Giấy in hóa đơn K75 in kim 3 liên

Chỉ từ: 18.500

Giấy in hóa đơn K75 ba liên dành cho các máy in kim hiệu nay. Nhu cầu phục vụ cho các shop, siêu thị, nhà hàng, giấy in bill 3 liên là sự lựa chọn phù hợp nhất

Loại giấy:Giấy in hóa đơn, in bill
Công nghệ in:Dành cho máy in hóa đơn in kim
Chiều rộng giấy in:75 mm
Chiều dài giấy:Đường kính 55m => dài 30m

Đường kính 75mm => dài 50 m

Số liên in:3 liên (1 liên trắng, 1 liên hồng, 1 liên vàng)
Đóng gói:100 cuộn/thùng
Giấy in hóa đơn K75 kích thước 75mm in kim 3 liên
Giấy in hóa đơn K75 in kim 3 liên Chỉ từ: 18.500
Thông tin chung sản phẩm
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng
  • Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Mua cùng

Giấy carbonless là gì?

Rất nhiều nhà in lâu năm làm đủ cách kinh doanh không có carbon để họ có thông tin sản phẩm. Nhưng ngay cả những nhà in đó vẫn gọi cho chúng tôi với các câu hỏi theo thời gian.Các doanh nghiệp khác, đặc biệt là các máy in mới, chưa bao giờ xử lý carbonless trước đây và họ không biết mọi thứ họ cần biết về sản phẩm. Nếu khách hàng của bạn đang hỏi về carbonless (hay gọi là giấy in kim) và bạn cần phải tìm hiểu kỹ, đây là hướng dẫn nhanh. Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các loại mẫu giấy carbonless khác nhau, tại sao bạn nên bán giấy carbonless cho khách hàng của mình, những công dụng cuối cùng phổ biến nhất của giấy carbonless, cách thức hoạt động của các mẫu giấy carbonless và nơi mua không có cacbon.
Giấy in hóa đơn K75 kích thước 75mm in kim 3 liên

Thông tin cơ bản về giấy carbonless (giấy in kim)

Giấy không carbon, đôi khi được gọi là giấy “Không cần carbon” (NCR), có nhiều định dạng, tùy thuộc vào số lượng bản sao bạn cần. Giấy không carbon sử dụng màu sắc tiêu chuẩn và nhanh chóng cho biết loại giấy nào được tráng ở mặt sau (CB), được tráng ở mặt trước (CF) và được tráng cả mặt sau và mặt trước (CFB). Hầu hết thời gian carbonless được bán “được cắt dán trước”, có nghĩa là các tấm khác nhau tạo nên một bộ carbonless đã được sắp xếp theo thứ tự thích hợp.
Giấy in hóa đơn K75 kích thước 75mm in kim 3 liên

Giấy in kim 3 liên (cabonless 3 lớp)

Giấy in kim 3 liên sẽ có 3 trang. Tấm trên cùng màu trắng chỉ được phủ ở mặt sau. Một tấm ở giữa màu hồng hoàng yến có cả lớp lông trước và lớp lông sau, và tấm ở dưới màu hồng chỉ có lớp lông trước. Bạn sẽ sử dụng giấy không carbon 3 phần để tạo thành hai bản sao của một biểu mẫu.
Giấy in hóa đơn K75 kích thước 75mm in kim 3 liên

Tại sao bán carbonless?

Đó là một thị trường lớn. Có rất nhiều ngành, và nó có thể dẫn đến nhiều hoạt động kinh doanh hơn. Nó cũng là một sản phẩm có lợi nhuận. Sau khi tác phẩm nghệ thuật gốc được hoàn thành, việc tải mỗi lần là một dự án dễ dàng. Những người in không chạy gì ngoài không có carbon nói rằng đó là một công việc in dễ dàng để họ thực hiện các đơn đặt hàng lặp lại. Nếu bạn có nó trong tay và có thể cung cấp dịch vụ khách hàng tốt, có khả năng bạn sẽ giữ được khách hàng không có carbon của mình lâu dài.

