Máy quét mã vạch công nghiệp Datalogic PowerScan 9600

Liên Hệ Báo Giá

Máy quét công nghiệp Datalogic PowerScan 9600 là giải pháp chuyên nghiệp để quét khối lượng lớn, phạm vi trung bình đến xa trong môi trường công nghiệp.

Nguồn sáng:630 – 680 nm VLD; đèn đọc LED trắng
Độ phân giải:1D Codes: 3 mil; 2D Codes: 6 mil
Cảm biến ảnh:1280 x 800 pixels
Pin:PM9600: Lithium-Ion: 3350 mAh
Khả năng đọc:1D/2D; Postal Codes; Stacked Codes; Digimarc
Cổng kết nối:PD9630: RS-232 | USB

PM9600: Bluetooth

Thông tin chung sản phẩm
  • Thương hiệu:Datalogic
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng
  • Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Mua cùng

Dòng PowerScan 9600 Khi tính linh hoạt hàng đầu đáp ứng độ tin cậy cao

Máy quét mã vạch công nghiệp Datalogic PowerScan 9600 Series

Dấu đầu dòng chứng minh mục tiêu xác định nguồn gốc của bạn

Máy quét mã vạch công nghiệp Datalogic PowerScan 9600 Series là máy quét công nghiệp cầm tay hàng đầu trong loạt PowerScan bán chạy nhất của Datalogic, giúp bạn phá vỡ các mục tiêu truy xuất nguồn gốc của mình. Đạt được khả năng truy xuất nguồn gốc đầy đủ trong môi trường sản xuất, nội bộ và bán lẻ là ưu tiên số một của các doanh nghiệp ngày nay khi phải đáp ứng nhu cầu giao hàng của người tiêu dùng. Bạn cần một thiết bị cứng cáp để xử lý những công việc khó khăn nhất. Máy quét được xếp hạng IP65 và IP67 này sẽ chịu được cú rơi 2,5 m xuống bê tông cứng và bộ kích hoạt được thử nghiệm để chống lại tới 10 triệu lần truy cập. Mặc dù nó không thấm nước và bụi bẩn, nó vẫn được sạc không dây trong giá đỡ của nó. Không còn lỗi thiết bị do tiếp điểm sạc bẩn hoặc bị ăn mòn. Hiệu suất tối đa trong khi vẫn bảo vệ lợi nhuận của bạn ở một mức giá tuyệt vời!

Máy quét mã vạch công nghiệp Datalogic PowerScan 9600 Series

Chứng minh khả năng kết nối của bạn trong tương lai

Máy quét mã vạch công nghiệp Datalogic PowerScan 9600 Series có tất cả các lợi ích tiêu chuẩn liên quan đến máy quét cầm tay công nghiệp Datalogic, nhưng giờ đây với kết nối công nghiệp nhúng, cho phép giao tiếp đơn giản với PC, PC công nghiệp, máy tính bảng hoặc PLC. Không cần thiết bị phần thứ ba vì các mô-đun giao tiếp có thể hoán đổi trong giá đỡ và nội tuyến cho phiên bản có dây. Kiến trúc plug and play giúp duy trì tính toàn vẹn của mạng và có thể dễ dàng định cấu hình giữa RS-232, USB, USB-C, Ethernet, Ethernet I / P hoặc Profinet. Mọi tiêu chuẩn hoặc thay đổi trong tương lai đối với thiết lập mạng của bạn đều có thể dễ dàng chuyển sang trong vòng vài phút.

Máy quét mã vạch công nghiệp Datalogic PowerScan 9600 Series

Truyền sức mạnh vào tay bạn

Máy quét mã vạch công nghiệp Datalogic PowerScan 9600 Series bền chắc cung cấp ba mức hiệu suất khác nhau, tùy thuộc vào ứng dụng của bạn, với tốc độ đọc nhanh hơn 20% so với các sản phẩm cạnh tranh. Mẫu Standard Range được trang bị một camera đơn để chụp mã 1D và 2D mật độ thấp trong phạm vi đọc bình thường. Để đọc ở khoảng cách xa hơn, hãy chọn đầu đọc Hiệu suất cao có camera kép. Cuối cùng, và duy nhất đối với Datalogic, là mô hình Chụp tài liệu sẽ chụp ảnh màu để kiểm soát chất lượng hoặc xác nhận người ký. Như với tất cả các máy quét Datalogic, dòng PowerScan 9600 cung cấp ánh sáng trắng nhẹ nhàng và tạo ra ‘Green Spot’ thành công để đọc thành công, ngay cả trên các mã vạch bị hỏng hoặc bẩn, tất cả đều ở một mức giá tuyệt vời cho máy quét cầm tay!

