Giỏ Hàng

17A2, Đường 297, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức

Máy in mã vạch GoDEX ZX1200i / ZX1300i / ZX1600i

Giải pháp in-dán nhãn tự động (Print and Apply)

Được thiết kế để dễ tích hợp, Hệ in và dán nhãn tự động (Print and Apply) thiết kế bởi HIKI Engineering có cấu trúc tương thích với các hệ thống sản xuất. Hệ in và dán nhãn tự động (Print and Apply) cung cấp khả năng tích hợp đơn giản vào cả cài đặt ứng dụng nhãn mới và hiện có. Nó lý tưởng cho các ứng dụng sản xuất và hậu cần, nơi yêu cầu in nhãn với tốc độ cao và yêu cầu cao.
Máy in mã vạch GoDEX ZX1200i / ZX1300i / ZX1600i
Cải tiến kết hợp cấu trúc đúc khuôn mạnh mẽ được thiết kế cho độ tin cậy, dễ sử dụng và khả năng bảo dưỡng có ý thức về chi phí trong nhiều năm. Kết hợp cơ chế in chính xác với thiết bị điện tử hiệu suất cao để tạo ra nhãn với tốc độ lên đến 16 inch / giây. Ngoài ra, Hệ in và dán nhãn tự động (Print and Apply) hỗ trợ độ phân giải 203 dpi, 300 dpi và 600 dpi cho tất cả các nhu cầu định dạng nhãn của bạn.
Hệ in và dán tem nhãn mã vạch tự động

Thiết kế chắc chắn

Thiết kế chắc chắn với cấu trúc đúc khuôn đảm bảo đường dẫn vật liệu in ổn định cho chất lượng và độ chính xác in vượt trội và khả năng bóc tách mạnh mẽ phù hợp với nhiều chiều rộng nhãn khác nhau, đặc biệt là đối với nhãn nhỏ.

Hiệu suất cao

Hệ in và dán nhãn tự động (Print and Apply) có thể in nhãn chất lượng cao với tốc độ 16 inch / giây, một trong những tốc độ nhanh nhất trên thị trường. Với định vị nhãn chính xác cao, nó có thể in nhãn có chiều cao nhỏ đến 5 mm.

Khả năng sử dụng vượt trội

Hệ in và dán nhãn tự động (Print and Apply) hỗ trợ màn hình màu trực quan thân thiện với người dùng 3,5 inch và đa kết nối ở mặt trước để cập nhật một bước về định dạng nhãn và chương trình cơ sở.

Dễ bảo trì

Với thiết kế ngăn kéo phía sau, người dùng có thể truy cập nhanh chóng để bảo trì. Hệ thống truyền động đa phương tiện được mô-đun hóa của nó hỗ trợ thay thế dễ dàng.

Khả năng tương thích mở rộng

Tuân thủ các tiêu chuẩn công nghiệp, Hệ in và dán nhãn tự động (Print and Apply) được thiết kế để tích hợp đơn giản có thể dễ dàng cài đặt vào môi trường in và ứng dụng hiện tại của bạn.

Công cụ lập trình nội bộ mạnh mẽ

Ngoài việc được thiết kế để tương thích tối ưu với các cài đặt hiện có, Hệ in và dán nhãn tự động (Print and Apply) có tất cả sức mạnh của ngôn ngữ lập trình ZPL. Máy in mã vạch hỗ trợ khả năng tương thích ngoài hộp với các ngôn ngữ nhãn ZPL và DPL được sử dụng trong nhiều ứng dụng in và ứng dụng. Ngoài ra, ngôn ngữ lập trình ZPL có thể được sử dụng để lấy bất kỳ luồng dữ liệu nào từ nhiều nguồn, nắm bắt các trường dữ liệu cần thiết và chèn chúng vào đầu ra nhãn. Các công cụ lập trình tích hợp mạnh mẽ này có thể thay thế nhu cầu bổ sung phần cứng máy tính, tiết kiệm chi phí.
Các ứng dụng:
F&B
Kho & Logistics
Ghi nhãn Pallet
Vận chuyển thùng carton
Chăm sóc sức khỏe
Ghi nhãn dược phẩm
Miễn Phí Ship

Miễn Phí Ship Cho Đơn Hàng Trên 2Tr

Hoàn Tiền Dễ Dàng

30 Ngày Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

Bảo Hành Chính Hãng

Bảo Hành 12 Tháng

Thanh Toán Dễ Dàng

COD/ Chuyển Khoản