17A2, Đường 297, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức

Máy quét mã vạch có dây Datalogic QW2420 / QW2470

Datalogic Quickscan 2500 series, dòng máy đọc mã vạch hàng đầu thế giới

DATALOGIC QUICKSCAN 2500 SERIES – MÁY QUÉT MÃ VẠCH PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Máy quét mã vạch có dây Datalogic QW2520

Máy đọc mã vạch 2D cầm tay lý tưởng cho các ứng dụng cấp đầu vào mang lại hiệu quả hoạt động cao hơn

 

Datalogic, công ty hàng đầu toàn cầu trong thị trường thu thập dữ liệu tự động và tự động hóa nhà máy, vui mừng công bố máy đọc mã vạch 2D QuickScan ™ QW2500 mới. Mô hình này là một lựa chọn hợp lý trong gia đình QD2500 bán chạy nhất. QW2500 cung cấp các tính năng và lợi ích đáp ứng yêu cầu của hầu hết các ứng dụng. Hiệu quả hoạt động sẽ tăng lên khi các nhà khai thác POS quét một cách tự tin mỗi khi loại bỏ nhu cầu nhập mã vạch theo cách thủ công. Đây là người bạn đồng hành hoàn hảo cho các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi và các nhà bán lẻ phi thực phẩm.
Thiết kế công thái học làm cho QW2500 trở nên thú vị khi cầm trên tay; đọc mọi mã vạch một cách dễ dàng nhất – ngay cả khi in kém hoặc bị hỏng. Mã vạch hiển thị trên màn hình điện thoại thông minh, thẻ khách hàng thân thiết hoặc đằng sau một màn hình thủy tinh bảo vệ được đọc ngay lập tức. Khả năng đọc nhanh và phản hồi tức thời đảm bảo rằng không một giây nào bị mất trong những môi trường khắt khe nhất.
Mô hình mới này chia sẻ cùng một loại nhà ở cấp công nghiệp như QD2500; nó có thể chịu được độ rơi xuống đến 1,5 m xuống bê tông. Bộ phận chuyển động duy nhất, bộ kích hoạt, được đảm bảo cho 10 triệu hành động đáng kinh ngạc. Mỗi lần bóp cò này sẽ kích hoạt hệ thống nhắm mục tiêu LED chấm xanh trực quan để dễ dàng xác định vị trí của mã vạch mục tiêu. Kết quả đọc thành công được ghi nhận rõ ràng với một tiếng bíp có thể nghe được và dễ dàng nhìn thấy Điểm xanh độc đáo của Datalogic.
Máy quét mã vạch có dây Datalogic QW2520
Năng suất tăng lên nhờ QuickScan QW2500 giúp tiết kiệm thời gian quý báu cho các hoạt động mỗi ngày. Nó sẽ không bị gián đoạn hoặc mất liên lạc do đặt lại không chủ ý, theo kịp các yêu cầu hoạt động khắc nghiệt nhất. Khi được sử dụng trong một ứng dụng có nhu cầu cao điển hình đòi hỏi vài trăm lượt sử dụng mỗi ngày, QW2500 đã được chứng minh là có khả năng thanh toán cho chính nó chỉ trong hai tháng.
QW2500 đi kèm với giao diện chỉ dành cho USB cực kỳ linh hoạt, bao gồm tiêu chuẩn USB-C mới nhất. Máy quét dễ dàng kết nối với hầu hết các hệ thống POS, máy tính tiền, máy tính bảng và máy tính xách tay. Từ khi ra khỏi hộp đến hoạt động chỉ mất vài phút; quy trình thiết lập đơn giản hướng dẫn người dùng một cách nhanh chóng và dễ dàng.
QuickScan QW2500 thực sự thành công khi vận hành, cho phép các hoạt động kinh doanh hoạt động hiệu quả hơn trong thời gian ngắn nhất có thể.
HIKI Engineering luôn luôn cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn !!!
Miễn Phí Ship

Miễn Phí Ship Cho Đơn Hàng Trên 2Tr

Hoàn Tiền Dễ Dàng

30 Ngày Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

Bảo Hành Chính Hãng

Bảo Hành 12 Tháng

Thanh Toán Dễ Dàng

COD/ Chuyển Khoản