Khi khách hàng của bạn cần đặt hàng lại và họ sẽ làm như vậy, nó sẽ đến từ bạn

Giấy carbonless (giấy in kim) cũng là một cải tiến lớn so với các hình thức sao chép carbon kiểu cũ. Trước đây, bạn cần một tờ giấy than giữa hai tờ giấy để tạo một bản sao. Khi bạn viết ở trang trên cùng, tấm than sẽ chuyển chữ viết sang trang bên dưới nó. Giấy carbon lộn xộn, và người dùng cuối cùng bị đen khắp tay. Thêm vào đó, nó không chính xác, vì trang tính có thể trượt xuống dưới trang trên cùng. Đó là lý do tại sao báo NCR là con đường để đi.

Sử dụng cho các mẫu giấy in kim 3 liên

Các doanh nghiệp luôn sử dụng các mẫu giấy carbonless (in kim 3 liên). Nhưng khi máy tính trở nên phổ biến hơn, các dạng không carbon, giống như tất cả giấy, trở nên ít hơn. Đó là điều khó khăn đối với máy in biểu mẫu không carbon tùy chỉnh, đặc biệt là những máy in đã có từ lâu. Thay vì chôn vùi những gì đã mất, chúng ta có thể nhìn về tương lai. Vẫn còn rất nhiều ngành công nghiệp cần các dạng không có cacbon. Bất kỳ ngành nào cần tạo bản sao của biểu mẫu trong lĩnh vực này sẽ muốn có biểu mẫu tùy chỉnh.
Hãy cùng xem một số ví dụ về cách các ngành này sử dụng các dạng không carbon tùy chỉnh:
  • Báo cáo kiểm tra
  • Vận đơn
  • Biên lai bán hàng
  • Hóa đơn
  • Trích dẫn của cảnh sát
  • Đơn đặt hàng
  • Đơn hàng công việc
  • Hồ sơ biểu mẫu
Có rất nhiều cách mà các doanh nghiệp vẫn sử dụng các biểu mẫu này, vì vậy bạn có thể tập trung nỗ lực của mình vào việc tìm kiếm khách hàng mới trong các ngành vẫn sử dụng chúng. Giấy in kim 3 liên được phủ một lớp hóa chất đặc biệt trong những viên nang nhỏ giúp nó có thể tạo ra các bản sao mà không cần một tờ giấy carbon. Có hai lớp áo, một lớp sau và một lớp trước. Lớp áo sau chứa các viên mực siêu nhỏ phản ứng khi ai đó ấn hoặc viết lên nó. Khi có áp lực lên trang, viên mực sẽ vỡ ra để đánh dấu trang bên dưới. Những viên nang này rất nhỏ, vì vậy chúng tạo ra sự thể hiện chính xác của chữ viết được thực hiện trên tờ giấy trên cùng. Lớp áo trước được làm từ một lớp đất sét phản ứng phản ứng với mực để tạo ra dấu hiệu vĩnh viễn đó.

Đối chiếu ngược so với đối chiếu thẳng (hoặc chuyển tiếp)

Đây là nơi mà các sai lầm phổ biến và khó chịu nhất xảy ra vì việc tìm và sử dụng đúng trình tự đối chiếu có thể khá khó hiểu. Cho dù carbonless của bạn được đối chiếu trước (trình tự trước) hay trong các tờ đơn cần đối chiếu, bạn cần đảm bảo đối chiếu cuối cùng của mình là chính xác. Đối chiếu trước “đảo ngược” là phổ biến nhất. Nó chỉ đơn giản có nghĩa là các trang tính được đối chiếu trước theo thứ tự ngược lại. Ví dụ, 3 phần Reverse có tên Pink / Canary / White. Vì vậy, tiếp tục ví dụ này, khi một máy photocopy hoặc máy in kéo từng tờ giấy qua, nó sẽ lấy tờ Màu hồng đầu tiên và đặt nó xuống sau khi in, sau đó in Canary để đặt lên trên tờ Màu hồng, sau đó in tờ cuối cùng Màu trắng và đặt trên đầu trang của Pink. Bây giờ, tờ giấy Trắng nằm trên cùng và bộ màu Trắng / Chim hoàng yến / Hồng đã hoàn thành và sẵn sàng thực hiện việc chuyển hình ảnh kỳ diệu sang giấy không carbon.

