Máy kiểm kho Zebra MC9300

Liên Hệ Báo Giá

Máy kiểm kho Zebra MC9300 mang lại một cuộc cách mạng trong quản lý kho hàng. Thiết bị này sẽ giúp bạn quản lý hoạt động kho hàng nhanh hơn và hiệu quả hơn

Màn hình:4,3 inch WVGA (800 x 480)
Pin:Li-Ion 3.6V, 7000mAh
Kết nối:Wifi, Bluetooth, GPS
CPU:Qualcomm Snapdragon™ 660 octa-core, 2.2 GHz
Hệ điều hành:Có thể nâng cấp lên Android 14
Bộ nhớ:4 GB RAM/32 GB Flash pSLC
Scanning:SE965 1D | SE4750 1D/2D | SE4770 1D/2D

SE4750 DPM | SE4850 1D/2D

Thông tin chung sản phẩm
  • Thương hiệu:Zebra
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng
  • Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Mua cùng

Máy kiểm kho di dộng cầm tay Zebra MC9300

Mỗi ngày, hơn ba triệu công nhân sử dụng máy tính di động Sê-ri MC9000 để hợp lý hóa các quy trình trong nhà kho và nhà máy sản xuất trên toàn thế giới. Nhưng bây giờ bạn cần xử lý và vận chuyển nhiều đơn hàng hơn mỗi ngày, nhanh hơn bao giờ hết. Giới thiệu máy tính di động có thể hoàn thành công việc đó, MC9300 — bước phát triển tiếp theo của máy tính di động dành cho doanh nghiệp bán chạy nhất và đáng tin cậy nhất thế giới. Nhân viên của bạn có được sự đơn giản tối đa với Android, một hệ điều hành mà nhân viên của bạn đã biết rõ, màn hình cảm ứng tiên tiến lớn hơn, v.v. Xử lý tất cả các ứng dụng của bạn với sức mạnh xử lý và bộ nhớ tối ưu.

Các khả năng thu thập dữ liệu mới bao gồm camera trước và sau tùy chọn, phạm vi quét đặc biệt và khả năng chụp dấu bộ phận trực tiếp (DPM) vượt trội. Pin mới chạy lâu gấp đôi MC9200 trong một lần sạc. Đây là Dòng MC9000 chắc chắn nhất từng được tạo ra, sẵn sàng tồn tại lâu hơn hầu như mọi thiết bị cùng loại trong mọi môi trường — bao gồm cả tủ đông. Các giải pháp DNA di động mới giúp quản lý pin, bảo mật thiết bị và hệ điều hành trở nên dễ dàng, đồng thời cung cấp các kết nối không dây mạnh mẽ tốt hơn bao giờ hết. Và vì bạn có thể chạy các ứng dụng TE hiện có của mình ngay lập tức, nên việc di chuyển sang Android không thể dễ dàng hơn.

Máy kiểm kho Zebra MC9300

Công suất bộ xử lý và bộ nhớ tối đa

Bộ xử lý 8 nhân siêu mạnh kết hợp với RAM gấp tám lần và bộ nhớ Flash gấp 16 lần của MC9200 để mang lại hiệu suất vượt trội trên tất cả các ứng dụng thoại và dữ liệu của bạn.

Cung cấp năng lượng cho một ca đầy đủ và hơn thế nữa với năng lượng pin tối đa. Pin PowerPrecision+ cung cấp nhiều năng lượng pin nhất trong các loại pin — gần gấp đôi thời gian chạy pin của MC9200, cộng với khả năng sạc nhanh và vô số thống kê về pin để quản lý tốt hơn lượng pin của bạn. Và với Bảng điều khiển PowerPrecision, một công cụ DNA di động dựa trên PC miễn phí, thật dễ dàng để xác định và loại bỏ pin cũ trước khi chúng ảnh hưởng đến năng suất của lực lượng lao động và hoạt động của bạn.

Máy kiểm kho Zebra MC9300

Kết nối WiFi vượt trội đáng tin cậy

Với công nghệ 2×2 Nhiều người dùng Nhiều đầu vào Nhiều đầu ra (MU-MIMO) và WorryFree WiFi, một công cụ DNA di động miễn phí, bạn sẽ tăng phạm vi và tốc độ WiFi, thời gian phản hồi ứng dụng gần như tức thì, chuyển vùng chưa từng có, chất lượng âm thanh vượt trội và chẩn đoán mạng giúp ích giữ cho mạng WiFi của bạn luôn hoạt động với hiệu suất cao nhất.

