Máy kiểm kho Point Mobile PM550

Liên Hệ Báo Giá

Máy kiểm kho Point Mobile PM550 với giao diện thân thiện với người dùng của nó, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng theo dõi tất cả các mục hàng tồn kho của bạn

Bộ xử lý: Qualcomm® APQ8016 1.2GHz Quad Core 64-bit
Hệ điều hành: Android 7.1.2 Nougat, GMS, CTS
Bộ nhớ: 2GB / 16GB
Màn hình: 4.3”, tấm nền IPS (480 x 800 pixel) WVGA
Pin: 3.63V, 6,300mAh Li-ion
Giao tiếp: Wifi, Bluetooth 4.1
Đầu đọc: Máy quét tầm trung 2D: Đọc tới 81,9 cm (20 mil C39)

Imager tầm xa 1D: Đọc tới 13 mét (100 mil Code 128)

Imager tầm xa 2D: Đọc tới 11 mét (100mil Datamatrix)

 

Thông tin chung sản phẩm
  • Thương hiệu: Point Mobile
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng
  • Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Mua cùng

Tối đa hóa hiệu quả với Point Mobile PM550

Khi nói đến việc điều hành một doanh nghiệp, thời gian là tiền bạc. Là một doanh nhân, bạn cần phải tìm cách để tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả để thành công. Một trong những nhiệm vụ tốn thời gian nhất trong bất kỳ doanh nghiệp nào là quản lý hàng tồn kho. Đây là nơi mà máy kiểm kho Point Mobile PM550 đi vào. Point Mobile PM550 là một công cụ sáng tạo có thể giúp bạn hợp lý hóa quy trình quản lý hàng tồn kho, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn về Point Mobile PM550, các tính năng của nó và cách nó có thể giúp bạn tối đa hóa hiệu quả kinh doanh của bạn. Cho dù bạn điều hành một doanh nghiệp nhỏ hay một tập đoàn lớn, công cụ này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, giảm lỗi và cuối cùng là tăng doanh thu của bạn.

Máy kiểm kho Point Mobile PM550

Giới thiệu về PointMobile PM550

Là một công cụ mạnh mẽ có thể giúp các doanh nghiệp tối đa hóa hiệu quả hàng tồn kho của họ. Thiết bị cầm tay này được thiết kế để cung cấp thông tin hàng tồn kho chính xác và thời gian thực, giúp các doanh nghiệp dễ dàng theo dõi mức hàng tồn kho của họ, quản lý hàng tồn kho và cải thiện năng suất tổng thể của họ.

Bộ kiểm tra hàng tồn kho PM550 được xây dựng với thiết kế tiện dụng, giúp người dùng dễ dàng xử lý và vận hành trong thời gian dài. Thiết bị này cũng có một màn hình lớn, dễ đọc cho phép người dùng xem dữ liệu hàng tồn kho của họ trong nháy mắt. Với khả năng quét nhanh, PM550 có thể quét mã vạch và đọc thẻ RFID một cách nhanh chóng và chính xác, đảm bảo các doanh nghiệp có thể theo kịp tốc độ hoạt động nhanh chóng của mình.

Thiết bị này cũng có tuổi thọ pin lâu dài, làm cho nó trở nên lý tưởng để sử dụng trong các kho hàng bận rộn, cửa hàng bán lẻ và các thiết lập khác. Người dùng cũng có thể kết nối PM550 với các hệ thống hiện có của họ, chẳng hạn như ERP hoặc WMS, cho phép họ dễ dàng tích hợp dữ liệu hàng tồn kho và hợp lý hóa hoạt động của họ.

Nhìn chung, Point Mobile PM550 là một công cụ đáng tin cậy và hiệu quả có thể giúp các doanh nghiệp cải thiện quản lý hàng tồn kho của họ, giảm lỗi và tăng năng suất. Nó là một điều cần phải có cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn đi trước đối thủ cạnh tranh và tối đa hóa hiệu quả của họ.

