Máy kiểm kho Zebra TC15

Liên Hệ Báo Giá

Máy kiểm kho Zebra TC15 được thiết kế với công nghệ tiên tiến, nó giúp quản lý nhà kho hợp lý hóa hoạt động hàng ngày của họ và tăng năng suất

Màn hình: 6,5 inch/16,51 cm HD+, 720 x 1600, 450 NITS
Pin: Pin Li-Ion 5.000 mAh; 19,35Wh
Kết nối: Wifi, 4G/LTE, Bluetooth, GPS
CPU: Qualcomm Snapdragon™ SM6375 Octa
Hệ điều hành: Android 11
Bộ nhớ: 4 GB / 64 GB
Scanning: SE4100 1D/2D | SE4710 1D/2D
Thông tin chung sản phẩm
  • Thương hiệu: Zebra
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng
  • Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Mua cùng

Máy kiểm kho di động Zebra TC15

Nền kinh tế theo yêu cầu đang tạo ra khối lượng đơn đặt hàng ngày càng tăng cần được giao với tốc độ ngày càng tăng — kể cả trong ngày. Để giải quyết thách thức này, người lao động ở mọi điểm trong chuỗi cung ứng cần có khả năng truy cập và thu thập thông tin dễ dàng. Bạn cần một thiết bị được thiết kế cho nhiều môi trường khác nhau cho các loại công việc khác nhau — từ vận tải và hậu cần đến bán lẻ. Giới thiệu thiết bị có thể giải quyết tất cả — máy tính di động TC15. Bạn nhận được các tính năng mà nhân viên cần để hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn với độ chính xác hoàn hảo. Một thiết kế chắc chắn hoạt động đáng tin cậy bên trong các cơ sở cũng như ngoài hiện trường. Sức mạnh để hỗ trợ liền mạch nhiều ứng dụng quy trình làm việc. Màn hình cực lớn 6,5 inch để xem thêm thông tin — ít phải cuộn hơn. Pin thay đổi đầy đủ năng lượng. Quét liên tục đáng tin cậy. Công thái học chưa từng có. Tất cả trong một thiết bị đã được chứng minh với công nghệ đã được chứng minh — và một mức độ mới về khả năng chi trả.

Máy kiểm kho Zebra TC15

Được xây dựng để bền vững – nhưng tổng chi phí ít hơn một điện thoại di động

TC15 được xây dựng cho doanh nghiệp từ trong ra ngoài. Nó không thấm nước, chống bụi và chống rơi — sống sót khi rơi xuống bê tông, một trong những bề mặt khó khăn nhất. Sử dụng nó trong cái nóng như thiêu như đốt hoặc cái lạnh cóng, ngoài trời mưa hoặc tuyết. Hai trong số các tính năng dễ bị tổn thương nhất — màn hình hiển thị và cửa sổ máy quét — được gia cố bằng kính chống xước có bề mặt đẹp. Môi trường của bạn có đòi hỏi khắt khe hơn không? Chỉ cần thêm khởi động chắc chắn tùy chọn để có độ bền cao hơn.

Mặc dù doanh nghiệp của bạn sẽ được hưởng lợi từ thiết kế chắc chắn tiết kiệm chi phí, nhưng nhân viên của bạn sẽ được hưởng lợi từ thiết kế cực kỳ tiện dụng của nó. Trong một thiết bị có màn hình lớn 6,5 inch, sự cân bằng là rất quan trọng — nhóm Thiết kế Công nghiệp từng đoạt giải thưởng của Zebra đã tối ưu hóa phân bổ trọng lượng để người dùng của bạn cảm thấy việc cầm TC15 gần như dễ dàng. Và tất cả các điểm tiếp xúc đã được tạo ra một cách cẩn thận — từ các góc bo tròn, kích thước và vị trí nút cho đến họa tiết sóng được thiết kế đặc biệt ở mặt sau để mang lại cảm giác cầm nắm chắc chắn.

Máy kiểm kho Zebra TC15

Chi phí sở hữu ít hơn nhiều so với điện thoại di động

Điện thoại di động tiêu dùng yêu cầu bảo trì thường xuyên hơn và thay thế thiết bị do kém bền — và điều này thể hiện trong tổng chi phí sở hữu. Mặc dù điện thoại di động tiêu dùng có thể có giá chỉ bằng một nửa so với điện thoại di động bền chắc, nhưng trong vòng 5 năm, điện thoại di động tiêu dùng trung bình sẽ tốn chi phí vận hành cao hơn gần 2,5 lần, năng suất bị mất cao hơn 2,5 lần và chi phí hỗ trợ CNTT cao hơn gần 2 lần.

