Máy tính di động đeo tay Zebra WS50

Liên Hệ Báo Giá

Máy tính di động đeo tay Zebra WS50 một công nghệ mới đang cách mạng hóa cách người lao động hoạt động trong công việc

Màn hình: Màn hình màu AMOLED 2 inch 460 x 460
Pin: 3,08 Watt giờ; 800 mAh
Kết nối: Bluetooth, Wifi, USB 2.0
Scanning: Độ phân giải: 1280 x 800 pixel

SE4770 1D/2D

Đọc mã vạch: 1D, 2D, OCR
CPU: Snapdragon Wear™ 4100 Platform/SDW429w
Hệ điều hành: Android 11 AOSP
Bộ nhớ: 1 GB RAM/8 GB Flash
Thông tin chung sản phẩm
  • Thương hiệu: Zebra
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng
  • Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Mua cùng

Máy tính di động Android đeo tay Zebra WS50

Mọi nhân viên làm nhiệm vụ không có quyền truy cập di động vào thông tin liên quan và phần còn lại của lực lượng lao động của bạn buộc phải thực hiện nhiều bước hơn và nhiều thời gian hơn để hoàn thành nhiệm vụ, làm giảm hiệu quả hoạt động. Giờ đây, việc kết nối những nhân viên bị ngắt kết nối của bạn thật dễ dàng với WS50 của Zebra — máy tính di động có thể đeo được cấp doanh nghiệp chạy Android nhỏ nhất thế giới. Nó chắc chắn, dạng mô-đun và ở mọi nơi — từ sản xuất và lưu kho đến bán lẻ và khách sạn. Nó linh hoạt — lõi điện toán linh hoạt này có dạng mô-đun, cho phép bạn chọn giá đỡ phù hợp với công việc: cổ tay, mu bàn tay hoặc hai ngón tay.

Nó nhỏ nhưng mạnh mẽ, được trang bị các tính năng dữ liệu và thoại mạnh mẽ dành cho doanh nghiệp giúp nâng cao năng suất và độ chính xác trong mọi tác vụ. Nó nhẹ và tiện dụng, thoải mái và không bao giờ cản trở. Và không cần thiết bị chủ, đây là thiết bị đầu tiên thuộc loại này, cung cấp khả năng thu thập dữ liệu mạnh mẽ với sự đơn giản của một thiết bị.

Máy tính di động đeo tay Zebra WS50

Thiết bị đeo một mảnh ‘không có máy chủ’ thực sự

Với WS50 tất cả trong một, nhân viên chỉ cần đeo một thiết bị để thu thập và truy cập dữ liệu thay vì máy tính di động chủ và máy quét vòng, mang đến một giải pháp thiết bị đeo hội tụ thực sự. Và hỗ trợ push-to-talk (PTT) loại bỏ sự cần thiết của các thiết bị thoại riêng biệt. Mang nó theo cách của bạn với các tùy chọn gắn mô-đun. Với ba kiểu đeo khác nhau, WS50 có thể thích ứng là lý tưởng cho hầu hết mọi nhân viên làm nhiệm vụ trong thực tế là bất kỳ ngành nào. Có thể đeo WS50 trên cổ tay, hai ngón tay hoặc mu bàn tay.

Máy tính di động đeo tay Zebra WS50

Kết nối tốt hơn lực lượng lao động của bạn với các ứng dụng quản lý tác vụ và nhấn để nói (PTT)

Tất cả các mô hình đều sẵn sàng cho PTT, cho phép người quản lý và nhân viên cộng tác ngay lập tức để giải quyết vấn đề nhanh hơn và tăng năng suất của nhân viên. Tất cả các mô hình cũng hỗ trợ các ứng dụng quản lý tác vụ, cho phép quản lý và sử dụng nhân viên tốt hơn. Máy ảnh độ phân giải cao để quét mã vạch ánh sáng và chụp ảnh. Máy ảnh 13 MP trong kiểu máy đeo tay hỗ trợ quét mã vạch không thường xuyên và có thể chụp ảnh chi tiết để làm tài liệu chứng minh tình trạng và hơn thế nữa.

Máy quét cấp doanh nghiệp tiên tiến để quét mã vạch cường độ cao. Các mẫu WS50 gắn bằng hai ngón tay và bằng mu bàn tay hội tụ bao gồm bộ tạo ảnh SE4770 của Zebra, mang lại hiệu suất thu thập dữ liệu vượt trội. Quét hầu như mọi mã vạch trong mọi điều kiện thực tế, nhanh nhất có thể khi bạn nhấn nút kích hoạt — ngay cả khi chúng bị hỏng hoặc in kém. Dung sai chuyển động vượt trội cho phép chụp mã vạch, ngay cả khi máy quét và mã vạch đang chuyển động. Không cần nhấn cò cho mỗi lần quét — quét liên tục với cảm biến tiệm cận tích hợp tùy chọn.

Máy tính di động đeo tay Zebra WS50

Đơn giản hóa thiết bị phòng sau và quản lý pin — và mua hàng — với các phụ kiện dạng mô-đun

Chọn giải pháp sạc phù hợp với nhu cầu triển khai và quản lý thiết bị của bạn — giá đỡ chỉ sạc 2 hoặc 10 khe cắm; Bộ sạc pin 4 hoặc 20 khe hoặc giá đỡ Ethernet hỗ trợ năm thiết bị và năm pin. Trong các triển khai mô hình hỗn hợp, mã màu cho phép bạn xem ngay giá đỡ hoặc bộ sạc dành cho các kiểu máy hội tụ gắn hai ngón tay và đặt ở mu bàn tay — hay các kiểu máy đeo ở cổ tay. Hệ điều hành di động tiêu chuẩn ngành này cung cấp một nền tảng bằng chứng trong tương lai được thiết kế để dễ dàng cung cấp các tính năng mới.

