Máy kiểm kho CipherLab 9700

Liên Hệ Báo Giá

Máy kiểm kho CipherLab 9700 được thiết kế để hợp lý hóa các hoạt động của kho, giúp việc theo dõi hàng tồn kho, tiến hành kiểm tra và tăng hiệu quả tổng thể.

Hệ điều hành:Windows® CE 6.0 R3 / Windows® Embedded Handheld 6.5.3
CPU:TI OMAP 3730 1GHz
Bộ nhớ:4GB Nand FLASH / 512MB DDR SDRAM
Pin:Pin Li-ion 3.7V 3600 mAh / 5400 mAh
Kết nối:Bluetooth, Wifi
Scanning:1D Laser / Near/ Far 2D Imager / Standard Range 2D Imager/ Mid-Range 2D Imager (yêu cầu riêng)
Màn hình:LCD màu TFT 3,5 inch VGA/ QVGA
Thông tin chung sản phẩm
  • Thương hiệu:CipherLab
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng
  • Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Mua cùng

Được chế tạo cho ứng dụng trong nhà cao cấp

Được cố ý tạo ra cho các yêu cầu đầy thách thức của kho bãi, trung tâm phân phối và các ngành công nghiệp sản xuất, dòng CipherLab 9700 có chức năng tuyệt vời và độ chắc chắn cho các ứng dụng trong môi trường bốn bức tường. Dòng 9700 được chế tạo với độ bền công nghiệp để hoạt động trong bất kỳ môi trường tại chỗ nào một cách dễ dàng. Tính linh hoạt và các tùy chọn đầu đọc linh hoạt của nó hỗ trợ người dùng chụp hiệu quả các mã vạch nằm trong các cài đặt khó. Thiết kế bàn phím mới của dòng 9700 cung cấp 3 các tùy chọn bàn phím khác nhau để cung cấp cách sử dụng thân thiện với người dùng. Ngoài ra, vô số các tính năng có giá trị khác làm cho dòng 9700 trở thành một công cụ hữu ích cho mọi nhu cầu về kho hàng và trung tâm phân phối của bạn.

Máy kiểm kho CipherLab 9700

Ứng dụng trong nhà Xuất sắc với Dòng 9700

Máy tính di động sê-ri 9700 là một thiết bị cung cấp giải pháp cho các ứng dụng trong nhà. Các tính năng của nó và thiết kế nhằm mục đích cung cấp đầy đủ sự hài lòng của người dùng cho các ứng dụng trong bốn bức tường. Dòng 9700 thực hiện với tính linh hoạt và chức năng, trong khi duy trì độ bền công nghiệp. Được bảo vệ hoàn toàn với Tiêu chuẩn IP65, nhiều tùy chọn đầu đọc của sê-ri 9700 cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn thu thập dữ liệu. Các 3 tùy chọn bàn phím mới của dòng 9700 mang đến sự thân thiện với người dùng sử dụng mọi lúc. 9700 mới hoạt động trên Nền tảng Windows® để đảm bảo khả năng tương thích của nó với cơ sở hạ tầng của người dùng. và CPU TI OMAP 1GHz cho phép phát triển ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng. Đang có giao tiếp không dây tuyệt vời, dữ liệu tức thì và an toàn truyền tải được cung cấp mà không gặp khó khăn. chạy trên các tùy chọn pin khác nhau mang đến cho người dùng hoạt động mở rộng thời gian. Cùng với tất cả các tính năng này, thân thiện với người dùng hỗ trợ phần mềm và tiện ích cung cấp mới và cập nhật lợi ích để tăng đầu ra của người dùng.

Máy kiểm kho CipherLab 9700

Thiết kế mô-đun với các tùy chọn đầu đọc thích ứng

Dòng 9700 của CipherLab là một thiết bị được thiết kế với nhiều công cụ trong tiết mục quét. Các tùy chọn quét bao gồm laser, hình ảnh 2D, laze phạm vi mở rộng, thiết bị tạo ảnh 2D gần/xa và thiết bị tạo ảnh 2D tầm trung. Laser phạm vi mở rộng mở rộng phạm vi đọc mã vạch lên 45 ft / 9,1 m (100 triệu phản quang). Tính linh hoạt quét tối cao cũng được cung cấp bởi công nghệ quét gần/xa tích hợp mang lại khả năng tự động lấy nét để đọc cả khoảng cách dài và ngắn. Nó mang lại sự linh hoạt cho đọc cả mã vạch 1D và 2D từ gần 6 in/ 15 cm trên 10 triệu mã vạch lên đến con số khổng lồ 50 ft/ 15 m đối với 300 triệu ký hiệu. 9700 sê-ri cũng có tính năng mô-đun tuyệt vời cho phép thay thế trường và dịch vụ tại chỗ.

