm phần mềm và quang học mới nhất từ ​​Datalogic, để giúp việc đọc mã bằng DPM dễ dàng và trực quan hơn. Có đủ kết nối và tùy chọn mạng phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Công việc của bạn rất đơn giản: nhắm, kích hoạt, giải mã.
Máy quét mã vạch công nghiệp Datalogic PowerScan 9500 Series

Tiếp tục làm việc

Hiệu suất dòng PowerScan 9500 chưa từng có trong lĩnh vực máy quét cầm tay. Mỗi đơn vị được chế tạo để tồn tại lâu dài và mô hình được thử nghiệm với 10 triệu lần kích hoạt đáng kinh ngạc. Bạn có thể làm việc thoải mái từ ca này sang ca khác, với sự hiểu biết đầy đủ rằng xếp hạng IP65 sẽ giúp bạn không bị nhiễm hạt và nước xâm nhập, cũng như khả năng chịu được ít nhất 50 lần rơi xuống bê tông từ độ cao 2 m. Khả năng phục hồi này đảm bảo rằng bạn nhận được tổng chi phí sở hữu thấp nhất có thể khi PowerScan của bạn tiếp tục hoạt động ngày này qua ngày khác. Cửa sổ máy quét, điểm tiếp xúc giá đỡ và pin đều có thể thay thế dễ dàng tại hiện trường để bạn có thể tiếp tục làm việc mà không bị gián đoạn. Phạm vi PowerScan 9500 là máy quét duy nhất bạn cần.

Tập trung vào công nghệ

Phạm vi PowerScan 9500 đủ rộng để đáp ứng các ứng dụng đa dạng nhất. Cho dù bạn yêu cầu mô hình có dây hoặc không dây, có hoặc không có phím vật lý, hoặc yêu cầu khả năng đọc mã khoảng cách xa, vẫn có một mô hình phù hợp với nhu cầu của bạn. Datalogic đã trang bị cho dòng PowerScan 9500 công nghệ 3GL (Ba đèn xanh) để đảm bảo phản hồi đọc tốt tối ưu. Với phản hồi hình ảnh Green Spot độc đáo về đối tượng bạn đang quét, bạn cũng có phản hồi chỉ báo màu xanh lá cây trực quan ở phía trên và phía sau của thiết bị. Tất cả những điều này đi kèm với một tiếng bíp lớn khi người điều khiển làm việc trong điều kiện tầm nhìn kém. Hiệu suất đọc được nâng cao hơn nữa trên các mẫu được trang bị công nghệ thấu kính lỏng để đọc các mã tiêu chuẩn, rộng và mật độ cao kết hợp.

Khám phá trải nghiệm người dùng nâng cao

Trong các hoạt động kho bãi, hậu cần và sản xuất ngày nay, có một số tùy chọn kết nối có sẵn. Dòng PowerScan 9500 được trang bị công nghệ phù hợp để đảm bảo dữ liệu quét hoạt động liền mạch với phần mềm doanh nghiệp của bạn. Tùy thuộc vào thiết lập mạng của bạn, có thể sử dụng RS-232 nối tiếp, USB, RS-485, Ethernet và Ethernet công nghiệp để đảm bảo khả năng tương thích trong cấu hình phần cứng máy quét hoặc giá đỡ của bạn. Đài Datalogic STAR ™ độc quyền là đài băng tần hẹp đảm bảo không bị nhiễu với các hệ thống Wi-Fi và Bluetooth ™. Mặc dù chúng tôi cố gắng đảm bảo bạn không bao giờ nằm ​​ngoài phạm vi mạng, nhưng tính năng chế độ hàng loạt trên máy quét sẽ lưu dữ liệu vào bộ nhớ trong khi máy quét ngoại tuyến hoặc ngoài phạm vi phủ sóng.

Công nghệ hình ảnh

Máy quét mã vạch công nghiệp Datalogic PowerScan 9500 Series là dòng sản phẩm chắc chắn cao cấp của Datalogic máy chụp ảnh khu vực cầm tay công nghiệp bao gồm một mô hình có dây (PD9500) và 2 kiểu máy không dây có công nghệ không dây Bluetooth® (PBT9500) hoặc Datalogic’s STAR Cordless System ™ 2.0 (PM9500), một băng tần hẹp độc quyền.

