Máy tính di động đeo tay Zebra WT6300

Liên Hệ Báo Giá

Máy tính di động đeo tay Zebra WT6300 là giải pháp sáng tạo cho tính toán hiệu suất cao. Được thiết kế cho môi trường khắc nghiệt và mang lại sự linh hoạt cao

Màn hình: 3,2 inch WVGA (800×480)
Pin: Pin tiêu chuẩn — 3350 mAh
Kết nối: Bluetooth, Wifi, USB 2.0
CPU: Qualcomm SnapdragonTM 660 octa-core, 2.2 GHz
Hệ điều hành: Có thể nâng cấp lên Android 14
Bộ nhớ: 3 GB RAM/32 GB Flash
Scanning: Máy quét có dây: RS4000 / RS5000

Máy quét không dây: RS5100 / RS6100

Thông tin chung sản phẩm
  • Thương hiệu: Zebra
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng
  • Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Mua cùng

Máy tính di động đeo tay Zebra WT6300

Với sự bùng nổ của thương mại điện tử, chọn và phân loại đã trở thành công việc toàn thời gian, không chỉ trong nhà kho mà còn trong cửa hàng bán lẻ, nơi các đơn đặt hàng trực tuyến cần phải sẵn sàng để nhận trong vòng chưa đầy hai giờ. Trao quyền cho người nhặt và phân loại của bạn để xử lý tất cả với WT6300 rảnh tay. Dựa trên WT6000 của Zebra, WT6300 cung cấp các tính năng mới giúp nâng năng suất và độ chính xác của đơn hàng lên một tầm cao mới. Tùy chọn bàn phím mới cung cấp giao diện quen thuộc cho nhập liệu bằng phím thủ công. Nhận hiệu suất ứng dụng nhanh như chớp với nhiều sức mạnh xử lý, RAM và bộ nhớ Flash hơn. Nó chắc chắn và sẵn sàng cho những môi trường khắc nghiệt nhất, bao gồm cả tủ đông. Hỗ trợ WiFi được cải thiện mang lại kết nối đáng tin cậy ‘no-drop’.

Người dùng nhận được phạm vi và hiệu suất ngoại vi Bluetooth tối đa với Bluetooth 5.0. Kết nối máy quét vòng Bluetooth Zebra và Màn hình gắn trên đầu HD4000 để có giải pháp hoàn chỉnh. Ngoài ra, người dùng có thể chụp ảnh qua máy quét vòng Zebra được ghép nối để ghi lại bằng chứng về tình trạng khi đang di chuyển. WT6300 — trao quyền cho nhân viên của bạn để bắt kịp với sự bùng nổ thương mại điện tử.

Máy tính di động đeo tay Zebra WT6300

Công thái học vượt trội cho sự thoải mái rảnh tay chưa từng có

WT6300 là một thiết bị đeo chuyên dụng được thiết kế để mang lại sự thoải mái tối đa cho cả ngày. Nó là một trong những thiết bị nhẹ nhất trong lớp của nó. Mục đích được chế tạo để có thể đeo được, WT6300 có trọng tâm rất thấp, giảm thiểu nỗ lực của cơ bắp và sự mệt mỏi của người lao động — không giống như máy tính di động cầm tay được đặt vào giá đỡ ở cổ tay. Và hệ thống giá đỡ tốt nhất trong phân khúc mang lại sự thoải mái chưa từng có và loại bỏ các điểm áp lực— khả năng điều chỉnh vi mô cho phép tùy chỉnh hoàn hảo phù hợp với hầu hết mọi cánh tay, tất cả chỉ bằng một thao tác xoay núm đơn giản.

Máy tính di động đeo tay Zebra WT6300

Chắc chắn và sẵn sàng để sử dụng hàng ngày trong mọi môi trường — kể cả tủ đông

WT6300 có khả năng chống bụi, chống nước và được chế tạo để xử lý các va chạm và rơi không thể tránh khỏi hàng ngày. Gorilla Glass mang lại khả năng chống trầy xước và vỡ cho thành phần thiết bị quan trọng và dễ bị tổn thương nhất — màn hình cảm ứng. WT6300 là thiết bị duy nhất trong cùng loại được xếp hạng để sử dụng trong tủ đông, với pin được xếp hạng để hoạt động ở -22° F/-30° C. Và thiết bị này đã được thử nghiệm thả rơi trên toàn bộ phạm vi nhiệt độ — rất quan trọng trong môi trường tủ đông, nơi có nhựa trở nên rất giòn.

Máy tính di động đeo tay Zebra WT6300

Màn hình chắc chắn được tối ưu hóa cho găng tay nâng cao

Nhiều nhân viên của bạn đeo găng tay — đó là lý do màn hình tự động phát hiện găng tay và điều chỉnh độ nhạy cảm ứng khi cần. Màn hình hoạt động ngay cả khi bị ướt. Và nhân viên có thể sử dụng nhiều cử chỉ mà họ đã biết, chẳng hạn như chụm để thu phóng và vuốt.

Máy tính di động đeo tay Zebra WT6300

Pin mạnh mẽ có thể tráo đổi nóng

WT6300 là thiết bị đeo duy nhất trong phân khúc cung cấp pin mở rộng để cung cấp năng lượng cho những ca làm việc dài hơn. Pin tiêu chuẩn và pin mở rộng có thể hoán đổi nóng, cho phép người dùng thay pin nhanh chóng, ngay khi đang thực hiện một đơn đặt hàng — không cần phải tắt nguồn hoặc đóng ứng dụng. Pin PowerPrecision+ cung cấp số liệu để quản lý pin tốt hơn. Xem các số liệu về pin trong ứng dụng Mobility DNA PowerPrecision Console miễn phí để ngay lập tức phát hiện và loại bỏ các loại pin cũ không thể sạc đầy nữa — trước khi chúng ảnh hưởng đến năng suất của người dùng.