Độ bền công nghiệp cho độ tin cậy

Độ bền của máy tính di động sê-ri 9700 được thiết kế để cho phép người dùng hoạt động mà không phải lo lắng. Độ chắc chắn của nó được đảm bảo an toàn với IP65 con dấu định mức có khả năng chịu được tiếp xúc với bụi bẩn và nước bắn tung tóe. Độ dẻo dai của nó cũng có thể chống lại nhiều lần rơi từ độ cao 1,8 m lên bê tông và chịu được 1000 lần va chạm ở độ cao 0,5 m, điều này hứa hẹn sẽ bảo vệ khỏi rơi vô tình hoặc thiệt hại bất ngờ khác. Các tiêu chuẩn bảo vệ cho phép dòng 9700 trở nên nổi bật trong ngành công nghiệp ngày nay. Độ bền mà Dòng 9700 sở hữu đã chứng tỏ nó là một tài sản tuyệt vời trong môi trường khắc nghiệt.

Thiết kế thoải mái và lâu dài được chế tạo với các tùy chọn bàn phím

Thiết kế linh hoạt của dòng 9700 cung cấp 3 bàn phím khác nhau cho phép dòng 9700 sử dụng các tùy chọn của nó tùy thuộc vào người dùng
tình huống. Sê-ri 9700 được trang bị cả 30 và 38 bàn phím số với 4 và 10 phím chức năng cho người dùng nhu cầu ứng dụng. Ngoài ra, một phím 53 chữ và số với 20 các phím chức năng có thể đóng vai trò thay thế cho Mô phỏng đầu cuối của hệ thống VT220, TN3270 và TN5250. Nhỏ gọn và công thái học của nó mang đến tính di động và sự thoải mái tuyệt vời cho người dùng. ghép nối với tùy chọn kẹp súng lục, cuối cùng nó giảm thiểu gánh nặng cho nhu cầu quét dữ dội của người dùng với thao tác dễ dàng hơn. Các Dòng 9700 cũng cung cấp 2 tùy chọn pin khác nhau trong 3600 Pin mAh và 5400 mAh cho phép thời gian hoạt động lâu hơn để kéo dài hơn một khoảng thời gian thay đổi đầy đủ.

Kết nối truyền thông không dây linh hoạt và truyền thông hiệu quả

Sê-ri 9700 cung cấp khả năng truyền dữ liệu tức thời và an toàn với tùy chọn giao tiếp không dây. CCXv4 được chứng nhận IEEE 802.11 a/ b/ g/ n trên mô hình Windows® giúp cập nhật hệ thống phụ trợ đồng thời cấp cho người dùng khả năng cho phép mạng thời gian thực và truy cập thông tin quan trọng. Người dùng có thể nhận thời gian thực truyền dữ liệu chất lượng với Giao tiếp Bluetooth® Class II, V2.1 cũng hoàn toàn tương thích với máy in, phụ kiện và thiết bị ngoại vi. Hơn nữa, Push-to-Talk là một tính năng được thiết kế để cung cấp quy trình làm việc và hiệu quả giao tiếp tốt hơn bằng cách hỗ trợ các tính năng một-nhiều trong các điều kiện mạng WLAN.

Phần mềm giá trị gia tăng với nền tảng chính

Sê-ri 9700 tương ứng sử dụng TI OMAP 1GHz cho Windows® nền tảng, hoạt động trên Windows® CE 6.0, thiết bị cầm tay nhúng Windows® 6.5 và CPU TI OMAP 1GHz cho phép nó chạy các tác vụ đa dạng với tốc độ được điều chỉnh để đáp ứng các ngành dọc chủ đạo trong kinh doanh và phát triển dễ dàng. Nó là cũng được trang bị phần mềm thân thiện với người dùng và hỗ trợ tiện ích sẽ đầy đủ tối đa hóa giá trị của các tính năng phần mềm. Có gán nút cho phép người dùng tăng tốc quá trình với truy cập nhanh vào các phím chức năng. Nó cũng bao gồm Khóa ứng dụng trao quyền cho bạn toàn quyền kiểm soát thiết bị để đảm bảo nhân viên năng suất.

Thông Số Kỹ Thuật

Model:Cipherlab 9700
Hệ điều hành:Windows® CE 6.0 R3 / Windows® Embedded Handheld 6.5.3
CPU:TI OMAP 3730 1GHz
Bộ nhớ:4GB Nand FLASH / 512MB DDR SDRAM
Mở rộng:Khe cắm Micro SD có hỗ trợ SDHC (tối đa 32 GB)
Pin:Pin Li-ion 3.7V 3600 mAh / 5400 mAh có thể sạc lại
Kết nối:Bluetooth, Wifi
Scanning:1D Laser / Near/ Far 2D Imager / Standard Range 2D Imager/ Mid-Range 2D Imager (yêu cầu riêng)
Màn hình:Màn hình LCD màu TFT 3,5 inch VGA/ QVGA với đèn nền LED, Bảng điều khiển cảm ứng điện trở có thể đọc được dưới ánh sáng mặt trời
Kích thước:214 mm x 87 mm x 47 mm
Khối lượng:447g
Độ bền:IP65

Nhiều lần rơi  1.8 m (6 ft.) xuống bê tông, 6 lần rơi mỗi bên

Bảo hành:12 tháng

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Bộ nhớ trong

Dung lượng RAM

Video Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy kiểm kho CipherLab 9700”