Máy kiểm kho Zebra EC30

Liên Hệ Báo Giá

Máy kiểm kho Zebra EC30 được thiết kế để cải thiện quy trình làm việc của bạn, tiết kiệm thời gian bằng cách cung cấp thông tin chính xác trong tầm tay của bạn

Màn hình:3 inch FWVGA (854 x 480) IPS LCD
Pin:Li-Ion 1200mAh
Kết nối:Wifi, Bluetooth, GPS
CPU:Qualcomm SnapdragonTM 660 octa-core 2.2 GHz
Hệ điều hành:Có thể nâng cấp lên Android 14
Bộ nhớ:4GB / 32GB
Scanning:SE2100 1D/2D
Thông tin chung sản phẩm
  • Thương hiệu:Zebra
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng
  • Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Mua cùng

Zebra EC30 đồng hành cùng doanh nghiệp

Đối với các cộng sự không có dữ liệu và giọng nói di động, hành động đơn giản là tìm người giám sát để trả lời câu hỏi hoặc tra cứu tính khả dụng của mặt hàng có thể mất vài phút. Chất lượng dịch vụ bị giảm sút. Và bạn có thể mất doanh thu khi khách hàng thiếu kiên nhẫn bỏ đi. Giới thiệu EC30, thiết bị di động có mức giá phù hợp với kết nối di động phù hợp dành cho những cộng sự không có kết nối ngày nay. EC30 được thiết kế đặc biệt cho tính di động — nhỏ, nhẹ và bền. Hơn 18 công cụ DNA di động sáng tạo chỉ dành cho Zebra giúp dễ sử dụng, tích hợp, triển khai và quản lý hàng ngày lên một tầm cao mới, cung cấp chức năng và giá trị chưa từng có. EC30 cung cấp khả năng thoại toàn diện — đó là bộ đàm và thiết bị cầm tay PBX không dây (tùy chọn). Khả năng dữ liệu bao gồm nhắn tin văn bản an toàn và quét mã vạch 1D/2D.

Và bạn có thể tận dụng dòng ứng dụng kinh doanh hiện tại của mình bằng cách chọn và mở rộng các tính năng để cải thiện công việc và quản lý khoảng không quảng cáo, v.v. Kết quả? Một lực lượng lao động được kết nối đầy đủ và có năng suất cao. Hiệu quả hoạt động cửa hàng tối đa. Dịch vụ khách hàng vượt trội. Và bán hàng nhiều hơn nữa. EC30 — người bạn đồng hành hoàn hảo cho lực lượng lao động không kết nối của bạn.

Máy kiểm kho Zebra EC30

Tất cả các tính năng phù hợp cho nhân viên của bạn

Với trọng lượng chưa đến 4 ounce và chỉ mỏng nửa inch, EC30 có thể dễ dàng nhét vào túi, đeo trên dây buộc một cách an toàn và thoải mái, kẹp trên đồng phục, đeo trên bao da hoặc băng đeo tay, v.v.

Màn hình màu 3 inch cung cấp không gian màn hình vừa phải để hiển thị thông tin mà các cộng sự cần để thực hiện các công việc cốt lõi hàng ngày nhanh hơn và hiệu quả hơn — từ tra cứu giá mặt hàng và tình trạng còn hàng cho đến bổ sung hàng tồn kho trên sàn bán lẻ. Android cung cấp sự quen thuộc ngay lập tức. Và với công nghệ cảm ứng điện dung của EC30, nhân viên có thể tương tác với các ứng dụng bằng ngón tay — ngay cả khi đeo găng tay nhẹ. Nhận các dịch vụ PTT ngay lập tức với PTT Express của Mobility DNA. Chỉ cần nhấn nút, các cộng sự có thể ngay lập tức liên hệ với các thành viên trong nhóm để trả lời các câu hỏi của khách hàng, thông báo cho nhân viên phòng kho để mang một mặt hàng đến khu vực bán hàng hoặc liên hệ với người quản lý để được hỗ trợ. Kết quả? Một lực lượng lao động hợp tác và nhạy bén hơn có thể phục vụ khách hàng của bạn tốt hơn.

Do PTT Express được cài đặt sẵn và có giấy phép dùng thử 3 tháng đi kèm trên mỗi EC30, nên bạn có thể kích hoạt liên lạc PTT tức thì với bất kỳ nhân viên hoặc người quản lý nào khác mang theo bất kỳ thiết bị di động Zebra hỗ trợ PTT Express nào bên trong cơ sở của bạn. Bạn muốn bật các tính năng PTT nâng cao như cuộc gọi riêng tư 1-1 và nhóm tới nhân viên ở bất kỳ vị trí nào qua mạng WiFi, định vị, hiện diện, v.v.? Với Workforce Connect PTT Pro của Mobility DNA, thật dễ dàng — bạn có thể thiết lập và chạy dịch vụ đăng ký dựa trên đám mây tùy chọn này chỉ trong một ngày.

Máy kiểm kho Zebra EC30

Chức năng điện thoại để bàn không dây đầy đủ tính năng

Cho phép nhân viên ở bất kỳ đâu trong cửa hàng trả lời các cuộc gọi đến PBX ngay trên EC30 bằng Giọng nói kết nối lực lượng lao động tùy chọn của Mobility DNA. Và vì Voice sử dụng tai nghe Bluetooth hoặc có dây nên người gọi được đảm bảo về quyền riêng tư. Kết quả? Không còn thời gian chờ đợi lâu, cuộc gọi bị bỏ dở, mất khách hàng hoặc mất doanh số bán hàng.

