Giỏ Hàng

17A2, Đường 297, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức

Giấy decal in mã vạch ngang 2 tem

Cân nhắc lựa chọn giấy in mã vạch !!!

Cân nhắc lựa chọn giấy in mã vạch

Nhãn phải được thiết kế theo mặt hàng mà chúng được áp dụng và các điều kiện môi trường mà chúng sẽ tiếp xúc và tùy thuộc vào ứng dụng ghi nhãn, các cân nhắc mạnh mẽ được đưa ra cho hoạt động tiếp thị, hình ảnh và thương hiệu của công ty.

Nhãn phải được thiết kế theo mặt hàng mà chúng được áp dụng và các điều kiện môi trường mà chúng sẽ tiếp xúc và tùy thuộc vào ứng dụng ghi nhãn, các cân nhắc mạnh mẽ được đưa ra cho hoạt động tiếp thị, hình ảnh và thương hiệu của công ty. Các tính năng nhãn được chọn (khe bảo mật, đặc tính kết dính, màu nhãn, để kể tên một số) cũng cung cấp lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp và ứng dụng ghi nhãn của bạn.

Khái niệm về nhãn

Giấy decal in mã vạch

 

Nhãn có sẵn trong một loạt các kết hợp vật liệu và chất kết dính cung cấp các mức độ khác nhau về độ bền, chất lượng hình ảnh cần thiết, khả năng chống rách và hình thức tổng thể. Giấy là vật liệu phổ biến và tiết kiệm chi phí nhất. Đối với các ứng dụng đòi hỏi độ bền (chẳng hạn như sử dụng ngoài trời hoặc tiếp xúc với nước, hóa chất, ánh nắng mặt trời), vật liệu tổng hợp thường có thể mang lại lợi ích vận hành đáng kể.

Keo kết dính

Nếu nhu cầu ghi nhãn yêu cầu loại bỏ nhãn khỏi một mặt hàng, HIKI Engineering cung cấp các giải pháp có thể tháo rời có thể định vị lại, có thể tháo rời, có thể giặt sạch và có độ bám dính cao, cho phép loại bỏ nhãn mác với các mức độ khó khăn khác nhau trong các thời điểm khác nhau trong quy trình và tuổi thọ của nhãn. Dưới đây là một số thuật ngữ cần làm quen:

Tấm Sự miêu tả Mức độ khó khăn để loại bỏ Nhãn loại bỏ nguyên vẹn Dư lượng chất kết dính
Vĩnh viễn Vĩnh viễn khi nộp đơn Khó khăn Không
Rời Có thể dễ dàng gỡ bỏ bất cứ lúc nào Dễ Không
Có thể định vị lại Có thể định vị lại trong 8 giờ đầu tiên sau khi áp dụng Dễ Không
Rửa trôi™ Có thể được loại bỏ bằng nước nóng Khó khăn Không Không
Có thể tháo rời có độ bám cao Có thể được gỡ bỏ bất cứ lúc nào Khó khăn Không Không

Nhãn cạnh khô không có chất kết dính dưới đường viền thân thiện với máy in (giảm khả năng dính nước bọt) và bằng cách không có chất kết dính đường viền, điều này tạo điều kiện cho việc dán nhãn sạch hơn (ít cặn dính hơn trên ngón tay hoặc găng tay).

“Chất kết dính hoa văn” có tính năng đặt chất kết dính một cách chiến lược chỉ trên các phần của mặt dưới nhãn và thường được sử dụng để ngăn ngừa thiệt hại cho hàng hóa.

Khoảng cách của các nhãn

Đối với các tình huống mà bạn hoặc người tiêu dùng của bạn muốn xóa một phần của nhãn, có thể bao gồm các lỗ thủng bên trong (dọc hoặc ngang). Ví dụ: người tiêu dùng có thể xóa giá để tặng quà. Một chất kết dính có thể tháo rời với lỗ thủng bên trong là cách hiệu quả nhất về chi phí để loại bỏ một phần của nhãn.

Thủng giữa các nhãn cho phép dễ dàng phân chia nhãn sau khi in.

In ấn trong quá trình sản xuất nhãn

Màu sắc là một cách tuyệt vời để hỗ trợ các quy trình bằng cách cung cấp nhận dạng trực quan. Màu sắc có thể được in đầy đủ tông màu, khối hoặc hình ảnh. Nếu quý vị yêu cầu đánh số liên tiếp (hoặc in dữ liệu biến đổi khác) và các giá trị được xác định trước, thông tin này có thể được in trong quá trình sản xuất nhãn mác, loại bỏ nhu cầu in ấn nội bộ.

Hình thức

Khi có thể, việc thiết kế biểu mẫu để bao gồm nhiều nhãn trên cung cấp khả năng in ấn hiệu quả hơn và do đó tiết kiệm chi phí vận hành. Biểu mẫu cũng có thể bao gồm nhiều phần, ví dụ như kết hợp nhãn vận chuyển, nhãn trả hàng và danh sách đóng gói thành một biểu mẫu để giảm lỗi trùng khớp và tăng năng suất.

Truy cập những điều cần cân nhắc về giấy in (nhãn) của HIKI Engineering hoặc cách chọn trang ruy-băng phù hợp để tiếp tục tìm hiểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miễn Phí Ship

Miễn Phí Ship Cho Đơn Hàng Trên 2Tr

Hoàn Tiền Dễ Dàng

30 Ngày Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

Bảo Hành Chính Hãng

Bảo Hành 12 Tháng

Thanh Toán Dễ Dàng

COD/ Chuyển Khoản