Máy in mã vạch TSC Alpha-3R

Liên Hệ Báo Giá

Máy in mã vạch TSC Alpha-3R giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu in mã vạch của bạn. Hiệu quả, đáng tin cậy và thân thiện với người dùng.

Độ phân giải:203 dpi (8 dots/mm)
Phương pháp in:Nhiệt trực tiếp
Tốc độ in:Tối đa 4 IPS (102 mm/giây)
Chiều rộng in:72 mm (2.83”)
CPU:32-bit RISC CPU
Bộ nhớ:4 MB Flash / 8 MB SDRAM
Kết nối:• USB 2.0

• Không dây 802.11 a/b/g/n (tùy chọn tại nhà máy)

• Bluetooth (tùy chọn tại nhà máy)

• RS-232 (tùy chọn người dùng)

Pin:7.4V DC, 2500 mAh Li-ion
Thông tin chung sản phẩm
 • Thương hiệu:TSC
 • Bảo hành 12 tháng chính hãng
 • Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Mua cùng

Máy in di động hiệu suất 3 inch TSC Alpha-3R

Những máy in nhỏ gọn và giá cả phải chăng này nâng cao hiệu quả in ấn khi đang di chuyển khi bạn cần nhãn và biên nhận ngay lập tức và chính xác. Có sẵn các mô hình không có lớp lót.

Máy in mã vạch TSC Alpha-3R

Máy in 3 inch dòng Alpha

Có ba kiểu máy là máy in di động Alpha-3R, Alpha-30R và Alpha-30L. Đây là những loại máy thoải mái, nhẹ, có khả năng in nhãn theo yêu cầu, đồng thời được chế tạo để có độ bền và có thể chịu được nhiều lần rơi mà vẫn tiếp tục in. Máy in di động mới nhất của chúng tôi, Alpha-30R cùng với Alpha-30L ra mắt năm 2021, đưa bạn đến với thế hệ giải pháp công nghệ nâng cao, thông minh tiếp theo dành cho các ứng dụng in nhãn cấp công nghiệp. Mở khóa sức mạnh của khả năng hiển thị lớn hơn về dữ liệu thời gian thực về tình trạng và hiệu suất của máy in Alpha-30L và Alpha-30R của bạn bằng phần mềm quản lý máy in từ xa đi kèm.

Máy in mã vạch TSC Alpha-3R

Đơn giản hóa nhu cầu in ấn di động hàng ngày của bạn

Tận hưởng danh tiếng của TSC về máy in tiện dụng và độ bền cao với máy in di động hiệu suất 3 inch của chúng tôi. Máy in di động Alpha-30R và Alpha-30L mở rộng dòng máy in di động, nâng cao năng suất và quản lý để có trải nghiệm in di động cao cấp.

Máy in di động dòng Alpha rộng 3 inch rất thoải mái, máy in nhẹ có thể được đeo thoải mái trong cả ca làm việc mà không ảnh hưởng đến các tác vụ của người dùng khi bạn cần biên lai/nhãn nhanh chóng theo yêu cầu.

Máy in di động Alpha-30R và Alpha-30L có thiết kế chắc chắn, đáng tin cậy hơn với các tính năng công nghệ nâng cao mới dành cho các ứng dụng in công nghiệp. Những máy in nhỏ và nhẹ này sử dụng USB, MFi Bluetooth® hoặc Wi-Fi băng tần kép để kết nối với máy tính di động hoặc thậm chí là điện thoại thông minh và tạo ra các biên lai/nhãn rõ ràng, dễ đọc hàng giờ.

Nó được sử dụng ở đâu

 1. Giao hàng tại cửa hàng trực tiếp (DSD)
 2. Sửa chữa/lắp đặt hiện trường
 3. Điểm bán hàng di động
 4. Trích dẫn đỗ xe
 5. Bán vé di động
 6. Bán vé vận chuyển trên tàu
 7. Thanh toán tiện ích/Đọc đồng hồ
 8. Thiết kế lấy khách hàng làm trung tâm

Máy in di động hiệu suất 3 inch Alpha-30R và Alpha-30L được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn MIL-STD-810 cấp quân sự về độ rung khi rơi và xe. Lý tưởng cho các chuyên gia doanh nghiệp đang di chuyển.

Với kết nối MFi Bluetooth® 5.0 được Apple chứng nhận và các tính năng chuyển vùng nhanh Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac, Alpha-30R và Alpha-30L không chỉ cung cấp khả năng liên lạc liền mạch và đáng tin cậy với các thiết bị của người dùng mà còn cũng in nhãn một cách an toàn ở bất cứ nơi nào cần thiết.

Alpha-30R và Alpha-30L Giao tiếp trường gần (NFC) giúp kết nối trực tiếp với máy in từ thiết bị di động hỗ trợ NFC trở nên đơn giản, do đó bạn có thể in hoặc quét bằng bất kỳ số lượng ứng dụng nào mà không cần phải kết nối với mạng hoặc nhập bất kỳ thông tin đăng nhập nào.

Dễ quản lý

TSC Alpha-30R và Alpha-30L có hệ thống quản lý pin thông minh. Pin thông minh trong máy in di động có thể báo cáo trạng thái dung lượng pin, mức sạc và lịch sử chu kỳ sạc.

Các máy in di động mới có khả năng tương thích với tính năng quản lý máy in từ xa SOTI Connect và TSC Console để hiển thị rõ hơn dữ liệu thời gian thực về tình trạng và hiệu suất của thiết bị.

Thông Số Kỹ Thuật

Độ phân giải:203 dpi (8 dots/mm)
Phương pháp in:Nhiệt trực tiếp
Tốc độ in:Tối đa 4 IPS (102 mm/giây)
Chiều rộng in:72 mm (2.83”)
Kích thước:116 mm (W) x 148 mm (H) x 70 mm (D)
Khối lượng:0.55 kg
Độ bền:1.5 m (5 ft) với vỏ IP54
CPU:32-bit RISC CPU
Bộ nhớ:4 MB Flash / 8 MB SDRAM
Kết nối:• USB 2.0

• Không dây 802.11 a/b/g/n (tùy chọn tại nhà máy)

• Bluetooth (tùy chọn tại nhà máy)

• RS-232 (tùy chọn người dùng)

Pin:7.4V DC, 2500 mAh Li-ion
Ngôn ngữ:TSPL-EZD (EPL2, ZPL2, DPL), ESC-POS or CPCL emulation
Bảo hành:Thân máy 12 tháng, đầu in bảo hàng 6 tháng

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Độ phân giải

Video Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy in mã vạch TSC Alpha-3R”