Máy kiểm kho Zebra EC30

Nhắn tin văn bản dễ dàng và an toàn

Workforce Connect PTT Pro tùy chọn cung cấp tính năng nhắn tin văn bản an toàn, cung cấp khả năng bảo mật quan trọng cần có trong bán lẻ. Các tính năng dựa trên văn bản nâng cao khác bao gồm Thông báo trong ngày, cho phép người quản lý gửi các thông báo bằng âm thanh và video quan trọng tới tất cả hoặc một số nhóm nhân viên được chọn — giúp dễ dàng tiếp cận các cộng sự không có email của công ty.

Quét mã vạch nhanh và đáng tin cậy

Không giống như các thiết bị cạnh tranh chỉ có giọng nói, EC30 cung cấp máy quét mã vạch 1D/2D tích hợp để nhân viên có thể quét mã vạch để thực hiện các tác vụ chính nhanh hơn và hiệu quả hơn, từ kiểm tra giá đến tra cứu mặt hàng, theo dõi thời gian và điểm danh, v.v.

Thả nó xuống sàn. Đổ nước vào nó. Sử dụng nó trong phòng sau bụi bặm hoặc ngoài trời mưa. Thậm chí làm sạch nó sau khi sử dụng trong đồ nguội hoặc giữa các ca làm việc. EC30 có thể xử lý tất cả.

Quyền lực toàn ca

Một lần sạc đầy sẽ cung cấp đủ năng lượng cho một ca làm việc đầy đủ.1 Và với các công cụ quản lý pin PowerPrecision+ miễn phí của Zebra, bạn có thể dễ dàng quản lý tình trạng pin trên toàn bộ nhóm thiết bị của mình, đảm bảo rằng các cộng sự luôn bắt đầu mỗi ca làm việc với pin khỏe và được sạc đầy.

Các công nghệ WiFi tốt nhất trong lớp giúp mở rộng phạm vi WiFi, tăng tốc độ WiFi và tăng cường kết nối WiFi, mang đến cho cộng sự khả năng ứng dụng liên tục và thời gian phản hồi ứng dụng gần như tức thì. Thời gian và chi phí hỗ trợ CNTT giảm — với một hệ điều hành, bộ xử lý, WiFi và Đài Bluetooth và hơn thế nữa, chỉ có một nền tảng để bộ phận CNTT hiểu và quản lý. Và với bộ xử lý SD660 cực kỳ mạnh mẽ và kiến trúc bộ nhớ tiên tiến, bạn sẽ có được hiệu suất vượt trội như nhau trên tất cả các ứng dụng thoại và dữ liệu trên tất cả các thiết bị gia đình tối ưu của mình.

Hỗ trợ hệ thống quản lý thiết bị di động tiêu chuẩn của bạn

Quản lý thiết bị dễ dàng với sự hỗ trợ cho AirWatch và SOTI. Giờ đây, bạn có thể quản lý EC30 của mình bằng cùng một giải pháp Quản lý di động dành cho doanh nghiệp (EMM) mà bạn sử dụng để quản lý các thiết bị di động Zebra khác của mình — không giống như các giải pháp cạnh tranh.

Sửa đổi các ứng dụng ngành nghề kinh doanh hiện có để mở rộng các tính năng phù hợp để hiển thị trên màn hình EC30 3 inch nhằm cải thiện năng suất của nhân viên và hiệu quả hoạt động của cửa hàng. Thời gian và chi phí để phát triển quản lý tác vụ, tra cứu sản phẩm và các ứng dụng khác cho EC30 được giảm thiểu, trong khi giá trị của các ứng dụng ngành nghề kinh doanh hiện tại của bạn được tối đa hóa.

Tạo giải pháp sạc phòng sau gắn trên giá đỡ tiết kiệm chi phí với ShareCradle hai khe cắm hoặc 10 khe cắm có thể chứa EC30 của bạn cũng như các máy tính và máy in di động Zebra chọn lọc khác.

Thông Số Kỹ Thuật

Model:Zebra EC30
Kích thước:114 mm W x 57 mm H x 14 mm D
Khối lượng:3.88 oz./110 g
Màn hình:Màn hình màu 3 inch FWVGA (854 x 480) IPS LCD Transmissive TFT; Cảm ứng điện dung với thao tác chạm kép (ngón tay và găng tay)
Pin:Dung lượng tiêu chuẩn, Li-Ion có thể sạc lại 1200mAh, pin PowerPrecision+ (được nhúng)
Kết nối:Wifi, Bluetooth, GPS
Thông báo:Âm thanh nghe được; đèn led nhiều màu
Bàn phím:Quét; quyền lực; nhấn để nói (PTT); âm lượng; nhà (thể chất); ứng dụng gần đây; trở lại (điện dung)
CPU:Qualcomm SnapdragonTM 660 octa-core 2.2 GHz
Hệ điều hành:Có thể nâng cấp lên Android 14
Bộ nhớ:4GB LPDDR4 SDRAM Discrete / 32GB MLC eMMC Flash
Scanning:Trình tạo ảnh SE2100 1D/2D
Độ bền:Độ rơi 4 ft./1,2 m xuống bê tông nhẵn ở nhiệt độ vận hành

IP54

Bảo hành:Bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Dung lượng RAM

Bộ nhớ trong

Video Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy kiểm kho Zebra EC30”