Thật dễ dàng phải không?

Theo cách tương tự, đối chiếu trước Straight (hoặc đôi khi được gọi là Chuyển tiếp) sẽ in một bộ 3 phần carbonless bằng cách kéo tờ Trắng trước và đặt nó úp xuống sau khi in, sau đó máy in kéo Canary tiếp theo và sau đó là Pink cuối cùng. Mỗi cái được đặt úp xuống. Vì vậy, khi một bộ được in, đối chiếu vẫn có bộ được đặt hàng là Trắng, Chim hoàng yến, Hồng. Chuyển hình ảnh bây giờ sẽ hoạt động. Luôn kiểm tra máy in của bạn để xem bạn cần đối chiếu Đảo ngược hay Thẳng trước khi đặt hàng! Trừ khi bạn muốn dành hàng giờ để đối chiếu lại, điều cấp bách là bạn phải biết máy in của mình cần đối chiếu nào để công việc trở nên đơn giản và dễ dàng.
Một lời cảnh báo: 1) hãy cẩn thận để giữ các trang tính của bạn theo thứ tự chính xác và 2) không lật chúng lên. Các lớp phủ hóa học (ký hiệu là CB, CFB và CF) được sắp xếp cụ thể và phải giữ nguyên như vậy để quá trình truyền hình ảnh hoạt động. Một bộ hoàn chỉnh gồm 2 phần carbonless phải có tấm trên cùng là CB (tráng mặt sau) đáp ứng với tấm đáy CF (phủ mặt trước) để khi có áp lực từ bút, các lớp phủ kết hợp với nhau để lại hình ảnh trên CF. Bộ 3, 4, 5 hoặc 6 phần sẽ cần có các tờ CFB ở giữa tờ trên cùng CB và tờ dưới cùng của CF để điền vào bộ với số tờ cần thiết. Những tấm này, mặc dù chúng được tráng ở mặt trước và mặt sau (CFB), cũng không được lật ngược lại vì lớp phủ ở mặt trước khác với ở mặt sau của những tấm này.

Mua giấy carbonless ở đâu

Quan trọng hơn, giấy carbonless của HIKI Engineering có chất lượng cao và chúng tôi có thể mang lại cho bạn ưu đãi tốt nhất với cước vận chuyển miễn phí và không có chi phí tối thiểu. Nó chạy trơn tru thông qua BẤT KỲ máy in nào và in theo kiểu đối chiếu, mượt mà, vì vậy bạn sẽ không phải vứt bỏ các tập giấy khỏi kẹt giấy hoặc các tờ giấy nhàu nát. Giấy carbonless bán buôn của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các hình thức kinh doanh tùy chỉnh chất lượng với mức giá cạnh tranh.

Thông Số Kỹ Thuật

Loại giấy:Giấy in hóa đơn, in bill
Công nghệ in:Dành cho máy in hóa đơn in kim
Chiều rộng giấy in:75 mm
Chiều dài giấy:Đường kính 55mm dài 30m

Đường kính 75 mm dài 50 m

Số liên in:3 liên (1 liên trắng, 1 liên hồng, 1 liên vàng)
Đóng gói:100 cuộn/thùng
Màu sắc:Trắng và hồng, vàng

Thông tin bổ sung

Thương hiệu: No selection

Chiều Dài: No selection

,

Video Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giấy in hóa đơn K75 in kim 3 liên”