Với LifeGuardTM dành cho AndroidTM, bạn nhận được các bản cập nhật bảo mật cần thiết để giữ an toàn cho các thiết bị Android Zebra của mình mỗi ngày khi chúng được sử dụng — cùng với khả năng kiểm soát từ đầu đến cuối dễ dàng đối với quy trình cập nhật hệ điều hành, cộng với hỗ trợ cho các phiên bản Android trong tương lai.

Chạy các ứng dụng Mô phỏng thiết bị đầu cuối (TE) của bạn, ngay lập tức

Hỗ trợ tích hợp cho các ứng dụng TE của bạn giúp dễ dàng di chuyển từ Windows sang Android — không cần sửa đổi phụ trợ hoặc đào tạo người dùng. Và khi bạn đã sẵn sàng biến các ứng dụng TE ‘màn hình xanh’ của mình thành màn hình trực quan lấy cảm ứng làm trung tâm trang nhã để tăng năng suất, TE cảm ứng toàn diện của Mobility DNA sẽ giúp bạn dễ dàng.

Màn hình cảm ứng đa điểm lớn 4,3 inch. Màn hình WVGA cho phép nhân viên của bạn xem nhiều dữ liệu kinh doanh hơn, đồng thời cung cấp khả năng đọc trong nhà/ngoài trời tốt nhất trong phân khúc và tính linh hoạt khi nhập dữ liệu. Sử dụng một ngón tay — ngay cả với một chiếc găng tay dày — hoặc bút stylus. Và người dùng có thể tương tác với màn hình ngay cả khi màn hình bị ướt. Bluetooth Low Energy (BLE) 5.0 cho tốc độ gấp đôi và phạm vi gấp bốn lần. Hiệu suất thiết bị ngoại vi Bluetooth được cải thiện, trong khi yêu cầu năng lượng giảm, kéo dài thời gian sử dụng pin.

Ảnh và video có độ phân giải cực cao cải thiện năng suất

Máy ảnh mặt sau màu 13 MP tùy chọn chụp ảnh và video có độ chi tiết cao để ghi lại bằng chứng về tình trạng, bằng chứng tuân thủ, v.v. Dễ dàng thực hiện định vị để tăng hiệu quả hoạt động với sự hỗ trợ của nhiều công nghệ, bao gồm Giao tiếp ánh sáng nhìn thấy (VLC) thông qua camera 5MP mặt trước tùy chọn, cùng với WiFi, Bluetooth 5.0 BLE và các giải pháp định vị của Zebra.

Với các công cụ quét tiên tiến của chúng tôi, nhân viên của bạn có thể chụp hầu như bất kỳ mã vạch nào trong mọi điều kiện, ngay lần đầu tiên. SE4850 Extended Range Imager chụp mã vạch trong tay và trên giá đỡ kho hàng cao nhất của bạn — từ 3 inch đến xa 70 feet. Trình tạo ảnh SE4770 và SE4750 của chúng tôi rất lý tưởng để quét phạm vi tiêu chuẩn. SE4750 DPM cho phép ghi lại nhanh như chớp đáng tin cậy hầu như mọi nhãn hiệu bộ phận trực tiếp. Và động cơ 1D SE965 ‘đã thử và đúng’ của chúng tôi cung cấp công nghệ Quét thích ứng với phạm vi hoạt động rộng nhất trong cùng loại.

Chế độ phản hồi rung

Chế độ rung tùy chọn rất lý tưởng trong môi trường nhà kho ồn ào, nơi hầu như không thể nghe thấy tiếng bíp báo hiệu quá trình quét thành công. Điều tốt nhất của cả hai thế giới — đầu vào màn hình cảm ứng và bàn phím. Hai chế độ nhập dữ liệu hỗ trợ các ứng dụng TE hôm nay và các ứng dụng tương tác, trực quan của Android trong tương lai. Tối đa hóa tính đơn giản của mục nhập dữ liệu dựa trên phím với lựa chọn bàn phím của bạn và bật tính năng nhập liệu bằng cảm ứng cho các ứng dụng TE hoặc Android ngay bây giờ hoặc trong tương lai. Và vì bạn có thể dễ dàng hoán đổi bàn phím ngay tại cơ sở của mình, nên bạn có thể tái sử dụng thiết bị hoặc thay thế bàn phím bị hỏng ngay lập tức — không cần phải đến kho dịch vụ và không cần thời gian ngừng hoạt động của thiết bị.

