Máy kiểm kho CipherLab RK95

Liên Hệ Báo Giá

Máy kiểm kho CipherLab RK95 cải thiện năng suất và hợp lý hóa hoạt động của bạn với thiết bị này được thiết kế để thu thập và phân tích dữ liệu liền mạch.

Hệ điều hành: Android 9 / Android 12 (GMS và AER)
CPU: Octa-core over 2.2 GHz
Bộ nhớ: 64GB FLASH / 4GB RAM
Pin: Tiêu chuẩn: Pin sạc 3.7V, Li-ion 3000 mAh

Kho lạnh: Pin sạc 3.7V, Li-ion 5500 mAh

Kết nối: Bluetooth, Wifi, NFC
Scanning: Tiêu chuẩn: Laser / 2D Imager/ Mid-Range 2D Imager / Extended-Range 2D imager

Kho lạnh: 2D Imager/ Mid-Range 2D Imager / Extended-Range 2D imager

Màn hình: Màn hình màu 4.3” WVGA
Thông tin chung sản phẩm
  • Thương hiệu: CipherLab
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng
  • Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Mua cùng

Hoạt động của Android mang đến thế hệ năng suất và hiệu quả tiếp theo

Máy tính di động công nghiệp CipherLab RK95, được chứng nhận bởi Android Enterprise Recommended (AER) của Google, là một thiết bị đầu cuối cầm tay mạnh mẽ tăng cường dữ liệu trò chơi sưu tập trong môi trường nhà kho. RK95 đã được thiết kế để đơn giản hóa các hoạt động quét và fulοOl thu thập dữ liệu lớn hơn. Được trang bị nhiều tùy chọn bàn phím và bảng điều khiển cảm ứng đa điểm 4,3” với tùy chọn đầu đọc linh hoạt, nó đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng kho cũ của người dùng truyền thống và các ứng dụng kho mới ứng dụng trong nhà và ngoài trời.

Máy kiểm kho CipherLab RK95

Các tính năng chính xác và được nâng cấp với Chứng nhận của Google

Với Google cerWLοFation, RK95 là một thiết bị đáng tin cậy thiết bị di động doanh nghiệp giúp tăng cường lực lượng lao động năng suất và hoạt động hàng ngày. nó mạnh mẽ và nền tảng điện toán di động có thể nâng cấp hoạt động với tiêu chuẩn và bảo mật cao hơn. Với thiết kế bền bỉ và thu thập dữ liệu tháo vát, RK95 chắc chắn là một thiết bị thông minh và đầu tư hiệu quả về chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

Máy kiểm kho CipherLab RK95

Hiệu suất vượt trội với Advanced

Nền tảng máy tính di động được chứng nhận CipherLab RK95 được trang bị bộ vi xử lý 8 nhân tốc độ 2,2 GHz với 4 RAM GB/bộ nhớ Flash 64GB. Nhân viên của bạn có thể xử lý dữ liệu ngay lập tức mà không có bất kỳ gián đoạn. Hơn nữa, hệ điều hành Android 9.0 của nó là có thể nâng cấp lên hệ điều hành Android 12, từ đó bạn có thể nhận được các bản cập nhật bảo mật cần thiết để giữ cho các thiết bị di động CipherLab Android của bạn an toàn khi sử dụng. Giao diện trực quan của RK95 cho phép nhân viên của bạn có ít đào tạo hơn và truy cập các ứng dụng Android cập nhật nhất. Nó cũng là cerWLοHG bởi các chương trình GMS và AER của Google để đảm bảo các ứng dụng vận hành trơn tru với các tiêu chuẩn nâng cao. Bảo vệ định kỳ hàng quý các bản cập nhật được đảm bảo trong οYH nhiều năm sau khi ra mắt. Đăng ký không chạm với AER giúp triển khai Android quy mô lớn trên nhiều thiết bị đơn giản.

Máy kiểm kho CipherLab RK95

Đường truyền đáng tin cậy tăng lực lượng lao động

Năng suất Đường truyền đáng tin cậy của RK95 bao gồm IEEE802.11 a/b/g/n/ac của kép băng tần và công nghệ 2×2 MIMO. Với 2×2 MIMO, RK95 cung cấp khả năng vượt trội Vùng phủ sóng Wi-Fi và thông lượng dữ liệu tốc độ cao giữ cho nhiều công nhân kết nối đồng thời. Với khả năng chuyển vùng nhanh trong 1 giây và kết nối lại sau 7 giây, RK95 có thể xử lý lớn truyền dữ liệu không bị nhiễu. Người lao động có thể tận hưởng nhiều hơn mạng không dây đáng tin cậy bất kể vị trí mà không bị nhiễu.