Đưa không dây lên cấp độ tiếp theo

Môi trường công nghiệp và nhà kho thường khắc nghiệt và việc sử dụng số lượng lớn các thiết bị được trang bị Wi-Fi và Bluetooth® trong một khu vực có thể ảnh hưởng đến hiệu suất và dẫn đến thời gian ngừng hoạt động. Datalogic khuyến nghị sử dụng hệ thống vô tuyến băng hẹp độc quyền của họ – STAR. Không có khả năng gây nhiễu với các mạng khác và phạm vi liên lạc mở rộng hoàn toàn hai chiều, bạn được đảm bảo hoạt động không có lỗi. Không giống như Bluetooth, nơi có tối đa 7 thiết bị được liên kết với một đế duy nhất, STAR tăng hơn gấp đôi con số này lên 16 thiết bị. Người vận hành có thể tự do đi lại xung quanh các khu vực làm việc rộng lớn với máy quét mã vạch không dây công nghiệp, quét các mục, nhập dữ liệu từ bàn phím tích hợp và nhận phản hồi ngay lập tức từ máy chủ trên màn hình OLED lớn, sáng.

Máy quét mã vạch công nghiệp Datalogic PowerScan 9600 Series

Đảm bảo chi phí sở hữu thậm chí còn tốt hơn

Với sự chú trọng ngày càng tăng vào hiệu suất thiết bị lâu dài, Datalogic đã trang bị một số tính năng tiết kiệm chi phí trong dòng PowerScan 9600. Công nghệ pin thông minh tối đa hóa và tối ưu hóa hiệu quả sạc, cung cấp dấu hiệu về sức khỏe của pin. Giá đỡ cũng bao gồm khả năng sạc không dây, loại bỏ khả năng sạc kém hoặc không sạc do các điểm tiếp xúc bị hỏng hoặc bẩn, đây là lỗi số một trong các thiết lập giá đỡ truyền thống. Những chiếc nôi mới này thậm chí còn cung cấp thông tin về tình trạng của thiết bị, cho phép bạn lên lịch bảo trì dự đoán, do đó tránh mọi thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch vì sự cố không mong muốn. Tổng chi phí sở hữu của bạn giảm đáng kể nhờ những bổ sung đơn giản nhưng mạnh mẽ này, với tính năng sạc không dây tăng 15%. Máy quét mã vạch công nghiệp Datalogic PowerScan 9600 Series là sự lựa chọn dễ dàng khi nói đến tính linh hoạt hàng đầu, độ tin cậy cao và giá cả liên quan đến máy quét cầm tay.

Thiết kế hiện đại

Dòng máy đọc mã vạch PowerScan là thiết bị công nghiệp tối tân máy quét cầm tay được thiết kế và cấu tạo để chịu được
điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. Máy quét mã vạch công nghiệp Datalogic PowerScan 9600 Series có thiết kế siêu chắc chắn, hình dáng công thái học với trọng lượng cân bằng tốt để giảm căng thẳng cho người vận hành trong các hoạt động hàng ngày và một hệ thống nhắm mục tiêu trực quan, cho phép đọc thông số đầu tiên cao nhất tỷ lệ đồng thời giảm chuyển động cổ tay không tự nhiên.

Khả năng di động nâng cao năng lực sản xuất

Máy quét mã vạch công nghiệp Datalogic PowerScan 9600 Seriesnâng cao hơn nữa cho người vận hành hiệu quả và an toàn với Datalogic’s STAR Cordless System ™. Quản lý điện năng chính xác cho phép tuổi thọ pin lâu dài luôn đảm bảo nhiều hơn một ca quét chuyên sâu. Máy quét mã vạch công nghiệp Datalogic PowerScan 9600 Series có tính năng Sạc không dây của Datalogic Hệ thống. Dựa trên công nghệ sạc cảm ứng, Datalogic’s Hệ thống Sạc Không dây loại bỏ các điểm tiếp xúc pin và chân cắm thường bị bẩn, cong hoặc gãy theo thời gian – và điều này sẽ làm mất chìa khóa điểm hư hỏng cho các thiết bị được sử dụng trong các chức năng công nghiệp và bán lẻ.