Chụp nhiều mã vạch và toàn bộ biểu mẫu chỉ với một lần quét. SimulScan giúp dễ dàng chụp nhãn trên hộp và pallet chứa nhiều mã vạch, cùng với các trường văn bản. Với hỗ trợ Voice-over-IP (VoIP) và PTT Express được tải sẵn, nhân viên của bạn có được khả năng push-to-talk. (Yêu cầu có giấy phép).

Khi bạn cung cấp cho nhân viên của mình MC9300, bạn cung cấp cho họ một chiếc máy tính di động được thiết kế để tạo sự thoải mái, với công thái học đã được chứng minh tốt nhất — một thiết bị có trọng lượng hoàn hảo với báng súng kiểu súng lục. Chỉ cần một cú chạm nhanh, nhân viên có thể ghép nối MC9300 với máy quét vòng, máy in di động, tai nghe, v.v. với NFC tùy chọn.

Thông Số Kỹ Thuật

Model:Zebra MC9300
Kích thước:240 mm L x 88 mm W x 189 mm H
Khối lượng:26.9 oz./765g
Màn hình:4,3 inch WVGA (800 x 480), màn hình màu; Kính cường lực; Cảm ứng điện dung chế độ kép bằng ngón tay, ngón tay đeo găng hoặc đầu vào bút cảm ứng (bút cảm ứng dẫn điện được bán riêng); bảo vệ màn hình (được bán riêng); Kính cường lực Corning Gorilla Glass có khe hở không khí (môi trường tiêu chuẩn) hoặc liên kết quang học (môi trường lạnh)
Pin:Li-Ion có thể sạc lại: 3.6V, 7000mAh, (Pin Freezer Dung lượng — 5000mAh). Cả hai loại pin đều cung cấp: PowerPrecision+ với công nghệ pin cải tiến để có thời gian chu kỳ dài hơn và khả năng hiển thị các chỉ số pin theo thời gian thực để quản lý pin tốt hơn, sạc nhanh (lên đến 2,4A); sao lưu pin trao đổi nóng với tính bền bỉ của phiên tạm thời
Thẻ nhớ:Người dùng có thể truy cập MicroSD với 32GB SDHC và tối đa 256GB SDXC
Kết nối:Wifi, Bluetooth, GPS
Thông báo:Âm thanh nghe được; Thanh LED nhiều màu (giữa bàn phím và màn hình), phản hồi xúc giác
Bàn phím:Bàn phím có đèn nền, có thể thay thế tại hiện trường; 58 Phím Alpha-Số, 53 Phím Alpha-Số STD, 53 Mô phỏng đầu cuối phím (5250 và VT), 43 Phím, 34 Phím số/Chức năng, 29 Phím số/Tính toán
Âm thanh:Loa, Micrô, Giọng nói PTT (Loa trong và Hỗ trợ tai nghe không dây Bluetooth)
CPU:Qualcomm Snapdragon™ 660 octa-core, 2.2 GHz
Hệ điều hành:Có thể nâng cấp lên Android 14
Bộ nhớ:4 GB RAM/32 GB Flash pSLC
Scanning:SE965: 1D standard range laser scanner

SE4750: 1D/2D standard range omnidirectional imager

SE4770: 1D/2D standard range omnidirectional imager

SE4750 DPM: Direct Part Mark (DPM) imager

SE4850: 1D/2D extended range imager

Máy ảnh:Mặt trước: Tiêu cự cố định 5MP, khẩu độ 2.0

Phía sau: 13MP tự động lấy nét, khẩu độ 2.2, đèn LED flash tạo ánh sáng trắng cân bằng, hỗ trợ chế độ đèn pin, hỗ trợ quét mã vạch camera sau

NFC:Chạm để ghép nối, thẻ ISO 14443 Loại A và B, thẻ Felica và ISO 15693, chế độ P2P và hỗ trợ Mô phỏng thẻ qua Máy chủ (HCE)
Độ bền:Tiêu chuẩn: rơi từ độ cao 10 ft. (3,1m) ở nhiệt độ phòng trên mỗi MIL-STD-810G, rơi từ độ cao 8 ft. (2,4m) xuống bê tông theo nhiệt độ trên mỗi MIL-STD-810G

Môi trường lạnh: 7 ft. (2,1m) rơi xuống bê tông theo nhiệt độ trên mỗi MIL-STD-810G.

IP67 và IP65 theo thông số kỹ thuật niêm phong IEC hiện hành

Bảo hành:Bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Dung lượng RAM

Bộ nhớ trong

Video Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy kiểm kho Zebra MC9300”