17A2, Đường 297, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức

Máy in mã vạch GoDEX GX4200i / GX4300i / GX4600i

Nên kiểm tra nhãn ở đâu?

Mã vạch có mặt ở khắp mọi nơi, lưu trữ nhiều thông tin và xử lý giao dịch nhanh chóng. Nếu mã vạch không thể đọc được bởi máy quét tiếp theo trong quá trình này, tất cả các lợi ích sẽ bị mất. Nếu đó là mã QR kết nối người tiêu dùng với một công ty, liên kết đó sẽ bị mất. Nếu mã vạch chứa GTIN, số sê-ri, ngày sản xuất, số lô và các thông tin khác được sử dụng bởi công ty nhận hàng thì thông tin đó sẽ bị mất hoặc cần được lấy lại theo cách khác. Trong mọi trường hợp, mã vạch không thành công gây ra sự chậm trễ, thêm công việc, thất vọng và ngừng các công cụ tự động thực hiện công việc của chúng.

Hầu hết các công ty sẽ đặt một trạm quét ở cuối hệ thống băng tải ngay trước khi thùng hàng lên xe tải để đảm bảo nhãn được dán chính xác và có thể đọc được. Họ sẽ kiểm tra nhãn trên hộp để đảm bảo rằng nó đã sẵn sàng được vận chuyển và xác minh rằng số sê-ri X đã được vận chuyển từ kho Y vào một ngày và giờ cụ thể. Nhãn không thành công có thể khiến hộp bị chuyển hướng hoặc bị trả lại, gây ra sự chậm trễ hoặc chi phí bổ sung và có thể bị từ chối lô hàng.

Máy quét mã vạch công nghiệp Zebra LI3678-SR

Bạn đã xem xét những điều sau đây chưa?

Bạn có kiểm tra từng nhãn của mỗi hộp trước khi chúng được chất lên xe tải không? Nếu bạn không kiểm tra nhãn trước khi các hộp được chất lên xe tải và không có thông tin về độ chính xác của những gì được in trên nhãn, bạn có nhận được hình phạt từ các đối tác phân phối của mình không?

Bạn có thể tự hỏi, cần bao nhiêu phần cứng, nhân công và phần mềm để chạy một hệ thống kiểm tra? Ai đó phải sử dụng máy quét cầm tay để kiểm tra từng hộp hay sẽ kiểm tra các hộp một cách ngẫu nhiên? Máy quét sẽ được kết nối với cái gì? Thông thường, máy quét sẽ được kết nối với PC và màn hình bằng bàn phím và chuột. Một số máy quét cầm tay có thể có một PC nhỏ được nhúng trong thiết bị với màn hình LCD và các nút.

Đây là câu hỏi trị giá hàng triệu đô la. Chi phí cho một hệ thống kiểm tra như thế này bao gồm máy quét cầm tay, PC, màn hình và các thiết bị ngoại vi cần thiết khác? Hãy nhớ rằng không chỉ có chi phí cho hệ điều hành PC mà còn phải trả một ứng dụng để chụp và xử lý dữ liệu quét. Ngoài ra, cần có kết nối trở lại máy chủ hoặc máy chủ lưu trữ. Tất cả những thứ này có giá bao nhiêu? Đối với một thiết lập điển hình như thế này, bạn có thể phải trả bất kỳ khoản nào từ 15.000 đến 25.000 đô la.

Điều gì xảy ra khi một hộp đang đi xuống băng tải được phát hiện có nhãn xấu, hoặc nhãn không đáp ứng yêu cầu của khách hàng? Mã vạch được xếp loại từ A đến F để dễ đọc. Nhiều nhà bán lẻ và nhà sản xuất có các yêu cầu đối với cấp mã vạch mà họ sẽ chấp nhận. Chỉ kiểm tra xem mã vạch có đọc được không là chưa đủ mà còn phải phân loại mã vạch.

Nếu một nhãn trên hộp không quét được, điều gì sẽ xảy ra? Làm thế nào để bạn lấy hộp đó ra khỏi dòng và đưa nó trở lại trạm in để dán một nhãn khác lên đó? Làm thế nào để bạn in lại nhãn? Điều đó mất bao nhiêu thời gian? Những loại nỗ lực của nhà điều hành là cần thiết? Khi một nhà kho trở nên bận rộn và mọi thứ đang di chuyển nhanh chóng, làm thế nào bạn biết chiếc hộp đó đã được dán nhãn tốt và được chất lên xe tải? Nó không phải là tự động và cũng không phải là nhanh chóng.

Một số công ty có thể đã xây dựng một dây chuyền tuần hoàn tại thời điểm này để tự động chuyển hướng hộp và chuyển hướng nó trở lại để in lại. Chi phí thiết lập đó là bao nhiêu?

Tốt nhất là kiểm tra nhãn ở cuối đường vận chuyển?

Hệ in và dán tem nhãn mã vạch tự động HK-01

Rất có thể các công ty tốt có thiết bị quét ở cuối đường vận chuyển để kiểm tra nhãn mác trước khi vận chuyển. Điều này liên quan đến thiết bị bổ sung, PC, phần mềm, khuôn mẫu, kết nối mạng, nguồn điện và thiết bị tuần hoàn tiềm năng được thêm vào hệ thống băng tải. Nếu một nhãn được phát hiện là không thể chấp nhận được, toàn bộ quy trình khôi phục hộp, in lại nhãn và thay thế hộp trong đường vận chuyển là thủ công. Nói một cách khác, khách hàng đang phải trả một cái giá đắt cho nỗ lực tối đa và khả năng xảy ra sai sót.

Máy in kiểm tra sẽ tìm và sửa nhãn khi nó ở trong máy in trước khi nó được dán vào hộp. Không cần dây chuyền tuần hoàn hoặc nỗ lực thủ công để lấy hộp để in lại.

Việc gắn nhãn lại hộp tạo cơ hội cho lỗi. Ngược lại, một máy in kiểm tra in lại nhãn trong khi nó vẫn còn trong máy in, máy in kiểm tra lại nhãn xấu và biết chính xác nhãn nào cần in lại. Không phỏng đoán, không có cơ hội cho lỗi.

Để biết thêm thông tin về kiểm tra nhãn mã vạch, vui lòng liên hệ cho chúng tôi.

Miễn Phí Ship

Miễn Phí Ship Cho Đơn Hàng Trên 2Tr

Hoàn Tiền Dễ Dàng

30 Ngày Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

Bảo Hành Chính Hãng

Bảo Hành 12 Tháng

Thanh Toán Dễ Dàng

COD/ Chuyển Khoản