Máy in mã vạch di động Zebra ZQ320

Liên Hệ Báo Giá

Máy in mã vạch Zebra ZQ320 là máy in được thiết kế để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Máy in hiệu suất cao này giải quyết các vấn đề với các máy in hiện nay.

Phương pháp in: Nhiệt trực tiếp
CPU: 528 MHz ARM
Độ phân giải: 203 dpi (8 chấm / mm)
Tốc độ in: Tối đa 4 IPS (100 mm/giây)
Chiều rộng in: 2,83 inch /72 mm
Bộ nhớ: RAM 128MB; Flash 256MB
Pin: 2280 mAh
Kết nối: Bluetooth, USB 2.0
Thông tin chung sản phẩm
  • Thương hiệu: Zebra
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng
  • Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Mua cùng

Máy in mã vạch di động Zebra ZQ320

Máy in mã vạch Zebra ZQ320

 

ZQ320 trong cửa hàng bán lẻ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng dịch vụ

Và các nhân viên thực địa của bạn đang dành thời gian viết biên nhận theo cách thủ công. Thời gian họ có thể dành để thực hiện nhiều lượt khách hàng hơn và phục vụ khách hàng của bạn tốt hơn

Máy in mã vạch Zebra ZQ320

Dòng máy in Zebra ZQ300, cộng sự của bạn có thể làm tất cả

Với việc in hóa đơn, các cộng sự có thể bấm chuông bán hàng ở bất kỳ đâu trong cửa hàng. Với việc in nhãn ngay tại chỗ, các nhân viên cửa hàng có thể hoàn thành việc đánh dấu, đánh dấu và kiểm tra nhãn kệ nhanh hơn và chính xác hơn. Và ZQ300 Series có hai mô hình để đáp ứng nhu cầu ứng dụng cụ thể của bạn. Chọn tông màu xám bóng bẩy với lớp ngoài chống trầy xước để tăng thêm khả năng bảo vệ cho các môi trường khắt khe và sử dụng bên ngoài hoặc phối màu bạc và đen hiện đại hơn — hoàn hảo cho những khách hàng bán lẻ có ý thức về thiết kế.

Kết nối với hầu như bất kỳ thiết bị cầm tay nào

Ghép nối ZQ300 Series với thực tế bất kỳ thiết bị di động nào — bất kỳ máy tính bảng và máy tính bảng cầm tay Zebra di động hỗ trợ Bluetooth® nào cũng như bất kỳ thiết bị Android ™, iOS, Windows® CE và Windows Mobile nào.

In ngoài trời chất lượng cao

Với khả năng niêm phong IP54 và hỗ trợ phương tiện chống nước, bạn có thể tin tưởng vào văn bản dễ đọc và mã vạch có thể quét được, ngay cả khi trời mưa hoặc tuyết.

Kết nối mạnh mẽ và đáng tin cậy

Công nghệ Power Smart Print ™ được cấp bằng sáng chế của Zebra giúp giảm tải quá trình xử lý từ CPU máy in, giải phóng sức mạnh xử lý để quản lý truyền thông không dây tốt hơn, mang đến cho bạn các kết nối không dây nhất quán và đáng tin cậy hơn để đạt năng suất tối đa.

Tính đơn giản trong Split-Second, Tap-To-Pair

Thẻ NFC tích hợp cho phép người dùng ghép nối ZQ300 Series với bất kỳ thiết bị di động nào hỗ trợ NFC của Zebra chỉ bằng một cú chạm nhanh. Ngay cả những công nhân mới và tạm thời cũng có thể hoạt động trong vài giây.

Quản lý năng lượng theo ca toàn bộ và quản lý pin bất thường

Pin PowerPre chính xác + 2280 mAh, một chế độ nghỉ độc đáo, cùng với Công nghệ in thông minh Power được cấp bằng sáng chế ™ kết hợp để giảm thiểu yêu cầu về điện năng, mang đến một trong những thời gian chu kỳ dài nhất trong dòng máy này. Nhiều chỉ số về pin giúp việc xác định và thay thế pin cũ trước khi chúng ảnh hưởng đến năng suất trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chế độ ngủ tiết kiệm điện với Đánh thức tức thì

Máy in thông minh này sẽ tự động chuyển sang chế độ ngủ khi nó không hoạt động và tự động thức dậy khi nhận được lệnh in.

Giảm mức tiêu thụ pin lên đến 30%

Trong khi các thiết bị cạnh tranh cung cấp mức công suất không đổi, tốc độ in của Dòng ZQ300 được điều chỉnh linh hoạt theo thời gian thực với Công nghệ in thông minh Power Smart ™ đã được cấp bằng sáng chế — sử dụng nhiều yếu tố, bao gồm mô-men xoắn động cơ, pin và nhiệt độ đầu in, mật độ in và hơn thế nữa. Do đó, mức tiêu thụ điện năng giảm trung bình từ 20 đến 30 phần trăm mỗi chu kỳ pin.

Các tùy chọn sạc nhiều nhất cho tính linh hoạt và khả năng mở rộng tối đa

Máy in nhiều khe và bộ sạc pin — cũng có thể chứa một số máy tính di động Zebra chọn lọc — giúp bạn dễ dàng tạo một trạm sạc dự phòng dựa trên giá đỡ cho tất cả các thiết bị của mình một cách hiệu quả về chi phí. Máy in một khe cắm và bộ sạc pin là lý tưởng trên bất kỳ bàn làm việc nào. Và với bộ đổi nguồn AC-to-USB, người dùng có thể chỉ cần cắm máy in vào bất kỳ ổ cắm nào để sạc.
Máy in mã vạch Zebra ZQ320

Thông Số Kỹ Thuật

Máy in mã vạch: Zebra ZQ320
Phương pháp in: Nhiệt trực tiếp
CPU: 528 MHz ARM
Độ phân giải: 203 dpi (8 chấm / mm)
Tốc độ in: Tối đa 4 IPS (100 mm/giây)
Chiều rộng in: 2,83 inch /72 mm
Chiều dài in: Tối đa 39 inch / 991 mm
Bộ nhớ: Bộ nhớ RAM 128 MB

Bộ nhớ Flash 256 MB (48 MB cho người dùng)

Pin: 2280 mAh
Màn hình: Màn hình LCD đơn giản, dễ đọc với các biểu tượng lớn cho trạng thái pin và không dây.
Kết nối: Bluetooth, USB 2.0

WLAN            802.11ac (tùy chọn)

Ngôn ngữ Ngôn ngữ lập trình CPCL và ZPL®
Nhãn in: Chiều rộng tối thiểu 2 inch (50,8 mm) – Tối đa 4,45 inch (115 mm)
Độ bền: Chịu được nhiều lần rơi từ 5 ft./1.5 m xuống bê tông, IP54
Kích thước: 130 mm x 93.5 mm x 49.5 mm
Bảo hành: Thân máy12 tháng, đầu in bảo hàng 6 tháng

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Độ phân giải

Video Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy in mã vạch di động Zebra ZQ320”