Máy kiểm kho Point Mobile PM550

Căn chỉnh nền tảng di động doanh nghiệp của bạn với Android

Android đã trở thành hệ điều hành được lựa chọn cho các thiết bị đầu cuối cầm tay chắc chắn ngay cả trong nhà kho. Dẫn đầu sự thay đổi này là PM550 với Android Nougat 7.1, bao gồm các tính năng được điều chỉnh cho doanh nghiệp như Enterprise Mobility Kit(EmKit ) – một bộ công cụ tùy chỉnh, đã được chứng minh trên thế giới được thiết kế chính xác cho thị trường di động của doanh nghiệp. Nhận hỗ trợ hệ thống chất lượng giúp triển khai ngay lập tức cực kỳ nhanh chóng và không gây khó khăn, chỉ dành cho các kiểu máy Android.

Máy kiểm kho Point Mobile PM550

Màn hình 4,3 inch mới, tất cả đều có nhiều năng lượng hơn

Chạy bất kỳ tác vụ nào bạn cần trên màn hình cảm ứng 4,3 inch mới với khả năng hiển thị tối đa, cảm giác thậm chí còn quan trọng hơn khi không có bàn phím ảo bật lên làm phiền tầm nhìn của bạn. Giữ cho màn hình lớn luôn bật là pin chính có thể tháo rời 6.300mAh cho phép nhân viên của bạn có đầy đủ khả năng để hoàn thành công việc. Chúng tôi đã mở rộng màn hình và cung cấp cho màn hình nhiều sức mạnh hơn bất kỳ thiết bị cạnh tranh nào – sự kết hợp để nâng cao năng suất cho lực lượng lao động của bạn.

Hiệu suất quét tập trung vào những gì quan trọng

Trình chụp ảnh 1D/2D phạm vi tiêu chuẩn đọc tất cả các ký hiệu GS1 cũng như mã vạch được in kém và tùy chọn phạm vi chụp ảnh dài hơn cũng có sẵn để quét xa tới 11 mét. Là một giải pháp quét mới, PM550 hỗ trợ Extended Wedge, một tính năng cho phép sửa đổi có chọn lọc giá trị được giải mã. Không cần thêm chi phí cho việc phát triển SW hoặc thời gian dư thừa dành cho việc phân loại và thu thập dữ liệu. Tiết kiệm tài nguyên của bạn rất nhiều bằng cách chỉ điều chỉnh cài đặt quét của bạn để chỉ thu thập dữ liệu bạn cần.

Thông Số Kỹ Thuật

Model: Point Mobile PM550
Bộ xử lý: Qualcomm® APQ8016 1.2GHz Quad Core 64-bit CPU
Hệ điều hành: Android 7.1.2 Nougat, GMS, CTS
Bộ nhớ: 2GB / 16GB
Cảm biến: Cảm biến gia tốc
Kích thước: 204.5mm L x 79mm W x 175mm D
Khối lượng: 586g / 20.67oz
Màn hình: 4.3”, tấm nền IPS (480 x 800 pixel) WVGA; đặc biệt tươi sáng; Có thể đọc được vào ban ngày (điển hình là 500 nits); Kính cường lực Corning Gorilla cảm ứng đa điểm
Pin: 3.63V, 6,300mAh Li-ion
Bàn phím: 2 tùy chọn bàn phím: 24 Phím số (Alpha đã dịch chuyển); 51 Phím Alpha Số
Kết nối: Cổng USB 2.0 type-C tốc độ cao
Thông báo: Đèn LED hai màu ở mặt trước, mặt dưới, bảng điều khiển cảm ứng để quét và sạc; Rung; Tiếng bíp
Giao tiếp: Wifi, Bluetooth 4.1
Đầu đọc: Máy quét tầm trung 2D: Đọc tới 81,9 cm (20 mil C39)

Trình tạo ảnh tầm xa 1D: Đọc tới 13 mét (100 mil Code 128)

Trình tạo ảnh tầm xa 2D: Đọc tới 11 mét (100mil Datamatrix)

Chống va đập: 1.8m (6ft)
Kháng nước: IP65
Bảo hành: 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Dung lượng RAM

Bộ nhớ trong

Video Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy kiểm kho Point Mobile PM550”