Tính năng hiện đại với tính linh hoạt tốt nhất

Đế / bộ sạc BC9600 có thiết kế mô-đun và có sẵn với nhiều plug-in giao diện cho tiêu chuẩn và công nghiệp giao tiếp, chẳng hạn như RS-232, USB, Ethernet tiêu chuẩn và Các giao thức Ethernet công nghiệp.

Thông Số Kỹ Thuật

Máy quét mã vạch:Datalogic  PowerScan PD9630

Datalogic  PowerScan PM9600

Nguồn sáng:Nhắm mục tiêu: 630 – 680 nm VLD

Chiếu sáng: Đèn đọc LED trắng

Độ phân giải:1D Codes: 3 mil; 2D Codes: 6 mil
Tỉ lệ tương phản:15%
Cảm biến ảnh:1280 x 800 pixels
Góc đọc:Pitch: +/- 52°; Roll (Tilt): 360°; Skew (Yaw): +/- 52°

38° H, 24° V

Âm thanh chỉ báo:Bíp (Có thể điều chỉnh âm lượng và âm lượng)

Công nghệ Datalogic’s 3GL ™ (Ba đèn xanh) cho phản hồi đọc tốt

Datalogic ‘Green Spot’ trên mã

Đèn LED đọc tốt kép

Rung động

Công nghệ không dây:Chỉ có ở PM9600

Tần số vô tuyến: 433 MHz; 910 MHz;

Công suất bức xạ hiệu quả: 433 MHz: <10 mW; 910 MHz: <50 mW; Point-to-Point / Multi-Point

Cấu hình; Tối đa Người đọc trên mỗi máy thu thanh: 16; Truyền thông hai chiều.

Dải sóng vô tuyến (Không khí mở): 433 MHz: tốc độ thấp 150 m / 492 ft; 100 m / 328 ft tốc độ cao 910 MHz: tốc độ thấp 230 m / 754 ft; Nhảy tần số; Tốc độ cao 180 m / 590 ft

Pin:Chỉ có ở PM9600

Loại pin: Lithium-Ion: 3350 mAh

Thời gian sạc @ 12 VDC: 2,5 giờ để sạc lên đến 95%, 3,2 giờ để sạc 100%, Nguồn điện bên ngoài. Số lần đọc mỗi lần sạc: 80.000

Độ sâu của trường:Khoảng cách tối thiểu được xác định bởi chiều dài ký hiệu và góc quét. Độ phân giải in, độ tương phản và ánh sáng xung quanh phụ thuộc.

Code 128 5 mils: 6.4 to 30.9 cm / 2.5 to 12.2 in

20 mils: 4 to 103.7 cm / 1.6 to 40.8 in

40 mils: 5.5 to 175 cm / 2.2 to 68.9 in

EAN/UPC 13 mils: 4 to 67.5 cm / 1.5 to 26.5 in

DataMatrix 10 mils: 6 to 30 cm / 2.5 to 11.8 in

Khả năng đọc:1D / Linear Codes: Đọc được các mã tiêu chuẩn 1D codes bao gồm GS1 DataBar™ linear codes.

2D Codes: Aztec Code; China Han Xin Code; Data Matrix; MaxiCode; Micro QR Code; QR Code

Postal Codes: Australian Post; China Post; IMB; Japanese Post; KIX Post; Planet Code; Portuguese Post; Postnet; Royal Mail Code (RM4SCC); Swedish Post

Stacked Codes: EAN/JAN Composites; GS1 DataBar Composites; GS1 DataBar Expanded Stacked; GS1 DataBar Stacked; GS1 DataBar Stacked Omnidirectional; MacroPDF; MicroPDF417; PDF417; UPC A/E Composites

Digital Watermarking Digimarc: Barcodes (HP and DC models)

Cổng kết nối:PD9630: Keyboard Wedge RS-232; USB: OEM USB; USB COM; USB HID Keyboard; tùy chọn Ethernet (Standard, Industrial)

PM9600: Bluetooth

Độ bền:Kháng nước IP67, chống va đập 2.5 m / 8.2 ft
Bảo hành:Thân máy 12 tháng

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Kết Nối

Có Dây, Không Dây

Cấu Hình

,

Video Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy quét mã vạch công nghiệp Datalogic PowerScan 9600”