Công nghệ mới

Máy quét mã vạch công nghiệp Datalogic PowerScan 9500 Series giới thiệu một công nghệ mới với ‘Chất lỏng”. Tính năng của ống kính giúp tăng độ sâu trường ảnh và cho phép đọc mã vạch tiêu chuẩn, rộng và mật độ cao. Công nghệ cảm biến chuyển động Motionix ™ của Datalogic phát hiện các hành động tự nhiên của người vận hành để tự động chuyển máy quét sang chế độ quét mong muốn (cầm tay hoặc trình chiếu quét). Ngoài ra, dòng PowerScan 9500 sử dụng màu trắng xung mềm ánh sáng chiếu sáng dẫn đến giảm nhấp nháy, rất nhẹ nhàng cho mắt và ít gây phiền hà cho người vận hành trong các ứng dụng quét nhiều.
Hiệu suất vượt trội
Máy quét mã vạch công nghiệp Datalogic PowerScan 9500 Series có 3 Đèn xanh độc quyền của Datalogic (3GL ™) cho phản hồi đọc tốt vượt trội. Trực tiếp ‘Green Spot’ được cấp bằng sáng chế trên mã và đèn LED kép đọc tốt ở trên cùng và mặt sau của nắp thêm tăng khả năng hiển thị ở mọi góc độ. Tất cả các kiểu máy đều có khả năng đa giao diện được tích hợp sẵn giao diện phổ biến: RS-232, RS-485, Bàn phím Wedge và USB. Datalogic Chương trình cấu hình Aladdin ™ cung cấp các tính năng thân thiện với người dùng giúp đơn giản hóa quy trình khởi động, ngay cả đối với những người dùng thiếu kinh nghiệm.

Các mô hình không dây được sử dụng và khai thác đơn giản

Mẫu không dây PowerScan PBT9500 dựa trên tiêu chuẩn Bluetooth 3.0 công nghệ không dây, Phạm vi Class 1 (ngoài trời); lên đến 100 m / 328 ft và là
có sẵn trong mô hình Phạm vi tiêu chuẩn (SR). Model không dây PowerScan PM9500 sử dụng radio băng tần hẹp giao tiếp với Datalogic’s STAR Cordless System ™ 2.0 và cung cấp tăng năng suất và tính linh hoạt tại nơi làm việc. Mẫu PM9501 cũng cung cấp hai tùy chọn hiển thị: 4 phím có thể cấu hình và bàn phím 16 phím đầy đủ. Điều này làm tăng sự tương tác giữa máy chủ lưu trữ và người dùng cho phép trao đổi thông tin để liên lạc đáng tin cậy và hiệu quả hơn.
Máy quét mã vạch công nghiệp Datalogic PowerScan 9500 Series

Tính năng ưu việt

 • Ống kính lỏng hiệu suất cao cho phép một kiểu máy đọc tiêu chuẩn, rộng và cao mã mật độ
 • Đọc đa hướng nhanh
 • Hệ thống nhắm trực quan
 • Chiếu sáng bằng ánh sáng trắng dịu
 • Tương thích với Bluetooth 3.0: Lớp 1; Piconet có tới 7 máy quét được kết nối với cùng một trạm gốc
 • Nhiều giao diện có sẵn
 • Kết nối Ethernet (Tiêu chuẩn và Công nghiệp)
 • Pin Lithium-Ion thay thế sau 3 giây!
 • Công nghệ cảm biến chuyển động Motionix ™ của Datalogic
 • Hình dạng tiện dụng cung cấp hàng giờ thu thập dữ liệu không mệt mỏi cho người dùng
 • Chụp ảnh
 • Công nghệ Datalogic’s 3GL ™ (3 Đèn xanh) và tiếng bíp lớn cho phản hồi đọc tốt
 • Xếp hạng độ bền: IP65
 • Các liên hệ cửa sổ và giá đỡ có thể thay thế tại hiện trường

Thông Số Kỹ Thuật

Máy quét mã vạch:Datalogic  PowerScan PD9501

Datalogic  PowerScan PD9501-DPM

Datalogic PowerScan PBT9501

Nguồn sáng:Nhắm mục tiêu: 630 – 680 nm VLD

Chiếu sáng: Đèn LED trắng

Chụp hình ảnh:Định dạng đồ họa: BMP, JPEG, TIFF

Greyscale: 256, 16, 2; JPEG, TIFF

Độ phân giải:9501: 1D Codes: 4 mil; 2D Codes: 7.5 mil

9501-HP: 1D Codes: 2.5 mil; 2D Codes: 4 mil

Tỉ lệ tương phản:15%
Cảm biến ảnh:864 x 544 hoặc 1280 x 1024
Góc đọc:Pitch: +/- 40°; Roll (Tilt): 360°; Skew (Yaw): +/- 40°
Âm thanh chỉ báo:Bíp (âm có thể điều chỉnh)

Datalogic Ba đèn xanh (3GL)

Phản hồi về đọc tốt: Datalogic ‘Green Spot’ trên Code

Đèn LED đọc tốt kép

Bluetooth:Chỉ có ở PBT9501

Công nghệ không dây Bluetooth

Piconet: Max. 7 đầu đọc trên mỗi máy thu thanh (dongle giá đỡ và thương mại)

Cấu hình: HID; SPP

Giao thức: Bluetooth 3.0 Được chứng nhận tần số vô tuyến Class 1: 2,40 đến 2,48 GHz

Phạm vi vô tuyến (Không khí mở): Loại 1: Vượt quá 100 m / 328 ft; Khoảng cách phạm vi được đo bằng cách sử dụng trạm gốc. Phạm vi có kết nối với các thiết bị ngoại vi Bluetooth khác có thể hiển thị các kết quả khác nhau.

Bảo mật: Mã hóa dữ liệu; Xác thực máy quét

Pin:Chỉ có ở PBT9501

Pin Lithium-Ion 3350 mAh

Thời gian sạc: Nguồn bên ngoài: 4,5 giờ

Máy chủ lưu trữ: 10 giờ

Số lần đọc mỗi lần sạc Đọc liên tục: 60.000+ (điển hình @ 25 ºC)

Đèn LED chỉ báo Nôi sạc Pin (Đỏ); Phí đã hoàn thành (Màu xanh lá cây); Nguồn / Dữ liệu (Vàng)

Độ sâu của trường:Khoảng cách tối thiểu được xác định bởi chiều dài ký hiệu và góc quét. Độ phân giải in, độ tương phản và ánh sáng xung quanh phụ thuộc.

4 mils 6 to 17 cm / 2.3 to 6.7 in

7.5 mils Data Matrix 9 to 12 cm / 3.5 to 4.7 in

10 mils Data Matrix 4 to 18 cm / 1.5 to 7 in

10 mils PDF417 2 to 25 cm / 0.8 to 9.8 in

13 mils 4 to 45 cm / 1.5 to 17.7 in

20 mils 4 to 55 cm / 1.5 to 21.6 in

40 mils 4 to 85 cm / 1.5 to 33.4 in

Khả năng đọc:1D / Linear Codes: Đọc được các mã tiêu chuẩn 1D codes bao gồm GS1 DataBar™ linear codes.

2D Codes: Aztec Code; China Han Xin Code; Data Matrix; MaxiCode; Micro QR Code; QR Code

Postal Codes: Australian Post; China Post; IMB; Japanese Post; KIX Post; Planet Code; Portuguese Post; Postnet; Royal Mail Code (RM4SCC); Swedish Post

Stacked Codes: EAN/JAN Composites; GS1 DataBar Composites; GS1 DataBar Expanded Stacked; GS1 DataBar Stacked; GS1 DataBar Stacked Omnidirectional; MacroPDF; MicroPDF417; PDF417; UPC A/E Composites

Cổng kết nối:PD9501/PD9501-DPM: Keyboard Wedge RS-232; USB: OEM USB; USB COM; USB HID Keyboard; tùy chọn Ethernet (Standard, Industrial)

PBT9501: Bluetooth

Độ bền:Kháng nước IP65, chống va đập 2.0 m / 6.6 ft
Bảo hành:Thân máy 12 tháng

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Kết Nối

Có Dây, Không Dây

Cấu Hình

, ,

Video Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy quét mã vạch công nghiệp Datalogic PowerScan 9500”