Máy kiểm kho Zebra TC15

Tất cả các kết nối không dây mà nhân viên của bạn cần để duy trì kết nối

5G cung cấp các kết nối siêu nhanh và đáng tin cậy cần thiết để tối đa hóa năng suất — với ít pin hơn. Kích hoạt hai mạng di động với khe cắm thẻ SIM kép — lý tưởng cho những người làm việc di chuyển ở những khu vực có nhiều mạng phục vụ. Bên trong các tòa nhà, Wi-Fi tốc độ cao mang đến cho công nhân kết nối không dây chắc chắn và đáng tin cậy. Thiết bị sẵn sàng Wi-Fi 6 này hỗ trợ âm thanh 8 x 8 để có hiệu suất mở rộng và Thời gian đánh thức mục tiêu để cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng. Bluetooth 5.1 BLE mang đến sự ổn định kết nối được cải thiện và ghép nối dễ dàng, cung cấp cho nhân viên kết nối Bluetooth chắc chắn và đáng tin cậy với tai nghe, máy in di động và hơn. Và với NFC ‘một chạm’, nhân viên có thể chỉ cần chạm để ghép nối thiết bị, kiểm tra thẻ ID, xác minh gói hàng trên đế bốc hàng, v.v.

Máy kiểm kho Zebra TC15

Quét tích hợp đẳng cấp thế giới

Hầu như mọi ngành đều dựa vào dữ liệu kinh doanh quan trọng được nhúng trong mã vạch. Tuy nhiên, việc thu thập dữ liệu mã vạch bằng máy ảnh trong điện thoại thông minh tiêu dùng chậm và cồng kềnh, đòi hỏi phải căn chỉnh mã vạch và máy quét — và mã vạch không bị hư hại. Với máy quét cấp doanh nghiệp đa hướng được tích hợp, không cần căn chỉnh mã vạch và máy quét. Công nhân có thể chụp ảnh điểm và chụp dễ dàng trong tích tắc đối với hầu hết mọi mã vạch — bao gồm 1D, 2D và Digimarc — ngay cả khi chúng bị hỏng, in kém hoặc bẩn. Máy quét cũng chụp ảnh, cho phép các ứng dụng OCR của bên thứ ba tự động chụp thông tin văn bản, chẳng hạn như dữ liệu biển số xe để hợp lý hóa quy trình bán vé, thông tin trên nhãn để theo dõi lô hàng trong kho và số sê-ri trong sản xuất để theo dõi và truy tìm các bộ phận và thiết bị . Và hỗ trợ mã vạch Nhận dạng thiết bị duy nhất (UDI) cho phép theo dõi và quản lý tài sản và thiết bị tốt hơn.

Màn hình 6,5 inch đặc biệt lớn

Màn hình lớn có nghĩa là nhiều thông tin hơn và ít cuộn hơn. Màn hình dễ đọc trong nhà và ngoài trời — ngay cả dưới ánh nắng chói chang. Nó hoạt động khi bị ướt, ngay cả với găng tay — lý tưởng vào những ngày mưa hoặc tuyết. Và nó hỗ trợ tất cả các cử chỉ quen thuộc mà nhân viên của bạn đã sử dụng trên điện thoại di động cá nhân của họ, hầu như không cần phải đào tạo.

Pin dung lượng cao 5000 mAh nhiều hơn mức bạn cần cho một ca làm việc trọn vẹn. Với tính năng sạc nhanh, pin được sạc 80 phần trăm trong vòng chưa đầy hai giờ. Và vì pin có thể tháo rời nên các thiết bị không bao giờ ngừng hoạt động — pin chết có thể được thay thế bằng pin đã sạc đầy bất kỳ lúc nào.

Sức mạnh để chạy tất cả các ứng dụng của bạn — đồng thời

Bộ xử lý Qualcomm octa-core 2,2 GHz tiên tiến cung cấp cho người dùng thời gian phản hồi nhanh mà họ mong đợi trên tất cả các ứng dụng họ cần — từ GPS đến các ứng dụng sử dụng nhiều dữ liệu nhất.

Chụp những bức ảnh sắc nét, chi tiết để làm bằng chứng về tình trạng và thời gian giao hàng, kiểm tra việc bán hàng trực quan tại cửa hàng để đảm bảo chất lượng và sự tuân thủ, v.v. với camera sau 13 MP lấy nét tự động.

Cá nhân hóa thông tin liên lạc của bạn bằng các cuộc gọi điện video cũng giúp cải thiện hiệu quả của quy trình làm việc và giảm lỗi. TC15 cho phép nhân viên tiếp cận người quản lý hoặc chuyên gia sản phẩm từ xa để có câu trả lời ngay tại chỗ cho các câu hỏi mà khách hàng có thể có về sản phẩm, cải thiện chất lượng và tốc độ của dịch vụ khách hàng. Và các kỹ thuật viên dịch vụ tại hiện trường có thể nhận trợ giúp từ một kỹ thuật viên chuyên gia từ xa để có thể sửa chữa ngay trong lần khám đầu tiên, loại bỏ chi phí cao cho lần khám thứ hai — và cải thiện sự hài lòng của khách hàng.

