Mực in mã vạch kích thước 110mm x 300m

Chỉ từ: 100.000

Mực mã vạch chất lượng cao của chúng tôi tương thích với tất cả các thương hiệu máy in lớn. Mua mực giá cả phải chăng trực tuyến hoặc tại cửa hàng ngay hôm nay

Mực in:Mã vạch
Loại mực:Wax / Wax Premium

Wax Resin / Resin

Kích thước:Rộng 110mm x dài 300mm.
Chất liệu:Mực in một mặt, outside
Màu sắc:Đen
Hình dáng:Quấn cuộn tròn
Đơn vị tính:Cuộn
Mực in mã vạch (ribbon)
Mực in mã vạch kích thước 110mm x 300m Chỉ từ: 100.000
Thông tin chung sản phẩm
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng
  • Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Mua cùng

Mực in mã vạch Wax, Wax Premium, Wax Resin, Resin

Mực in (Ribbon) là gì: Hỗn hợp mực in nhiệt trên ribbon dùng cho máy in truyền nhiệt có cấu tạo từ ba thành phần chính chất tạo màu mực, chất sáp (Wax) dùng để làm chảy mực và chất nhựa kết dính (Resin) dùng để tăng độ kết dính của hỗn hợp mực trên vật liệu in.

Mực in mã vạch (ribbon)

Vậy thế nào là Ribbon Wax, Wax Premium, Wax Resin và Resin

Sự khác biệt giữa chúng là gì? Hãy cùng HIKI Engineering trả lời câu hỏi trên để khách hang có sự nhìn nhận và lựa chọn đúng loại mực mong muốn cho nhu cầu của mình.

Mực in mã vạch Wax

Mực in Wax không chỉ bao gồm wax mà còn cả Resin. Tùy theo thành phần của Resin pha bên trong mực in Wax mà chất lượng của mực in thay đổi.

Chúng là loại ruy băng mã vạch phổ biến và được sử dụng rộng rãi vì chi phí thấp. Ruy băng sáp chống phai màu do ẩm, dầu, … nhưng vẫn mức độ bám dính thấp khi tiếp xúc với hóa chất.Thường dùng để in lên nhãn giấy để ở trong nhà hay ở nơi khô ráo.

Khi nào nên sử dụng mực in mã vạch Wax

Vì chúng có sức bám dính thấp nên chúng chỉ được sử dụng trong ngắn hạn. Thích hợp sử dụng cho siêu thị, nhà sách, các kho hàng hoá nhỏ, ít vận chuyển. Không nên sử dụng để in lên vải, da, giấy kim loại. Sử dụng mực in Wax có thể giảm nhiệt độ đầu in xuống thấp làm tăng tuổi thọ đầu in.

Mực in mã vạch (ribbon) Wax

Mực in mã vạch Wax Premium

Nhằm cải thiện tính bám dính của mực Wax và vẫn tạo ra loại mực có chi phí thấp, các nhà sản xuất đã biến thể thêm mực in Wax thành phiên bản Wax Premium. Vế bản chất thì mực in Wax Premium sẽ có cấu tạo gần giống mực in Wax tuy nhiên được tăng tỉ lệ Resin lên để tang độ bền của mực in. Tỉ lệ pha trộn thêm Resin ở mức phù hợp để không làm tăng chi phí lên quá nhiều. Mực in Wax Premium có thể gọi là phiên bản tốt hơn Wax với chi phí vừa phải.

Mực in mã vạch (ribbon) Wax Premium

Mực in mã vạch Wax/Resin

Nó có nghĩa là 50-50 Wax-Resin. Nóng chảy ở nhiệt độ cao hơn loại Ribbon Wax, độ kết dính cũng cao hơn. Có khả năng chống trầy sướt, mài mòn, kháng hoá chất, kháng dung môi cao. Chịu được nhiệt độ và độ ẩm trong thời gian dài mà chất lượng hình ảnh vẫn bảo đảm.

Khi nào thì cần dùng đến mực in mã vạch Wax/Resin

Chúng chủ yếu được sử dụng cho độ bền môi trường và hóa chất, ví dụ, trong phòng thí nghiệm, sản phẩm ngoài trời, được sử dụng để in lên nhãn vận chuyển, nhãn bao bì, các nhãn của sản phẩm dược, đông lạnh, giấy kim loại, giấy nhựa tổng hợp…

Mực in mã vạch (ribbon) Wax Resin

Mực in mã vạch Resin

Chúng là loại ruy băng nhựa nguyên chất được sử dụng trên nhãn tổng hợp như polyester, polyethylene. Nhiệt nóng chảy cao nhất trong 3 loại nhưng độ kết dính và tính bền vững cũng cao nhất vì hàm lượng Resin trong mực chiếm đa số. Chúng là loại ruy băng bền và đắt tiền nhất.

Khi nào thì lựa chọn mực in mã vạch Resin

Mực in Resin có khả năng chịu được mài mòn trầy sướt, kháng hoá chất, kháng dung môi rất cao. Chịu được những điều kiện khắc nghiệt nhất của môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất…

Là loại ribbon cao cấp dùng để in các chất liệu công nghiệp như vải, da, nhựa tổng hợp và các nhãn sản phẩm ngoài trời, thường xuyên vận chuyển, trong những điều kiện áp suất, nhiệt độ cao, đông lạnh…

Mực in mã vạch (ribbon) Resin

Vì vậy, đây là tất cả dựa trên ruy băng mã vạch và chúng tôi hy vọng bạn có thể phân biệt giữa các loại ruy băng này và chọn loại phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Thông Số Kỹ Thuật

Mực in:Mã vạch
Loại mực:Wax

Wax Premium

Wax Resin

Resin

Kích thước:Rộng 110mm x dài 300mm
Chất liệu:Mực in một mặt, outside
Màu sắc:Đen
Hình dáng:Quấn cuộn tròn
Đơn vị tính:Cuộn

Thông tin bổ sung

Vật Liệu: No selection

, , ,

Thương hiệu: No selection

Chiều Dài: No selection

Video Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mực in mã vạch kích thước 110mm x 300m”