Máy tính di động đeo tay Zebra WS50

Tính năng âm thanh tích hợp

Cung cấp cho người dùng khả năng liên lạc bằng giọng nói tức thời với loa và micrô được nhúng. Kết nối không dây tai nghe Bluetooth, loại bỏ dây và cho phép liên lạc riêng tư hơn. Và bạn có thể dành riêng một nút để liên lạc PTT. Mạnh mẽ, quản lý tập trung cho tất cả các dòng máy. WS50 hỗ trợ các hệ thống Quản lý Di động Doanh nghiệp (EMM) chính, cung cấp một ô kính duy nhất để quản lý tất cả các thiết bị di động của bạn.

Máy tính di động đeo tay Zebra WS50

Tất cả các kết nối không dây bạn cần

Wi-Fi, Bluetooth và NFC đều là tiêu chuẩn trong WS50, cho phép kết nối Wi-Fi ‘không lỗi’ mạnh mẽ và kết nối một chạm dễ dàng với các thiết bị ngoại vi Bluetooth. Với pin có thể tháo rời, có thể tráo đổi nóng, các thiết bị có thể duy trì hoạt động mỗi phút trong mỗi ca làm việc. Pin 800mAh cung cấp năng lượng cho mẫu đeo tay, trong khi pin 1300mAh cung cấp năng lượng cho mẫu đeo tay và kiểu nhẫn. Với tính năng sạc nhanh, pin sẽ sẵn sàng hoạt động trong vòng chưa đầy ba giờ. Và với hỗ trợ trao đổi nóng, người dùng chỉ cần thay pin và tiếp tục làm việc — không cần tắt nguồn.

Máy tính di động đeo tay Zebra WS50

Tự động hóa quy trình làm việc với các nút có thể lập trình

Thực hiện tác vụ thậm chí còn dễ dàng hơn trên màn hình hai inch với các nút có thể lập trình có thể được ánh xạ tới các chức năng khác nhau, chẳng hạn như PTT, điều hướng, quét, chụp ảnh, v.v.

Thông Số Kỹ Thuật

Model: Zebra WS50
Kích thước: 62 mm L x 59 mm W x 18 mm D
Khối lượng: 2.47 oz./70 g
Màn hình: Màn hình màu AMOLED 2 inch 460 x 460; liên kết quang học với bảng điều khiển cảm ứng; Kính cường lực Corning® Gorilla®; Bảng điều khiển cảm ứng điện dung; hỗ trợ đầu ngón tay và găng tay; Kính cường lực Corning® Gorilla®
Pin: Tiêu chuẩn (Cổ tay): 3,08 Watt giờ; 800 mAh

Công suất cao (Hội tụ): 5 Watt giờ; 1300mAh

PowerPrecision; Trao đổi nóng (2 phút, bộ nhớ liên tục)

Kết nối: Bluetooth, Wifi, USB 2.0
Thông báo: Âm thanh nghe được; đèn LED sạc; đèn LED thông báo hệ điều hành; đèn LED ứng dụng nhiều màu (2); phản hồi xúc giác
Bàn phím: Cổ tay: 4 nút (có thể lập trình)

Hội tụ: kích hoạt; 2 nút (có thể lập trình)

Âm thanh: Loa (90dBA); mic trong; PTT sẵn sàng; Hỗ trợ tai nghe Bluetooth
Scanning: Độ phân giải quang học: 1280 x 800 pixel

Roll 360° / Pitch ±60° / Skew ±60°

Bước sóng: Laser 655 nm

Thành phần chiếu sáng: 1 đèn LED siêu đỏ 660 nm hoặc 1 đèn LED trắng ấm

Trường nhìn: Ngang: 48°, Dọc: 30°

Hội tụ: Thiết bị chụp ảnh đa hướng phạm vi tiêu chuẩn 1D/2D SE4770

Cổ tay: Máy ảnh 13 MP có đèn flash hoặc không có tùy chọn chụp dữ liệu

Đọc mã vạch: 1D: Code 39, Code 128, Code 93, Codebar/NW7, Code 11, MSI, UPC/EAN, I 2 of 5, Korean 3 of 5, GSI DataBar, Base 32 (Italian Pharma)

2D: PDF417, Micro PDF417, Composite Codes, TLC-39, Aztec, DataMatrix, MaxiCode, QR Code, Micro QR, Chinese Sensible (Han Xin), Postal Codes

OCR: OCR-A, OCR-B

CPU: Snapdragon Wear™ 4100 Platform/SDW429w, quad-core, 2.0 GHZ
Hệ điều hành: Android 11 AOSP
Bộ nhớ: 1 GB RAM/8 GB Flash
Độ bền: Cổ tay: 4 ft./1,2 m rơi xuống bê tông trên mỗi MIL-STD 810G ở nhiệt độ hoạt động

Hội tụ: 6 ft./1,8 m rơi xuống gạch trên bê tông theo tiêu chuẩn MIL-STD 810G ở nhiệt độ vận hành

IP65

Máy ảnh: Máy ảnh: 13 MP với Flash (Chỉ dành cho cổ tay)
NFC: ISO14443 Loại A và B: Thẻ FeliCa và ISO 15693.

Hỗ trợ chế độ P2P và Mô phỏng thẻ qua Máy chủ (HCE)

Bảo hành: Bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Bộ nhớ trong

Dung lượng RAM

Video Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy tính di động đeo tay Zebra WS50”