Sạc TC15 và pin dự phòng bằng đế sạc TC15 — lý tưởng cho môi trường làm việc nhiều ca. Nếu bạn sạc thiết bị trong phòng sau, bạn có thể kết nối bao nhiêu bộ sạc tùy thích bằng đầu nối gắn vào. Một dây đeo tay tháo nhanh mang lại cảm giác cầm nắm an toàn và chắc chắn. Đối với những môi trường đòi hỏi khắt khe hơn, một chiếc ủng chắc chắn cho phép các thiết bị chịu được lực rơi từ độ cao 5 ft./1,5 m. Và bạn có thể sạc TC15 trong đế sạc có hoặc không có đế bảo vệ.

Thêm các tính năng doanh nghiệp mạnh mẽ vào Android tiêu chuẩn với Tiện ích mở rộng di động (Mx) — chọn từ hơn một trăm tính năng để tăng cường bảo mật, cải thiện khả năng quản lý thiết bị, v.v. Kiểm soát các ứng dụng và dịch vụ GMS khả dụng trên thiết bị của bạn bằng Chế độ hạn chế GMS. Tự động bật hỗ trợ EMM cho mọi tính năng trong TC15 của bạn với OEMConfig. Kiểm soát các ứng dụng và tính năng của thiết bị mà nhân viên có thể truy cập bằng Màn hình chính của Doanh nghiệp — không cần nhà phát triển.

Dễ dàng tích hợp các thiết bị vào doanh nghiệp của bạn

Nhập mã vạch vào ứng dụng của bạn ngay lập tức với DataWedge — không cần lập trình. Tích hợp tất cả các tính năng của thiết bị vào ứng dụng của bạn với Bộ công cụ phát triển di động dành cho doanh nghiệp (EMDK) của Zebra.

Sắp xếp một số ít hoặc hàng nghìn thiết bị để sử dụng trong vài giây với tất cả các cài đặt thiết bị phù hợp và tất cả các ứng dụng của bạn với StageNow. Thu thập chẩn đoán được nhắm mục tiêu để khắc phục sự cố dễ dàng hơn với RxLogger. Và bạn có thể kiểm tra tất cả các hệ thống máy tính di động chính bằng cách nhấn nút với Chẩn đoán thiết bị. Các sự cố thiết bị có thể được giải quyết tại chỗ được xác định dễ dàng, loại bỏ chi phí cao khi vận chuyển thiết bị đến trung tâm sửa chữa một cách không cần thiết.

Thông Số Kỹ Thuật

Model: Zebra TC15
Kích thước: 175.8 mm L x 78.6 mm W x 14.2 mm D
Khối lượng: 9.38 oz/266 g
Màn hình: 6,5 inch/16,51 cm HD+, 720 x 1600, 450 NITS; Cảm ứng điện dung đa điểm
Pin: Pin Li-Ion có thể sạc lại, có thể tháo rời, 5.000 mAh; 19,35Wh
Sim: Hai nano SIM hoặc Một NANO một Micro SD
Kết nối: Wifi, 4G/LTE, Bluetooth, GPS
Thông báo: Âm thanh nghe được; đèn LED nhiều màu; rung động
Bàn phím: Bàn phím cảm ứng trên màn hình
Âm thanh: Loa 1 Watt; Hai (2) micrô; Tai nghe âm thanh hỗ trợ từ cổng USB-C hoặc Bluetooth
CPU: Qualcomm Snapdragon™ SM6375 Octa- (8) Core 2.2 GHz (2) & 1.8 GHz (6)
Hệ điều hành: Android 11 với sự hỗ trợ tích hợp cho bản phát hành Android trong tương lai
Bộ nhớ: 4 GB/64 GB
Scanning: SE4100 1D/2D | SE4710 1D/2D
Máy ảnh: Camera sau: Camera 13 MP tự động lấy nét với đèn flash LED do người dùng điều khiển

Máy ảnh trước: 5 MP

NFC: Đầu đọc/ghi: ISO 14443 Loại A và B, MIFARE, FeliCa®, ISO 15693, NFC Forum Tag Type 1 đến 5; Mô phỏng thẻ máy chủ, tuân thủ Diễn đàn NFC
Độ bền: Độ rơi 4 ft./1,2 m xuống bê tông trên mỗi MIL-STD 810G ở nhiệt độ vận hành

Độ rơi 5 ft./ 1,5 m xuống bê tông theo tiêu chuẩn MIL-STD 810G ở nhiệt độ vận hành với khởi động chắc chắn

IP65 và IP67

Bảo hành: Bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Dung lượng RAM

Bộ nhớ trong

Video Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy kiểm kho Zebra TC15”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *