17A2, Đường 297, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức

Máy in mã vạch GoDEX HD830i

Lợi ích của máy in mã vạch độc lập

Hoạt động in độc lập mang lại nhiều lợi ích bằng cách hoạt động mà không yêu cầu kết nối với máy tính hoặc mạng bên ngoài.

Máy in nhiệt độc lập của chúng tôi cho phép bạn nhập thông tin trực tiếp vào máy in mà không cần sử dụng máy tính, giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và không gian. HIKI Engineering cũng cung cấp chương trình phần mềm độc quyền cho máy in của mình, giúp thiết kế nhãn dễ dàng, cho phép bạn cập nhật các menu bảng cảm ứng tương tác với giao diện kéo và thả dựa trên biểu tượng đơn giản. Không cần kinh nghiệm lập trình!
Máy in mã vạch GoDEX HD830i

In truyền thống so với Máy in độc lập linh hoạt

Các ứng dụng in ấn truyền thống đạt được sản xuất mã vạch bằng cách gắn một máy tính vào máy in chạy phần mềm nhãn được lấy từ cơ sở dữ liệu hoặc bằng cách gắn mạng với phần mềm để in nhãn. Khi ứng dụng của bạn yêu cầu nhiều máy in, nó cũng sẽ yêu cầu nhiều máy tính. Điều này làm tăng thêm khá nhiều chi phí và yêu cầu không gian rộng rãi để hoạt động.
Trong khi đó, với các hoạt động độc lập, bạn loại bỏ được chi phí tốn kém khi mua máy tính cho mỗi máy in. Nó cho phép bạn chỉ cần nhập thông tin trực tiếp vào máy in và in. Nó là dễ dàng! Đối với các mục nhập phức tạp và chi tiết hơn, bạn có thể gắn bàn phím hiện có vào máy in để nhanh chóng nhập thông tin.
Máy in mã vạch GoDEX HD830i
Trọng tâm của chúng tôi là cung cấp máy in nhiệt với các hoạt động độc lập nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Quan hệ đối tác là một trong những trọng tâm cốt lõi của hoạt động kinh doanh của HIKI Engineering. Khi các đối tác của chúng tôi yêu cầu một giải pháp in tem nhãn mã vạch di động và hiệu quả hơn về chi phí, chúng tôi đã lắng nghe. Chúng tôi đã cung cấp các máy in nhãn mã vạch độc lập của mình bằng cách sử dụng ngôn ngữ TSPL, Firmwave này cung cấp khả năng cơ sở dữ liệu và phần mềm trung gian nâng cao cho phép máy in độc lập truy vấn mạng hoặc cơ sở dữ liệu dựa trên đám mây để lấy dữ liệu, loại bỏ nhu cầu về phần mềm và máy tính bổ sung. Máy in độc lập của chúng tôi cũng cung cấp màn hình màu thân thiện với người dùng, tùy chọn bảng điều khiển màn hình cảm ứng và khả năng tương thích với các thiết bị bên ngoài như bàn phím và máy quét để đơn giản hóa việc nhập dữ liệu bổ sung.

Nó đơn giản để triển khai và cũng cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh nâng cao.

  • Trình tạo menu bảng điều khiển cảm ứng: Tạo bảng điều khiển cảm ứng tùy chỉnh với hình nền, dữ liệu biến đổi duy nhất, danh sách menu có thể điều chỉnh và các yếu tố đồ họa động.
  • Trình tạo mẫu nhãn: Chỉnh sửa cài đặt và thông số kỹ thuật nhãn, nhận và xuất dữ liệu biến đổi, đồng thời chọn các hình dạng và mã vạch khác nhau để thiết kế nhãn khi cần thiết.
  • Cập nhật cơ sở dữ liệu: Cập nhật cơ sở dữ liệu bằng USB hoặc thẻ nhớ để in dữ liệu chính xác.
  • Lưu Cài đặt Máy in: Nó tự động hiển thị các cài đặt máy in được sử dụng gần đây nhất để quản lý và vận hành máy in thuận tiện.

 

Nâng cao ứng dụng của bạn với tính năng in độc lập

Các hoạt động in độc lập có thể được tận dụng cho nhiều ứng dụng, bao gồm theo dõi hàng hóa trong suốt dây chuyền sản xuất, in thành phần và nhãn thực phẩm cho nhà hàng và cửa hàng tạp hóa, đồng thời theo dõi dữ liệu bệnh nhân trong suốt thời gian nằm viện.
Bằng cách đơn giản hóa quy trình và thiết bị cần thiết để in, các hoạt động độc lập mang lại sự dễ sử dụng, các tính năng công nghệ mở rộng và hiệu quả tốt hơn. Nếu bạn đã sẵn sàng tiết kiệm tiền với tính năng in độc lập, hãy liên hệ với HIKI Engieering để thảo luận về nhu cầu kinh doanh của bạn.
Miễn Phí Ship

Miễn Phí Ship Cho Đơn Hàng Trên 2Tr

Hoàn Tiền Dễ Dàng

30 Ngày Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

Bảo Hành Chính Hãng

Bảo Hành 12 Tháng

Thanh Toán Dễ Dàng

COD/ Chuyển Khoản