Sẵn sàng khử trùng để bảo vệ công nhân của bạn

Các thiết bị dùng chung có thể dễ dàng lây lan vi trùng có thể gây bệnh nghiêm trọng giữa các công nhân. Đó là lý do tại sao WT6300 được chế tạo để xử lý việc lau chùi thường xuyên bằng các chất khử trùng thông thường, bao gồm cồn isopropyl, xà phòng và nước.

Hỗ trợ các ứng dụng dựa trên phím với bàn phím tùy chọn

Với việc ngừng hỗ trợ cho Windows CE của Microsoft, điều cần thiết là chuyển sang một thiết bị mới để đảm bảo hoạt động liên tục. Tùy chọn bàn phím WT6300 giúp dễ dàng di chuyển sang Android. Bạn không cần phải thay đổi giao diện của màn hình ứng dụng hoặc quy trình làm việc của người dùng, giảm thiểu nỗ lực đào tạo lại người dùng, đồng thời tối đa hóa việc kiểm chứng trong tương lai. Và vì không cần bàn phím mềm trên màn hình nên toàn bộ màn hình luôn sẵn sàng cho các màn hình ứng dụng giàu thông tin hơn.

Tương thích ngược với các phụ kiện WT6000

Nâng cấp một cách tiết kiệm chi phí lên thế hệ máy tính di động có thể đeo tiếp theo trong khi vẫn bảo vệ khoản đầu tư WT6000 của bạn — bạn có thể sử dụng các phụ kiện WT6000 mà bạn sở hữu hôm nay cùng với WT6300, bao gồm pin, giá đỡ, máy quét vòng, dây cáp và tai nghe. Bluetooth 4.0. Ghép nối máy quét vòng Bluetooth, tai nghe, v.v. bằng một lần chạm bằng NFC. Bluetooth Low Energy (BLE) yêu cầu ít năng lượng hơn, cho phép thời gian chu kỳ pin của WT6300 lâu hơn. WT6300 là thiết bị duy nhất trong loại này hỗ trợ Bluetooth Loại 1 để kết nối với các thiết bị ngoại vi cách xa tới 328 feet/100 mét — lý tưởng cho máy in. Đồng thời, người dùng và bộ phận CNTT có thể dễ dàng quản lý, khắc phục sự cố và tìm các thiết bị ngoại vi Bluetooth bị thất lạc với Device Central, một công cụ DNA di động miễn phí.

Nắm bắt thông tin kinh doanh mới với ảnh có độ phân giải cao

Máy quét đeo tay Zebra được kết nối với WT6300 có thể chụp ảnh để làm bằng chứng không thể chối cãi về tình trạng — chẳng hạn như một pallet đến với màng co bị rách hoặc một mặt hàng bị trả lại bị hỏng.

Kết nối WiFi hiệu suất cao ‘không bị rớt’ nhanh

Luôn kết nối với các kết nối WiFi ‘chất lượng có dây’ chưa từng có, nhanh chóng và đáng tin cậy, mang lại thời gian phản hồi ứng dụng gần như ngay lập tức với Zebra’s Fusion, hỗ trợ 2×2 MU-MIMO và WorryFree WiFi.

Thông Số Kỹ Thuật

Model: Zebra WT6300
Kích thước: 121 mm L X 89 mm W X 20 mm D and 34 mm (D)
Khối lượng: 9 oz./256 g
Màn hình: 3,2 inch WVGA (800×480); Đèn nền LED; hiển thị màu; liên kết quang học với bảng điều khiển cảm ứng; Bảng điều khiển cảm ứng điện dung; hỗ trợ đầu ngón tay và găng tay; hỗ trợ bút stylus dẫn điện; Kính cường lực Corning® Gorilla®
Pin: Pin tiêu chuẩn — 3350 mAh

Pin mở rộng — định mức 5000 mAh/tủ đông

Pin PowerPrecision+

Kết nối: Bluetooth, Wifi, USB 2.0
Thông báo: Âm thanh nghe được; đèn LED nhiều màu; phản hồi xúc giác
Bàn phím: Bàn phím trên màn hình; ba phím chức năng có thể lập trình; phụ kiện bàn phím chức năng và chữ số tùy chọn
Âm thanh: Tích hợp loa và mic; Hỗ trợ giọng nói PTT3 có dây và hỗ trợ tai nghe Bluetooth; Hỗ trợ khách hàng VDP bên thứ 3
CPU: Qualcomm SnapdragonTM 660 octa-core, 2.2 GHz
Hệ điều hành: Có thể nâng cấp lên Android 14
Bộ nhớ: 3 GB RAM/32 GB Flash
Độ bền: Nhiều lần rơi từ độ cao 4 ft./1,2 m xuống bê tông ở nhiệt độ vận hành trên mỗi MIL-STD 810G

IP65 theo thông số kỹ thuật niêm phong IEC hiện hành

Scanning: Máy quét có dây: RS 4000 và RS5000

Máy quét Bluetooth: RS5100 và RS6000 có chạm NFC để ghép nối

NFC: ISO14443 Loại A và B: Thẻ FeliCa và ISO 15693.

Hỗ trợ chế độ P2P và Mô phỏng thẻ qua Máy chủ (HCE)

Bảo hành: Bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Bộ nhớ trong

Dung lượng RAM

Video Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy tính di động đeo tay Zebra WT6300”