Máy kiểm kho Zebra MC3300

Liên Hệ Báo Giá

Máy kiểm kho Zebra MC3300 của chúng tôi được thiết kế để cải thiện quy trình làm việc của bạn bằng cách cung cấp các cập nhật và theo dõi thời gian thực

Màn hình: 4,0 inch; VGA
Pin: Li-Ion 2740 mAh
Kết nối: Wifi, Bluetooth, GPS
CPU: Qualcomm® APQ8056, 1.8GHz Hex-Core, 64-bit
Hệ điều hành: Android 8.1 (Oreo)
Bộ nhớ: 2GB/16GB | 4GB/16GB | 4GB/32GB
Scanning: SE965 1D | SE4750SR 1D/2D

SE4770 1D/2D |  SE4850 ERI

Thông tin chung sản phẩm
  • Thương hiệu: Zebra
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng
  • Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Mua cùng

Máy kiểm kho Zebra MC3300

Di chuyển sang Android™, nền tảng kinh doanh di động tiên tiến nhất, với thế hệ tiếp theo của dòng MC3000 được kính trọng. Hệ điều hành đã được chứng minh tương tự đã gây bão trong thế giới người tiêu dùng đã sẵn sàng cho doanh nghiệp với sự hỗ trợ bảo mật được đảm bảo. Chạy các ứng dụng mô phỏng thiết bị đầu cuối (TE) hiện tại hoặc tạo màn hình cảm ứng trực quan và đơn giản hóa trải nghiệm người dùng. Hộp công cụ ứng dụng Mobility DNA™ mạnh mẽ của chúng tôi giúp đơn giản hóa việc triển khai và phát triển ứng dụng.

Các khả năng mới của MC3300 cũng cho phép bạn hợp lý hóa các quy trình và cải thiện năng suất. Thiết bị tốt nhất trong phân khúc này có thiết kế công thái học nhẹ, màn hình cảm ứng lớn, nhiều tùy chọn bàn phím khác nhau, hiệu suất quét chưa từng có và hơn thế nữa. Với nhiều yếu tố hình thức, MC3300 mang lại tính linh hoạt và linh hoạt chưa từng có.

Máy kiểm kho Zebra MC3300

Sự kết hợp hoàn hảo: Màn hình cảm ứng và Bàn phím

Cho dù ứng dụng của bạn yêu cầu đầu vào bằng cảm ứng hay bàn phím, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Ứng dụng của bạn có thể sử dụng toàn bộ màn hình và bàn phím mang đến cho nhân viên của bạn trải nghiệm giống như họ có ngày nay. Ngoài ra, màn hình cảm ứng mở đường cho việc chuyển sang các giao diện dựa trên cảm ứng trực quan. Và, hãy chọn bàn phím giúp đơn giản hóa việc nhập dữ liệu nhất—chữ và số, số và số chức năng.

Chạy các ứng dụng TE hiện có của bạn, ngay lập tức—không cần sửa đổi phụ trợ hoặc đào tạo người dùng. Mô phỏng All Touch Terminal (ATTE), được cung cấp bởi Wavelink, một trong những TE phổ biến nhất thế giới, được tải sẵn trên mọi kiểu máy. Nó được cấp phép trước trên kiểu súng và sẵn sàng sử dụng miễn phí. Giải pháp linh hoạt, đầy đủ tính năng này cho phép bạn di chuyển theo tốc độ của riêng mình để giảm thiểu đường cong học tập và tối đa hóa tốc độ áp dụng. Bạn có thể chỉ cần di chuyển tất cả các màn hình xanh hiện tại của mình sang Android trong vài phút để nhân viên của bạn có thể chạy ngay lập tức. Bạn muốn sử dụng một ứng dụng TE khác? Không có gì. MC3300 hỗ trợ các ứng dụng TE hàng đầu, vì vậy bạn có thể lựa chọn.

Nếu bạn đang sử dụng các thiết bị đeo và thiết bị cầm tay Android Zebra® trong kho hàng, công nhân và bộ phận CNTT sẽ được hưởng lợi từ nền tảng giải pháp và hệ điều hành chung. Bạn sẽ có cùng trải nghiệm người dùng và các công cụ quản lý trên các yếu tố hình thức khác nhau trong toàn bộ kho hàng và chuỗi cung ứng.

Vì MC3300 là một thiết bị được Android Certified, nên bạn sẽ yên tâm khi biết rằng thiết bị được bảo mật và đã được chứng minh là tương thích với số lượng ứng dụng Android dành cho doanh nghiệp và kho ngày càng tăng.

Máy kiểm kho Zebra MC3300

Phạm vi quét rộng nhất để quét linh hoạt tối đa

Quét tầm ngắn, tầm trung hoặc tầm xa—MC3300 làm được tất cả. Thiết bị chụp ảnh SE4850 có phạm vi mở rộng chụp mã vạch trong tay và trên các giá đỡ cao nhất trong nhà kho của bạn—gần 3 inch/7,62 cm và cách xa tối đa 70 ft./21,4 m. Và với trường quan sát hàng đầu trong ngành, hãy ghi lại các mã vạch thậm chí rất rộng ở cự ly gần. Và bất kể mã vạch ở trong điều kiện nào, MC3300 đều chụp được tất cả—trầy xước, bẩn, in kém hoặc dưới màng co.