Thu thập dữ liệu tài nguyên

Các tùy chọn đầu đọc linh hoạt của CipherLab RK95, laser, hình ảnh 2D, trình tạo ảnh 2D tầm trung và trình tạo ảnh 2D phạm vi mở rộng, mang đến cho bạn thời gian dài khả năng đọc mã vạch khoảng cách từ 7,6 cm đến hơn 21,4 mét. RK95 có cùng tính mô-đun tuyệt vời của dòng 9700 để dễ dàng οHOd thay thế và dịch vụ tại chỗ. Ngoài ra, nó có đèn LED mới chỉ báo cho quá trình quét tốt hay xấu. Công nhân cũng có thể nắm bắt hình ảnh chi tiết cho hồ sơ về tình trạng hàng hóa và xác minh xử lý với máy ảnh 13 MP tùy chọn. Khả năng NFC của RK95, khả dụng theo yêu cầu, giúp đọc thẻ thông minh NFC hoặc mô phỏng thẻ không tiếp xúc để kiểm soát truy cập.

Thu thập dữ liệu dễ dàng với mô phỏng thiết bị đầu cuối hiện đại hóa và bàn phím vật lý

CipherLab RK95 cung cấp 38 phím số và 52 phím chữ số tùy chọn bàn phím vật lý tương thích với Thi đua CipherLabTerminal với các hệ thống VT và TN. Ngoài ra, hoạt động trên đế cảm ứng của RK95 cũng có thể hỗ trợ các ứng dụng tương tác và trực quan của Android. Tối đa hóa sự đơn giản với sự lựa chọn của bạn về bàn phím hoặc đầu vào cảm ứng cho Mô phỏng thiết bị đầu cuối/Ứng dụng Android ngay bây giờ hoặc trong tương lai. RK95
Màn hình WVGA 4,3 inch cũng tăng khả năng đọc và diện tích xem cho nhân viên của bạn. Nó cung cấp khả năng đọc trong nhà/ngoài trời tốt nhất trong lớp và đầu vào dữ liệu πexibility. Người dùng có thể tương tác với màn hình, bất kể của màn hình bị ướt, với aοQJHr, găng tay hoặc bút stylus.

Thiết kế bền bỉ tồn tại lâu hơn trong một ca làm việc hoàn toàn

Xếp hạng IP65 của CipherLab RK95, khả năng chống rơi từ độ cao 1,8 m và 1.000 lần nhào lộn ở độ cao 1 m giúp hỗ trợ năng suất với đầy đủ
bảo vệ khỏi nước, bụi và những giọt vô tình. Công nhân có thể cảm thấy yên tâm khi làm việc khi biết đến Corning Gorilla của RK95 Kính cải thiện khả năng chống hư hại và độ dẻo dai chống lại chip và trầy xước. Bàn phím, với chất lượng in ấn, cũng đã vượt qua một test độ bền 1 triệu lần bấm. RK95 thậm chí có thể mở rộng năng suất vào kho lạnh hoặc tủ đông và ngăn chặn ngưng tụ thiết bị. Cùng với tất cả độ bền đó, người lao động có thể hoạt động trong hơn 8 giờ làm việc với khả năng hoán đổi nóng Pin 3.000 mAh hoặc 6.000 mAh và hơn 5 giờ làm việc với pin tủ đông.

Thông Số Kỹ Thuật

Model: Cipherlab RK95
Hệ điều hành: Android 9 / Android 12 (được chứng nhận GMS và AER)
CPU: Octa-core over 2.2 GHz
Bộ nhớ: 64GB FLASH / 4GB RAM
Mở rộng: Khe cắm Micro SD Có hỗ trợ SDHC (tối đa 32 GB) và SDXC (tối đa 2TB)
Pin: Tiêu chuẩn: Pin sạc 3.7V, Li-ion 3000 mAh / 6000 mAh

Kho lạnh: Pin sạc 3.7V, Li-ion 5500 mAh

Kết nối: Bluetooth, Wifi, NFC
Scanning: Tiêu chuẩn: Laser / 2D Imager/ Mid-Range 2D Imager / Extended-Range 2D imager

Kho lạnh: 2D Imager/ Mid-Range 2D Imager / Extended-Range 2D imager

Máy ảnh: Tự động lấy nét 13 Megapixel với đèn flash LED (tùy chọn)
Màn hình: Màn hình màu 4.3” WVGA, Công suất cảm ứng hỗ trợ đầu vào bằng ngón tay trần / ướt / đeo găng và bút stylus, kính cường lực Corning Gorilla Glass
Kích thước: 216 mm x 80 mm x 30 mm
Khối lượng: 400 g
Độ bền: IP65

Nhiều lần rơi  1.8 m (6 ft.) xuống bê tông, 6 lần rơi mỗi bên

Bảo hành: 12 tháng

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Bộ nhớ trong

Dung lượng RAM

Video Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy kiểm kho CipherLab RK95”