Có sẵn ba tùy chọn quét phạm vi tiêu chuẩn: 1D/2D SE4750SR, thiết bị kế nhiệm SE4770 và máy quét laze 1D SE965. Ngoài ra, trên các mẫu cao cấp, MC3300 được trang bị camera sau 13MP để chụp ảnh với độ phân giải cao.

Hỗ trợ hệ điều hành mà bạn có thể tin cậy

Chỉ từ Zebra, LifeGuard™ dành cho Android đảm bảo cập nhật bảo mật trực tiếp trong 10 năm kể từ ngày phát hành và khả năng nâng cấp lên các phiên bản Android.1 trong tương lai. Các tính năng mới giúp việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn. Chạy hai ứng dụng cạnh nhau, chuyển đổi giữa hai ứng dụng đang mở bằng cách nhấn nút, chọn từ năm tùy chọn định cỡ thành phần trên màn hình, v.v.

Nhân đôi như một bộ đàm miễn phí và một thiết bị cầm tay PBX

Tăng năng suất với các ứng dụng thoại độc đáo của Mobility DNA. Workforce Connect™ Push-to-Talk Express2 được tải sẵn và cấp phép trước, cho phép thực hiện các cuộc gọi kiểu bộ đàm ngay lập tức, ngay lập tức. Và với Workforce Connect Voice,3 thiết bị MC3300 của bạn có thể tăng gấp đôi dưới dạng một thiết bị cầm tay PBX, với khả năng kiểm soát hoàn toàn giao diện—bạn có thể tùy chỉnh màn hình để nhân viên của mình có thể sử dụng ngay cả những khả năng điện thoại phức tạp nhất.

Với sự kết hợp của bốn yếu tố hình thức, bốn công cụ quét, ba bàn phím và ba tầng chức năng, có một sự kết hợp phù hợp với nhà kho, khu sản xuất hoặc hoạt động bán lẻ của bạn.

Nhà máy điện này được xây dựng để mang lại hiệu suất ứng dụng xuất sắc. So với các thiết bị cạnh tranh, bạn nhận được gấp đôi đến gấp ba sức mạnh xử lý, RAM gấp 8 đến 16 lần và Flash gấp 32 đến 125 lần. Vì vậy, MC3300 có khả năng chạy bất kỳ ứng dụng nào mà nhân viên của bạn cần.

Chắc chắn và sẵn sàng cho doanh nghiệp của bạn

MC3300 cung cấp thông số kỹ thuật thả rơi cao 5 ft./1,5 m, bảng điều khiển cảm ứng Corning® Gorilla® Glass và màn hình 4 inch lớn hơn cung cấp nhiều không gian hơn cho nhân viên của bạn xem thêm thông tin.

Thiết bị của bạn chỉ tốt như kết nối không dây của chúng. Khi bạn chọn MC3300, bạn sẽ có được điều tốt nhất. MC3300 hỗ trợ 802.11ac với khả năng chuyển vùng nhanh, cung cấp cho nhân viên của bạn trải nghiệm dữ liệu và giọng nói ‘kiểu có dây’ vượt trội.

Nhóm thiết kế từng đoạt giải thưởng của Zebra đã một lần nữa làm được điều đó—MC3300 rất cân bằng trong tay và nhẹ, giúp tay không bị mỏi, ngay cả trong ngày làm việc nặng nhọc nhất.

Thông Số Kỹ Thuật

Model: Zebra MC3300
Kích thước: 202.2 mm L x 74.7 mm W x 34.5 mm D
Khối lượng: 13.2 oz./375 g
Màn hình: Điện dung 4,0 inch; VGA; màu sắc; Kính cường lực Corning® Gorilla®; Bảng điều khiển cảm ứng Corning® Gorilla® Glass có khe hở không khí
Pin: Li-Ion có thể sạc lại: tiêu chuẩn (1X) 2740 mAh; Dung Lượng Cao (2X) 5200 mAh; Sạc nhanh với các phụ kiện mới
Thẻ nhớ: Người dùng có thể truy cập khe cắm thẻ MicroSD; với 32GB SDHC và tối đa 256GB SDXC
Kết nối: Wifi, Bluetooth, GPS
Thông báo: Đèn LED bên và âm báo
Bàn phím: Số (29 Phím), Chức năng Số (38 Phím), Alpha số ( 47 Phím )
Âm thanh: Tất cả các mẫu ngoại trừ Súng/Súng lục: Tích hợp 2,5mm (Chỉ dành cho các mẫu Premium và Premium +—không khả dụng trên các cấu hình Tiêu chuẩn)
CPU: Qualcomm® APQ8056, 1.8GHz Hex-Core, 64-bit
Hệ điều hành: Android 8.1 (Oreo); AOSP & GMS – chọn cấu hình
Bộ nhớ: 2GB/16GB Standard

4GB/16GB Premium

4GB/32GB Premium Plus

Scanning: SE965 1D, SE4750SR 2D, SE4770 2D, SE4850 ERI
Máy ảnh: 13MP với Flash (chỉ dành cho các mẫu cao cấp) (Không khả dụng trên Súng/Súng lục MC3300)
Độ bền: Nhiều lần rơi từ độ cao 5 ft./1,5 m xuống bê tông trong toàn bộ phạm vi nhiệt độ hoạt động

IP54

Bảo hành: Bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Dung lượng RAM

,

Bộ nhớ trong

,

Video Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy kiểm kho Zebra MC3300”